[BST] Những câu nói hay về mẹ đơn thân đầy mạnh mẽ

Những câu nói hay về mẹ đơn thân

Cuộc sống mỗi con người luôn muốn được sống trong hạnh phúc của gia đình có đầy đủ cha mẹ, con cái. Thế nhưng không phải con đường chúng ta đi lúc nào cũng là một màu hồng. Với một số biến cố có thể làm chúng ta không có được cuộc sống mà mình mong muốn. Hãy cùng đọc những câu nói hay về mẹ đơn thân cảm động và ý nghĩa sẽ giúp các phụ nữ đơn thân cảm thấy bình tâm và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Nhungcaunoihay.info xin chia sẻ đến các bạn cùng đọc và suy ngẫm nhé!

Những câu nói hay về mẹ đơn thân
Những câu nói hay về mẹ đơn thân

Những câu nói hay về mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân (single mom) chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với bất cứ một người phụ nữ nào. Trong bài viết hôm nay xin chia sẻ đến các bạn những câu nói hay về mẹ đơn thân mạnh mẽ. Các bạn tham khảo nhé!

 1.  Làm mẹ đơn thân là điều không ai muốn. Là phụ nữ, có ai mà không muốn được người đàn ông yêu thương, che chở và san sẻ những nhọc nhằn trong cuộc sống. Nhưng nếu không may mắn được như vậy thì tự phải gồng lên để vừa làm cha vừa làm mẹ.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 2.  Làm mẹ đơn thân thì đã sao nào? Bạn hãy cứ mỉm cười và tự hào rằng dù không có đàn ông thì mình vẫn sống tốt vì cạnh ta luôn có điều kỳ diệu mang tên những đứa con. Đừng quá khắt khe với chính mình. Vì thậm chí kể cả mắc sai lầm thì điều đó cũng thể hiện rằng bạn đã và đang rất cố gắng.
  [Nguồn: Lan012]

 3. Là một bà mẹ đơn thân, các bạn sẽ phải gắng sức cả phần của người đàn ông để bươn trải nuôi con. Như vậy, các bạn sẽ phải là một người đàn ông trong thân hình phụ nữ. Các bạn phải vừa là một người cha mạnh mẽ, nghiêm khắc, vừa phải là một người mẹ tinh tế và dịu dàng.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 4.  Là một người mẹ đơn thân, đôi khi bạn sẽ phải xù lông nhím trước những sóng gió có thể tổn thương thể xác và tinh thần của con bạn.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 5.  Làm mẹ đơn thân không phải lúc nào cũng khó khăn đâu các mẹ ạ. Chỉ cần có đủ nghị lực, sự mạnh mẽ và một tình yêu vĩ đại là được nhé.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 6. Khi một người phụ nữ quyết định trở thành mẹ đơn thân thì cuộc sống của họ sẽ không đơn giản là sống cho bản thân mình nữa.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 7.  Mẹ đơn thân là lựa chọn khi hai người lạc nhau, khi nhẫn cưới chỉ còn một người giữ, khi lòng người đàn ông nguội lạnh và từ bỏ người vợ, đứa con mình.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 8.  Lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Một lời nói thôi cũng đủ làm tan vỡ một trái tim mỏng mảnh của người phụ nữ đơn thân.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 9. Tại sao sai lầm là của cả hai nhưng tội lỗi và những lời chỉ trích lại chỉ dành cho người phụ nữ mà thôi?
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 10. Những tai tiếng, miệt thị và tủi nhục của người đời, mẹ chỉ xin gánh chịu một mình. Con hãy tin rằng sự có mặt của con trên đời là một điều tốt đẹp nhất. Từ đầu tới cuối, con không hề có lỗi lầm gì.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

Xem thêm: [Tổng hợp] những câu nói hay về cha mẹ sâu sắc và ý nghĩa

 1. Mẹ xin lỗi vì đã không thể mang lại cho con một gia đình đầy đủ. Nhưng mẹ sẽ cố gắng gấp bội để vừa là ba, vừa là mẹ của con.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 2. Cuộc sống luôn là như vậy đó. Nếu nó lấy đi của bạn thứ gì thì chắc chắn sẽ có ngày nó bù lại cho bạn bằng một thứ khác.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 3.  Làm mẹ đơn thân cũng chính là một ngã rẽ của hạnh phúc. Chỉ là, hạnh phúc ấy có một chút khác biệt với lẽ thường nên người đời khó mà chấp nhận thôi.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 4. Đừng bao giờ rơi nước mắt vì những chuyện đã qua các mẹ nhé. Thay vào đó, ta hãy cười vì nó đã là quá khứ.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 5. Thử đi anh…thử 1 lần làm mẹ đơn thân.
  Để anh biết được nhọc nhằn em đang gánh.
  Thử đi anh khi duyên tình nguội lạnh.
  Giữa dòng đời bương chải lắm gian nan.
  [Nguồn: Tuyết Mai]

 6. Hãy dành cho những bà mẹ đơn thân trên thế giới này những cành hồng đẹp nhất vì nghị lực và tình yêu vĩ đại của họ.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 7. Mọi điều tiêu cực, áp lực hay căng thẳng và thử thách đều là những cơ hội mà cuộc sống đặt ra để chúng ta, những người mẹ đơn thân vươn lên mạnh mẽ hơn.
  [Nguồn: Lan012]

 8. Sẽ chẳng có ai đánh giá bạn kém cỏi hơn những người phụ nữ khác chỉ bởi lý do bạn là một mẹ đơn thân hay vì bạn đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 9. Ngày chào đời, con không có ba, không được người ta chào đón. Nhưng đừng buồn con nhé bởi con chính là tất cả của mẹ trên cuộc đời này. Mẹ yêu con!
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 10. Con cần phải tự tin rằng, mặc dù mẹ không biết tất cả, nhưng con đã được nuôi dưỡng bởi một người mẹ tuyệt vời và có đủ khả năng chăm sóc con.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 11. Hành động của mẹ có thể đã tước mất quyền lợi của con nhưng mong một ngày nào đó con hãy hiểu cho lòng mẹ. Mẹ yêu con rất nhiều.
  [Nguồn: Lan012]

 12. Tuy là mẹ đơn thân nhưng mẹ không hề cảm thấy cô độc. Mẹ muốn nuôi dạy con làm một hạt giống hạnh phúc với tình yêu, sự can đảm đương đầu với mọi khó khăn.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

Xem thêm: Những câu nói hay về cha đáng kính mới nhất đầy cảm động

Những câu nói hay về bà mẹ đơn thân

Những người đang làm mẹ đơn thân, nếu cảm thấy mệt mỏi, bất lực khi cuộc sống quá hà khắc thì hãy bình tâm và đọc những câu nói hay về mẹ  dưới đây để tiếp thêm nghị lực cho bản thân mình, mời các bạn đọc và cảm nhận!

Những câu nói hay về mẹ đơn thân
Những câu nói hay về mẹ đơn thân
 1. Hãy vui mừng và mỉm cười những chuyện đã qua, bởi phía sau màn đêm bóng tối là cả một bầu trời trong xanh đang chào đón bạn ở phía trước.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 2. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng như bạn nghĩ, tốt nhất bạn nên tập quen dần và sống chung với những điều đó.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 3. Phía sau những tiêu cực, áp lực, căng thẳng của cuộc sống là những cơ hội, niềm vui và thành công mà bạn đón nhận ở tương lai.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 4. Làm mẹ đơn thân thì sao? Biết đâu nó mới là cuộc sống của bạn. Con bạn cũng khôn lớn từng ngày mà không cần một ông bố vô cảm, thiếu trách nhiệm.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 5. Con không bố thì sao nè! Chúng nó vẫn khôn lớn từng ngày, đôi khi lại càng tốt hơn khi có một ông bố vô cảm, chẳng mang lại điều tốt đẹp cho con.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 6.  Khi bạn làm mẹ thì điều thực sự bạn muốn là tạo cho con một mái ấm gia đình trọn vẹn hạnh phúc. Tuy nhiên hạnh phúc không có nghĩ là phải đủ cha đủ mẹ, hạnh phúc bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.
  [Nguồn: Lan012]
 7. Bố con không là một người xấu, nhưng bố con chỉ tội là một người dưng không thương mẹ con mình thôi.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 8. Làm mẹ đơn thân quả thật rất khó nhưng không quá khó đến mức không làm được. Chỉ cần con vui vẻ và mỉm cười mỗi ngày là đủ để mẹ vượt qua tất cả.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 9. Vừa làm mẹ vừa làm cha quả thật rất khó, làm gì cũng phải gấp đôi ngày ta nhưng đó là niềm hạnh phúc bởi mỗi ngày được nhìn thấy con mỉm cười.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 10. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng nhưng nó không đến nỗi dồn bạn vào đường cùng, không lối thoát.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 11. Một khi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác lại mở cửa. Bạn đừng bao giờ mặc cảm bởi vì làm mẹ đơn thân. Biết đâu mẹ 1 con lại mang lại hạnh phúc cho người đến sau.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 12. Cuộc sống này có rất nhiều thứ chúng ta không thể có, nhưng trên tất cả mẹ lại có con. Nhìn con mỉm cười là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mẹ.
  [Nguồn: Lan012]
 13. Làm mẹ đơn thân không khó như mọi người, chỉ cần bạn cố gắng thêm gấp đôi, vừa làm cha vừa mẹ. Tin chắc cuộc sống của 2 mẹ con sẽ ổn và tràn ngập điều thú vị.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

Xem thêm: [BTS] Những câu nói hay về gia đình, cha mẹ, con cái, đầy ý nghĩa sâu sắc

Những câu nói về mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân, một quyết định đáng ngưỡng mộ của một người phụ nữ mạnh mẽ mà không phải ai cũng có đủ dũng khí. Dưới đây là những câu nói hay mời các bạn cùng đọc để thấu hiểu và yêu thương họ nhiều hơn.

Những câu nói về mẹ đơn thân
Những câu nói về mẹ đơn thân
 1. Mẹ hy vọng rằng dù không thể mang đến con một gia đình hoàn chỉnh. Nhưng con của mẹ luôn được hạnh phúc và đủ đầy.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 2. Không nên quá khắt khe với chính mình, bởi đôi lúc sự sai lầm của bản thân là những gì bạn đã và đang cố gắng thực hiện.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 3. Trên đời này không có bất cứ hành động nào được xem là tử tế, dù cả là hành động nhỏ nhất. Bởi thế đừng bao giờ để người khác xem thường bản thân mình.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 4. Cuộc sống vốn dĩ rất công bằng, nếu đã lấy đi bạn thứ gì đó thì chắc hẳn sẽ bù lại cho bạn thứ khác. Quan trọng bạn có chịu đi tìm và chấp nhận lấy thứ đó hay không?
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 5. Khi bạn tranh cãi với một kẻ ngốc, chứng tỏ bạn là đứa ngốc thứ hai. Vậy nên đừng bao giờ cố gắng tranh cãi với bất cứ ai.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 6. Tôi luôn tiến bộ bằng cách ở bên những người tốt đẹp hơn mình và luôn lắng nghe họ. Và tôi cũng nghĩ tất cả mọi người đều tốt đẹp hơn tôi ở một mặt nào đó!
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 7. Nếu bạn luôn buồn phiền, cứ coi đó là căn bệnh và hãy dùng hy vọng để chữa lành, bởi hạnh phúc lớn nhất của nhân loại là biết hy vọng.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 8. Nhiều người thường bảo “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo”. Nhưng trong thực tế nó không đủ cứng để xé nát một trái tim. Vì thế bạn đừng bao giờ buông ra những câu nói khiến người khác đau lòng.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

Xem thêm: Những câu nói hay về ngày của mẹ ý nghĩa hay nhất nhân ngày của mẹ

STT mẹ đơn thân

Bạn đang là mẹ đơn thân. Bạn cảm thấy mệt mỏi, bất lực khi cuộc sống quá hà khắc thì hãy bình tâm và đọc những câu stt mẹ đơn thân dưới đây để tiếp thêm nghị lực cho bản thân mình.

STT mẹ đơn thân
STT mẹ đơn thân
 1. Sóng đủ lớn sẽ khiến bạn và con thuyền cùng lật. Thay vì tiếc thương sự lật đổ của con thuyền, bạn hãy an nhiên và thả mình trôi theo con sóng. Mọi thứ sẽ đến với bạn một cách tuyệt vời nhất có thể.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 2. Hãy dùng lý trí của bản thân mà nhận thức việc đúng sai, đừng bao giờ ngu dại mà chấp nhận bao che sự thật nghiệt ngã của cuộc đời.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 3. Khi cuộc đời cố gắng xô đẩy bạn ngã thì bản thân bạn hãy tìm cách hạ cánh an toàn. Nếu bạn có thể nhìn thấy bầu trời, chứng tỏ bạn có khả năng đứng dậy mà không cần sự giúp đỡ.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 4. Đừng bao giờ cố giải thích về bản thân với bất kỳ ai. Bởi người tin bạn không cần bạn giải thích, còn người không tin bạn thì giải thích bao nhiêu cũng vô nghĩa.
  [Nguồn: Lan012]
 5. Nhiều  người cho rằng tình yêu quan trọng hơn tiền bạc. Nhưng chẳng bao giờ bạn thanh toán hóa đơn bằng một cái ôm chân thành.
  [Nguồn:  Sưu tầm]
 6. Trên hành trình vô tận ấy, những người mẹ phải cố gắng bước đi, chống chọi với chông gai, sóng gió cuộc đời để bảo vệ và nuôi dạy con của mình.
  [Nguồn:  Sưu tầm]

 7. Khi cuộc đời cố đẩy bạn ngã xuống thì hãy cố hạ cánh bằng lực của mình. Còn nếu bạn có thể nhìn lên tức là bạn hoàn toàn có thể đứng dậy. Các mẹ hãy thật mẽ nhé!
  [Nguồn:  Sưu tầm]

Xem thêm: Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa hài hước và đong đầy tình cảm

STT nuôi con vất vả

Cho con ăn, nuôi con khôn lớn, dạy dỗ con nên người, không để con phải thua thiệt bất kỳ ai,… là điều tất cả những người làm cha làm mẹ đều muốn. Để làm được điều đó cha mẹ không chỉ phải cày cuốc kiếm ăn mà còn phải tiếp thu trí thức để dạy dỗ con cái. Để nuôi dạy một đứa con cha mẹ phải dùng hết tất cả những gì mình có, những stt nuôi con vất vả dưới đây sẽ khiến bạn thấu hiểu công lao của bậc sinh thành.

 1. Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ
  Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha.
 2. Cha mẹ sẵn sàng mặc bộ đồ giá rẻ, đi chiếc xe đời cũ, nhường cho bạn sắm quần áo hàng hiệu, đổi xe hạng sang. Vậy mà bạn lại cho rằng họ cổ lỗ, không bắt kịp thời cuộc.
 3. Cha mẹ luôn là những người hy sinh cho chúng ta nhiều nhất, để cho con cái được vui vẻ hạnh phúc, bằng bạn bằng bè thì họ phải chịu bao khổ cực vất vả, cố gắng bươn chải để mong ta cũng được đủ đầy.
 4. Ôm con mẹ đếm sao trời. Đếm hoài không hết một đời long đong
 5. Bàn tay nối tiếp bàn tay. Vai cha lưng mẹ cõng đầy ấm no.
 6. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.
 7. Công cha như núi Thái Sơn
  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.

Xem thêm: Tổng hợp những câu nói hay về thiên chức làm mẹ ý nghĩa

STT mẹ đơn thân

Trở thành mẹ đơn thân là một quyết định vô cùng dũng cảm khi dám đối diện với những gì bản thân làm, đối diện với định kiến xã hội, gánh nặng kinh tế khi phải nuôi con một mình,… những điều này có thể khiến bạn gục ngã bất kì lúc nào. Vì vậy hãy để những stt về mẹ đơn thân dưới đây tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn “chiến đấu” với cuộc sống này.

Những status mẹ đơn thân hay và ý nghĩa
Những status mẹ đơn thân hay và ý nghĩa

STT mẹ đơn thân mạnh mẽ

Làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là việc dễ dàng đối với một người phụ nữ cả, bởi vì không phải ai cũng đủ dũng khí để đối diện với những vấn đề khi trở thành mẹ đơn thân. Những stt cho mẹ đơn thân mạnh mẽ dưới đây sẽ cố vũ bạn những khi chợt yếu lòng.

 1. Có những đêm ôm sầu đau muốn khóc
  Càng dặn lòng phải sống mạnh mẽ hơn
  Mẹ đơn thân nào có giận có hờn
  Chỉ từng đêm chập chờn trong giấc ngủ.
 2. Cuộc sống vốn dĩ chưa bao giờ dễ dàng
  Mẹ và con sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.
 3. Dẫu đắng cay tủi hờn mẹ xin nhận
  Môi mỉm cười cho con phần an yên.
 4. Sóng gió gian nan em càng thêm mạnh mẽ
  Yêu bản thân mình em chỉ sống vì con.
 5. Phụ nữ nên hiểu làm mẹ đơn thân không phải là một tai nạn, và bạn không cần phải mặc cảm. Bạn đã có quyền lựa chọn con và một cuộc sống khác. Và bạn chọn con, đó là lựa chọn dũng cảm và đúng đắn nhất.
 6. Trên hành trình vô tận ấy, mẹ phải “đơn thương độc mã” bước đi và chống chọi với những sóng gió, chông gai của cuộc đời để bảo vệ con.

Qua những câu nói được viết ở trên chúng ta thấy được sự mạnh mẽ của mẹ đơn thân . Mẹ đơn thân nuôi con rất vất vả và thiệt thòi vậy nên họ luôn luôn mạnh mẽ lạc quan để đối mặt với cuộc sống. Hãy cùng đọc tiếp  stt mẹ đơn thân hài hước  trong phần tiếp theo bài viết nhé

Xem thêm: BST những câu ca dao về mẹ hay cảm động ý nghĩa

STT mẹ đơn thân hài hước

Làm mẹ đơn thân tuy thiếu vắng hình bóng của trụ cột gia đình nhưng hai mẹ con lúc nào cũng vui tươi chào đón những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cuộc sống của bà mẹ đơn thân đôi khi cũng thú vị, chẳng phải chịu sự ràng buộc của bất kì ai, mặt khác bạn lại có một đứa con ở bên cùng trải qua những vui buồn cuộc sống. Dưới đây là những stt mẹ đơn thân hài hước vui nhộn, cùng xem cuộc sống mẹ đơn thân thú vị như thế nào nhé.

 1. Làm mẹ đơn thân thì đã sao, hãy mỉm cười và tự hào rằng, dẫu không có đàn ông ta vẫn sống tốt các mẹ nhé, vì cạnh ta luôn có những điều kì diệu mang tên những đứa con.
 2. Là một bà mẹ đơn thân, bạn sẽ thấy tự do hơn, không cần quản chồng hay đợi đến mỏi mòn những đêm anh về muộn, không lo lắng anh sẽ có tình nhân, hay cảm giác mình sẽ bị phản bội.
 3. Làm mẹ đơn thân là cô đơn, là tự mình vượt qua những dị nghị của xã hội và cả những khó khăn ai cũng biết. Thế nhưng nhiều người lựa chọn làm mẹ đơn thân, lựa chọn độc thân bằng trái tim mình.
 4. Đừng hỏi em sao làm mẹ đơn thân. Bởi trót dại nên một lần lầm lỡ. Tuổi thơ ngây còn dại khờ bỡ ngỡ, kẻ bạc tình không chút nhỏ lương tâm.
 5. Làm mẹ đơn thân thì sao? Biết đâu nó mới là cuộc sống của bạn. Con bạn cũng khôn lớn từng ngày mà không cần một ông bố vô cảm, thiếu trách nhiệm.
 6. Một khi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác lại mở cửa. Bạn đừng bao giờ mặc cảm bởi vì làm mẹ đơn thân. Biết đâu mẹ 1 con lại mang lại hạnh phúc cho người đến sau.

STT của mẹ đơn thân dành cho con

Làm mẹ đơn thân, tất cả những gì mẹ có chỉ là con, con là động lực, là nguồn sống, nguồn động viên của mẹ để vượt qua những định kiến và gian khổ trong cuộc sống. Bởi vậy, tình cảm của những người mẹ đơn thân dành cho con lại lớn hơn gấp bội. Những stt của mẹ đơn thân dành cho con thể hiện tình cảm, tình thương vô bờ bến, hãy đọc và cảm nhận nhé.

Xem thêm: BST những vần thơ nhớ mẹ đã mất cảm động rơi nước mắt

Stt mẹ đơn thân viết cho con gái

Làm mẹ đơn thân mà có một cô con gái đáng yêu và hiểu chuyện chắc chắn sẽ là một điều vô cùng hạnh phúc. Những câu nói hay về mẹ và con gái ấp ủ những tình cảm gắn bó giữa mẹ và con cực ấm áp và ý nghĩa.

 1. Con gái của mẹ chào đời, con không có cha, không được người ta chào đón. Nhưng đừng buồn con nhé vì con là tất cả của mẹ, con là cuộc đời của mẹ.
 2. Khi con lớn lên, nhận ra những khó khăn mà mẹ phải đương đầu, con sẽ cảm thấy thương xót vì mẹ đã phải nuôi con một mình.
 3. Mẹ chỉ sợ người đời gọi con là “đứa không cha”. Chỉ sợ người ta nói mẹ con là “người đàn bà hư hỏng” khiến con hổ thẹn với đời.
 4. Mẹ chưa bao giờ mơ sẽ có cô con gái tuyệt vời hơn con. Vì con là điều tuyệt vời nhất, con hoàn thiện cuộc đời của mẹ.
 5. Con gái à! Dù một ngày nào đó bạn lớn lên và tung cánh bay thật cao, thật xa. Và rồi cùng sẽ đến một lúc nào đó bạn cũng sẽ tìm được tình yêu với một người đàn ông khác.

STT mẹ đơn thân viết cho con trai

Những chàng trai do mẹ đơn thân nuôi nấng lúc nào cũng rất ấm áp và tình cảm, bởi chàng trai đó được lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của mẹ. Những stt mẹ đơn thân viết cho con trai sẽ khiến bạn cảm nhận được tấm lòng của người mẹ dành cho con.

 1. Nếu người ta nói “tại con mà cuộc đời mẹ bế tắc” thì con đừng tin. Vì con chính là hạnh phúc của mẹ. Tuy có vất vả khó khăn một chút nhưng đổi lại con là của riêng mẹ. Mẹ yêu con hơn bất cứ điều gì. Con chính là nguồn động lực để mẹ vực dậy sau một chuyện tình đau khổ và tiếp tục bước đi!
 2. Những tai tiếng, miệt thị và tủi nhục mẹ xin một mình gánh chịu. Chỉ xin con luôn tin rằng sự có mặt của con trên thế gian này là một điều tốt đẹp. Con của mẹ từ đầu đến cuối không hề có lỗi lầm gì…
 3. Con trai yêu của mẹ, mẹ vẫn ở đây bên con. Người ta không cần con nhưng con là tất cả của mẹ, mẹ yêu con.
 4. Một số người muốn con tin rằng mẹ không biết cách làm thế nào để chăm sóc con đúng cách một đứa trẻ cần. Trên thực tế, con sẽ thấy rằng điều này không đúng. Mẹ có đủ khả năng và đủ trí thông minh để trở thành một người mẹ tốt và chu đáo.
 5. Con cần phải biết rằng dù thế nào, con đã được nuôi dạy đúng cách. Con đã học được sự mạnh mẽ từ mẹ của mình.

Những câu thả thính của mẹ đơn thân

Một người mẹ đơn thân vốn dĩ đã rất thiệt thòi khi phải một mình gồng gánh cuộc sống. Chắc hẳn cũng có lúc mẹ đơn thân muốn tìm một chốn nương tựa. Đừng mặc cảm vì quá khứ của mình, hãy dũng cảm tìm kiếm hạnh phúc. Biết đâu bạn sẽ tìm được một người thật lòng yêu thương bạn và yêu thương cả con của bạn. Những câu thả thính của mẹ đơn thân chắc chắn sẽ giúp bạn đốn tim một nửa mới của mình nhé.

 1. Trong đốm lửa nhỏ luôn thắp lên một hạnh phúc to. Em đây đã có ai ngõ, hay là để anh lo.
 2. Tuy em đã là mẹ một đứa trẻ nhưng vẫn không thuộc về ai. Nếu anh sẵn lòng, em nguyện cùng anh sánh bước.
 3. Em là người mẹ đơn thân vì đâu mà sa chân vào hố dài. Em đây chẳng cần gì ngoài bờ vai nâng em mỗi đêm dài cô đơn.
 4. Yêu em anh chỉ biết ngửa mặt lên trời. Bởi em là cả bầu trời của lòng anh.
 5. Khi nắng em cần với mũ, khi mưa em cần có ô. Liệu em buồn anh có nguyện đến bên em.
 6. Cuộc đời muôn ngàn sóng vỗ, em đây chẳng cần bền đỗ nào đâu. Thôi thì anh hãy đến bên em, để em nương tựa mỗi đêm trăng về.

Bên trên là những câu nói hay về mẹ đơn thân, bố đơn thân cực hay và ý nghĩa. Nhungcaunoihay.info sẽ là nguồn động viên tiếp thêm sức lực cho những người mẹ đang một mình chống chọi với cuộc sống để chăm lo cho đứa con của mình.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x