Tổng hợp những STT mời cưới cực chất trong đám cưới

Chủ đề stt mời cưới đang là được chủ đề cực hay và được mọi người đang quan tâm rất nhiều để chúc những người thân hay bạn bè thật hay, vậy hãy để nhungcaunoihay.info giúp bạn tìm kiếm những stt mời cưới cực chất cực hay nha.

Những stt mời cưới cực cuốn trên mạng xã hội

Những stt mời cưới cực cuốn trên mạng xã hội
Những stt mời cưới cực cuốn trên mạng xã hội

Những stt mời cưới dành cho bạn bè

 • Bạn luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Hãy đến tham dự tiệc cưới và chúc mừng bạn trong ngày trọng đại sắp tới!
 • Chúng tôi rất hân hạnh được mời bạn đến dự đám cưới con trai/con gái của chúng tôi. Đó sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc khi họ trao nhau lời thề nguyện vĩnh cửu, và sự hiện diện của anh/cô ấy chắc chắn là điều may mắn cảm động nhất!
 • Bạn được mời đến dự đám cưới của chúng tôi tại [địa điểm] vào [ngày]. Sự hiện diện của bạn là niềm vui và vinh quang của gia đình. Trân trọng!
 • Không có niềm vui ngày cưới nào được trọn vẹn nếu không có sự hiện diện và những lời chúc phúc của bạn. Tôi mời bạn đến dự đám cưới của tôi tại [địa điểm] vào [ngày]. Hân hạnh được đón tiếp!
 • Vào [ngày] sắp tới, đám cưới của cặp đôi [tên] sẽ được tổ chức tại [địa điểm], trân trọng mời bạn đến tham dự bữa tiệc và chúc phúc cho họ. Sự hiện diện của bạn là lời chúc tốt đẹp nhất cho cặp đôi mới cưới!Đây là một số stt mời cưới khá hay dùng để dành cho bạn bè hoặc những người đồng nghiệp các bạn có thể tham khảo .

  Những stt mời cưới dành cho người thân

  Những stt mời cưới dành cho người thân 
  Những stt mời cưới dành cho người thân
 • Thưa ông/bà/cô, cháu sắp lấy chồng, chú cho cháu ở riêng. Vì không thể đích thân mời anh nên em xin thay mặt bố mẹ gửi lời mời đến anh.Tôi hy vọng rằng bạn có thể dành thời gian để trở về nhà và tận hưởng với lợi ích của bạn. Tôi sẽ gửi hàng đến địa chỉ cho bạn sau. Cảm ơn bạn và tôi hy vọng bạn hiểu được!
 •  Thưa anh/chị! Như mọi người đã biết, vào ngày 00/00/00, chúng tôi sẽ tổ chức Lễ Cưới. Vì tôi cũng là người trong gia đình, nên tôi biết rằng bạn không quá đủ điều kiện để gửi thiệp mời. Hôm nay tôi liên lạc với bạn để mời bạn dành một chút thời gian với gia đình chúng tôi vào ngày hôm đó. Sự hiện diện của bạn là nguồn gốc của hạnh phúc của tôi.
 • Bạn được trân trọng mời tham dự lễ cưới của họ vào ngày [ngày]. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  Những stt mời cưới dành cho đồng nghiệp

  Những stt mời cưới dành cho đồng nghiệp
  Những stt mời cưới dành cho đồng nghiệp
 • Anh/Chị/Xin chào!!! Như các bạn đã biết, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 22 và 23 tháng 10, tức là thứ Bảy và Chủ Nhật tới. Vì vậy, hôm nay tôi ở đây để mời bạn dành thời gian với gia đình chúng tôi trong hai ngày đó.
 • Nhân tiện, cố gắng thu xếp thời gian để giúp tôi chuẩn bị cho hôn lễ ngày hôm đóCác bạn đã chia sẻ, giúp đỡ vợ chồng tôi trên chặng đường tình yêu của chúng tôi trong suốt những năm qua. Đám cưới của họ sẽ chỉ trọn vẹn khi anh ấy tới chung vui.
 • Bạn và những người thân yêu của bạn được mời dự tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].Chúng tôi mời bạn và gia đình đến dự đám cưới con trai/con gái của chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. Sự hiện diện của bạn là niềm hạnh phúc cho gia đình chúng tôi!
 • Sự hiện diện của anh ấy trong đám cưới của họ sẽ kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. Trân trọng kính chào!
 • Thưa ông/bà/Xin chào! ! ! Như bạn đã biết, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 20 và 21 tháng Giêng, tức là thứ Ba và thứ Tư tuần sau. Vì vậy, tôi ở đây hôm nay để mời bạn dành hai ngày đó với gia đình của chúng tôi. Thôi thì hôm đó bạn cố gắng sắp xếp thời gian để giúp tôi chuẩn bị cho lễ cưới nhé.
 • Anh/chị thân mến! Như các bạn đã biết, 00/00/00, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Tôi cũng là người trong gia đình, tôi biết bạn không đủ tư cách để gửi thiệp mời. Tôi liên hệ với bạn hôm nay để mời bạn dành thời gian với gia đình của chúng tôi vào ngày hôm đó. Sự tồn tại của bạn là nguồn hạnh phúc của tôi.
 • Vào ngày dd/mm/yy, đó là ngày cưới của tôi và bạn nên và phải đến vì đó là ngày cuối cùng tôi còn độc thân và sẵn sàng đi cắm trại. Đây là cơ hội cuối cùng của chúng tôi để ăn uống, bởi vì rất khó để say vào ngày hôm sau nếu không chúng tôi sẽ hối hận. Ngoài ra, có rất nhiều trai/gái xinh đẹp trong đám cưới, giúp bạn có cơ hội tán tỉnh và tìm bạn đời. Hãy ghi nhớ điều này. Thân yêu!

Xem thêm
STT nói về đàn ông tồi, những câu nói châm biếm đàn ông tồi

Những stt mời cưới hay dùng trên Facebook

Đám cưới được coi là sự kiện vô cùng trọng đại đối với các cặp đôi và hai bên gia đình. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông ngày càng mạnh, mọi sự kiện của cá nhân sẽ được cập nhật trên Facebook, bao gồm cả khách mời dự đám cưới.

Sắp đến tiệc cưới nhưng cô dâu chú rể vẫn chưa biết cách viết thiệp cưới trên Facebook sao cho trọn vẹn, ý nghĩa và thể hiện được sự chân thành nhất. Vậy thì hãy tham khảo những stt lời mời đám cưới hay được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Thiệp mời đám cưới là câu mời những người thân, bạn bè xung quanh đến chung vui cho đám cưới của bạn thêm vui vẻ và hạnh phúc.

Đám cưới là một ngày quan trọng trong cuộc đời của bạn, chính vì thế bạn cần có người chia sẻ niềm vui này cùng bạn. Nhưng làm thế nào để có thể có một thiệp cưới đẹp nhất, hoàn chỉnh nhất và độc đáo nhất thì bạn cần dành thời gian suy nghĩ và viết ra những mẫu thiệp mời cưới phù hợp với từng đối tượng mà mình muốn mời. Nó có thể cho thấy bạn tôn trọng và muốn đối tác của mình đến dự đám cưới của bạn đến mức nào.

Xem thêm
BST stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân cực chất

Có nên viết lời mời đám cưới trên Facebook hay không ?

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để liên lạc với nhau. Vậy cô dâu chú rể có thể tận dụng Facebook đăng ảnh cưới gửi cho mọi người được không? Nếu khách mời có thể là bạn bè, người thân ở xa thì việc gửi thiệp mời qua Facebook được cho là thuận tiện.

Đây là cách nhanh nhất để bạn bè và gia đình nhận được tin nhắn, vì vậy họ có thể sắp xếp và tham dự bữa tiệc của bạn cho toàn thể. Tuy nhiên, nếu mời cưới qua Facebook cá nhân, bạn cần cân nhắc ngôn từ để người mời cảm nhận được sự tôn trọng của bạn trong đó.

Tổng hợp những STT mời cưới cực chất trong đám cưới đã được chúng mình tìm và tổng hợp lại cho mọi người những câu chọn lọc hay nhất . Hãy cùng đọc những câu nói nay để bồi dưỡng cho tâm hồn và hãy đóng góp những câu nói hay mà bạn tâm đắc gửi về cho chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *