Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa – tâm sự mẹ bỉm sữa

Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

Bên dưới là những câu nói hay về mẹ bỉm sữa stt cho mẹ bỉm, stt về mẹ bỉm sữa hài hước hay nhất do chính tay đội ngũ nhungcaunoihay.info biên soạn và tổng hợp. Mời các bạn cùng đọc và suy nghĩ về những khó khăn của người mẹ chăm con và tình mẫu tử thiêng liêng nhé!

Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Câu nói hay về mẹ bỉm sữa
Câu nói hay về mẹ bỉm sữa
 1. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
  [Nguồn: Mai phương]
 2. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến qui luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 3. Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 4. Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 5. Tình yêu của mẹ dành cho con là không điều kiện, không gì có thể đánh đổi và to lớn nhất.
  [Nguồn: Mai phương]
 6. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 7. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 8. Nếu có người đối xử với con không tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ. Trong cuộc đời này, không ai có bổn phận phải đối xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 9. Con là niềm hy vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình yêu thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con hơn nữa.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 10. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong con trai mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 11. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 12. Con của mẹ chỉ cần ngoan, thế giới để mẹ lo.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 13. Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say mà mọi đau đớn mệt mỏi của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 14. Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường đến với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương khi có con.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 15. Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, không sợ hãi, luôn tử tế, dịu dàng và bao dung nhé!
  [Nguồn: Mai phương]
 16. Bảo bối yêu quý, con mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cả gia đình. Con là niềm tự hào của cha mẹ. Cha mẹ sẽ cố gắng hết sức để trợ giúp con trong quá trình trưởng thành. Hi vọng, cuộc sống của con luôn ngập tràn những tiếng cười và những kí ức đẹp.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 17. Với mẹ con luôn luôn là đứa trẻ nghịch ngợm, mãi không thể lớn.
  [Nguồn: Mai phương]
 18. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng không bao giờ nhạt nhòa. Ngược lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn: Mai phương]

  Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay
  Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay
 19. Con à, trưởng thành là những trích đoạn nhỏ trong một bài thơ dài. Hãy hát thật to khi vui và khóc thật to khi buồn.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 20. Từ lúc con xuất hiện, con đã mang lại những niềm vui vĩnh cửu cho tổ ấm bé nhỏ của chúng ta. Mong rằng, ngày sinh nhật của con luôn luôn là một ngày hạnh phúc.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 21. Hương vị của từng món ăn chính là tình cảm của người mẹ dành cho các con. Nhìn con ăn ngon miệng chính là niềm hạnh phúc của mẹ.
  [Nguồn: Mai phương]
 22. Cánh tay dịu êm của mẹ chính là cánh tay giúp con có một giấc ngủ bình yên.
  [Nguồn: Victor Hugo]
 23. Con biết không? Tên của con là lời chúc tốt đẹp nhất mà cha mẹ gửi gắm vào đấy, hi vọng nó sẽ theo con suốt cuộc đời này!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 24. Ngày con chào đời. Ngày con khóc nhiều nhất và cha mẹ cười nhiều nhất, ngày hạnh phúc nhất!
  [Nguồn: Thu Thủy]
 25. Làm mẹ là một công việc toàn thời gian không lương, không nghỉ hưu. Thành quả cao nhất của công việc này là thấy con hạnh phúc khôn lớn từng ngày.
  [Nguồn: Mai phương]
 26. Khi mang thai, mẹ là người cho đi và nhận lại nhiều nhất. Cho đi sự ốm nghén, mệt mỏi nhưng sau tất cả, mẹ nhận lại một đứa con khỏe mạnh và sự chúc phúc của mọi người.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 27. Nguồn sống của mẹ là những đứa con, được nhìn chúng lớn lên và trưởng thành mỗi ngày là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mẹ.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 28. Cho con ăn no rồi mới đến lượt mẹ thư giãn. Nhìn em bé ngủ ngon mẹ thật hạnh phúc biết bao. Làm mẹ không dễ, nhưng cũng rất hạnh phúc. Cảm giác được làm mẹ tuy mệt mỏi nhưng lại hết sức thiêng liêng.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 29. Mẹ là người duy nhất trên cuộc đời này, thấu hiểu những điều mà đứa con muốn nói mà chưa thể nói được.
  [Nguồn: Mai phương]
 30. Làm mẹ rồi mới hiểu thế nào là mẹ bỉm sữa thực sự. Cuối giường là bỉm, đầu giường là sữa.
  [Nguồn: Sưu tầm]

  Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa
  Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa
 31. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì cả. Sợ ốm nghén, sợ sảy thai, phải kiêng mồm kiêng miệng. Sợ sinh đẻ. Sinh xong sợ bú mớm. Sợ cho con bú không đủ no. Làm mẹ bỉm sữa ngoài lo bỉm lo sữa, còn có rất nhiều thứ khác phải lo. Làm mẹ đúng là chẳng dễ gì.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 32. Ngày càng mong chờ con đến với thế giới này. Nhưng vừa mong chờ lại vừa lo vừa sợ. Không biết có dễ sinh hay không. Em bé của mẹ có khỏe mạnh hay không.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 33. Còn cách ngày dự sinh một tuần nữa, cảm xúc thật lo ngại hoảng sợ. Chuẩn bị bước vào quá trình làm mẹ bỉm sữa rồi. Cố lên nào, tổng thể vì em bé thân yêu.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 34. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì. Bận rộn cả ngày, đợi con ngủ rồi mới được bát cơm nóng. Ôi thật cảm động biết bao.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 35. Việc tiên phong mỗi sáng thức dậy giờ đây là vắt sữa. Đây quả là một gánh nặng ngọt ngào. Bởi ngày nào sữa cũng thật căng, thật nhiều. Buổi tối cũng vậy, không vắt sữa không dám đi ngủ. Nhưng cảm xúc thật niềm hạnh phúc, vì đó là nguồn dinh dưỡng giá trị cho tiểu bảo vật. Vì con, không có gì là khó, là khổ cả.
  [Nguồn: Mai phương]
 36. Làm mẹ rồi mới biết thì ra mẹ giống như con lật đật. Con ngủ rồi mẹ mới được dừng tay nghỉ ngơi. Mới hiểu lúc nhỏ mẹ bị những đứa trẻ tinh nghịch như tất cả chúng ta giày vò như thế nào. Có con rồi mới hiểu, làm mẹ chẳng thuận tiện chút nào. Nhưng làm mẹ rồi mới hiểu, việc niềm hạnh phúc nhất trên đời này đó là được làm cha làm mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 37. Thực ra tôi chẳng qua chỉ là một người rất bình thường, hết sức bình thường. Từ một cô gái đến hôm nay trở thành vợ của người khác. Tất cả đều là sự sắp đặt và an bài của số phận. Không ai có thể thay đổi được.
 38. Lúc nhỏ là bảo bối của cha mẹ. Đến khi trưởng thành, hiểu chuyện, có người mà mình yêu. Rồi kết hôn. Sau khi có con cái, mới hiểu bố mẹ mình chẳng dễ dàng chút nào. Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ. Vì con cái mà bố mẹ đã phải hy sinh quá nhiều thứ.
  [Nguồn: Mai phương]
 39. Tình yêu của một người mẹ dành cho con mình là không gì sánh được. Nó không biết ranh giới hay luật lệ. Nó dám đi ngược lại mọi thứ khác trên con đường của nó.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 40. Kiệt tác vĩ đại nhất trong cuộc đời của một người mẹ chính là con cái – đó là lý do tại sao bạn sẽ luôn tìm thấy tình yêu thương tràn ngập đối với một đứa trẻ.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 41. Người mẹ ngày đêm nghĩ đến những đứa con của mình ngay cả khi chúng không ở bên mình, và ngay cả khi nó theo cách mà chúng sẽ không bao giờ có thể hiểu được, thì mẹ vẫn luôn yêu thương chúng.
  [Nguồn: Mai phương]

Thơ vui về mẹ bỉm sữa giúp mẹ vui vẻ, lạc quan

Hôm nay, cùng chúng tôi tìm hiểu những bài thơ vui về mẹ bỉm sữa, qua đó hiểu rõ hơn về tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ hiền!

Thơ vui về mẹ bỉm sữa
Thơ vui về mẹ bỉm sữa
 1. Hạnh phúc ơi đến mau mau
  Và luôn ở lại cho nhau tiếng cười
  Gia đình là lộc bởi trời
  Con cái là lộc trong người mẹ cha.
  Gia đình hạnh phúc-Trần Thiên Ân
 2. Với bố mẹ con luôn là đứa trẻ
  Vẫn thơ ngây, bé bỏng chẳng biết gì
  Vẫn cần bảo ban cần yêu thương bảo bọc
  Dù tuổi con chẳng bé bỏng nữa rồi…
  Con vẫn còn bé
 3. Tất cả vì con, cho con, con tất cả
  Hạnh phúc cuộc đời là hạnh phúc con yêu…
  Và thời gian cứ chầm chậm bước đi
  Cha mẹ già hơn để cho con chững chạc
  Nhưng khi khó khăn con trở về bên cha mẹ
  Ước một điều: Con vẫn mãi bé con…
  Con vẫn còn bé
 4. Này, con yêu của Mẹ
  Con hãy ngủ cho thật ngoan
  Để Mẹ gánh mặt trời lên rẫy
  Đốt mùa đông
  Này, con yêu của Mẹ
  Con hãy ngủ cho thật ngoan
  Để Mẹ đi góp ngày – năm – tháng
  Cất vào bầu ngực
  Cho con dòng sữa mát lành
  Cảm ơn con đã đến bên mẹ
 5. Này, con yêu của Mẹ
  Từ khi có con
  Mẹ làm tất cả những điều mà trước kia Mẹ không thể
  Vì Mẹ muốn con được hạnh phúc
  Cảm ơn con đã đến bên mẹ

Cap hay cho mẹ bỉm cực ý nghĩa

Nhiệm vụ là mẹ là nhiệm vụ cao cả nhất. Thiên chức làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn Cap hay cho mẹ bỉm, cùng đọc nhé!

Cap hay cho mẹ bỉm
Cap hay cho mẹ bỉm
 1. Mẹ yêu, mẹ từng vì chúng con còng lưng chống cả bầu trời. Hôm nay, chúng con muốn dùng đôi cánh vững chắc của mình để che gió che mưa cho mẹ. Mẹ yêu, chúng con mãi yêu mẹ. Chúc mẹ luôn vui vẻ khỏe mạnh.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 2. Lửa có lúc tàn, người có lúc già. Tóc trắng đầy đầu chính là minh chứng cho sự vất vả của cha mẹ.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 3. Nếu con là người nhiều tiền thì mẹ sẽ là mẹ của người có nhiều tiền. Nếu còn là tổng thống mẹ sẽ là mẹ của tổng thống. Cho dù tương lai có như thế nào, con vẫn luôn yêu mẹ, mẹ của con.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 4. Việc đầu tiên mỗi sáng thức dậy bây giờ là vắt sữa. Đây quả là một gánh nặng ngọt ngào. Bởi ngày nào sữa cũng thật căng, thật nhiều. Buổi tối cũng vậy, không vắt sữa không dám đi ngủ. Nhưng cảm giác thật hạnh phúc, vì đó là nguồn dinh dưỡng giá trị cho tiểu bảo bối. Vì con, không có gì là khó, là khổ cả.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 5. Núi không cao bằng tình yêu của mẹ. Biển không sâu bằng tình yêu của mẹ. Trời không bao la rộng lớn như tình yêu của mẹ. Đất không bao dung như tình yêu của mẹ. Mặt trời không ấp áp như tình yêu của mẹ.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 6. Chẳng có gì lớn lao hơn việc trở thành một người cha người mẹ. Hồi xưa mẹ chưa từng hiểu được điều đó. Bây giờ, thì có lẽ mẹ đã bắt đầu hiểu ra rồi.
 7. Mẹ biết sau này con sẽ quên mất, chẳng nhớ gì cả đâu những buổi đêm ôm mẹ này. Sẽ chỉ còn mẹ cất giấu những kỉ niệm đẹp trong tim mình, chẳng cần ai hiểu được.

STT hay về mẹ bỉm sữa – nỗi lòng mẹ bỉm

Tổng hợp những STT hay về mẹ bỉm sữa, stt mẹ bỉm hay nhất để bạn hiểu hơn về nỗi vất vả khi chăm con nhé!

 1. Làm mẹ rồi mới hiểu thế nào là mẹ bỉm sữa thực sự. Cuối giường là bỉm, đầu giường là sữa. Làm mẹ bỉm sữa đúng là chẳng dễ dàng gì cả.
  Sưu tầm
 2. Ngày càng mong chờ con đến với thế giới này. Nhưng vừa mong chờ lại vừa lo vừa sợ. Không biết có dễ sinh hay không. Em bé của mẹ có khỏe mạnh hay không. Làm mẹ đúng là không dễ dàng gì cả.
  Sưu tầm
 3. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì cả. Sợ ốm nghén, sợ sảy thai, phải kiêng mồm kiêng miệng. Sợ sinh đẻ. Sinh xong sợ bú mớm. Sợ cho con bú không đủ no. Làm mẹ bỉm sữa ngoài lo bỉm lo sữa, còn có rất nhiều thứ khác phải lo. Làm mẹ đúng là chẳng dễ gì.
  facebook-Phạm Anh
 4. Còn cách ngày dự sinh một tuần nữa, cảm giác thật lo lắng hồi hộp. Chuẩn bị bước vào giai đoạn làm mẹ bỉm sữa rồi. Cố lên nào, tất cả vì em bé thân yêu.
  facebook-Phạm Anh
 5. Người lương thiện nhất trên thế giới này là người làm cha làm mẹ. Người hiếu thảo nhất trên thế giới này là con cái.
  facebook-Phạm Anh
 6. Trên đời này không có bố mẹ nào là không đúng. Trên thế gian này, quý nhất là tình anh em.
  facebook-Phạm Anh

STT hay về mẹ bỉm sữa hài hước

Tổng hợp stt mẹ bỉm sữa, stt cho mẹ bỉm, stt về mẹ bỉm, sữa hài hước qua những câu STT hay về mẹ bỉm sữa hài hước dưới đây.

STT hay về mẹ bỉm sữa hài hước
STT hay về mẹ bỉm sữa hài hước
 1. “Tình mẫu tử: Mọi tình yêu bắt đầu và kết thúc ở đó. ”
  Robert Browning
 2. “Nghệ thuật làm mẹ là dạy nghệ thuật sống cho trẻ em.”
  Elaine Heffner
 3. “Trong ánh mắt của người mẹ, nụ cười của cô ấy, cái vuốt ve của cô ấy, đứa trẻ đọc được thông điệp:‘ Bạn đang ở đó! ’”
  Adrienne Rich
 4. “Mẹ tôi là một phép màu biết đi.”
  Leonardo DiCaprio
 5. “Cuộc sống bắt đầu bằng việc thức dậy và yêu khuôn mặt của mẹ tôi.”
  George Eliot

STT về mẹ bỉm sữa hài hước

STT về mẹ bỉm sữa hài hước
STT về mẹ bỉm sữa hài hước

Làm mẹ bỉm sữa không phải là việc dễ dàng nhưng chắc chắn là một hành trình đầy niềm vui và những trải nghiệm đáng nhớ. Dưới đây là 20 STT hài hước mà tôi muốn chia sẻ với các bà mẹ bỉm sữa khác.

 1. “Làm mẹ bỉm sữa là khi bạn hiểu rằng việc lựa chọn màu sắc của bỉm không phải là vấn đề đáng quan tâm.”
 2. “Ngủ? Tôi không nhớ lần cuối cùng tôi biết đến thứ gọi là ‘ngủ’ là gì nữa.”
 3. “Tôi đã trở thành chuyên gia trong việc làm nhiều việc cùng một lúc, nhưng không làm tốt việc nào cả.”
 4. “Cafein, bạn là người bạn thân thiết nhất của tôi.”
 5. “Tôi có thể không nhớ ngày trong tuần, nhưng tôi luôn nhớ lịch tiêm chủng của con.”
 6. “Làm mẹ bỉm sữa là biết rằng việc thức khuya không phải là vì xem phim mà là vì đợi bé ngủ.”
 7. “Thời gian không ngủ của mẹ bỉm sữa dài hơn cả một ngày.”
 8. “Đôi khi tôi tự hỏi rằng nếu tôi không phải là mẹ bỉm sữa, tôi sẽ dành thời gian rảnh rỗi của mình làm gì?”
 9. “Có hai thứ không thể tránh được khi làm mẹ bỉm sữa: sữa chua và bỉm.”
 10. “Nếu bạn nghĩ rằng việc giữ dáng là khó khăn, hãy thử làm mẹ bỉm sữa.”
 11. “Có ai nói rằng việc nuôi dạy con là dễ dàng chắc chắn họ chưa từng làm mẹ bỉm sữa.”
 12. “Tôi đã từng có một cốc cafe thơm lừng, nhưng đó là trước khi tôi trở thành mẹ bỉm sữa.”
 13. “Thực sự, tôi không cần đồng hồ báo thức, tôi có con.”
 14. “Là một mẹ bỉm sữa, tôi có thể thức đêm, đổi bỉm và làm sữa trong khi vẫn đang ngủ.”
 15. “Tôi đã học được rằng việc quên không phải là điều xấu, đặc biệt là khi tôi quên mình đã ăn bao nhiêu mẩu bánh trong một ngày.”
 16. “Tôi đang học cách giữ bình tĩnh… một bỉm tã lúc một!”
 17. “Tôi đã trở thành chuyên gia trong việc diễn giải các loại tiếng khóc của con.”
 18. “Nếu bạn thấy tôi đang mặc quần áo không có vết bẩn sữa, hãy gọi 911, có gì đó không ổn với tôi.”
 19. “Có lẽ tôi đã mất quá nhiều trí nhớ để nhớ tên của mọi người, nhưng tôi luôn nhớ được thời gian ăn của con.”
 20. “Thành công lớn nhất của một ngày là khi tôi có thể tắm mà không bị gián đoạn.”

Cuộc sống là một chuỗi những thay đổi không ngừng, và dù có mất mát xảy ra, hãy nhớ rằng niềm vui và nỗi buồn đều là phần của cuộc sống. Các bà mẹ bỉm sữa, nhớ rằng mọi khó khăn, mệt mỏi đều có giá trị của nó, và đó là tình yêu vô điều kiện bạn dành cho con. Hãy sống từng ngày với niềm vui và tình yêu, bởi chúng ta không biết ngày mai sẽ ra sao

STT mẹ bỉm sữa

STT mẹ bỉm sữa
STT mẹ bỉm sữa

Cuộc sống của một mẹ bỉm sữa có thể đầy thách thức nhưng cũng đầy niềm vui và tình yêu. Dưới đây là 20 STT thể hiện những trạng thái, suy nghĩ, cảm xúc của mẹ bỉm sữa, cùng xem và cảm nhận nhé.

 1. “Trở thành mẹ là học cách nấu ăn một tay, còn tay kia đang bế con.”
 2. “Mỗi khi tôi ngắm nhìn khuôn mặt bé ngủ, tôi hiểu rằng mình có thể thức trắng đêm này.”
 3. “Một ngày của mẹ bỉm sữa: đổi bỉm, đổi bỉm và đổi bỉm…”
 4. “Hôm nay tôi đã thắng chính mình: bé đã ngủ trưa mà không cần ru!”
 5. “Ngày nghỉ lễ của mẹ bỉm sữa: một ngày chỉ cần thay 10 bỉm thay vì 12.”
 6. “Tôi đã tập luyện cho việc làm mẹ bỉm sữa bằng cách ngủ gật trong khi xem TV.”
 7. “Làm mẹ bỉm sữa không cần phải đi tập gym, tất cả các bài tập đều nằm trong quy trình chăm sóc bé.”
 8. “Ngủ? Đó là thứ gì? Tôi đã quên mất từ khi trở thành mẹ bỉm sữa.”
 9. “Tôi không biết phải đặt tên cho bài hát ru nào nữa, nên tôi gọi chúng là ‘Bài hát số 1’, ‘Bài hát số 2’…”
 10. “Hãy đưa tôi một cốc cafe và không ai sẽ bị thương.”
 11. “Chúng ta không cần một siêu anh hùng, chúng ta chỉ cần một mẹ bỉm sữa.”
 12. “Làm mẹ bỉm sữa: Đối mặt với việc cảm thấy mệt mỏi nhưng lại không thể ngủ.”
 13. “Đôi khi tôi tự hỏi liệu tôi có thể làm gì khác ngoài việc thay bỉm và cho con bú.”
 14. “Tôi không cần đồng hồ báo thức. Tôi có con.”
 15. “Tôi không chỉ là một mẹ bỉm sữa, tôi còn là một nữ siêu anh hùng không mệt mỏi.”
 16. “Nếu có một cuộc thi cho việc đổi bỉm nhanh nhất, tôi chắc chắn sẽ là người chiến thắng.”
 17. “Tôi đã từng có một cốc cafe thơm lừng, nhưng đó là trước khi tôi trở thành mẹ bỉm sữa.”
 18. “Sữa chua và bỉm – hai thứ không thể thiếu trong cuộc sống của một mẹ bỉm sữa.”
 19. “Tôi không cần phải đi spa, tôi có những phút giây thư giãn khi con đang ngủ.”
 20. “Ngày nghỉ của mẹ bỉm sữa: một ngày mà không cần phải đổi bỉm.”

Mẹ bỉm sữa, dù cuộc sống có những thách thức nào đi nữa, hãy nhớ rằng bạn không đơn độc, có rất nhiều người đang cùng bạn chia sẻ, cùng bạn vượt qua. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc bên con, bởi chúng ta không thể biết ngày mai sẽ ra sao.

STT cho mẹ bỉm

STT cho mẹ bỉm
STT cho mẹ bỉm

Mở đoạn: Trong cuộc sống bận rộn và đầy thử thách của một người mẹ bỉm, có quá nhiều cảm xúc và suy nghĩ cần chia sẻ. Dưới đây là 20 câu STT thật lòng và chân thành từ trái tim một người mẹ:

 1. “Làm mẹ không phải là cuộc chơi, mà là hành trình đáng nhớ mà tôi không thể quên.”
 2. “Không có gì có thể so sánh với tiếng cười của con.”
 3. “Đêm thức trắng, tay đầy sữa, nhưng trái tim đầy tình yêu.”
 4. “Từ khi làm mẹ, tôi hiểu rằng không có việc gì là không thể.”
 5. “Làm mẹ là không có thời gian cho bản thân, nhưng tôi không hối tiếc.”
 6. “Ngôi nhà của tôi có thể lộn xộn, nhưng trái tim tôi đầy ắp hạnh phúc.”
 7. “Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới cùng với con.”
 8. “Làm mẹ không phải là công việc, mà là sứ mệnh.”
 9. “Không có gì quý hơn khoảnh khắc bên con.”
 10. “Tôi không cần nghỉ ngơi, tôi chỉ cần con hạnh phúc.”
 11. “Con là nguồn động lực lớn nhất của tôi.”
 12. “Con là thế giới nhỏ bé của tôi.”
 13. “Dù mệt mỏi, nhưng nhìn thấy con, tôi thấy hạnh phúc.”
 14. “Làm mẹ không phải là công việc dễ dàng, nhưng nó đáng giá mọi giọt mồ hôi và nước mắt.”
 15. “Con là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho tôi.”
 16. “Làm mẹ là hành trình khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong tôi.”
 17. “Làm mẹ, tôi học được cách kiên nhẫn và thương yêu vô điều kiện.”
 18. “Với con, tôi sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách.”
 19. “Chỉ cần nhìn thấy con cười, tất cả mệt mỏi đều tan biến.”
 20. “Tôi không phải là người mẹ hoàn hảo, nhưng tôi là người mẹ tốt nhất cho con.”

Dù là những khó khăn hay niềm vui, mọi trải nghiệm trong hành trình làm mẹ đều là những khoảnh khắc quý giá. Những STT trên không chỉ là những suy nghĩ, mà còn là tình yêu thương và niềm tự hào của một người mẹ dành cho con. Dù cuộc sống có thay đổi thế nào, tình yêu đó sẽ mãi mãi không bao giờ mất đi.

Cap mẹ bỉm

Cap mẹ bỉm
Cap mẹ bỉm

Là một người mẹ bỉm, mỗi ngày đều là một trải nghiệm mới, đầy niềm vui và thách thức. Dưới đây là 21 câu trạng thái mà mọi người mẹ có thể tìm thấy chính mình trong đó.

 1. “Làm mẹ là việc ngày đêm không ngủ để canh giấc ngủ của con.”
 2. “Mẹ bỉm – người hùng không mệt mỏi của cuộc sống.”
 3. “Thức đêm không phải vì dự án hay công việc, mà vì một đôi mắt tròn xoe yêu quý.”
 4. “Tôi không chỉ là mẹ, tôi còn là bác sĩ, là thầy giáo, là bạn đồng hành của con.”
 5. “Bỗng dưng tôi trở thành chuyên gia về tã lót, bình sữa và đồ chơi.”
 6. “Tôi đã từng tự hỏi mình có thể yêu ai hơn bản thân. Rồi con đến.”
 7. “Ngay cả khi tôi mệt mỏi, chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt con, tôi lại đầy năng lượng.”
 8. “Tôi biết rằng, tôi không thể làm tất cả mọi thứ hoàn hảo, nhưng con ạ, mẹ yêu con bằng cả trái tim.”
 9. “Làm mẹ bỉm không dễ dàng, nhưng nó đã biến tôi thành phiên bản mạnh mẽ nhất của bản thân.”
 10. “Nụ cười của con là nguồn động lực giúp tôi vượt qua mọi khó khăn.”
 11. “Công việc khó nhất nhưng cũng hạnh phúc nhất mà tôi từng làm, đó là làm mẹ.”
 12. “Nhìn thấy con lớn lên mỗi ngày, tôi cảm thấy tự hào và biết rằng mình đã làm tốt.”
 13. “Mẹ bỉm, người luôn làm việc không ngừng nghỉ nhưng không hề than phiền.”
 14. “Mỗi ngày cùng con là một chuyến phiêu lưu mới mẻ và thú vị.”
 15. “Mẹ bỉm – chiến binh không ngủ của cuộc sống.”
 16. “Tôi đã trở thành một người mẹ bỉm, và đó là điều tốt nhất đã từng xảy ra với tôi.”
 17. “Làm mẹ bỉm không chỉ là chăm sóc con, mà còn là học cách yêu thương không điều kiện.”
 18. “Dù là bao nhiêu đêm thức trắng, bao nhiêu ngày mệt mỏi, nhưng nhìn thấy con, mẹ vui hơn cả ngàn lần.”
 19. “Làm mẹ bỉm, tôi nhận ra rằng trái tim của mình có thể chứa đựng biết bao nhiêu tình yêu.”
 20. “Đôi khi tôi mệt mỏi, nhưng nhìn thấy con, tôi biết tôi không thể từ bỏ.”

Đó là những suy nghĩ và cảm xúc chân thật từ trái tim mỗi người mẹ bỉm. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây đều là những trải nghiệm đáng nhớ. Người mẹ bỉm, dù có thể mệt mỏi, vất vả, nhưng họ vẫn không ngừng yêu thương và bảo vệ con cái của mình. Và dù người đã mất không còn ở bên, nhưng tình yêu và ký ức vẫn còn mãi.

STT mẹ bỉm hài hước

Trở thành mẹ là một thiên chức to lớn, nhưng hành trình trở thành một người mẹ thì không dễ dàng chút nào. Trong hành trình đó không thể thiếu những khoảnh khắc “dở khóc, dở cười”. Những STT mẹ bỉm hài hước dưới đây sẽ giúp các mẹ bỉm có tràng cười sảng khoái.

Hình ảnh mẹ bỉm sữa vất vả
Hình ảnh mẹ bỉm sữa vất vả
 1. Ôm con mẹ đếm sao trời. Đếm hoài không hết một đời long đong.
 2. Kiếp hồng nhan một nách hai con, vừa phải nấu nướng. Khổ trăm bề.
 3. Việc đầu tiên mỗi sáng thức dậy bây giờ là vắt sữa. Đây quả là một gánh nặng ngọt ngào. Bởi ngày nào sữa cũng thật căng, thật nhiều. Buổi tối cũng vậy, không vắt sữa không dám đi ngủ. Nhưng cảm giác thật hạnh phúc, vì đó là nguồn dinh dưỡng giá trị cho tiểu bảo bối. Vì con, không có gì là khó, là khổ cả.
 4. Làm mẹ rồi mới biết thì ra mẹ giống như con lật đật. Con ngủ rồi mẹ mới được dừng tay nghỉ ngơi. Mới hiểu lúc nhỏ mẹ bị những đứa trẻ tinh nghịch như chúng ta giày vò như thế nào. Có con rồi mới hiểu, làm mẹ chẳng dễ dàng chút nào. Nhưng làm mẹ rồi mới hiểu, việc hạnh phúc nhất trên đời này đó là được làm cha làm mẹ.
 5. Làm mẹ rồi mới hiểu thế nào là mẹ bỉm sữa thực sự. Cuối giường là bỉm, đầu giường là sữa. Làm mẹ bỉm sữa đúng là chẳng dễ dàng gì cả.

STT mẹ bỉm thả thính bán hàng online

Trong thời gian chăm con nhỏ thật là vất vả, lại chẳng thể đi làm kiếm thu nhập, chị em thường tìm đến công việc bán hàng online để kiếm thêm tiền bỉm sữa cho con. Dưới đây là những stt mẹ bỉm thả thính bán hàng online cực hot giúp chị em thu hút khách hàng.

STT mẹ bỉm thả thính bán hàng online
STT mẹ bỉm thả thính bán hàng online
 1. Anh nào chưa có người yêu
  Uống ly sinh tố sẽ nhiều em mê
  Chị nào chồng bỏ chồng mê
  Uống ly sinh tố chồng “phê” đến già
  Bất luận là địch hay ta
  Uống ly sinh tố là ra Thúy Kiều.
 2. Con tằm đắm đuối vì tơ. Người say vì rượu ngẩn ngơ vì tình. Hôm nay (tên mặt hàng) sale giá giật mình, mau mau quẹo lựa là mê liền à!
 3. Nắng mưa là chuyện của trời, vui lòng khách đến là chuyện mỗi ngày của em!
 4. Mình đem rao bán nỗi buồn
  Nỗi buồn thì ế, mình thì cô đơn.
  Mua (tên mặt hàng) để xua đuổi cô đơn nào cả nhà ơi!
 5. Chủ Nhật ngồi nhìn mây lững lờ trôi
  Nhìn dòng người qua lại
  Trong lòng bạn nghĩ gì?
  Gọi ship ngay (tên mặt hàng) của em rồi nghĩ gì thì nghĩ tiếp nha!
 6. Giữa cuộc đời em chỉ nhìn có anh
  Giữa vô vàn thương hiệu, em chỉ chọn mỗi [tên mặt hàng] thôi!

Những câu nói hay về tình cảm mẹ con

Mẹ là người sinh ra, nuôi dưỡng và yêu mến chúng ta vô điều kiện. Thế nhưng không phải ai cũng thuận lợi nói ra lời cảm ơn, sự yêu thương của mình đối với mẹ. Dưới đây là những câu nói hay về tình cảm mẹ con ý nghĩa mời các bạn đọc để có thể hiểu hơn về tình yêu thương của mẹ từ đó biết yêu quý, trân trọng tình cảm thiêng liêng ấy!

Những câu nói hay về tình cảm mẹ con
Những câu nói hay về tình cảm mẹ con
 1. Ôi! tình mẹ, mối tình không ai quên được
  [Nguồn: V.Hugo]
 2. Sự âu yếm của mẹ, 1 cuộc dạo chơi thú vị, những giờ phút say sưa nghe kể chuyện vui tươi, những điều ấy tác động đến cả 1 đời người.
  [Nguồn: M.Barries]
 3. Hạnh phúc thay cho người nào được Thượng Đế ban tặng cho một người mẹ hiền.
  [Nguồn: Lamartime]
 4. Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.
  [Nguồn: Mitch Albom]
 5. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
  [Nguồn: Sophia Loren]
 6. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha
  [Nguồn: Balzac]
 7. Mẹ là vòng tay ấm ôm con qua những ngày đông.
  Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè
  Mẹ là rặng tre che bóng con đi học về
  Mẹ là bờ đê để con vui với cánh diều.
  Mẹ làm bậc thang để con bước lên đỉnh cao
  Mẹ là ánh sao để con ước ao bao điều
  Mẹ làm thật nhiều chỉ mong con yêu thành công
  Mẹ chỉ ước mong cho mai sau con sẽ nên người
  [Nguồn: Bài hát “Mẹ”]
 8. Trên đời này, chỉ có một thứ tình yêu vị tha, đó chính là tình yêu của cha mẹ dành cho con cái.
 9. Trên thế giới này, tình yêu có muôn hình vạn trạng. Trong đó chỉ có tình yêu giữa ba mẹ và con cái là vô điều kiện và không đòi hỏi. Nhưng đi cùng với nó luôn là những TIÊU CHUẨN. Chúng ta nói là vì nhau, nhưng rốt cuộc lại áp đặt lý tưởng của mình lên nhau.
  [Nguồn: Truyện: Xin hãy làm ba của con – Ogawa Chise (Ao dịch) ]
 10. Hãy quan tâm đến cha mẹ khi họ còn sống trên đời và dành sự quan tâm yêu thương cho ta. Đừng để bị cuốn vào vòng xoáy của tình yêu và tiền bạc mà quên đi thời gian dành cho những người thân yêu đang mỗi ngày một ít đi.

Status hài hước về trẻ con

Trẻ em được ví như một tờ giấy trắng, hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng và chúng cũng chính là một “báu vật” quan trọng của các bậc làm cha làm mẹ trên thế giới này. Nếu bạn đang tìm cho mình những Status hài hước về trẻ con, stt hay, dễ thương về em bé thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

Status hài hước về trẻ con
Status hài hước về trẻ con
 1. Trước khi tôi kết hôn, tôi đã có sáu lý thuyết về việc nuôi dạy trẻ con. Còn bây giờ tôi có sáu đứa con và không có lý thuyết nào cả.
  [Nguồn: tumblr-aphan-de]
 2. Cười lên nào con yêu! Tiếng cười của con khiến ta liên tưởng đến bản nhạc sôi động, vui nhộn nhất mà ta được nghe trên thế gian này.
  [Nguồn: tumblr-aphan-de]
 3. Nhìn bé cưng giống như một chú ốc sên kiên trì vậy, bò từng bước về phía trước. Con thật đáng yêu và xinh đẹp.
  [Nguồn: tumblr-aphan-de]
 4. Nụ hôn của trẻ thơ có phải là ma thuật không? Nếu không tại sao chúng lại bủn xỉn cho nó như thế?
  [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]
 5. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ làm đủ mọi trò nếu bạn yêu cầu chúng đi ngủ.
  [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]
 6. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ những đứa trẻ. Ví dụ như khả năng kiên nhẫn mà bạn có được là bao nhiêu?
  [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]

STT về trẻ con nghịch ngợm

Trẻ con năng động, phát triển khỏe mạnh, lớn lên bình an là ước muốn duy nhất của cha mẹ. STT về trẻ con nghịch ngợm cực đáng yêu dưới đây sẽ làm các bạn tan chảy.

STT về trẻ con nghịch ngợm
STT về trẻ con nghịch ngợm
 1. Mấy chú đừng có cười con, bàn tay con nhỏ xíu thế này làm sao nắm được hạnh phúc to.
 2. Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Dạo này con thấy con mập quá rồi, con muốn gầy cơ.
 3. Ba mẹ có thấy con mèo dễ thương không?
  Nhưng làm sao dễ thương bằng con, con đáng yêu như vậy mà!
 4. Đông đến rồi, ai đó có lạnh không?
  Chứ con là lạnh lắm rồi mấy cô chú ơi, ôm con đi, đừng ôm ai!
 5. Nụ cười của con chính là một sự khởi đầu khỏe khoắn mang đến sự dễ thương và đáng yêu cho những cô chú nào đang mệt mỏi với công việc của mình.
 6. Mặt con đáng yêu không cô chú? Mà sao thấy cô chú cứ nhìn rồi lại cười mãi thế?

Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

Điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ đó là được làm mẹ, khi mà cả cuộc đời này xung quanh toàn là những chuỗi ngày đen tối, mệt mỏi và đau buồn thì rồi đến một ngày, ngày mà mẹ được nghe tiếng khóc chào đời của con, là ngày mà mẹ cảm nhận được hạnh phúc là như thế nào! Cùng chúng tôi tìm hiểu Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ dưới đây nhé!

Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ
Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ
 1. Trên đời này, hầu hết những gì là đẹp đều hiện ra như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả thế giới, ta luôn luôn chỉ có một bà mẹ!
  [Nguồn: Kate Douglas Wiggin]
 2. Quá trình mang thai sẽ giúp bạn học cách yêu thương vô điều kiện và sự kiên nhẫn không giới hạn. Hai phẩm chất đáng quý này sẽ tôi luyện chúng ta trở thành một người mẹ mẫu mực.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 3. 1 vạch là không có thai, 2 vạch là có thai. Tuy chỉ chênh lệch một vạch thôi, nhưng đã thay đổi cuộc sống của mẹ cả một đời.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 4. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.
  [Nguồn: Con cò- Chế Lan Viên]
 5. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng không bao giờ nhạt nhòa. Ngược lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 6. Không có người mẹ nào là hoàn hảo.Nhưng sẽ luôn có những người mẹ yêu thương con mình 1 cách hoàn hảo nhất.
  [Nguồn: Lan Lan]
 7. Con không phải là kẻ trộm đã lấy cắp thanh xuân của mẹ, mà con là thanh xuân thứ hai của bà ấy.

Stt hay về tình mẫu tử thiêng liêng

Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời chúng ta. Chính nhờ tình thương của người mẹ mà con được lớn lên, rồi trưởng thành. Cùng tìm hiểu Stt hay về tình mẫu tử sau đây nhé!

Stt hay về tình mẫu tử
Stt hay về tình mẫu tử
 1. Người mẹ nào cũng đều có một căn bệnh. Chỉ cần bạn nói bạn thích ăn món ăn này, mẹ liền ngày ngày làm món ăn đó. Đến mức bạn phải phàn nàn rằng phát ngán rồi. Thực ra cuộc đời này của Mẹ, là đem những gì tốt nhất đến cho bạn. Tất cả đều cho bạn.
  [Nguồn: Tumblr – Dương Thùy Trang]
 2. Thế giới của mẹ nhỏ bé, chỉ có thể chứa một mình con. Thế giới của con to lớn, vì vậy thường quên mất mẹ. Cuộc sống không có quá nhiều những lần kích động nói ra lời, chỉ là ở trong lòng luôn cảm thấy biết ơn. Mẹ, con muốn nói với mẹ “ Con yêu mẹ, cảm ơn vì đã có mẹ trên đời”.
  [Nguồn: Tumblr – Dương Thùy Trang]
 3. Trên đời này, hầu hết những gì là đẹp đều hiện ra như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả thế giới, ta luôn luôn chỉ có MỘT bà mẹ!.
  [Nguồn: Kate Douglas Wiggin]
 4. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ,
  Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.
  Nước biển mêng mông không đong đầy tình mẹ,
  Mây trời lồng lộng không phủ kín tình cha.
  [Nguồn: Phan Phú Sang]
 5. Có những bờ vai rất rộng, nhưng chưa bao giờ là điểm tựa cho người khác. Có những bờ vai nhỏ bé, lại gồng gánh cả 1 đời người, như mẹ tôi… Điều khác biệt, là ở tình yêu thương đủ lớn…
  [Nguồn: Tháng năm của Kẹo – Mộc Diệp Tử]
 6. Mẹ cũng từng là cô gái nhỏ sợ bóng tối, sợ côn trùng, mẹ cũng khóc, vụng về khâu vá rồi bị kim đâm. Thế mà mẹ đã đối xử dịu dàng với cậu suốt bao nhiêu tháng năm qua. Bố đã từng là cậu trai không sợ trời chẳng sợ đất, hay đánh đấm, thích gây sự. Nhưng bố cũng đã bao bọc cậu, chở che cho cả gia đình này.
  [Nguồn: Tumblr – ichiliebed0923]
 7. Không ai có thể hiểu những đau khổ, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó không hiểu trái tim của một người mẹ.
  [Nguồn: Marie Antoinette]
 8. Chắc chỉ có cha mẹ là người chịu tổn thương nhiều nhất từ những lời nói và việc làm của con cái. Vì là người nhà, nên không cần quá đỗi câu nệ lời ăn tiếng nói, chúng ta đã quen với việc tình cảm cho đi và nhận lại giữa những người thân thuộc là một chuyện gì đó bình thường.
 9. Tôi đã từng nghĩ mẹ mình thật phiền vì ngày nào cũng gọi điện hỏi han xem ngày hôm nay của tôi ra sao, có chuyện gì vui không. Những lúc tôi bực bội vì chuyện công việc, chuyện tình yêu, chuyện trên trời dưới đất ẩm ương của con gái mà thấy mẹ gọi đến, điện thoại nhanh chóng rơi vào trạng thái tắt nguồn.
 10. Cho dù là bao nhiêu tuổi, mẹ luôn là sự hiện diện ấm áp nhất, là người đáng để chúng ta dùng cả đời chăm sóc.

STT mẹ con hài hước

Khi nuôi con, các bà mẹ ai cũng muốn rèn luyện và nuôi dưỡng con mình thành một người ưu tú. Nhưng ngoài những phút giây dạy dỗ con cái thì mẹ cũng muốn trở thành một người bạn lớn của con. Những stt mẹ con hài hước dưới đây sẽ giúp cho tình cảm mẹ con thêm gần gũi hơn.

STT mẹ con hài hước
STT mẹ con hài hước
 1. Mẹ tôi chẳng bao giờ so sánh tôi với mấy đứa con của nhà người ta cả. Bởi mẹ tôi chỉ so sánh với con bò mà thôi.
 2. Con đừng quá áp lực chuyện học tập nhé. Hãy luôn nhớ rằng “thất bại là mẹ đập con liền tay”.
 3. Mẹ ơi mẹ đẹp như tiên vậy. Mẹ mà thêm dấu huyền nữa, mẹ gửi liền cho con nha.
 4. Chiều chiều ra đứng ngõ sau.. Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều. Hôm nay ngày đã bao nhiêu. Mà sao chưa thấy mẹ yêu gửi tiền.
 5. Ngôn ngữ đầu tiên chúng ta nói được gọi là ngôn ngữ mẹ đẻ bởi vì khi ở nhà bố chả có cơ hội nào để nói.
 6. Miu Miu nhà tôi đẻ ra đứa con xấu mù, tai cụt mắt híp, tôi vừa vuốt lông nó vừa chán nản nói: “Sao mày xấu thế, chẳng giống mẹ mày gì.” Mẹ tôi đi qua buông cho câu: “Con cũng thế đấy.”
 7. Nhìn phòng mày có giống cái chuồng lợn không? Còn không chịu dọn ngay!
  Mẹ đã bao giờ thấy con lợn nào biết dọn phòng chưa? Toàn là người nuôi lợn dọn mà!

STT mẹ con dễ thương

9 tháng 10 ngày mẹ bao bọc con ở bên trong mẹ, chịu bao cực khổ sinh con ra, chăm sóc con từng ngày. Con là tất cả, là tình yêu lớn nhất của đời mẹ. Tình yêu của mẹ dành cho con không gì có thể sánh được. Những stt mẹ con dễ thương dưới đây vô cùng ý nghĩa, cảm động.

STT mẹ con dễ thương
STT mẹ con dễ thương
 1. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không? Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con trai ạ. Mẹ yêu con!
 2. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.
 3. Ôm con mẹ đếm sao trời, đếm hoài không hết một thời long đong.
 4. Vì con sống mẹ suốt đời lam lũ. Vì con vui mẹ gánh hết nỗi buồn.
 5. Đến hôm nay thì mẹ thấy hạnh phúc con à, mẹ hạnh phúc vì đã có con ở bên cạnh con là tất cả là hạnh phúc, là cuộc sống của mẹ. Mẹ đã có thêm niềm vui không còn nước mắt như năm trước nữa.
 6. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.
 7. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
 8. Mẹ mong rằng, em bé của mẹ giống như hoa nở mỗi ngày và luôn tỏa sáng như mặt trời rạng rỡ. Chúc con ngày ngày vui vẻ và khỏe mạnh.

STT mẹ con hài hước ngắn

Tổng hợp những stt mẹ con hài hước ngắn để bạn đăng tải lên trang cá nhân thể hiện tình yêu dành cho con một cách đầy hài hước.

STT mẹ con hài hước ngắn
STT mẹ con hài hước ngắn
 1. Thương anh chín đợi mười chờ. Thương bé con em không thèm đợi anh.
 2. Cá vàng bơi trong chậu nước. Ba mẹ có phước lắm mới có được bé yêu.
 3. Thức đêm thì ta tỉnh bằng trà. Còn muốn thức đến sáng thì ngủ cùng con.
 4. Trẻ em như búp trên cành, ăn được, ngủ được cả nhà vui.
 5. Tiếng cười của bé chính là bản nhạc vui nhộn nhất mà ta được nghe trên thế giới này.

Tâm sự buồn của mẹ bỉm sữa

Tổng hợp Tâm sự buồn của mẹ bỉm sữa để bạn hiểu rõ hơn nỗi khó khăn, vất vả khi chăm con của các bà mẹ nhé!

Tâm sự buồn của mẹ bỉm sữa
Tâm sự buồn của mẹ bỉm sữa
 1.   Công cha nặng lắm ai ơi,
  Nghĩa mẹ bằng trời chín tháng cưu mang.
  [Nguồn: Ca dao]
 2. Cánh cò cõng nắng cõng mưa
  Mẹ tôi cõng cả bốn mùa gió sương
  Những ngôi sao thức ngoài kia
  Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con
  Đêm nay con ngủ giấc tròn
  Mẹ là ngọn gió của con suốt đời
  [Nguồn: Trần Quốc Minh]
 3. Không có mẹ thì tổ ấm là cái gì?
  [Nguồn: A.Hawthorne]
 4. Mẹ luôn nỗ lực và cố gắng thức khuya dậy sớm vì con, mong con có một tương lai tốt đẹp như bao bạn bè khác.
  [Nguồn: Lan Lan]
 5. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng không bao giờ nhạt nhòa. Ngược lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 6. Chăm con những tháng đầu tiên luôn là lúc khó khăn nhất của các mom. Cả ngày gắt chặt với sữa và bỉm, không có thời gian chăm chút cho chính mình. Vậy nên các anh chồng hãy cô gắng san sẻ với người vợ của mình để cô ấy có thể nhanh chóng tự tin lại nhé.
  [Nguồn: Sưu tầm]

STT tâm trạng của mẹ bỉm sữa

Giai đoạn chăm sóc con nhỏ, những mẹ bỉm lần đầu chăm sóc con nhỏ vô cùng nhạy cảm. Hiểu những tâm tư của chị em, những stt tâm trạng của mẹ bỉm sữa dưới đây sẽ giúp chị em giải tỏa tâm tư.

STT tâm trạng của mẹ bỉm sữa
STT tâm trạng của mẹ bỉm sữa
 1. Sinh con cơ cực lầm than
  Nuôi con khôn lớn, gian nan bội phần.
  Mẹ luôn chu đáo ân cần.
  Nhịn ăn nhịn mặc, để phần cho con.
 2. Trên thế giới, người ta yêu con vì điều kiện. Còn mẹ thì không!
 3. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì. Nuôi con mọn thực sự quá khó.
 4. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì. Bận rộn cả ngày, đợi con ngủ rồi mới được bát cơm nóng. Ôi thật cảm động biết bao.
 5. Cho con ăn no rồi mới đến lượt mẹ thư giãn. Nhìn em bé ngủ ngon mẹ thật hạnh phúc biết bao. Làm mẹ không dễ, nhưng cũng rất hạnh phúc. Cảm giác được làm mẹ tuy mệt mỏi nhưng lại hết sức thiêng liêng.
 6. Em bé hôm nay thật không ngoan, dỗ thế nào cũng không chịu ăn. Khiến mẹ tức giận tét cho em một cái vào mông. Bây giờ em ngủ rồi, nhìn vết hồng hồng trên mông em bé, mẹ vừa hối hận vừa thương em. Làm mẹ đúng là không dễ dàng chút nào.
 7.  Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì. Làm một người mẹ đủ tiêu chuẩn càng không dễ. Làm một bà mẹ trí tuệ càng khó hơn. Nhất là khi em bé vừa nghịch ngợm vừa hiếu động. Bước lên con đường làm mẹ bỉm sữa, ôi thật gian nan, nhưng cũng thật hạnh phúc làm sao.

Nỗi buồn của mẹ bỉm sữa

Vì chăm con, mẹ bỏ tất cả công việc, ước mơ, mong muốn của bản thân để ở nhà chăm sóc con, làm tròn bổn phận của người mẹ. Dẫu vậy không phải ai cũng hiểu được sự vất vả của người mẹ ở nhà chăm con. Dưới đây là tổng hợp những nỗi buồn của mẹ mà chẳng ai thấu.

Nỗi buồn của mẹ bỉm sữa
Nỗi buồn của mẹ bỉm sữa
 1. Mẹ chỉ có thể tranh thủ khi con đã ngủ để làm việc nhà, ăn cơm, tắm rửa, giặt rũ. Nên lúc nào mẹ cũng vội vội vàng vàng vì sợ làm không nhanh con thức dậy thì biết làm sao???
 2. Khi bố về nhà và hỏi “Hôm nay em đã làm những gì?”, mẹ chẳng tài nào tổng hợp lại hết những việc mình đã làm để “báo cáo tóm tắt” trong một câu. Dù trên thực tế, mẹ đã múa may quay cuồng suốt cả ngày y như bị tống vào máy giặt.
 3. Đồ ăn của mẹ luôn trong trạng thái “chờ”, dù được hâm đi hâm lại nhiều lần mà vẫn phải ăn khi nó đã nguội lạnh.
 4. Nhiều lần mẹ ước sao bố trở về nhà thật sớm rồi chăm con thay mẹ, để mẹ có thời gian được tắm trong 15 phút.
 5. Tâm trạng trong suốt buổi chiều của mẹ chỉ phụ thuộc vào độ dài giấc ngủ trưa của các con.
 6. Mẹ có thể mặc một bộ đồ liên tiếp suốt mấy ngày mà không hề hay biết.
 7. Mẹ cứ mải để mắt đến con nên bữa nào đi chợ cũng trễ, nấu ăn cũng trễ; và tất nhiên: dọn nhà, rửa chén cũng trễ nốt.
 8. Mẹ có thể quên mất mình cần uống nước cho đến khi đã đặt mình nằm lên giường và sẵn sàng cho một giấc ngủ quên trời đất.
 9. Ít nhất một nửa khẩu phần ăn của mẹ chính là đồ ăn thừa của con.
 10. Mẹ ước gì ngay lập tức con lớn lên để mẹ đỡ vất vả, nhưng mẹ cũng mong con cứ nhỏ mãi, hồn nhiên mãi và bám mẹ mãi như bây giờ.

Stt những câu nói hay về mẹ luôn chứa đựng những tình cảm sâu sắc khiến ai trong chúng ta khi nghĩ về đều xao xuyến mỗi khi nhớ về mẹ. Mẹ là người dành trọn cả một đời hi sinh tất cả vì chúng ta, là người dành tất cả tình yêu thương chăm sóc, dạy bảo chúng ta nên người. Nên mới có câu công lao sinh thành nuôi dưỡng của mẹ lớn lao rung động trời đất. Hãy cùng nhau cảm nhận những stt về mẹ yêu ngay hôm nay nhé!

Stt những câu nói hay về mẹ

Mẹ người thân yêu nhất trong cuộc đời, người không chỉ sinh thành mà còn dưỡng dục dạy dỗ thành người. Chắc hẳn trong chúng ta đã có không ít lần khiến mẹ phải rơi nước mắt đúng không nào?  stt những câu nói hay về mẹ hay cảm động sẽ giúp chúng ta yêu thương mẹ nhiều hơn.

Stt những câu nói hay về mẹ
Stt những câu nói hay về mẹ

1. A mother’s love for her child is like nothing else in the world. It knows no law, no pity. It dares all things and crushes down remorselessly all that stands in its path
Nguồn: Agatha Christie
   ‘Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Tình yêu đó không có luật lệ và không có hối tiếc. Tình yêu đó dám đương đầu và làm tan chảy mọi thứ trên đường lan tỏa của nó mà không chùn bước.’

2. Mothers hold their children’s hands for a short while, but their hearts forever.
– Nguồn: Khuyết danh.
  ‘Người mẹ nắm lấy tay con mình chỉ trong một lúc, nhưng trái tim của con là vĩnh viễn.’

3. Being a mother is an attitude, not a biological relation.
Nguồn: Robert A Heinlein
    ‘Làm mẹ là một thái độ sống, không chỉ là mối liên hệ về sinh học.’

4. A mother understands what a child does not say. 
Nguồn:  Khuyết danh
    “Người mẹ hiểu được lời đứa trẻ chưa biết nói.”

5. You can fool some of the people all of the time, and
You can fool all of the people some of the time, but
You can’t fool mom.
Nguồn:– Khuyết danh
    “Bạn có thể lừa một vài người trong tất cả mọi lần, và
Bạn có thể lừa mọi người trong một vài lần, nhưng
Bạn không thể lừa mẹ.”

6. What do girls do who haven’t any mothers to help them through their troubles?
 Nguồn: Louisa May Alcott
    “Các cô gái phải làm sao khi không có người mẹ giúp đỡ họ vượt qua những rắc rối?”

7. Love and grief and motherhood, Fame and mirth and scorn – these are all shall befall, Any woman born.
Nguồn: Margaret Widdemer
    “Tình yêu, đau khổ và tình mẹ, Danh vọng, niềm vui và sự khinh miệt – tất cả những điều này sẽ đến, với bất kỳ người phụ nữ nào.”

8. No one understands my ills, nor the terror that fills my breast, who does not know the heart of a mother.
Nguồn: Marie Antoinette
    ‘Không ai có thể hiểu những đau khổ, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó không hiểu trái tim của một người mẹ.’

9. When you are a mother, you are never really alone in your thoughts. A mother always has to think twice, once for herself and once for her child.
Nguồn: Sophia Loren
    ‘Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.’

10. Just because you give birth to a child doesn’t make you a mother! Being a mother means taking care of your kids, cuddling, watching them grow, watching them play and argue, being there for the good and the bad, and most important showing them your unconditional love every second of everyday!

11. “Chúa không thể có mặt ở khắp mọi nơi. Vì thế Người đã sinh ra Mẹ.”
Nguồn: Proverbe Yiddish

12. Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó không cần bạn phải đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng.
Nguồn: Erich Fromm

15. Người phụ nữ cống hiến cho cuộc sống của nhân loại bằng cách thực hiện trách nhiệm của người mẹ cũng quan trọng trong sự phân công lao động của nhân loại như bất cứ ai khác. Nếu người mẹ quan tâm tới cuộc đời của con cái mình, và trải đường cho chúng trở thành người tốt, nếu người mẹ mở rộng những mối quan tâm của con cái và rèn luyện cho chúng biết hợp tác, công việc của người mẹ đáng giá tới mức không sự tưởng thưởng nào là đủ.
Nguồn: Alfred Adler

‘Chỉ vì bạn sinh ra một đứa trẻ không làm bạn trở thành một người mẹ. Làm mẹ nghĩa là chăm sóc con cái, âu yếm chúng, theo dõi chúng trưởng thành, nhìn chúng chơi đùa và tranh cãi, bên chúng những lúc hạnh phúc và khó khăn, và điều quan trọng nhất là thể hiện cho chúng thấy tình yêu vô hạn mọi giây phút trong mọi ngày.’

Những câu ca dao về mẹ, stt những câu nói hay về mẹ

Ca dao, tục ngữ chính là sự đúc kết những tinh túy, ý nghĩa nhất. Là kho tàng ca dao tục ngữ về mẹ, về tình mẫu tử cũng rất phong phú với nhiều thể loại thơ, ca dao dành riêng cho chủ đề về mẹ. Những câu ca dao nói về mẹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự hi sinh và công lao vô bờ của mẹ.

Những câu ca dao về mẹ, stt những câu nói hay về mẹ
Những câu ca dao về mẹ, stt những câu nói hay về mẹ
 1. Đố ai đếm được lá rừng
  Đố ai đếm được mấy tầng trời cao
  Đố ai đếm được vì sao
  Đố ai đếm được công lao mẹ già.
  Nguồn: Lên non mới biết non cao – Mã Giang Lân, Tục ngữ và ca dao Việt Nam
 2.       Lên non mới biết non cao
  Nuôi con mới biết công lao mẹ hiền.
  Nguồn: Khuyết danh Việt Nam Tục ngữ và ca dao Việt Nam
 3.    Ai rằng công mẹ như non
  Thật ra công mẹ lại còn lớn hơn.
  Nguồn: Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam
 4.   Mẹ già như ánh trăng khuya
  Dịu dàng soi tỏ bước đi con hiền.
  Nguồn: Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam
 5.    Ta đi trọn kiếp con người
  Cũng không đi hết những lời mẹ ru.
  Nguồn: Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam

6. Biển Đông còn lúc đầy vơi
Chứ lòng cha mẹ suốt đời tràn dâng.
Nguồn: Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam

7. Mẹ ngoảnh đi, con dại
Mẹ ngoảnh lại, con khôn.
Nguồn: Khuyết danh Việt Nam –Tục ngữ và ca dao Việt Nam

8. Mẹ già một nắng hai sương
Trải thân làm bóng mát đường con đi.
Nguồn: Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam

9. Mẹ là ngọn gió đưa êm
Mẹ là dòng suối mơ huyền bao la.
Nguồn: Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam

10. Mẹ nghèo mưa dột mái tranh
Trải bao bất hạnh muôn phần gian truân.
Nguồn: Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam

11. Vì con sống, mẹ suốt đời lam lũ
Vì con vui, mẹ gánh hết đau buồn.
Nguồn:  Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam

12. Bao năm gian khổ héo hon
Mẹ luôn cam chịu nuôi con nên người.
Nguồn:  Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam

13. Cánh cò cõng nắng cõng mưa
Mẹ tôi cõng cả bốn mùa gió sương.
Nguồn: Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam

14. Lòng mẹ như bát nước đầy
Mai này khôn lớn, ơn này tính sao.
Nguồn: Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam

15. Nhớ ơn chín chữ cù lao
Ba năm bú mớm biết bao thân tình.
Nguồn: Khuyết danh Việt Nam, Tục ngữ và ca dao Việt Nam

Những câu nói hay về tình mẹ đầy cảm xúc và ý nghĩa

Trong cuộc đời của mỗi con người, mẹ luôn là sự hiện diện của một vị thiên sứ, mang trong mình sự ấm áp của mặt trời, sự rộng mở của mặt đất, vẻ dịu dàng của mặt trăng và mạnh mẽ như đại dương sâu thẳm. Người ta thường nói người phụ nữ thì yếu đuối nhưng người mẹ thì mạnh mẽ, người mẹ sống cuộc đời của con. Bởi vậy không có từ ngữ nào có thể diễn tả được sự hy sinh to lớn của mẹ. Sau đây là những câu nói hay về tình mẹ để chúng ta thêm yêu thương những người mẹ vĩ đại của mình. Cùng nhungcaunoihay.info theo dõi ngay nhé!

Những câu nói hay về tình mẹ

Mẹ là người sinh ra, nuôi dưỡng và yêu mến chúng ta vô điều kiện. Thế nhưng không phải ai cũng thuận lợi nói ra lời cảm ơn, sự yêu thương của mình đối với mẹ. Dưới đây là những câu nói về mẹ hay và ý nghĩa mời các bạn đọc để có thể hiểu hơn về tình yêu thương của mẹ từ đó biết yêu quý, trân trọng tình cảm thiêng liêng ấy!

Những câu nói hay về tình mẹ
Những câu nói hay về tình mẹ

 

 1. Mẹ là vòng tay ấm ôm con qua những ngày đông.
  Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè
  Mẹ là rặng tre che bóng con đi học về
  Mẹ là bờ đê để con vui với cánh diều.
  Mẹ làm bậc thang để con bước lên đỉnh cao
  Mẹ là ánh sao để con ước ao bao điều
  Mẹ làm thật nhiều chỉ mong con yêu thành công
  Mẹ chỉ ước mong cho mai sau con sẽ nên người
  [Nguồn: Bài hát “Mẹ”]
 2. Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.
  [Nguồn: Mitch Albom]
 3. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
  [Nguồn: Sophia Loren]
 4. Ôi! tình mẹ, mối tình không ai quên được
  [Nguồn: V.Hugo]
 5. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha
  [Nguồn: Balzac]
 6. Không có mẹ thì tổ ấm là cái gì?
  [Nguồn: A.Hawthorne]
 7. Tương lai của con là công trình của mẹ.
  [Nguồn: Napoleon I]

Những câu nói hay về tình mẹ con

Nhungcaunoihay.info sưu tầm những câu nói hay về tình mẹ con chạm đến trái tim của hàng triệu người. Tiếng mẹ là tiếng nghe rất thân thương và tình cảm. Những câu nói hay về tình mẹ con sẽ là một cách hay cho các bạn bày tỏ tình cảm của mình với mẹ kính yêu.

Những câu nói hay về tình mẹ con
Những câu nói hay về tình mẹ con
 1. Sự âu yếm của mẹ, 1 cuộc dạo chơi thú vị, những giờ phút say sưa nghe kể chuyện vui tươi, những điều ấy tác động đến cả 1 đời người.
  [Nguồn: M.Barries]
 2. Hạnh phúc thay cho người nào được Thượng Đế ban tặng cho một người mẹ hiền.
  [Nguồn: Lamartime]
 3. Mẹ cũng từng là cô gái nhỏ sợ bóng tối, sợ côn trùng, mẹ cũng khóc, vụng về khâu vá rồi bị kim đâm. Thế mà mẹ đã đối xử dịu dàng với cậu suốt bao nhiêu tháng năm qua. Bố đã từng là cậu trai không sợ trời chẳng sợ đất, hay đánh đấm, thích gây sự. Nhưng bố cũng đã bao bọc cậu, chở che cho cả gia đình này.
  [Nguồn: Tumblr – ichiliebed0923]
 4. Không ai có thể hiểu những đau khổ, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó không hiểu trái tim của một người mẹ.
  [Nguồn: Marie Antoinette]
 5. Thế giới của mẹ nhỏ bé, chỉ có thể chứa một mình con. Thế giới của con to lớn, vì vậy thường quên mất mẹ. Cuộc sống không có quá nhiều những lần kích động nói ra lời, chỉ là ở trong lòng luôn cảm thấy biết ơn. Mẹ, con muốn nói với mẹ “ Con yêu mẹ, cảm ơn vì đã có mẹ trên đời”.
  [Nguồn: Tumblr – Dương Thùy Trang]
 6. Nghề đẹp nhất, quan trọng nhất trong tất cả mọi nghề, là làm mẹ. Đó là nghề đòi hỏi nhiều tri thức nhất trong lãnh vực khoa học nhân bản.
  [Nguồn: Elizabeth Cady Stanton]

Những câu nói hay về mẹ

Mẹ luôn là đề tài truyền cảm hứng, là điều gì đó vô cùng đặc biệt, hình ảnh thân thương đối với mỗi người. Sau đây là những câu nói hay về mẹ ý nghĩa nhất, sâu sắc nhất, vô cùng xúc động để các bạn có thể thương nhớ về mẹ nhé!

Những câu nói hay về mẹ
Những câu nói hay về mẹ
 1. Trên đời này, hầu hết những gì là đẹp đều hiện ra như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả thế giới, ta luôn luôn chỉ có MỘT bà mẹ!.
  [Nguồn: Kate Douglas Wiggin]
 2. Có những bờ vai rất rộng, nhưng chưa bao giờ là điểm tựa cho người khác. Có những bờ vai nhỏ bé, lại gồng gánh cả 1 đời người, như mẹ tôi… Điều khác biệt, là ở tình yêu thương đủ lớn…
  [Nguồn: Tháng năm của Kẹo – Mộc Diệp Tử]
 3. Mẹ có thể chưa bao giờ nói yêu bạn, thương bạn, nhưng mẹ sẽ là người làm tất cả để bạn được sống một cuộc sống tốt nhất và hạnh phúc nhất. Vì vậy hãy thể hiện những cử chỉ yêu thương mẹ mỗi ngày bạn nhé.
  [Nguồn: sưu tầm]
 4. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ,
  Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.
  Nước biển mêng mông không đong đầy tình mẹ,
  Mây trời lồng lộng không phủ kín tình cha.
  [Nguồn: Phan Phú Sang]
 5. Người mẹ nào cũng đều có một căn bệnh. Chỉ cần bạn nói bạn thích ăn món ăn này, mẹ liền ngày ngày làm món ăn đó. Đến mức bạn phải phàn nàn rằng phát ngán rồi. Thực ra cuộc đời này của Mẹ, là đem những gì tốt nhất đến cho bạn. Tất cả đều cho bạn.
  [Nguồn: Tumblr – Dương Thùy Trang]
 6. Nghề đẹp nhất, quan trọng nhất trong tất cả mọi nghề, là làm mẹ. Đó là nghề đòi hỏi nhiều tri thức nhất trong lãnh vực khoa học nhân bản.
  [Nguồn: Elizabeth Cady Stanton]
 7. Mẹ là nguồn sống, là sức mạnh giúp con chống trội với phong ba bão táp ở ngoài xã hội kia. Chỉ cần mẹ vui là con mãn nguyện
  [Nguồn: sưu tầm]
 8. Theo kinh nghiệm và nhận xét của tôi, nếu một gia đình còn bền chặt được qua thử thách, thì chín phần mười là nhờ ở người mẹ.
  [Nguồn: Roddy Doyle]

Những câu nói hay cha mẹ dành cho con

Cha mẹ chính là những người sinh thành, nuôi nấng và yêu thương ta vô điều kiện. Dù cho bạn có là ai thì một điều chắc chắn rằng không ai yêu thương bạn hơn họ cả. Để ghi nhớ và cảm ơn công ơn của cha mẹ đã nuôi nấng chúng ta khôn lớn thành người, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những câu nói hay cha mẹ dành cho con cảm động, tham khảo ngay bạn nhé!

Những câu nói hay cha mẹ dành cho con
Những câu nói hay cha mẹ dành cho con
 1. Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.
  [Nguồn: Mitch Albom]
 2.         Công cha như núi Thái Sơn
  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra
  Một lòng thờ mẹ, kính cha
  Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con.
  [Nguồn: Ca dao]
 3. Chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bao la mà cha mẹ dành cho mình chỉ tới khi chúng ta trở thành những ông bố, bà mẹ thực sự.
  [Nguồn: Henry Ward Beecher]
 4.       Con ơi ghi nhớ lời này.
  Công cha, nghĩa mẹ, công thầy chớ quên.
  [Nguồn: Ca dao]
 5. Những người làm cha làm mẹ không quan tâm tới công lý, cái họ muốn là sự yên bình và hạnh phúc cho con cái của mình.
  [Nguồn: Bill Cosby]
 6.     Mẹ già một nắng, hai sương!
  Cho con đến được giảng đường ngày nay.
  Cha già chai sạn đôi tay!
  Cho con cầm bút vui say cùng người
  [Nguồn: Thơ “Ơn sâu, nghĩa nặng” – Phong Hàn]
 7. Tôi luôn có niềm tin vào bậc sinh thành. Nếu yêu thương, họ sẽ luôn che chở và đặt ta ngoài vùng “nước xoáy nguy hiểm”. Điều đó có nghĩa đôi khi ta không thể biết thực sự những gì cha mẹ đã phải chịu đựng để rồi sau đó đối xử không tốt với họ theo cách mà ta không bao giờ phải trải qua.
  [Nguồn: Mitch Albom]
 8. Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha dành cho con mình.
  [Nguồn: Cicero]
 9.       Ơn cha núi chất trời Tây
  Láng lai nghĩa mẹ nước đầy biển Đông
  Ơn cha nặng lắm ai ơi
  Nghĩa mẹ bằng trời mang nặng đẻ đau
  Lên non mới biết non cao
  Nuôi con mới biết công lao mẫu từ.
  [Nguồn: Thơ “Điều con muốn nói” – Thích Tâm Chánh]
 10. Cha mẹ có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất hoặc hướng ta đi trên con đường đúng đắn, nhưng cuối cùng việc hình thành tính cách mỗi đứa con lại nằm trong tầm tay của chúng.
  [Nguồn: Tumblr – gauiuju]
 11. Tôi chỉ có thể làm người lớn ở cuộc đời tôi. Nhưng đối với trong cuộc đời bố mẹ thì tôi vẫn là đứa con gái bé nhỏ.
  [Nguồn: Tumblr]
 12.       Công cha nặng lắm ai ơi,
  Nghĩa mẹ bằng trời chín tháng cưu mang.
  [Nguồn: Ca dao]

Những câu nói hay mẹ dành cho con

Những câu nói hay mẹ dành cho con, stt về con yêu hay… dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu thương, niềm hạnh phúc vô bờ bến khi có con. Chỉ cần con cười, con khỏe mạnh, vui vẻ thì dù có khó khăn, vất vả bố mẹ cũng cảm thấy hạnh phúc.

 1. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng không bao giờ nhạt nhòa. Ngược lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn: sưu tầm]
 2. Chúa không thể hiện hữu khắp mọi nơi nên Ngài đã tạo ra các bà mẹ
  [Nguồn: Rudyard Kipling]
 3. Chẳng có người nào nghèo khi anh ta còn có một bà mẹ
  [Nguồn: Abraham Lincoln]
 4. Chỉ những người mẹ mới có thể nhìn thấu tương lai – bởi họ đã ban tặng cuộc đời cho những đứa trẻ của mình.
  [Nguồn: Maxim Gorky]
 5. Hương vị của từng món ăn chính là tình cảm của người mẹ dành cho các con. Nhìn con ăn ngon miệng chính là niềm hạnh phúc của mẹ.
  [Nguồn: sưu tầm]
 6. Có hai nụ hôn không thể quên trong cuộc đời, là nụ hôn đầu tiên trao cho người yêu và nụ hôn cuối cùng của mẹ. Trích
  [Nguồn: Ngạn ngữ Tây Ban Nha]
 7. Trái tim người mẹ là phòng học của trẻ thơ
  [Nguồn: Henry Ward Beecher]
 8. Cánh cò cõng nắng cõng mưa
  Mẹ tôi cõng cả bốn mùa gió sương
  Những ngôi sao thức ngoài kia
  Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con
  Đêm nay con ngủ giấc tròn
  Mẹ là ngọn gió của con suốt đời
  [Nguồn: Trần Quốc Minh]
 9. Tình mẫu tử là nơi tất cả tình yêu bắt đầu và kết thúc.
  [Nguồn: Robert Browning]
 10. Một người mẹ vẫn mãi là một người mẹ, luôn luôn quan tâm đến những đứa con. Cho dù những đứa con đó đã lớn lên, và có những đứa trẻ của riêng mình
  [Nguồn: sưu tầm]

Những câu nói về tình mẹ

Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời chúng ta. Chính nhờ tình thương của người mẹ mà con được lớn lên, rồi trưởng thành. Cùng tìm hiểu Những câu nói về tình mẹ sau đây nhé!

Những câu danh ngôn về tình thương của ba mẹ và con cái
Những câu nói về tình mẹ
 1. Tình thương yêu của người mẹ là nguồn năng lượng cho phép một người bình thường có thể làm những chuyện phi thường.– Mother love is the fuel that enables a normal human being to do the impossible.
  Nguồn: Marion C. Garretty
 2. Sự âu yếm của mẹ, 1 cuộc dạo chơi thú vị, những giờ phút say sưa nghe kể chuyện vui tươi, những điều ấy tác động đến cả 1 đời người.
  Nguồn: M.Barries.
 3. Người mẹ đánh đòn sửa phạt con nhưng chẳng mấy chốc bao con bằng những nụ hôn.
  Nguồn: Ngạn ngữ Armenia.
 4.  Tôi đã mở mắt ra, tôi đã say mê nhìn mặt mẹ tôi… Tôi bắt đầu cuộc sống như vậy.
  Nguồn: George Eliot.
 5. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự tha thứ.
  Nguồn: Balzac

Những câu nói hay về tình mẫu tử

Tình mẫu tử luôn là điều tuyệt vời nhất thế gian, không có một tình cảm nào có thể thay thế được tình cảm cảm ấy. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn những câu nói hay về tình mẫu tử.

Những câu nói hay về tình mẫu tử
Những câu nói hay về tình mẫu tử
 1. Bàn tay đong đưa vành nôi là bàn tay thống trị toàn cầu.
  [Nguồn: W.R.Wllce]
 2. Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra dù là một, hai hay nhiều sai lầm.
  [Nguồn: sưu tầm]
 3. Vũ trụ không có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ.
  [Nguồn: Bernard Shaw]
 4. Nơi ẩn náu yên ổn nhất là lòng mẹ.
  [Nguồn: Florian]
 5. Tất cả những gì con đã và đang có, con nợ người mẹ thiên thần của con.
  [Nguồn: Abraham Lincoln]
 6. Mẹ luôn là người hướng dẫn và đồng hành cùng mọi cảm xúc của tôi. Tôi thật may mắn khi có mẹ ở bên và giúp tôi vượt qua mọi việc
  [Nguồn: Emma Stone]
 7. Tình yêu của mẹ là một phước lành, là sự bình yên. Nó không cần được báo đáp bằng điều gì xứng đáng. Nếu bạn có nó, đó chính là hạnh phúc. Nếu không, mọi thứ tươi đẹp trong cuộc sống này dường như không còn ý nghĩa
  [Nguồn: Erich Fromm]
 8. Không có cách nào trở thành một người mẹ hoàn hảo nhưng có hàng triệu cách để trở thành người mẹ tốt.
  [Nguồn: Jill Churchill]

Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

Câu nói hay về thiên chức làm mẹ
Câu nói hay về thiên chức làm mẹ
 1. Mang thai là thời điểm duy nhất trong cuộc đời mà bạn hết lòng yêu thương một ai đó mình chưa từng gặp.
  [Nguồn: Phương Lan]
 2. Quá trình mang thai sẽ giúp bạn học cách yêu thương vô điều kiện và sự kiên nhẫn không giới hạn. Hai phẩm chất đáng quý này sẽ tôi luyện chúng ta trở thành một người mẹ mẫu mực.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 3. Trong 9 tháng tiếp theo, hỷ nộ ái ố như thế nào bạn phải cam chịu hết vì đó là điều kiện duy nhất để rước được một thiên thần đến với cuộc đời này.
  [Nguồn: Lan Lan]
 4. 1 vạch là không có thai, 2 vạch là có thai. Tuy chỉ chênh lệch một vạch thôi, nhưng đã thay đổi cuộc sống của mẹ cả một đời.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 5. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.
  [Nguồn: Phương Lan]
 6. Con ra đời như tiếp thêm động lực cho mẹ trên con đường sắp tới, dù con đường đó có hơi vất vả và khó khăn, nhưng mẹ tin chỉ cần nhìn thấy con yêu mỗi ngày, mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 7. Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.
  [Nguồn: Phương Lan]
 8. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 9. Từ hôm nay em là mẹ, anh là bố, và chúng ta là một gia đình hạnh phúc.
  [Nguồn: Lan Lan]
 10. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được.
  [Nguồn: Lan Lan]
 11. Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì, thì bây giờ mẹ có thể trả lời rằng đôi khi nó chỉ là thấy con hạnh phúc, chỉ được ăn với con những bữa cơm đạm bạc hay tóm lại, hạnh phúc của mẹ là có con bên đời.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 12. Mừng con yêu của mẹ đến với thế giới này. Dù rất đau đớn và vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 13. Vòng tay mẹ chính là chiếc nôi tuyệt vời nhất để vỗ về tâm hồn con.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 14. Nghề đẹp nhất, quan trọng nhất trong tất cả mọi nghề, là làm mẹ. Đó là nghề đòi hỏi nhiều tri thức nhất trong lãnh vực khoa học nhân bản.
  [Nguồn: Elizabeth Cady Stanton]
 15. Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường đến với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương khi có con.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 16. Chào mừng con đến với thế giới này, như một phép màu nhỏ ngọt ngào để bố mẹ thêm trân trọng và yêu thương.
  [Nguồn: Lan Lan]
 17. Thiên thần nhỏ đã rời khỏi bụng mẹ và giờ thì con đang đánh cắp trái tim của bố mẹ mình. Chào con yêu!
  [Nguồn:Hoa Mai]

  Những câu nói về thiên chức làm mẹ hay
  Những câu nói về thiên chức làm mẹ hay
 18. Trái tim của cha mẹ luôn là vực sâu muôn trượng mà sâu tận dưới đáy bạn luôn tìm thấy sự bình yên và lòng vị tha.
  [Nguồn: Lan Lan]
 19. Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà con nhé, có mẹ chờ.
  [Nguồn: Lan Lan]
 20. Tình mẹ cao như mây trời, rộng như biển cả. Mẹ là người có thể thay thế bất kể ai khác, nhưng không ai có thể thay thế được mẹ. Mẹ là tuyệt vời nhất.
  [Nguồn: Phương Lan]
 21. Khi bạn là một người mẹ, bạn thực sự không bao giờ cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ 2 lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 22. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng không bao giờ nhạt nhòa. Ngược lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 23. Trong mắt mẹ, con luôn là một đứa trẻ. Dù con làm gì mẹ luôn theo dõi và ủng hộ con. Dù con có phạm lỗi lầm, mẹ luôn bảo vệ và tha thứ cho con.
  [Nguồn: Lan Lan]
 24. Làm mẹ là một nghề đẹp nhất, cao thượng nhất trong tất cả các nghề. Dù bạn có thành công trên mọi lĩnh vực nhưng vai trò làm mẹ không tròn thì khó thành công ở lĩnh vực khác.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 25. Hương vị của từng món ăn chính là tình cảm của người mẹ dành cho các con. Nhìn con ăn ngon miệng chính là niềm hạnh phúc của mẹ.
  [Nguồn: Lan Lan]
 26. Vũ trụ không có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ.
  [Nguồn: Bernard Shaw]
 27. Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của con và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà con gây ra dù là một, hai hay nhiều sai lầm.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 28. Trên đời này, hầu hết những gì là đẹp đều hiện ra như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả thế giới, ta luôn luôn chỉ có một bà mẹ!
  [Nguồn: Kate Douglas Wiggin]
 29. Dù cuộc sống thực tại có vùi dập bạn đến đâu, có cười nhạo bạn đến mức nào đi chăng nữa thì ngay lúc trở về nhà, bước vào cảnh cửa ấm áp sẽ thấy không thứ gì ngọt ngào bằng nụ cười và ánh mắt yêu thương xen lẫn vui mừng của cha mẹ khi chào đón bạn trở về.
  [Nguồn: Phương Lan]
 30. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến quy luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 31. Trên trái đất này không có mòn quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của những bậc sinh thành dành cho con của họ và không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc của những người làm cha mẹ nhìn thấy con mình khôn lớn trưởng thành.
  [Nguồn: Phương Lan]
 32. Mẹ luôn nỗ lực và cố gắng thức khuya dậy sớm vì con, mong con có một tương lai tốt đẹp như bao bạn bè khác.
  [Nguồn: Lan Lan]
 33. Có phải cha mẹ hứa nhau từ kiếp trước. Tạc lại hình con nguyên vẹn trái tim người.
  [Nguồn: Lan Lan]
 34. Chúa không thể ở khắp mọi nơi nên Ngài sinh ra người mẹ.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 35. Không có người mẹ nào là hoàn hảo.Nhưng sẽ luôn có những người mẹ yêu thương con mình 1 cách hoàn hảo nhất.
  [Nguồn: Lan Lan]
 36. Không ai nghèo khi có mẹ.
  [Nguồn: Abraham Lincoln]

  Những câu nói về thiên chức làm mẹ hay
  Những câu nói về thiên chức làm mẹ hay
 37. Cánh tay dịu êm của mẹ chính là cánh tay giúp con có một giấc ngủ bình yên.
  [Nguồn: Victor Hugo]
 38. Mang thai là cách tốt nhất để bạn thương yêu ba mẹ ruột của mình hơn, nhất là mẹ của chúng ta.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 39. Chúng ta thường nghe phụ nữ nói rằng đàn ông sống dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Bởi vì họ không có kinh nguyệt hàng tháng và trải qua 9 tháng mang thai. Nhưng sự thực thì khác! Phụ nữ thật may mắn và đáng tự hào vì chỉ duy nhất người phụ nữ có thể mang lại sự sống cho thế giới này.
  [Nguồn: Phương Lan]
 40. Không có gì tuyệt vời và tươi sáng hơn một đứa trẻ nằm gọn trong vòng tay yêu thương của mẹ sau nhiều giờ chuyển dạ đau đớn!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 41. Làm mẹ là một công việc toàn thời gian không lương, không nghỉ hưu. Thành quả cao nhất của công việc này là thấy con hạnh phúc khôn lớn từng ngày.
  [Nguồn: Lan Lan]

  Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ
  Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ
 42. Chấp nhận mang thai nghĩa là bạn đã quyết định để trái tim mãi mãi thuộc về một người khác mà không thuộc quyền kiểm soát của bạn.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 43. Khi mang thai, mẹ là người cho đi và nhận lại nhiều nhất. Cho đi sự ốm nghén, mệt mỏi nhưng sau tất cả, mẹ nhận lại một đứa con khỏe mạnh và sự chúc phúc của mọi người.
  [Nguồn: Phương Lan]
 44. Đối với mọi người, mang thai chỉ kéo dài trong 9 tháng. Nhưng đối với mẹ, hạnh phúc đó kéo dài suốt cuộc đời.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 45. 9 tháng con ở trong bụng mẹ, nhưng con ở trong tâm trí và trái tim mẹ đến suốt cuộc đời.
  [Nguồn: Lan Lan]
 46. Hạnh phúc nhỏ nhoi đến lạ. Mẹ hạnh phúc khi nghe nhịp tim con đập và những cú đá tinh nghịch của con. Đó là những tín hiệu để mẹ biết con đã lớn, con khỏe mạnh, con lắng nghe mẹ nói, và con luôn ở bên mẹ!
  [Nguồn:Hoa Mai]
 47. Điều mà nhiều người không nhận ra là mang thai cũng là thời điểm hoàn hảo để phụ nữ phát triển về tinh thần, cảm xúc và những khả năng mới mà bạn chưa từng có trước đây.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 48. Trong khi chuyển dạ, bạn phải tin rằng bạn có thể làm được và phai làm hết sức mình. Bởi vì, bạn không chỉ chiến đấu cho chính mình,mà bạn còn chiến đấu cho đứa con bé bỏng mà bạn chờ đợi từ lâu.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 49. Hãy cho phép bản thân phạm sai lầm, tha thứ và rút kinh nghiệm trong khi chăm sóc và nuôi dạy con.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 50. Ngày con ra đời cha mẹ đã tự nhủ: Miễn sao con sống khỏe mạnh, hạnh phúc là cha mẹ đã vui rồi!
  [Nguồn: Phương Lan]
 51. Chăm con những tháng đầu tiên luôn là lúc khó khăn nhất của các mom. Cả ngày gắt chặt với ữa và bỉm, không có thời gian chăm chút cho chính mình. Vậy nên các anh chồng hãy cô gắng san sẻ với người vợ của mình để cô ấy có thể nhanh chóng tự tin lại nhé.
  [Nguồn: Sưu tầm]

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha…” câu thơ này chắc chắn đã rất quen thuộc với mọi người. Đó là tình yêu, là sự vất vả, là sự nhọc nhằn của người cha người mẹ hằng ngày phải lao động gồng gánh để nuôi chúng ta khôn lớn trưởng thành, để chúng ta có một tương lai tốt đẹp nhất.  

Trên đây là những câu nói hay về mẹ bỉm sữa sẽ giúp các bạn thấu hiểu và chia sẻ những vất vả của các bà mẹ chăm sóc con nhỏ. Đồng thời đây cũng là nơi để các bà mẹ bỉm sữa giải tỏa được tâm tư của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của nhungcaunoihay.info nhé!

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x