Tổng hợp những câu nói hay về bản thân trên facebook dành cho bạn

Cuộc sống giống như là một bức tranh muôn màu muôn vẻ. Từ lúc lên ý tưởng, lựa chọn chất liệu, bố cục, màu sắc và hình thức vẽ tranh. Trong cuộc sống đôi khi có những chia sẻ không biết giãi bày cùng ai, chúng ta chỉ biết tâm sự vu vơ trên mạng xã hội. Hãy cùng nhungcaunoihay.info đến với những câu nói hay về bản thân trên facebook để chia sẻ những tâm tư của bản thân nhé!

Những câu nói hay về bản thân trên facebook để bày tỏ nỗi lòng

Nhưng người lạc quan vui vẻ vẫn giấu trong mình sự sợ hãi, bi quan nào đó mà người khác không thể biết. Diễn biến ngầm của tâm lý xảy ra thầm lặng, âm ỉ dâng lên và trực trào khi cán cân lý trí đột nghiêng về bi quan. Lúc này người lạc quan trở nên đáng mến phải không? Vì người lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ thường dễ bị cô đơn lắm. Những câu nói hay về bản thân trên facebook dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn bày tỏ thầm kín những tâm tư của mình.

Những câu nói hay về bản thân trên facebook để bày tỏ nỗi lòng
Những câu nói hay về bản thân trên facebook để bày tỏ nỗi lòng
 1. Lí do tôi nỗ lực đơn giản chỉ vì tôi có một chiếc dạ dày thích ăn, một đôi chân thích dạo phố, một đôi tay thích đặt hàng và một trái tim muốn tận hưởng.
  [Nguồn: Tiểu Hạ]
 2. “Sự nhạy cảm là con dao hai lưỡi, nó đồng thời giúp cậu nhìn thấy những điều đẹp nhất trong cuộc sống, nhưng chính nó cũng là nguyên do đẩy cậu xuống vực sâu của những cảm xúc hỗn tạp tồi tệ. Nhưng cậu hãy giữ sự nhạy cảm như cậu đang vốn có này, nhìn những vẻ đẹp trong cuộc sống, và kể lại bằng câu chữ cậu nhé.”
  [Nguồn: dj]
 3. Con người thực sự phức tạp, đạo đức giả hay tốt bụng, thu mình hay trốn tránh, mạnh mẽ hay yếu ớt,…cũng chỉ là những vấn đề nằm lắc lư ở hai đầu cán cân một cách thận trọng và run rẩy mà thôi.
  Chính mình còn không hiểu thì làm sao mong người khác hiểu được.
  [Nguồn: Weibo – dịch: Day-la-meimei’s tumblr]
 4. Thanh xuân như một chén trà
  Sống không cà khịa chén trà mất ngon
  Người khôn như miếng thịt gà
  Tuy rằng ăn ít nhưng mà no lâu
  Cuộc đời quả thực giống với bài thi hóa
  Nó cho ta nhiều lựa chọn nhưng ta có biết lựa chọn nào là đúng đâu.
  [Nguồn:  Binh Dang]
 5. Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó
  [Nguồn: Paulo Coelho]
 6. Thanh xuân ấy tôi nợ bản thân một lời xin lỗi. Xin lỗi vì quá dại khờ khi yêu một ai khác mà đánh mất đi chính bản thân mình. Thật ngốc nghếch khi tha thứ cho tất cả mọi người mà bỏ quên đi người đáng được tha thứ nhất, lại là bản thân.
  [Nguồn: Tiểu Hạ]
 7. Ý nghĩa của cố gắng là gì? Là vì ngắm nhìn thế giới rộng lớn hơn. Là vì có thể tự do lựa chọn cơ hội cho cuộc đời mình. Là vì về sau có thể không cần khuất phục trước kẻ đáng ghét. Là vì vào lúc người mình thích xuất hiện có thể không tự ti đến nỗi không ngóc đầu lên được mà là tràn ngập tự tin, mạnh mẽ nói: “Em biết anh rất tốt, nhưng em cũng chẳng kém cạnh gì.”
  [Nguồn: Mạc Y Phi dịch]
 8. “Bạn vĩnh viễn không biết được bản thân mình rốt cuộc có bao nhiêu phiên bản từ miệng của người khác. Vì thế chỉ cần làm tốt bản gốc của mình là được. Nếu bạn muốn tìm hiểu tôi, làm ơn hãy đích thân đến. Còn nếu không thích thì hãy cứ ở đó mà thỏa thích”
  [Nguồn: Dịch: LinLin]
 9. Hãy sống thoải mái và đừng làm những điều gì khiến bản thân không vui.
  [Nguồn: Mojito-bt]
 10. Nếu không thể mang lại hạnh phúc cho thứ mình quan tâm, vậy thì chỉ có thể cố gắng giảm thiểu tổn thương đến mình.
  [Nguồn: Mojito-bt]
 11. “Đừng quá ngoan ngoãn, chuyện không muốn làm thì có thể từ chối, chuyện không làm được thì đừng gắng gượng, không thích thì giả vờ như không nghe thấy. Cuộc đời bạn không phải là dùng để lấy lòng người khác, mà là để đối xử tốt với chính mình.”
  [Nguồn:  st @decembergirlloverain]
 12. “Nếu như cuộc sống có thể đơn giản một chút, kiếm được việc làm, có một chỗ ở, có một người bạn, chỉ yêu một người, thì tốt biết bao.”
  [Nguồn: Sưu tầm]
 13. Đàn ông nhìn rõ thế gian, chỉ yêu một người phụ nữ
  Phụ nữ thấu rõ hồng trần, lại chỉ yêu bản thân mình thôi.
  [Nguồn: Tiểu Hạ]
 14. Hôm nay trời không nắng
  Nhưng mắt vẫn phải trong
  Người không thương mình nữa
  Tim vẫn phải rực hồng
  Bản thân tự hạnh phúc
  Mới yêu được người ta
  Làm nhạt vị tách trà… Đừng đồ thừa nước nóng
  [Nguồn: spearweed]
 15. “Người thông minh luôn biết điều họ muốn. Người thông thái luôn biết điều họ KHÔNG muốn.”
  [Nguồn: Jack Ma]
 16. “Kí ức sở dĩ vẫn luôn đẹp đẽ, là bởi vì chúng ta mãi mãi cũng không thể quay về.”
  [Nguồn: Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta | Triệu Kiền Kiền]
 17. Muốn người khác chấp nhận được con người của mình, thì trước tiên mình phải chấp nhận được bản thân mình trước đã.
  [Nguồn: lishaofuren]
 18. Khi chúng ta nỗ lực để trở nên tốt đẹp hơn, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn.
  [Nguồn: Paulo Coelho]
 19. “Tôi vẫn luôn tin rằng, trên đời này nhất định có một cái tôi khác tồn tại, đang làm những điều tôi không dám làm, và sống một cuộc sống mà tôi muốn sống.”
  [Nguồn: Miyazaki Hayao]
 20. khi trời quá tối, hãy đi tìm những ngôi sao.
  và nếu bạn vẫn không thể tìm thấy ngôi sao nào,
  nhìn kĩ hơn đi, bạn có thể là ngôi sao mà bạn đang tìm kiếm.
  [Nguồn:  h ạ n h]
 21. “Mọi giấc mơ tuyệt vời đều bắt đầu với một người mơ mộng. Hãy luôn nhớ rằng bạn có trong mình sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm đam mê để vươn tới những vì sao thay đổi thế giới ”.
  [Nguồn: Harriet Tubman]
 22. “Sẽ không có sự tái sinh nếu [bạn không trải qua] một đêm tối của tâm hồn, một [quá trình] huỷ diệt hoàn toàn những gì bạn từng nghĩ và tin rằng đó là mình.”
  [Nguồn: Hazrat Inayat Khan]

Những câu nói hay về bản thân vui vẻ lạc quan

Những câu nói hay về bản thân trên Facebook sau đây gửi gắm tới bạn nhiều thông điệp ý nghĩa. Những câu nói này rất hài hước giúp bạn giải tỏa những căng thăng trong cuộc sống bộn bề như hiện nay. Tham khảo ngay những câu nói vui vẻ dưới đây nhé!!

Những câu nói hay về bản thân vui vẻ hài hước
Những câu nói hay về bản thân vui vẻ hài hước
 1. Có những ngày tôi lại cảm thấy yêu đời đến lạ, chỉ là những bộ phim đang xếp chờ trong lap, một bộ truyện còn đang đọc dang dở, đồ ăn ngon trong tủ lạnh vẫn đang đợi thử và háo hức cho ngày hôm sau để gặp crush.
  [Nguồn: @taifang]
 2. “Khi áp lực cuộc sống và áp lực gia đình chồng chất lên nhau, bạn mới nhận ra mình đã không còn ở cái tuổi chỉ cần ăn một viên kẹo cũng thấy vui vẻ nữa rồi.”
  [Nguồn: Weibo/Tửu Tửu dịch]
 3. “Tắm rửa sạch sẽ, ngắm một đóa hoa, ăn một bữa cơm. Nếu bạn thấy vui vẻ thì cũng không hẳn là vì được tắm rửa thoải mái, vì hoa nở thật đẹp hay món ăn hợp khẩu vị, chủ yếu là vì trong lòng bạn không có ưu phiền.”
  [Nguồn: Tiền Chung Thư]
 4. Chúc chúng ta của sau này an nhiên, vui vẻ, tiền đồ rộng mở, lụa là gấm vóc, một đời hạnh phúc. Hy vọng lúc thành công, cậu quay lại sẽ vẫn nhìn thấy tôi.
  [Nguồn: Tử Lam]
 5. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 6. Thật hy vọng có một ngày, người nào đó nói với em rằng vui vẻ hạnh phúc của em quan trọng hơn tất cả mọi thứ trên đời này, kể cả chuyện ai đúng ai sai.
  [Nguồn: @cayeutinh]
 7. Nếu như sau này không thể gặp cậu được nữa, vậy thì chúc cậu buổi sáng tốt lành, buổi chiều vui vẻ, buổi tối ngủ ngon.
  [Nguồn: Weibo/ Lạc Yến dịch]
 8. “Bạn trở thành dáng vẻ mà người khác thích, người khác sẽ thích bạn, nhưng bạn sẽ không thích chính mình. Bản thân bạn vui vẻ, bạn sẽ thích chính mình, người khác cũng có lẽ sẽ thích bạn.”
  [Nguồn: Lưu Đồng]
 9. “Gần đây tôi rất thích một câu: Không biết từ khi nào tôi đã không còn cảm thấy vui vẻ với bất kỳ thứ gì nữa, chỉ mong không tự nhiên có phiền não là được rồi.”
  [Nguồn: Dịch: Cố Bắc Như Sơ]
 10. Thà là làm người vui vẻ lạc quan trước bao người còn hơn là ngồi nói hết ra lòng mình mà họ chẳng bận tâm.
  Câu chuyện rồi cũng sẽ qua đi nhưng cảm giác lạc lõng, cô đơn thì còn mãi ở đó.
  [Nguồn: Nhã Tú]

  Những câu nói hay về bản thân
  Những câu nói hay về bản thân
 11. Dù bao nhiêu tuổi, đều muốn vĩnh viễn yêu quý truyện cổ tích, phép thuật và cả anh hùng.
  [Nguồn: Tuế Tuế Bình An]
 12. Một bông hoa hướng dương có thể kiên cường thì tốt thật, nhưng em vẫn thích sự kiêu kì của hoa hồng, vừa xinh đẹp vừa có thể dùng gai bảo vệ bản thân. Em biết bản thân không có vẻ đẹp trời ban, nhưng vẫn tự tin vào nét tự nhiên của mình, chỉ khi ấy em mới thấy hạnh phúc.
  [Nguồn: Tiểu Hạ]
 13. Lúc tôi bận là một nữ hán tử
  Lúc tôi rảnh trở thành một cô gái nhỏ
  Lúc tôi vui biến thành đứa thần kinh
  Lúc tôi buồn lại thẩn thơ ngơ ngẩn
  Người khác nghĩ thế nào cũng không sao cả
  Chỉ cần tôi vui vẻ là được mà!
  [Nguồn: Vũ Thu Hoài/Baosam1399 dịch]
 14. “Chúc em hôm nay vui vẻ. Niềm vui ngày mai, anh để dành đến mai sẽ chúc.”
  [Nguồn: Yêu Em Như Yêu Sinh Mệnh | Vương Tiểu Ba – Lý Ngân Hà.]
 15. Trong lòng mỗi người đều giấu một con diều, dù cho nó mang ý nghĩa gì, xin hãy can đảm đuổi theo.
  [Nguồn: Người đua diều | Khaled Hosseini]
 16. Tôi không đủ sức để chống lại hết những người không thích mình ngoài kia, nên tôi ở đây, cùng với những người tôi thương mến, sống một đời vui vẻ.
  [Nguồn: khongphailaHien]
 17. “Có tài nhưng thành danh muộn cũng được, cả đời không trèo tới được đỉnh núi cũng không sao; nhưng nhất định phải vui vẻ và thành thật với bản thân. Không có gì to tát đâu, Thế Giới này luôn cho phép người bình thường tồn tại mà. Hoàng Hôn ở nơi tận cùng của biển hoa, ráng chiều tựa vào cái ôm của bầu trời, còn mình luôn đứng nơi phương xa chờ cậu!”
  [Nguồn: Douyin/baosam1399 dịch]
 18. Trong muôn vàn những thứ khiến em chán nản, em có thể vứt hết chúng vào một chiếc hộp rồi ném xuống đáy biển sâu kia. Nhưng làm ơn đừng bỏ cả bản thân em vào đó…
 19. Nếu tôi kiếm được 2 đồng, 1 đồng tôi sẽ mua bánh mì, 1 đồng mua hoa hồng vì tâm hồn tôi cũng cần ăn uống….
 20. Đứa trẻ ích kỷ này, đã đến lúc phải trưởng thành và cố gắng hơn rồi. Dù xảy ra chuyện gì đi nữa hãy để cho đầu óc cởi mở và chấp nhận những điều vốn có trên thế giới này, hãy để cho người khác cũng phát triển và tốt đẹp như bản thân mình vậy. Cứ tiến tới và làm những việc mình cần làm thôi, như một con ngựa hoang, tiến về phía trước một cách kiên cường và không gì có thể lay chuyển được. Bay về phía tự do, nơi bạn cảm thấy bình yên và đầy sức sống.
 21. Anh chưa từng thấy ai hay cười mà cuộc sống của họ dễ dàng cả. Càng chứng tỏ mình kiên cường thì càng lộ rõ bên trong là cả một bầu trời mềm yếu.
 22. Nỗi buồn không thể thoát ra ngoài thì sẽ chảy ngược vào trong, nó không thể tự bốc hơi được. Em cũng chẳng biết nó sẽ chảy vào đâu trong người em, nhưng chắc là chỗ đó bé lắm, vì em cứ cảm thấy nó đã đầy, rồi trào ra ngoài hoài

Trên đây là những câu nói hay về bản thân mà nhungcaunoihay đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Với sự lựa chọn của mình bạn hãy mạnh mẽ bước tiếp và hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình để chinh phục được thành công. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *