Top 50 STT, Caption, Những câu nói hay dành cho người yêu

Những câu nói hay dành cho người yêu

Tình yêu là luôn là đề tài được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất chính vì vậy hôm nay nhungcaunoihay.info sẽ gửi đến bạn những câu nói hay dành cho người yêu bằng những ca từ ngọt ngào khiến trái tim người bạn yêu như tan chảy, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Những câu nói hay dành cho người yêu

Những câu nói hay dành cho người yêu ngọt ngào nhất mà các bạn trẻ dành cho nhau là những lời trong lòng đáng quý và trân trọng. Đó là những lời nói đường mật hứa hẹn nhau để hướng đến một hạnh phúc tốt đẹp nhất khi tình yêu đủ lớn.

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Em chỉ có một cuộc đời thôi. Nhiệm vụ của em là phải sống hết mình có thể cùng anh.
 2. Anh muốn sống cùng em, trong một thị trấn nhỏ thanh bình nào đó, cùng em ngắm hoàng hôn trải dài đến vô tận, cùng tiếng chuông ngân vang mãi không dứt. Nhưng đó là ước mơ quá đỗi xa vời, vậy nên anh muốn biến thành một chiếc chìa khóa, luồn qua sợi chỉ đỏ, đeo lên cổ em, kề sát trái tim em.
  (Phim Em của thời niên thiếu)
 3. Anh phải lòng em mất rồi. Và chẳng có lý do gì để anh phải giấu đi điều mà trái tim anh chân thành cảm nhận.
  (Phim The fault in our stars)
 4. Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người, bạn sẽ gặp người thuộc về bạn, là anh ấy.
  (Phim Hậu duệ mặt trời)

Những câu nói hay về người mình yêu

Tổng hợp Những câu nói hay về người mình yêu của các chàng trai cô gái ngọt ngào nhất dành cho nửa còn lại của mình nhé!

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Cuộc sống này quá ngắn ngủi để anh yêu em.
 2. “Đây là lời nói từ trái tim của anh. Lần đầu tiên trong đời, không phải với thân phận của một Thái tử mà là với tư cách một người đàn ông bày tỏ tình cảm dành cho một cô gái. Bắt đầu từ lúc nào, em chưa được phép của anh mà đã bước vào trái tim anh. Mỗi ngày, trái tim anh đều xảy ra sự cố, muốn hiểu em nhiều hơn, muốn gặp mặt em nhiều hơn, đã cười vì em. Em đã biến anh thành kẻ ngốc như vậy mà em lại đòi ly hôn với anh à?”
  (Hoàng Cung – Goong)
 3. Anh có thể chỉ mất 3 giây để yêu em. Nhưng để quên được em a chắc chắn rằng sẽ phải mất cả cuộc đời của anh.
  (Sưu tầm)
 4. “Tôi đã từng nói với bản thân, nếu cô gái tôi thích xuất hiện, tôi sẽ đưa cô ấy đến đây. Em đã nhìn thấy chưa? Trái tim của tôi”.
  (Vườn sao băng)
 5. Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet không bao giờ hấp dẫn bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh lại nghĩ đến em. Điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em.
  (Sưu tầm)

Những câu nói hay nhất dành cho người yêu

Khi yêu, người ta luôn muốn dành tặng cho nhau những cử chỉ ân cần, những câu nói lãng mạn nhất để tình yêu giữa hai người ngày càng mặn nồng hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu Những câu nói hay nhất dành cho người yêu sau đây nhé!

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Có được chiếc vé tàu đấy là điều tuyệt vời nhất từng xảy đến với anh … Nó đã đem em đến với anh. Và anh cảm thấy biết ơn nó, Rose. Anh rất biết ơn. Em phải làm điều này cho anh. Hãy hứa là em sẽ sống, em sẽ không bỏ cuộc cho dù bất cứ điều gì xảy ra, dù vô vọng. Hứa với anh ngay bây giờ đi, Rose, và đừng bao giờ quên lời hứa ấy.
  (Phim Titanic)
 2. Anh có thể hiện tại không có gì. Nhưng có em, anh sẽ vì em mà làm tất cả. Vì em mà mang đến điều hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất, tuyệt vời nhất dành đến em – người con gái anh yêu bằng cả cuộc đời.
  (Sưu tầm)
 3. Ngày gặp em, anh chỉ ước được gặp em sớm hơn. Để được yêu thương em, quan tâm em, chăm sóc em và dành điều tuyệt vời nhất đến em. Anh yêu em.
  (Sưu tầm)
 4. Em yêu anh bằng thứ tình cảm chân thật nhất của tuổi trẻ. chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ mãi không buông tay.
  (Sưu tầm)
 5. Người làm bạn rơi nước mắt là người bạn yêu nhất. Và anh – chính là người em yêu nhất.
  (Sưu tầm)

Những câu nói hay cho người yêu

Tổng hợp Những câu nói hay cho người yêu bạn tham khảo giúp bộc lộ những tâm tư tình cảm của mình đến nửa kia dễ dàng hơn, cùng tìm hiểu nhé!

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Kể từ ngày đó, anh đã biết đâu là nguồn sống của mình. Thế nên em đừng mang nó đi nhé, hãy ở cạnh bên anh.
 2. Anh như một con nghiện khi ngửi được mùi hương của em.
 3. Anh không chịu nổi khi bị cả thế giới giận mình, thế nên em đừng giận anh nữa nhé!
 4. Trước giờ anh gặp rất nhiều cô gái nhưng chưa thấy ai có sức mạnh phi thường như em. Có thể đánh gục một kẻ như anh mà không cần phải dùng chiêu thức nào cả.
 5. Nếu bảo anh phải xa em thì chẳng khác gì bắt anh đừng ngủ.
 6. Thật sự anh chẳng dám nghĩ nếu không có em, cuộc sống của anh sẽ như thế nào. Đừng rời xa anh nhé, em yêu!
 7. Anh thích dáng vẻ của em, nhưng tính cách của em thu hút anh hơn.
 8. Trước đây anh chưa làm điều này bao giờ, anh làm là vì em đấy!

Những câu nói hay với người yêu

Những câu nói hay với người yêu cực ngọt ngào và lãng mạn mà các cặp đôi không thể bỏ qua. Để tình cảm đôi lứa ngày càng mặn nồng, ngọt ngào thì không thể thiếu các cử chỉ ân cần và những lời nói lãng mạn đúng không nào.

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Cháu cảm thấy kiến thức và tuổi tác không có liên quan đến nhau. Cho dù cháu bốn mươi tuổi, cháu vẫn không thấy hối hận vì lời hôm nay đã nói.
  (Phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)
 2. “Go Mi Nam, có phải em luôn nhìn tôi như vậy không? Vì tôi không nhìn thấy em nên không biết. Em không nhìn tôi cũng không được, em không được tự động kết thúc, em phải luôn nhìn tôi như bây giờ vậy. Go Mi Nam, từ nay trở về sau, việc em thích tôi, tôi cho phép”
  (You’re Beautiful)
 3. “Từ khi nào mà em trở nên xinh đẹp thế? Từ năm ngoái à?”
  (Secret Garden)
 4. Người ta nói rằng, nhịp đập trái tim của mỗi người là khác nhau. Giống như hai người không có chung một gương mặt vậy. Nhưng em nghe xem. Nhịp đập trái tim của anh và em giống nhau, đúng không? Đây là định mệnh giữa anh và em rồi.
  (Sưu tầm)

Những câu nói hay để an ủi người yêu

Cùng chúng tôi tổng hợp những câu nói hay để an ủi người yêu khi nửa kia của bạn buồn phiền, tâm trạng không tốt, rất cần bạn ở bên an ủi động viên nhé!

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Em có thể tự tạo luật lệ của riêng em. Hãy viết nên thứ gì đó thú vị như chính con người em vậy.
  (Phim La la land)
 2. Anh yêu em, và anh biết rằng tình yêu chỉ là một tiếng hét vào khoảng không, và sự lãng quên là không thể tránh khỏi, và rằng tất cả chúng ta phải chịu số phận, đến một ngày, khi tất cả những việc ta đã làm trở thành cát bụi, anh biết mặt trời sẽ nuốt chửng trái đất, dù có thế nào thì anh vẫn cứ yêu em.
  (John Green)
 3. Chỉ cần em vẫn còn yêu anh, thì cho dù cả thế giới này có quay lưng lại với em thì anh vẫn sẽ nắm chặt tay em không bao giờ buông.
  (Sưu tầm)
 4. Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và anh đã dính phải một lời nguyền đó là: khi ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em,
  (Sưu tầm)
 5. “Thiên thần của anh, nếu phải làm gãy đôi cánh để giữ em ở lại thì anh quá tham lam. Thiên thần của anh hãy bay đi, bay thật cao và thật xa. Nhưng khi nào em cảm thấy mỏi mệt, hãy nhớ bay về nghỉ ngơi bên cạnh anh”
  (Chuyện tình Harvart)

Những câu nói hay khi người yêu giận

Bạn đang làm người yêu giận và bạn đang đau đầu tìm cách làm cho người ấy nhanh nguôi giận. Dù với cách nào, thì những câu nói xin lỗi người yêu chân thành là lời hối lỗi chân thật nhất để xoa dịu đi sự giận dỗi của người yêu. Cùng chọn lọc những câu nói hay khi người yêu giận vô cùng chân thành và ý nghĩa để người ấy biết rằng mình đã thực sự hối lỗi và mong muốn được tha thứ nhé.

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.
  (Sưu tầm)
 2. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa.
  (Sưu tầm)
 3. Anh chưa từng nghĩ có một ngày anh lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.
  (Sưu tầm)
 4. Anh không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.
  (Sưu tầm)
 5. Từ sâu trong trái tim mình anh muốn xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.
  (Sưu tầm)

Những câu nói hay xin lỗi người yêu

Cùng gửi đến người yêu những câu nói hay xin lỗi người yêu chân thành nhất để người ấy cảm nhận được sự “hối lỗi” của bạn nhé. Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, ngắn gọn đong đầy sự yêu thương với hi vọng người yêu sẽ tha lỗi cho mình và đáp lại tình cảm của mình.

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Anh hứa từ bây giờ anh sẽ trở thành một người tốt hơn và sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa. Anh xin lỗi.
  (Sưu tầm)
 2. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.
  (Sưu tầm)
 3. Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa. Anh xin lỗi.
  (Sưu tầm)
 4. Anh sẽ làm tất cả những gì em muốn, xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Xin lỗi em.
  (Sưu tầm)
 5. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.
  (Sưu tầm)

Những câu nói hay khi giận người yêu

Cùng đọc Những câu nói hay khi giận người yêu để tìm hiểu những lời gợi ý nhằm giúp người yêu biết bạn đang giận nhé!

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Anh hiểu em đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em nhiều lắm.
  (Sưu tầm)
 2. Anh sẽ không thể tồn tại mà không có em trong thế giới tàn khốc này. Xin đừng bỏ mặc anh. Anh xin lỗi vì tất cả mọi thứ.
  (Sưu tầm)
 3. Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì anh không bao giờ muốn mất em. Xin hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.
  (Sưu tầm)
 4. Anh hứa sẽ làm em hạnh phúc mãi mãi. Anh xin lỗi vì tổn thương em.
  (Sưu tầm)
 5. Anh xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, anh hứa sẽ làm mọi cách để kiểm soát cách cư xử của mình và không bao giờ tổn thương em nữa.
  (Sưu tầm)

Những câu nói hay tặng người yêu ngày Valentine

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những câu nói hay tặng người yêu ngày Valentine, mời các bạn cùng xem qua những lời chúc dành cho ngày lễ tình yêu sau.

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ phai nhạt. Em thấy khó tin lắm đúng không?. Vậy thì hãy để anh chứng minh cho em thấy nhé người anh yêu.
  (Sưu tầm)
 2. Chúc em có một Valentine ấm áp. Anh sẽ luôn ở bên cạnh em, nắm chặt tay em và cùng nhau đi đến cuối con đường tình yêu của hai chúng ta.
  (Sưu tầm)
 3. Từ khi gặp anh em đã yêu anh và anh sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của cuộc đời em. Chúc anh Valentine ấm áp. Em yêu anh rất nhiều.
  (Sưu tầm)
 4. Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Anh chúc em luôn xinh tười, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!
  (Sưu tầm)
 5. Em không biết phải nói sao để anh hiểu hết được tình yêu mà em dành cho anh. Em biết con đường tình yêu phía trước đầy hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những gian nan, nhưng em tin vào tình yêu mà anh dành cho em, anh cũng tin em nhé. Em yêu anh và rất hạnh phúc khi được anh yêu.
  (Sưu tầm)
 6. Với thế giới em chỉ là một ai đó, nhưng với anh, em là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết mình cũng không đẹp trai để em có thể hãnh diện với mọi người. Nhưng anh sẽ cho em một tình yêu chân thành với tất cả tấm lòng.
  (Sưu tầm)

Những câu nói hay tặng người yêu

Những câu nói hay tặng người yêu mà các chàng trai cô gái nên biết để gửi những tâm tư tình cảm dành đến cho người yêu của mình. Có thể thông qua một stt, một tin nhắn, hay một bức thư, nhất định người yêu bạn sẽ hạnh phúc khi nghe những lời nói ngọt ngào này.

Những câu nói hay dành cho người yêu
Những câu nói hay dành cho người yêu
 1. Nếu phải lựa chọn giữa việc yêu em và không khí để thở. Anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói lời yêu em.
  (Sưu tầm)
 2. Thời gian và không gian không thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng thấy nhớ em nhiều hơn, càng gần em thì ngọn lửa tình yêu trong anh lại càng mãnh liệt. Và dù trong hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn mãi luôn bên em.
  (Sưu tầm)
 3. Vì em mà anh cười, anh phát điên, anh chiến đấu và cảm thấy đau lòng. Tất cả đều là lần đầu tiên xảy đến với anh kể từ khi quen em.
  (Sưu tầm)
 4. Anh muốn viết tên em trên cát nhưng sợ sóng biển cuốn trôi đi, anh muốn viết tên em trên bầu trời nhưng sợ gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh… nơi mà nó sẽ mãi tồn tại.
  (Sưu tầm)
 5. Người ta nói rằng, nhịp đập trái tim của mỗi người là khác nhau. Giống như hai người không có chung một gương mặt vậy. Nhưng em nghe xem. Nhịp đập trái tim của anh và em giống nhau, đúng không? Đây là định mệnh giữa anh và em rồi.
  (Sưu tầm)

Sau khi theo dõi Những câu nói hay dành cho người yêu trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều câu nói ngọt ngào để gửi tới nửa kia của mình, giúp tình yêu thêm phần mặn nồng và lãng mạn. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người trong tình yêu, cảm ơn đã đọc và cảm nhận!

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x