Top những câu nói hay về tình bạn cuối cấp, cấp 2, cấp 3 cảm động

Thời học sinh màn đến cho chúng ta rất cảm xúc, chất chứa nhiều niềm vui, nỗi buồn, một thời hồn nhiên, trong sáng đầy mộng mơ. Phượng vĩ nở rộ trên cành là lúc những lứa học trò ngậm ngùi chia tay nhau, tìm về một chốn mới, xây dựng một tương lai như mong muốn. Đó là cảm xúc khó tả, không thốt nên lời. Hôm nay nhungcaunoihay.info xin gửi tới các bạn bộ sưu tập những câu nói hay về tình bạn cuối cấp cảm động giúp bạn ôn lại những kỷ niệm trên ghế nhà trường xưa nhé.

Những câu nói hay về tình bạn cuối cấp

Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này để cập nhật những câu nói hay về học sinh cuối cấp, ý nghĩa dưới đây để chia sẻ nỗi niềm của mình nhé. Những câu nói này chất chứa rất nhiều tình cảm mà bất cứ ai đọc được cũng rưng rưng nước mắt. Hy vọng những câu nói hay về tình bạn cuối cấp xúc động nhất các bạn sẽ thích và cảm nhận được sự thiêng liêng, cao cả trong mối quan hệ này!

Những câu nói hay về tình bạn cuối cấp
Những câu nói hay về tình bạn cuối cấp
 1. Nếu ngày mai khi cổng trường khép lại
  Bóng bạn hiền yêu dấu vút ngân nga
  Trên đường đời đầy rẫy những phong ba
  Kỉ niệm cũ còn đây là nét chữ
  Nếu ngày mai tôi đã là cát bụi
  Thì gió ơi xin đừng cuốn tôi đi
  Để tôi mãi phơi mình trên sa mạc
  Và vô tình chứng kiến cảnh biệt ly
  Khi xa nhau đừng quên mình bạn nhé
  Dù khóc hay cười cũng vậy thôi
  Quả đất tròn xoay còn gặp lại
  Hẹn ngày tình bạn mãi không phai
  [Nguồn: Bạn ơi]
 2. Ngôi trường ấy, phòng học ấy, bàn ghế ấy… tất cả mọi thứ đã tạo ra những kỷ niệm đẹp cho chúng ta
  [Nguồn: Cánh cụt]
 3. Những tháng ngày rong rủi của tuổi học trò năm 16 tuổi sẽ là kỉ niệm tinh khôi, hồn nhiên nhất của mỗi chúng ta
  [Nguồn: Sưu tầm]
 4. Nhìn chữ một cái là biết vở của ai. Ngửi mùi một cái là biết quần áo của ai.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 5. Ai cũng có một vài người bạn kề vai sát cánh qua một đoạn đường thanh xuân, sau đó rời xa không còn cơ hội gặp lại, chỉ có thể hoài niệm một thời bên nhau như thế…
  [Nguồn: Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta]
 6. Hãy hứa với mình rằng đừng lẩn trốn khi cậu đau buồn, thật bất công khi chúng ta cùng cười nhưng cậu lại khóc một mình.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 7. “Đời người vốn dĩ đã rất khổ sở, chúng ta gặp được bạn bè, ăn được những món ăn ngon, cảm nhận được tình yêu, đây đều chính là liều thuốc giảm đau.” Những người bạn giúp chúng ta thoát khỏi những khoảnh khắc buồn chán và uể oải, bởi vì có họ, mới khiến chúng ta cảm thấy những ngày này thật ra cũng không khó khăn như vậy.  Bởi vì sự xuất hiện của những người bạn tốt, cho nên cuộc sống mới thực sự có ý nghĩa.
  [Nguồn: Weibo/ Lạc Yến dịch]
 8. Tình bạn mãi mãi là thắm thiết
  Có bạn bè chia sẽ niềm vui
  Nếu có bạn mà không có tôi
  Thì cuộc đời chẳng còn ý nghĩa
  [Nguồn: Tình bạn]
 9. Tuổi trẻ, gặp được rất nhiều người. Nhưng quen được người tốt với mình là một điều không dễ. Bên cạnh người hiểu mình càng là điều khó hơn.
  Có những người khi ta đang chìm ngập trong khoảng lặng, lại chợt nhớ về họ. Đến khi trông thấy hay gặp gỡ, ta vội vã len giữa sự ngọt ngào bình yên.
  Đó chính là hồi ức, mang dư vị dịu dàng và rạng rỡ của thanh xuân.
  [Nguồn: haukino]
 10. Kí ức sở dĩ vẫn luôn đẹp đẽ, là bởi vì chúng ta mãi mãi cũng không thể quay về.
  [Nguồn: Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta]
 11. Giá có một lúc gục xuống ngủ quên, khi ngẩng đầu lên đã thấy mình ngồi trong lớp học, xung quanh là lũ bạn bựa, ngày ngày ngồi than thở về chuyện thi cử học hành…
  [Nguồn: Nguyễn Thương]
 12. Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng…
  [Nguồn: tumblr : Yusakumi-kudo-haha]
 13. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.
  [Nguồn: Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi]
 14. Thanh xuân quá ngắn, để rồi vào một lúc nào đó khi chúng ta tỉnh dậy mỗi ngày đều mang theo tiếc nuối. Vì vậy, hãy yêu mến những người tốt với bạn và quên đi những người chẳng biết trân trọng bạn…
  [Nguồn: tumblr : tucam380]
 15. Chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.
  [Nguồn: Khuyết danh]
 16. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.
  [Nguồn: Sưu tầm]

Những câu nói hay về tình bạn cấp 2

Bạn bè, thầy cô, dãy ghế, hàng cây… tất cả trở thành những kỉ niệm thân thương và hóa thân thành những tri kỉ xuất hiện 4 năm cấp 2 nay sắp tới ngày chia tay, nhưng vẫn còn đọng lãi mãi những ký ức không thể quên của thời cấp sách đến trường. Những câu nói hay về tình bạn cấp 2 của nhungcaunoihay.info sẽ giúp bạn ôn lại kỷ niệm đầy đẹp đẽ ấy!

Những câu nói hay về tình bạn cấp 2
Những câu nói hay về tình bạn cấp 2
 1. Cấp 2, tôi chỉ biết có độc vài ba con đường, quanh quẩn từ nhà tới trường, rồi từ trường ra mấy quán gang. Riết 4 năm, chỉ có vậy, đơn giản, bé nhỏ, chật chội, và nông cạn, như chính trái tim và đầu óc thằng tôi khi đó.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 2. Tình nào đẹp bằng tình bằng hữu
  Cùng sẻ chia vui thú-buồn đau
  Nơi nào ta cũng có nhau
  Bạn bè ta mãi gởi trao tâm tình
  [Nguồn: Tình bạn]
 3. Nhiều lúc tổn thương, tôi tự hỏi, liệu cậu có giống như một cơn mưa mùa hè, bất chợt rẽ vào cuộc đời tôi, làm tôi vui thích cuống cuồng, rồi lại vội vã qua đi, liệu chờ đợi cậu có giống như chờ đợi 1 cơn mưa giữa mùa hè không??? Sự chờ đợi mòn mỏi đến tuyệt vọng.. Nhưng, tôi vẫn có một chút niềm tin nơi cậu. Cậu đã từng là động lực cho tôi. Yêu cậu.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 4. Cấp 2, giá như ngày đó trái tim tôi biết rộng mở hơn, biết chừa chỗ cho tình yêu thương giữa người với người, biết cảm thông cho những con người khốn khó, biết cảm phục những điều bình dị, tôi sẽ yêu một mối tình đầu bằng một ngôn ngữ không lời và một trái tim dũng cảm.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 5. Đẹp nhất vẫn tuổi học trò
  Những tuổi xuân của chúng ta
  Còn đó, nhưng không bao giờ trở lại…
  Chúc các bạn sẽ thi tốt nghiệp thật tốt và sẵn sàng hành trang bước vào đời
  [Nguồn: Sưu tầm]
 6. Ngẩn ngơ lòng vô cớ những buồn vui
  Tập nhật ký dịu dàng dòng mực tím,
  Từng trang viết bàng hoàng bao kỷ niệm
  Về thân thương một mùa hạ đầu đời
  [Nguồn: Sân trường thuở mười sáu]
 7. Tuổi thanh xuân cũng như mây trời
  Những ngày cuối cùng là những khoảng khắc không bao giờ quên. Chúng ta gần nhau hơn, biết quan tâm hơn.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 8. Không có cuộc gặp nào tránh khỏi phút chia tay. Biết là thế nhưng vẫn thật không nỡ. Thời gian có thể lạnh lùng đến mức nào nữa. Cuối cùng cũng không phải sợ nơm nớp bị cô túm lên bảng, không còn sợ bị cô phát hiện lúc ngủ gật cũng không cần thót tim khi bị cô gọi lên trả bài. Đáng sợ nhất không phải là chia ly mà là sự nuối tiếc, cái gì đến rồi cũng sẽ đến chẳng tránh được. Thật không nỡ mà!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 9. Chúng mình sau rốt vẫn là bạn thôi
  Đi qua cảm xúc một thời
  Mới hay thuở ấy có người thầm thương
  Bây giờ hai đứa ra trường
  Vô tình thôi, có chút vương vấn nào
  [Nguồn: Cho một người hạ cũ – Phạm Nhã Thu]
 10.  “Giờ chia tay đã đến bạn ơi, mới đây thôi ta còn bên nhau”. Cố ngăn cho những giọt nước mắt không rơi nhưng làm sao ngăn nổi. Sẽ nhớ lắm lời thầy cô, nhớ lắm bạn bè, căn phòng và mái trường cấp 2 yêu thương. Một ngày gần nhất tôi sẽ lại về bên thầy cô và các bạn!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 11. Một lần thi, bốn trang bài thi, đi qua bốn năm, thêm một mùa hạ.
  [Nguồn: Sưu tầm]

  Câu nói hay về tình bạn cấp 2
  Câu nói hay về tình bạn cấp 2
 12. “Vào ngày bế giảng cuối cấp, tôi đã không kịp đến bên đứa bạn đã không còn chơi chung hồi đó và nói rằng: “Chúc mày tốt nghiệp vui vẻ và…mình làm hòa nhé!”
  [Nguồn: Sưu tầm]
 13. Mấy ngày cuối cùng, những bạn nam cho dù bình thường có nghịch ngợm đến đâu cũng khoác lên mình bộ đồng phục ký đầy tên của cả lớp. Vài người bình thường mình ghét cũng cảm thấy dễ thương. Chỉ là, đã không thể tụ tập đông đủ nữa rồi.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 14. Ta có trong năm tháng bạn bè
  Trong lối mòn xưa cỏ rêu che
  Nửa đời chìm nổi về bên bạn
  Lại vui như chẳng nắng sương gì
  Ta có trong năm tháng bạn bè
  [Nguồn: Năm tháng bạn bè]
 15.  Không ngăn nổi những dòng nước mắt nữa rồi! Cuối cùng thì cũng đã đến thời khắc mà mình không mong muốn. Cảm ơn tất cả thầy cô, các bạn đã cho mình một tuổi học trò đáng nhớ. Cảm ơn mái trường cấp 2 yêu dấu!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 16. Tôi thích sự hết mình trong những năm tháng học trò. Bởi đó là minh chứng cho những điều ngốc nghếch điên rồ mình có thể làm, nhưng điều đó không thể làm ở độ tuổi khác. Vậy thì tại sao không sống hết mình? Khi mà chúng ta chỉ có một lần sống cho tuổi học trò này. Và đó cũng chỉ có một lần trong đời.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 17. Nếu cậu buồn mình sẽ ở cạnh bên
  Đem cho cậu đôi ba lời chia sẻ
  Với tấm lòng và một câu mắng nhẹ
  Mạnh mẽ lên, không lẽ cứ khóc hoài

  [Nguồn: Mình Và Cậu – Huỳnh Minh Nhật]

 18. Bởi vì chúng ta 16 tuổi, chúng ta hãy cùng nhau sống như thể hôm nay là ngày cuồi cùng bên cạnh nhau. Có thể ngoài kia thế giới rộng lớn sẽ rất đau khi vấp ngã. Nhưng hôm nay chúng ta đã cùng nhau đi qua một quãng thời gian.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 19. Bạn thân ơi, dù ở nơi xa vắng
  Chưa bao giờ tôi thấy bạn rời tôi
  Khi tôi vui cũng nghe tiếng bạn cười
  Khi đau đớn, tôi nhìn ra cửa sổ
  Những tin nhắn bay qua khung cửa
  Chạm vào tôi âu yếm, vỗ về
  Trái tim tôi vui sướng lắng nghe
  Lời lặng lẽ bạn gửi bằng ý nghĩ
  [Nguồn: Tình Bạn – Thụy Anh]
 20. Tôi sẽ nhớ những nụ cười khi chúng ta đi trên con đường của những năm tháng học trò, tôi biết có những điều khiến chúng ta hối tiếc và không thể quay về những ngày tháng ấy. nhưng đó sẽ là những khoảnh khắc không bao giờ quên…
  [Nguồn: Sưu tầm]
 21. Xào xạc lá vàng bay trong gió,
  Sân trường vắng lặng tiếng đùa vui.
  Mình tôi bước giữa sân trường cũ,
  Nghe tiếng ve buồn gọi hè sang!
  Nhặt cánh phượng rơi lòng xao xuyến,
  Bâng khuâng nhớ lại kỷ niệm xưa!
  Bóng dáng thầy cô cùng bạn học,
  Giờ đây chẳng biết ở nơi nao?
  [Nguồn: Hoài niệm – Hàn Phong Tử]
 22. Chúng ta sẽ sống cho những ngày mà không bao giờ trở lại lần thứ hai trong cuộc đời, đó sẽ là những kỷ niệm với những người mà chúng ta luôn nhớ trong tim.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 23. Khởi đầu là đáng sợ, nhưng kết thúc sẽ làm bạn buồn… Nhưng đó lại là điều tuyệt vời nhất bạn có trong những năm tháng thanh xuân.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 24. Đó là những ngày tháng sống bình yên đến lạ. Những ngày có cả kỷ niệm buồn vui trong hốc bàn. Những ngày chỉ có những năm tháng ấy xảy ra, mà không một lần lặp lại.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 25. Kể sao hết tình thương ngày ấy
  Bạn với tôi đều thấy niềm vui
  Nụ cười luôn thắm trên môi
  Đi đâu hai đứa sóng đôi chuyện trò.
  [Nguồn: Nhớ bạn]
 26. Tuổi trẻ không có ước mơ, không có mục đích, không có một niềm vui thích thì tuổi trẻ ấy đang như một con thú hoang bị nhốt trong lồng sắt, muốn thoát ra ngoài với cuộc sống.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 27. Mười lăm năm vẫn tàng phượng ấy thôi
  Và tiếng ve vẫn tiếng ve ngày cũ
  Người bạn gái năm nào, giờ, có nhớ
  Như lòng mình khi về lại trường xưa .
  [Nguồn: Năm tháng bạn bè]
 28. Thật là khó để tìm những người bạn tốt, càng khó hơn khi phải chia tay họ và đó là những người mà ta không bao giờ có thể quên.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 29. Luôn nhớ thương tuổi trẻ, tuổi của tình yêu học trò đầy trong sáng. Khi tôi yêu ở độ tuổi ngào ngạt hương hoa này đó là thứ tình cảm chân thành nhất…
  [Nguồn: Sưu tầm]
 30. Tuổi 15 – giai đoạn còn ngồi trên ghế nhà trường chưa phải lo, chưa phải nghĩ, chỉ biết hồn nhiên rong chơi.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 31. Ta là bạn và suốt đời là bạn
  Dẫu thời gian chan chứa mối duyên thừa
  Mình và cậu đâu có những chiều mưa
  Hay nhớ nhung khi gió thu vừa đến

  [Nguồn: Mình Và Cậu – Huỳnh Minh Nhật]

 32. Thời gian cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn. Tuổi xuân tươi đẹp cũng chính vì vậy mà không thể nào quay lại được nữa.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 33. Nếu biết có ngày phải chia tay nhau trong nước mắt thế này, tớ đã yêu thương các cậu nhiều thật nhiều hơn nữa, dành thời gian cho các cậu thật nhiều hơn nữa. Dù chia xa nhưng cũng đừng quên những kỉ niệm của chúng ta nhé.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 34. Tháng năm, chào đón mùa hè bằng những cơn mưa rào bất chợt, chút thất thường của thời tiết bỗng chốc gợi nhớ thương năm tháng học trò, sục sôi kỉ niệm rồi vấn vương thứ cảm xúc không tên thầm kín, vẫn vẹn nguyên trong nỗi nhớ năm nào. Hè về… mùa chia xa và… nhớ.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 35. Tạm biệt tuổi học trò đầy mơ mộng. Những buổi bùng học, những cái nheo mày của thầy cô khi không thuộc bài, những lần đùn đẩy nhau nhận lỗi, những giờ quay cóp… tất cả giờ chỉ còn lại trong kí ức. Tạm biệt nhé lớp 9 yêu thương. Tạm biệt thầy cô, bạn bè cùng mái trường làng yêu dấu. Ngày mai tôi sẽ bước tiếp trên một chặng đường mới nhưng những kỉ niệm về nơi đây tôi khắc ghi mãi chẳng bao giờ quên.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 36. Bạn buồn tôi sẽ kề vai
  Đừng bao giờ để bi ai tủi hờn
  Bạn nhớ nhé…cô đơn ..hãy đến
  Những bạn bè là bến yêu thương
  Mãi luôn giúp bạn kiên cường
  Xóa tan phiền não, sầu vương..giã từ!!
  [Nguồn: Tình bạn]
 37. Một ngày nào đó, chúng ta sẽ vẫy chào nhau và ước rằng giá như mình sẽ không bao giờ phải nói lời tạm biệt.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 38. Tháng 5 có hoa phượng rợp trời, bằng lăng rụng tím cả góc đường dài hun hút, điệp vàng nhấn nhá chút màu tươi tắn trên bầu trời rất xanh. Nắng vàng vọt và gió hanh hao, ve sầu khóc than cho một mùa chia xa đã kết thúc vừa vặn.
  [Nguồn: Sưu tầm]

  Những câu nói hay về tình bạn cấp 2
  Những câu nói hay về tình bạn cấp 2
 39. Đừng buồn hay thất vọng khi phải nói lời tạm biệt. Sự chia tay là cần thiết trước khi mọi học sinh có thể gặp lại nhau. Hãy chắc chắn những khoảnh khắc dù dài hay ngắn đều dành cho bạn bè mỗi chúng ta.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 40. Hôm nay thật ý nghĩa nhưng cũng thật buồn, khi phải chia tay thầy cô, bạn bè …. Nhưng hứa sẽ cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ chinh phục kỳ thi chuyển cấp sắp tới.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 41. Tuổi thanh xuân nằm mãi ở nơi đây, trong ngôi trường, lớp học và chiếc bàn thân yêu từng gắn bó.
  [Nguồn: Sưu tầm]

Những câu nói hay về tình bạn cấp 2, status về học sinh cuối cấp xen lẫn những buồn vui và những kỉ niệm thật khó quên. Những stt này là những stt theo mãi cuộc đời mỗi người, trở thành những kỉ niệm đáng nhớ nhất, sẽ là đề tài bàn tán của tụi bạn khi xa nhau gặp lại nhau, sẽ là những stt trách móc giận hờn vu vơ của một thời mang tên tuổi học trò.

Những câu nói hay về tình bạn cấp 3

Tình bạn thời cấp 3 là điều diệu kỳ, là điều thiêng liêng, cao cả nhất trong cuộc sống và để lại những kỷ niệm sâu sắc nhất trong mỗi chúng ta. Những câu nói hay về học sinh cuối cấp 3 thấm thía, cực sâu sắc, chia sẻ dòng chảy tâm trạng của mình.

Những câu nói hay về tình bạn cấp 3
những câu nói hay về tình bạn cấp 3
 1. Ba năm cấp 3 thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học, rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, lại chẳng hiểu sao có muôn vàn nuối tiếc, thực chất cũng chẳng biết bản thân đang tiếc gì…
  [Nguồn: tumblr – miyie]
 2. Cảm ơn chúng mày khi trở thành bạn thân của tao, cùng đồng hành những năm tháng cấp 3 tươi đẹp ấy.
  [Nguồn: Cánh cụt]
 3. Bạn bảo ủ ê lắm khi nhìn sắc tím ấy, hoa rụng trên sân lác đác, màu tím man mác tựa như lời chia tay bịn rịn, chẳng thốt nên lời. Hôm qua, lứa học sinh cuối cùng đã cầm tay nhau chạy vòng quanh sân trường lần cuối. Khóe mắt bạn gái nhòe nhoẹt nước, có những bạn trai cũng chẳng thể ngăn nỗi xúc động tràn về trong tim.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 4. Chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi 18.
  Tuổi chẳng ai hay thầm lặng mối tình đầu.
  [Nguồn: Phượng hồng]
 5. Ngày đó, tôi và bạn ghét nhau đến thế cơ mà. Vậy mà hôm nay phải chia tay bạn, tôi đã khóc nhiều đến thế. Bạn vẫn đáng ghét như ngày nào, lấy hết nước mắt của tôi
  [Nguồn: Sưu tầm]
 6. Chúng ta những năm tuổi 17, 18 đó vẫn chưa sẵn sàng để rời xa vòng tay thầy cô, bạn bè, cách xa cái hộc bàn nhỏ xíu mà như chứa đựng”cả thế giới”, vẫn còn lưu luyến lắm vì chưa thử hết được những mốn quà vặt nơi căn tin…
  [Nguồn: Sưu tầm]
 7. Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 8. “Sao dạo này mày cứ đánh tao mãi thế?” “Vì tao sợ tốt nghiệp rồi sau này không còn cơ hội đánh mày nữa.”
  [Nguồn: Sưu tầm]
 9. Cuốn sổ sờn cũ nọ có tấm ảnh chụp chúng tôi năm 17 tuổi, mắt đứa nào cũng sáng ngời. Vách tường trắng năm ấy ba đứa dựa vào cũng ánh một màu vuông vuông trắng trắng, có chút chói mắt. Vậy mà nhớ hoài. Giống như bản thân nợ thời niên thiếu 50 đồng đại dương, thêm 10 đồng núi non, lại còn đang vay nặng lãi. Nên cố thế nào cũng chẳng dứt mình ra khỏi những kỉ niệm.
  [Nguồn: Tái Hoàng]
 10. Cấp 3 là nơi mà mọi ý tưởng nảy sinh thể hiện sự ngây thơ, xông xáo của tuổi trẻ và là chất xúc tác khiến tình cảm đơm hoa và cả những rạn nứt tuổi mới lớn xảy ra. Hãy đi con đường của bạn! Đó là ý tưởng tốt hơn bao giờ hết.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 11. Bởi lẽ vừa hay gặp được Người đúng lúc, Mà lưu giữ được tháng năm rực rỡ nhất của nhau. Bởi vì mình gặp được nhau đúng lúc, Mới có thể lưu giữ mười năm chờ đợi. Ngày sau nếu có thể hội ngộ, Tôi liếc mắt vẫn sẽ nhận ra Người.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 12. Ba năm cấp 3 thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học, rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, lại chẳng hiểu sao có muôn vàn nuối tiếc, thực chất cũng chẳng biết bản thân đang tiếc gì…
  [Nguồn: Tumblr: Miyie]

Những câu nói hay về tình bạn học trò

Trong mỗi chúng ta đều có một thứ tình cảm tuy không phải lãng mạn như tình yêu đôi lứa nhưng lại vô cùng thiêng liêng và trong sáng mà bất kì ai cũng đều trân trọng, nâng niu. Cho dù bạn ở đâu, làm nghề gì hay vị thế ra sao thì trong cuộc sống bạn vẫn không thể thiếu đi ít nhất một người bên cạnh để chia sẻ, trò chuyện, tâm sự lúc buồn vui. Người ta gọi đó là Tình bạn – thứ tình cảm không thể nào đong đếm được.
Những câu nói hay về tình bạn học trò sẽ giúp các vị đọc giả ôn lại những kỷ niệm xưa!!!

Những câu nói hay về tình bạn học trò
Những câu nói hay về tình bạn học trò
 1. Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 2. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.
  [Nguồn: John Lennon]
 3. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn nhưng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù.
  [Nguồn: Ngạn ngữ Mông Cổ]
 4. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với bạn.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 5. Nếu có ai hỏi tình bạn giá bao nhiêu thì ta nên nhấn mạnh rằng “Tình bạn là vô giá”.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 6. Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được, cần giữ quan hệ tốt với người đó. Bởi vì trong cuộc đời của mỗi người gặp được tri kỉ không phải là điều dễ.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 7. Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nào đó.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 8. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có được một tình bạn vững bền và dịu dàng. Tình bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi buồn phiền và khuyên nhủ ta khi bất hạnh.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 9. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến với bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 10. Một người bạn thân không phải là nghe tất cả những chuyện mình nói mà là người không nói chuyện của mình với bất cứ ai.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 11. Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt.
  [Nguồn: Dr.Blair Justice]

  Những câu nói hay về tình bạn học trò
  Những câu nói hay về tình bạn học trò
 12. Tình bạn luôn luôn là dầu xoa dịu tốt nhất cho nỗi đau vì thất vọng trong tình yêu.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 13. Tình bạn là khi ở cách xa, cuộc sống của bạn vẫn như khi người đó ở gần.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 14. Một người bạn là người vẫn tin tưởng bạn khi bạn chẳng còn tự tin nữa.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 15. Bạn bè có nhiều kiểu khác nhau. Có kiểu chơi hợp gu, có kiểu có thể cùng tâm sự hết lòng với nhau, có kiểu giúp đỡ tương trợ nhau. Nếu như có người có thể làm được tất cả những điều trên, và nhiều năm không hề rời xa bạn… thì người đó có lẽ chính là đứa bạn thân thật sự của bạn đấy.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 16. Tình bạn, đó là một tâm hồn trong hai cơ thể.
  [Nguồn: Aristoteles]
 17. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 18. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 19. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 20. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc nhất của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 21. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.
  [Nguồn: Franklin]
 22. Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.
  [Nguồn: Khuyết Danh]
 23. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.
  [Nguồn: John Lennon]
 24. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.
  [Nguồn:Pam Brown ]
 25. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.
  [Nguồn: William Arthur Ward]

Đọc những câu nói hay về tình bạn cuối cấp bạn có thấy những kỉ niệm thời học sinh lại ùa về không? Những kỉ niệm thời học sinh thật sự là một trong những món quà đẹp đẽ và vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta mà không có thứ gì có thể đánh đổi được.
Hi vọng với những câu nói hay trên đây bạn sẽ biết trân trọng tình bạn đang có của mình, hãy giúp đỡ và yêu quý, quan tâm nhau một cách vô tư nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *