Stt Vu Lan: Hòa Nhịp Trong Trái Tim Báo Ân và Hiếu Thuận

STT VU LAN

Trong lòng mỗi người, có một góc nhỏ dành riêng cho những giá trị truyền thống và lòng bi đạo. Trong những giá trị đó, Stt Vu Lan không chỉ là những từ ngữ đơn thuần trên mạng xã hội mà còn là những dòng chữ đong đầy ý nghĩa và tâm trạng. Nó là cách chúng ta chia sẻ tấm lòng, là dịp để nhớ về người mẹ, người cha, và những hình bóng thầm lặng đằng sau những dòng STT.  Hãy cùng nhungcaunoihay.info tìm hiểu kỹ hơn về những điều tốt đẹp trong ngày lễ Vu Lan Báo Hiếu nhé

STT Hay Về Ngày Vu Lan

STT Hay Về Ngày Vu Lan
STT Hay Về Ngày Vu Lan

Ngày Vu Lan không chỉ là dịp để những người con bày tỏ lòng biết ơn, lòng kính trọng cha mẹ, ông bà, mà còn là lúc để chúng ta nhớ về những người thầy, những người đồng lòng từ bi và tất cả những linh hồn trôi dạt. ‘Tình thương là ngôn ngữ duy nhất không cần dịch’ – đây là câu nói đầy ý nghĩa nhất trong ngày này. Trong không gian trang nghiêm của ngày Vu Lan, chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa tình thương, bằng cách chia sẻ yêu thương và lòng bi đạo với mọi người xung quanh. Đó sẽ là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn đối với sự sống và để giữ lấy những giá trị truyền thống, tạo nên một xã hội ngày càng ấm áp và hạnh phúc.

 1. Trong tiết trời Vu Lan ấm áp, lòng con tràn ngập nỗi nhớ nhà, nỗi nhớ cha mẹ quê nhà. Con chuẩn bị gói ghém tình thương vào chiếc ba lô, để trở về bên bờ vai của cha mẹ. Mong rằng cha mẹ luôn hạnh phúc, khỏe mạnh để chúng con có thể trao đi những phút giây hạnh phúc và lòng bi đạo.
 2. Dù mỗi ngày là một ngày Vu Lan, con vẫn cầu mong cha mẹ luôn bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc. Bởi trong tâm con, tình thương của cha mẹ không bao giờ chỉ giới hạn vào tháng Bảy.
 3. Những dòng từ ngữ không thể diễn tả được công lao to lớn của cha mẹ. Nếu chúng ta lỡ làm cho cha mẹ buồn, hãy quay trở lại, hãy quan tâm, yêu thương và trân trọng cha mẹ như một bài học quý giá trong cuộc đời.
 4. Mẹ là siêu nhân trong trái tim con, không có ai có thể thay thế được. Trong những tâm hồn nhỏ bé của con, mẹ là ngọn đèn dẫn lối và là tấm lòng bất diệt.
 5. Trong hạnh phúc này, con muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ. Mẹ đã trao cho con cuộc sống đầy ý nghĩa và yêu thương, và con chúc mừng cha mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu cha mẹ, trân trọng từng khoảnh khắc ấm áp bên mẹ.
 6. Trong những ngày tháng Bảy, hơi ấm của mùa Vu Lan tràn ngập không gian, đánh thức nỗi nhớ quê hương và cha mẹ thân yêu. Mỗi giọt nước mắt là biểu hiện của lòng bi đạo, và con cầu chúc cho cha mẹ luôn bình yên, hạnh phúc, và mãi mãi mạnh khỏe.
 7. Con luôn cảm thấy may mắn khi mỗi năm được cài lên ngực bông hồng đỏ, biểu hiện cho tình yêu thương không ngừng của cha mẹ. Con hy vọng rằng cả đời con sẽ luôn giữ được bông hồng đỏ trên lưng mình.
 8. Mẹ là nguồn động viên dịu dàng, là nguồn sức mạnh vô tận. Mẹ không chỉ là người phụ nữ, mà còn là biểu tượng của lòng yêu thương và sức mạnh không ngừng.
 9. Con biết ơn mẹ không chỉ vì những trận đòn roi, mà còn vì tình thương vô bờ bến, là nguồn động viên không ngừng giúp con trưởng thành và tự tin.
 10. Trong kiếp sau, con chỉ muốn làm đứa con hiếu thảo, chăm sóc mẹ và trở thành bình yên trong trái tim mẹ. Con hứa sẽ giữ cho nước mắt của mẹ chỉ còn là giọt sầu nhẹ nhàng, và tình thương của chúng con sẽ làm nở hoa hạnh phúc trên gương mặt mẹ.
 11. “Không từ ngôn từ nào đủ lớn để bao quát công ơn của những người sinh thành. Hãy biết trân trọng mỗi khoảnh khắc được gặp gỡ cha mẹ mỗi ngày. Đừng ngần ngại bày tỏ tình yêu thương của mình với họ, vì có thể một ngày không xa, chúng ta không còn cơ hội để làm điều đó. Hãy để cha mẹ biết rằng tình yêu của bạn vô biên, và đừng để nỗi buồn vẽ lên nụ cười của mẹ.”
 12. “Hạnh phúc không phải là điều xa xôi, nó luôn hiện diện xung quanh chúng ta. Đặc biệt, hạnh phúc là khi chúng ta nhìn thấy cha mẹ luôn tràn ngập niềm vui, luôn khỏe mạnh và hạnh phúc ở bên cạnh. Đó chính là hạnh phúc đích thực của cuộc sống.”

STT Về Mùa Vu Lan Báo Hiếu Hay, Ý Nghĩa Nhất

Mỗi năm, khi tháng Bảy âm lịch đến, trái tim của chúng ta lại trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Mùa Vu Lan Báo Hiếu không chỉ là dịp để chúng ta thể hiện lòng hiếu thảo và tri ân cha mẹ, ông bà, mà còn là thời điểm để chia sẻ tình yêu thương đến mọi người xung quanh. Trong những STT Mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng ta không chỉ tìm thấy những từ ngữ đẹp mắt mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc nhất về lòng bi đạo và lòng trung hiếu.

 1. “Trong mùa Vu Lan Báo Hiếu, hãy kính dâng Cha Mẹ những bông hồng hoa vô vàn của lòng con.”
 2. “Chỉ khi nuôi con, ta mới thấu hiểu được trái tim của Cha Mẹ. Đừng để nói lời biết ơn quá muộn màng, hãy thể hiện tình yêu ngay từ bây giờ.”
 3. “Hạnh phúc không xa xôi, nó hiện diện ngay quanh ta. Đặc biệt, hạnh phúc là khi mỗi ngày, con nhìn thấy Cha Mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh bên cạnh con.”
 4. “Với lòng bi đạo vô hạn, Cha Mẹ là non cao ơn dưỡng dục, biển rộng đức sinh thành. Cha là đường non Thái, Mẹ là biển Đông vô tận.”
 5. “Đôi khi, khi quay về nhà, thấy Cha Mẹ vẫn mạnh khỏe, con cảm thấy bình yên trong lòng.”
 6. “Chúc mừng Cha Mẹ trong ngày Vu Lan! Con chúc Cha Mẹ được tràn ngập niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Con yêu Cha Mẹ rất nhiều!”
 7. “Chúng con cầu mong Cha Mẹ luôn được bình an, khỏe mạnh, và luôn hạnh phúc bên con cháu.”
 8. “Đừng bao giờ quên cha mẹ, vì họ là nguồn gốc của cuộc sống và là người mẫu cho con trong xã hội này.”
 9. “Dù con đi xa cách đâu, công ơn của cha và lòng hiếu của mẹ sẽ mãi mãi không quên.”
 10. “Con cầu chúc cho Cha Mẹ luôn khỏe mạnh, chúc lưng Mẹ không đau và đầu gối Cha không mỏi, vì đã gánh gồng nuôi con suốt cuộc đời.”
 11. “Chúng con cầu chúc Cha Mẹ luôn bình an, tuy tóc Cha đã bạc, lưng Mẹ đã còng, và sức khỏe Cha ngày càng yếu đi. Con biết Cha Mẹ đã dành cả cuộc đời để lo lắng cho con, và con luôn biết ơn điều đó.”
 12. “Ngày hôm nay, con thật hạnh phúc khi được cài bông hồng đỏ lên ngực trái, biểu hiện cho tình yêu vô bờ bến của Cha Mẹ.”
 13. “Tình yêu của Cha Mẹ vượt qua thời gian, không chấp nhận bất kỳ luật lệ nào, chỉ đơn giản là tình cha, tình mẹ không điểm dừng.”
 14. “Trên thế giới này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha dành cho con mình.”
 15. “Cha Mẹ ơi, con sợ, sợ một ngày nào đó, Cha Mẹ sẽ rời bỏ con. Kiếp người như giấc mơ, chỉ có tình cha tình mẹ dành cho con là vĩnh cửu.”
 16. “Mùa Vu Lan Báo Hiếu là thời khắc của lòng bi đạo, nơi những câu nói trở thành bản hòa nhạc của tình thương và lòng hiếu thảo.”
 17. “Trong tiếng chuông của Mùa Vu Lan, câu nói của lòng con trở nên huyền bí và thiêng liêng, là lời tri ân đầy ý nghĩa đến Cha Mẹ và ông bà.”
 18. “Mỗi câu nói trong Mùa Vu Lan Báo Hiếu là một lá thư tri ân, là dấu ấn vĩnh hằng của lòng con, dành tặng những người đã cho con cuộc sống và tình thương.”
 19. “Những câu nói trong Mùa Vu Lan không chỉ là lời chúc phúc, mà còn là sự kính trọng và lòng bi đạo sâu sắc đối với cha mẹ và ông bà.”
 20. “Mùa Vu Lan Báo Hiếu là thời điểm tôn vinh sự hiếu thảo, là lời chúc phúc đầy ý nghĩa đến những người đã dẫn dắt chúng ta qua cuộc đời.”
 21. “Trong từng câu từ của Mùa Vu Lan, chúng ta thấy lòng bi đạo không biên giới, là sự gắn bó mãi mãi của tình cha, tình mẹ, và lòng hiếu thảo.”
 22. “Mùa Vu Lan là ngày để nói lời tri ân đầy ý nghĩa, để những câu nói kể về lòng hiếu thảo trở nên sâu đậm và ý nghĩa hơn bao giờ hết.”
 23. “Những câu nói trong Mùa Vu Lan Báo Hiếu là hồn của lòng bi đạo, là những dòng suối chảy không ngừng của tình thương và lòng trung hiếu.”
 24. “Mùa Vu Lan là dịp để chúng ta gửi đi những lời chúc phúc đẹp đẽ, làm cho từng câu nói trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn bất cứ khi nào.”
 25. “Mỗi câu nói trong Mùa Vu Lan Báo Hiếu là một bức tranh tĩnh lặng của lòng con, chứa đựng trọn vẹn ý nghĩa của tình yêu và lòng bi đạo không lẫn vào đâu được.
 1. “Mùa Vu Lan là dịp để ta nhớ mãi công lao to lớn của cha mẹ, nó là lời tri ân sâu đậm từ trái tim, là hành động chứng minh tình cảm không ngừng của lòng con.”
 2. “Vu Lan, là ngày để câu chuyện của tình mẫu tử được viết tiếp, mỗi nét chữ là một hình ảnh của lòng bi đạo, là lời ca ngợi tôn thờ đến cha mẹ.”
 3. “Trong từng bông hoa hồng đỏ, chúng ta thấy hình ảnh của tình mẫu tử không đoái hoài, mà mãi mãi chảy trong tim ta, như một nguồn động viên mãi mãi.”
 4. “Mùa Vu Lan, là thời khắc để ta đặt những lời chúc phúc và tri ân lên trang sách cuộc đời, là sự hiểu biết sâu sắc về ý nghĩa đích thực của tình thân.”
 5. “Mỗi giọt sương trên cánh hoa, là hình ảnh của lòng bi đạo, là giọt lệ mà ta rót xuống đất, là lời cầu chúc cho cha mẹ được bình yên và hạnh phúc.”
 6. “Vu Lan, là câu chuyện đẹp về lòng hiếu thảo, là hành động biết ơn và tôn kính cha mẹ, là điểm tựa cho con khi ta bước chân vào cuộc đời.”
 7. “Trong tiếng chuông của chùa, ta nghe thấy tiếng thơm của hương hoa, là lời chúc phúc của con gửi đến cha mẹ, là tình thương không lẫn vào đâu được.”
 8. “Vu Lan là dịp để ta nhớ mãi những câu chuyện cổ tích của tình mẫu tử, là hành trang đầy ý nghĩa cho cuộc hành trình tôn thờ cha mẹ trong lòng mỗi người.”
 9. “Trong tiếng kinh kệ, chúng ta nghe thấy tiếng lòng con rộn ràng, là lời chúc phúc ngọt ngào đến cha mẹ, là ý nghĩa sâu sắc của tình thương và lòng hiếu thảo.”
 10. “Mùa Vu Lan, là lời hát của lòng con, là bản hòa ca của tình thương, là trang sách mở ra với những dòng chữ tôn thờ, bi đạo và tri ân cha mẹ không ngừng.”
 11. “Mỗi Mùa Vu Lan, tâm hồn con tràn ngập lòng bi đạo không lẫn vào đâu được, những lời tri ân và câu chúc phúc chúm lại thành những hạt ngọc sáng lấp lánh, gửi đến cha mẹ, người đã dành cho con cuộc đời và tình thương không giới hạn.”
 12. “Ngày Vu Lan, con chỉ muốn nói lời yêu thương và tri ân sâu sắc nhất đến cha mẹ. Trong từng câu từ, là tấm lòng bi đạo chứa đựng lòng con, hạnh phúc là được nhìn thấy cha mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.”
 13. “Mỗi lời nói trong Mùa Vu Lan không chỉ là những từ ngữ, mà còn là sự hiểu biết sâu sắc, là lời hứa mãi mãi của con, rằng con sẽ mãi mãi ghi nhớ công lao và tình thương cha mẹ dành cho con.”
 14. “Lời yêu thương không thể nói hết, nhưng trong những lời chúc mừng Mùa Vu Lan này, con xin gửi đến cha mẹ: ‘Con yêu Cha Mẹ hơn cả những gì từ ngôn từ có thể diễn tả’.”
 15. “Vu Lan báo hiếu, không chỉ là ngày lễ, mà là một hành động từ trái tim, là sự chân thành, là sự biết ơn không ngừng. Con chân thành cảm ơn cha mẹ vì tình thương không điều kiện, và mong rằng cha mẹ luôn ở bình an.”
 16. “Mỗi đợt Vu Lan đến, những cánh cửa tâm hồn con mở rộng, để những câu chuyện, ký ức, và lời tri ân tràn ngập. Con xin hứa, sẽ làm con tốt, để thay đổi được một chút gì đó, để con có thể đáp lại được tình thương của cha mẹ.”
 17. “Con mong mỗi ngày là một ngày Vu Lan, để con có cơ hội được báo hiếu, để con có thể nói lời yêu thương, và để con được là người con tốt nhất trong tâm cha mẹ.”
 18. “Trong lòng con, mỗi ngày đều là Mùa Vu Lan. Con không muốn chỉ giới hạn tình cảm vào một ngày lễ, mà muốn thể hiện lòng bi đạo, lòng hiếu thảo hàng ngày, từng giây từng phút, đến khi con hết hơi thở.”
 19. “Mỗi câu nói không chỉ là lời tri ân, mà là lời hứa, là tấm lòng trung thành của con đối với cha mẹ. Con yêu cha mẹ, không chỉ trong những dịp đặc biệt, mà là mãi mãi, từng ngày từng ngày.”
 20. “Mỗi lời nói, mỗi câu chúc trong Mùa Vu Lan, là một hồn thức của lòng con, là lời hứa không ngừng, là khao khát trở thành người con tốt, để cha mẹ luôn tự hào khi có một đứa con như con.”

Những Bài Thơ Hay, Ngắn Gọn Về Lễ Vu Lan

Ngày Vu Lan, còn được gọi là “Lễ Vu Lan Báo Hiếu”, là một trong những ngày lễ quan trọng trong đạo Phật. Đây không chỉ là dịp để bày tỏ lòng biết ơn và lòng hiếu thảo đối với cha mẹ, mà còn là thời điểm mà mọi người cùng nhau tưởng nhớ và tri ân đến tất cả những người đã dẫn dắt, chăm sóc và yêu thương chúng ta trong cuộc đời. Để thể hiện tinh thần và lòng biết ơn trong ngày lễ này, nhiều người đã sáng tác những bài thơ ngắn gọn, nhưng chứa đựng nhiều tâm trạng và cảm xúc sâu sắc.

 1. Lệ Nghẹn Tràn Khi Nhìn Mẹ Cha

  Cuộc đời chứa đựng nhiều chua xót,
  Nhìn mẹ cha, nước mắt trào dâng đầy.
  Hôm nay, lệ chảy tuôn như suối,
  Tình thương cha mẹ, mãi ấm lòng con.
 2. Ơn Sinh Thành, Tháng Năm Ôi Ngọt Ngào

  Ơn cha, ơn mẹ như dãy núi cao,
  Mặc dù xa, lòng con mãi thổn thức.
  Lòng hiếu con giữ mãi trọn vẹn,
  Cha mẹ là thánh kinh, linh hồn của con.
 3. Niềm Tin Dệt Nên Tình Thương

  Mẹ thương con, dệt nên niềm hy vọng,
  Nuôi con học hành, ước mơ bay xa.
  Nỗi lo mẹ gấp đôi niềm vui,
  Trẻ trung mẹ trao, đẹp mãi tuổi xuân.
 4. Mai Này Con Về Bên Mẹ Được Không?

  Mùa Vu Lan, chỉ có con xa xứ,
  Nhưng con sẽ mạnh mẽ, vượt qua mọi thử thách.
  Mỗi cơn bão yếu đuối của trái tim,
  Là lý do khiến con học được mạnh mẽ.
 5. Bình Yên Trong Lòng Cha Mẹ

  Vu lan là hành động báo hiếu sâu đậm,
  Cầu chúc cho cha mẹ bình yên hạnh phúc.
  Không cần nhà cửa lớn hoa mỹ,
  Chỉ mong cha mẹ hạnh phúc nhẹ nhàng.
 6. Tình Thương Sâu Đậm, ĐẲNG CẤP Mẹ Cha

  Đêm đêm, con thắp đèn sáng trời cao,
  Cầu chúc cho cha mẹ hạnh phúc bên con.
  Dẫu đá mòn, tình thương không phai mờ,
  Là cha, là mẹ, vẫn là trời cao trong con.

STT  Vu Lan Báo Hiếu Rung Động Lòng Người

Mùa Vu Lan – thời khắc quý báu của sự hiếu thảo và tri ân đấng sinh thành, của việc nhớ về nguồn gốc. Đây chính là cơ hội cho chúng ta, con cháu, để bày tỏ lòng biết ơn, lòng kính trọng và tình yêu thương sâu đậm đối với công lao nuôi dưỡng ta như biển trời của cha mẹ, ông bà. Những lời nói dịu dàng, khiêm nhường nhưng chứa đựng những tấm lòng nặng trĩu sẽ là món quà vô song cho những người thân yêu của chúng ta. Hãy dành những dòng lời yêu thương, những tràng giang hồ tấu lên cho ông bà, cha mẹ và những người thân yêu trong ngày đặc biệt này. Nếu bạn còn phân vân không biết phải diễn đạt thế nào, hãy để lòng mình trải qua những câu nói ý nghĩa mà chúng tôi đã tập hợp dưới đây. Chúc bạn có một ngày lễ Vu Lan đong đầy yêu thương bên gia đình và những người thân.

STT Vu Lan Báo Hiếu Rung Động Lòng Người
STT Vu Lan Báo Hiếu Rung Động Lòng Người
 1. Điều hạnh phúc nhất với tôi đó chính là vào ngày lễ Vu Lan vẫn được cài trên ngực áo đóa hoa hồng đỏ rực. Thật hạnh phúc và tuyệt vời khi còn cả cha cả mẹ trên cuộc đời này đúng không? Nếu ai cũng may mắn như tôi thì hãy biết trân trọng từng giây từng phút và sống thật tốt để cha mẹ không phiền lòng nhé.
 2. Cảm ơn cha mẹ! Cảm ơn cha mẹ vì vẫn mạnh khỏe và sống hạnh phúc. Cảm ơn cha mẹ bởi mùa Vu Lan này con vẫn được cài lên ngực áo đóa hoa hồng đỏ thắm. Con mong sao con sẽ có thật nhiều, thật nhiều mùa Vu Lan hạnh phúc như thế này.
 3. Ngày hôm nay với bạn như thế nào? Với tôi, nó là một ngày tuyệt vời. Tôi gác lại âu lo, gác lại mọi công việc để về nhà thật sớm, ăn bữa cơm đoàn tụ cùng cha cùng mẹ. Được nhìn cha mẹ cười tươi, hạnh phúc vào đúng ngày Vu Lan thật tuyệt phải không nào?
 4. Sau biết bao bôn ba, vất vả, bon chen ngoài cuộc đời, tôi mới nhận ra rằng bình yên nhất chính là được trở về với vòng tay của cha mẹ. Dù lớn đến đâu, khi về với cha mẹ, tôi vẫn thật nhỏ bé. Mùa Vu Lan này, tôi cũng vẫn có được may mắn ngồi bên cha mẹ dùng bữa cơm gia đình đầy ấm áp và mong sao những mùa Vu Lan sau, sau nữa tôi cũng vẫn có được may mắn như vậy.
 5. “Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha”. Lễ Vu Lan, ngồi đọc những vần thơ này lòng lại nhớ đến cha mẹ. Không biết giờ này cha mẹ đã ngủ chưa? Vì cuộc sống bận rộn, vì cơm áo gạo tiền mà bấy lâu nay con chưa về thăm cha, thăm mẹ. Con thật có lỗi phải không ạ? Mong sao trời nhanh sáng, con sẽ ra bắt xe về nhà ngay để được xà vào lòng cha mẹ, để được làm đứa con bé bỏng… như ngày nào…
 6. Tháng 7 về, mùa Vu Lan cũng theo về… Sẽ thật hạnh phúc với những ai đang còn cha… còn mẹ… Sẽ thật hạnh phúc với những ai được cài lên ngực áo bông hoa hồng màu đỏ rực rỡ…
 7. Mỗi độ Vu Lan về, con lại thấy mình thật may mắn, may mắn hơn rất nhiều người bởi trên ngực áo vẫn có bông hoa hồng màu đỏ thắm. Con ước mong cha mẹ sống lâu thật lâu để niềm may mắn ấy với con thật dài, thật lâu cha mẹ nhé.
 8. Tháng 7 về, cũng là mùa Vu Lan báo hiếu. Chúc mừng những ai đang còn cha mẹ, đang được cài trên ngực áo đóa hoa hồng đỏ tươi thắm. Hãy thấy hạnh phúc và may mắn khi có được điều tuyệt vời đó bạn nhé.
 9. Cảm ơn cha mẹ đã luôn hi sinh, vất vả vì con. Mùa Vu Lan này lại là một mùa Vu Lan nữa con không được ở gần cha mẹ. Con chỉ mong sao cha mẹ mãi được bình an, mạnh khỏe để con còn có cơ hội được đền đáp công ơn trời bể của cha mẹ.
 10. Con không còn may mắn được cài lên áo đóa hoa hồng đỏ tươi hay đóa hoa màu hồng rực rỡ. Nhưng con biết rằng được làm con của cha mẹ vẫn là điều may mắn, hạnh phúc nhất cuộc đời con. Ở nơi xa thật xa ấy, bố mẹ vẫn phải sống thật hạnh phúc và mỉm cười thật tươi để dõi theo từng bước con đi nhé.
 11. Ngày Vu Lan cũng như một ngày bình thường khác với con bởi ngày nào con cũng luôn cầu chúc cho cha mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con mong sao cha mẹ sẽ sống thật lâu, thật lâu để cùng con đón chào nhiều mùa lễ Vu Lan nữa.
 12. Đứa con bướng bỉnh này chưa một lần nói lời yêu thương cha mẹ nhưng cha mẹ biết không, được làm con của cha mẹ là điều tuyệt vời nhất đối với con. Con không dễ thể hiện tình cảm, không dễ nói ra những lời yêu thương nhưng con mãi yêu cha mẹ. Chúc cha mẹ có một mùa Vu Lan thật nhiều sức khỏe và niềm vui.
 13. Một mùa Vu Lan nữa lại về rồi. Lại một mùa Vu Lan nữa con may mắn còn có cha mẹ ở bên. Con ước mong sao cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, bình an để con có thật nhiều mùa Vu Lan ý nghĩa. Con yêu cha mẹ rất nhiều. Cảm ơn cha mẹ vì tất cả những gì đã làm cho con.
 14. Mẹ là dòng duối dịu hiền… mẹ là bài hát thần tiên… Cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên con, chăm lo cho con. Mùa Vu Lan này, con chẳng biết nói gì hơn chỉ biết cầu chúc cho mẹ có thật nhiều sức khỏe, bình an để cùng con sống những tháng ngày hạnh phúc mẹ yêu nhé.
 15. “Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn trên mắt mẹ nghe không”. Nếu còn mẹ, đó là điều tuyệt vời nhất rồi đó bạn. Hãy dành nhiều thời gian cho mẹ, chăm sóc mẹ, thương yêu mẹ khi còn có thể bạn nhé…
 16. Cầu mong cha mẹ muôn đời bình an, cầu mong công việc thuận lợi, học hành chăm chỉ, sự nghiệp thăng tiến.
 17. Có những lúc con đã làm Cha Mẹ phải bận lòng, cũng có những lúc con biết Cha Mẹ hãnh diện về con. Nhưng chưa bao giờ con nói con yêu Cha Mẹ mặc dù trong thâm tâm con, Cha Mẹ là điều quan trong nhất. Hôm nay con con muốn nói, con yêu Cha Mẹ nhiều lắm. Và mỗi ngày tình yêu đó vẫn nguyên vẹn và lớn dần thêm.
 18. Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày lễ Vu Lan” con chỉ biết chúc Cha Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Con yêu Cha Mẹ!
 19. Những ngày tháng Bảy âm lịch, hơi ấm mùa Vu lan toả khắp lòng người, trên những gốc phố nhộn nhịp lạnh lẽo của Hà Nội. Ngồi xuống và suy niệm những dòng tản mạn chất đầy nỗi niềm của người con xa quê. Cầu mong cha mẹ nơi quê nhà luôn mạnh khỏe.
 20. Con cảm thấy may mắn hơn nhiều người vì cứ mỗi khi ngày Vu Lan về, lại được cài lên mình một hoa hồng đỏ thắm.

Như vậy, mỗi STT Vu Lan không chỉ là lời nói, mà còn là hình ảnh sống động về lòng bi đạo, lòng hiếu thảo, và lòng bi đạo vô hạn của người viết và người đọc. Hãy Cùng nhungcaunoihay.info tiếp tục lan tỏa những giá trị này, để thế giới xung quanh chúng ta trở nên tràn ngập ánh sáng và lòng nhân ái, không chỉ trong ngày Vu Lan Báo Hiếu mà còn trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x