Những stt về ngày giỗ bố thể hiện lòng biết ơn về người cha đáng kính

Bố là người luôn che chở và chăm sóc cho chúng ta trong cuộc sống nhưng rồi một ngày nào đó, một người mạnh mẽ như bố cũng phải rời xa chúng ta. Nỗi đau mất cha đã dằn vặt chúng ta trong một thời gian dài. Điều duy nhất còn lại là chấp nhận và ngừng than khóc. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có thể bày tỏ cảm xúc của mình thông qua những stt về ngày giỗ bố để thể hiện lòng biết ơn về người cha đáng kính,hãy cùng đọc những câu nói hay  được chia sẻ dưới đây nhé

Những stt về ngày giỗ bố cảm động

Dù tình yêu của bố chưa bao giờ rầm rộ và thể hiện bằng tình mẹ, nhưng sự im lặng của một người đàn ông luôn mang đến cho người ta cảm giác yên tâm và ấm áp nhất. Chẳng may mất bố sớm có lẽ là nỗi đau khôn tả của những người con, và tình yêu lúc này đã là quá muộn. Những stt về ngày giỗ bố sau đây có thể khơi dậy nhiều cung bậc cảm xúc trong bạn và khiến bạn nhớ về người cha/người bố thân yêu của mình.

 1. Thật khó để con thức dậy mỗi sáng khi biết rằng bố đã không còn ở bên chúng con nữa. Thế giới của chúng con không trọn vẹn vì thiếu vắng bố. Con nhớ bố nhiều lắm!
 2. Con tự hào và hãnh diện vì được là con của bố. Yêu và nhớ bố lắm
 3. Bố ơi, ở nơi xa hãy sống thật bình an nhé! Con của bố nay đã lớn, có thể tự lo mọi thứ rồi. Hãy yên tâm về con nhé!
 4. Với con, bố là người bố tuyệt nhất, và cũng có thể vì vậy nên nỗi đau này quá lớn với con. Con nhớ bố thật nhiều!
  STT về ngày giỗ bố
  STT về ngày giỗ bố
 5. Bố à! Mỗi năm cứ vào ngày này, tui con lại cùng nhau quây quần nấu cho bố mâm cơm. Chỉ tiếc là, giờ đây, tụi con chỉ có thể nhìn ngắm bố qua di ảnh rồi ngậm ngùi an ủi, động viên nhau. Bố ở nơi thiên đường, hãy mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Bố mãi là người bố tuyệt vời nhất trên đời!
 6. Tất cả hạnh phúc trên thế giới này cũng không thể lấp đầy lỗ hổng bố để lại trong con. Đối với con, bố là người hoàn hảo nhất, một người bạn tốt nhất và một người cố vấn tuyệt vời. Lúc nào con cũng nhớ bố.
 7. Con biết mình không chỉ mất đi bố, con đã đánh mất nụ cười, niềm vui và quan trọng nhất là bầu trời – một bầu trời bình yên mà bố tạo dựng, giữ gìn mấy chục năm qua. Con nhớ bố nhiều lắm!
 8. Nếu bố đang dõi theo con từ trên Trời, chắc bố cũng biết lúc này con đang không ổn chút nào. Đã khá lâu rồi kể từ ngày bố rời xa chúng con, nhưng con vẫn nhớ bố mỗi ngày.
 9. Mỗi người cha là một anh hùng cho con gái mình, và bố lúc nào cũng là siêu anh hùng của con. Từng ngày trôi qua, con nhớ bố.
 10. Bố là điểm tựa để truyền cho con nghị lực, ý chí, âm thầm nhưng mạnh mẽ. Dù chưa một lần thể hiện tình cảm với bố, nhưng chắc chắn trong thâm tâm mỗi người con đều cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của người bố.
 11. Từ trước đến nay, bố chưa bao giờ từ bỏ tụi con dù những lúc khó khăn nhất. Nhưng giờ đây, bố đã đi thật rồi! Tụi con sẽ không thể nào nhìn thấy bố được nữa. Tui con nhớ bố nhiều lắm!
 12. Tình yêu của bố luôn khiến con cảm thấy đặc biệt và được chở che. Hôm nay, con cô đơn trong thế giới này mà không có bố. Con chỉ có thể sống với những kỷ niệm hạnh phúc khi gia đình mình còn vẹn nguyên. Con nhớ bố nhiều lắm!
 13. Bố dạy con phải mạnh mẽ, nhưng dường như bố chưa bao giờ nói với con làm thế nào khi phải trải qua nỗi đau quá lớn như lúc này. Tất cả những gì con có thể nghĩ bây giờ là kỷ niệm ngọt ngào bên bố. Con nhớ bố!
 14. Bất cứ khi nào nhắm mắt lại, con đều có thể nhìn thấy khuôn mặt bố. Con biết bố đang hạnh phúc trên thiên đường, nhưng con gái nhỏ của bố thì chẳng ổn chút nào. Mỗi ngày trôi qua con đều nhớ bố rất nhiều.
 15. Là đàn ông thì không nên khóc, bố từng nói với con như vậy, nhưng thật sự rất khó để con giữ cho nước mắt mình không rơi. Con nhớ bố. Bố là người con cần nhất lúc này.
 16. Con ước gì mình có sức mạnh để kiểm soát thời gian. Con muốn đưa bố quay trở lại cuộc sống này dù chỉ một lần. Con muốn được bố ôm trong vòng tay một lần cuối cùng. Con nhớ bố!
  Bố là người yêu thương con nhất
  Bố là người yêu thương con nhất
 17. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, mọi thứ thay đổi quá nhanh, nhưng một điều sẽ mãi mãi không thay đổi, đó là hình ảnh và ký ức về bố trong trái tim con. Dù ngần ấy năm trôi qua, con vẫn nhớ về bố mỗi ngày.
 18. Mẹ mất… rồi giờ lại cả bố, thật sự con không chịu nổi. Những ngày than thở, những ngày được quở mắng, những đêm bố đợi con còn đâu nữa. Những ngày trôi qua không có bố bên cạnh, con nhớ bố nhiều lắm!
 19. Bố là người không bao giờ nói nhiều nhưng chưa bao giờ rời xa, từ bỏ tụi con. Nhưng giờ đây bố đã đi xa và tụi con sẽ không thể nào nhìn thấy. Nhớ bố lắm!
 20. Bố à! Hôm nay là ngày giỗ của bố. Con nhớ bố, nhớ những ký ức đẹp đẽ khi còn có bố. Mất bố rồi, con đau đớn và tự ti đến nhường nào…
 21. Bố không bao giờ nói rằng bố yêu con, thương con, bảo vệ con như thế nào! Thậm chí, còn yêu con bằng những trận đòn đau thắt. Ngày bé, thường hay mong bố đi làm xa nhà để bố không đánh con nữa… nhưng giờ con hối hận rồi!
 22. Lúc trước con cứ giận vì sao bố không thương con, nhưng con sai rồi! Sự bao bọc, lo lắng, im lặng của bố chứa đựng tất cả sự yêu thương ấy. Con sai rồi, bố hãy quay về với tụi con đi.
 23. Con biết bố đang dõi theo con từ thiên đường. Con biết bố có thể nghe thấy những gì con nói. Hãy quay lại và ôm con, một lần thôi cũng được. Thiên thần nhỏ của bố nhớ bố rất nhiều!
 24. Nay con lớn hai màu tóc. Thấm thía đời nước mắt của bố. Con sẽ sống với những gì bố mong ước. Hãy tin con! Bố mãi mãi trong lòng con
 25. Chưa một lần con viết tặng Bố. Những dòng chữ cứ nhạt nhòa nước mắt. Giọt nước mắt hay mồ hôi Bố mặn. Rơi xuống đời rồi lại thấm về đâu
 26. Bố là người yêu thương con nhất! Con nhớ mới hôm nào, bố còn cầm tay con vào lớp 1, mới hôm nào bố còn đón con ở ga tàu sau những chuyến đi xa. Nhưng hôm nay, con chỉ có thể nhìn di ảnh của bố và tự cảm nhận những hơi ấm, hạnh phúc đã từng rất đỗi bình dị ấy.
 27. Tình yêu của bố cao lớn như bức tường thành, là những gì mạnh mẽ nhất, bền vững nhất theo cùng ta trong suốt chặng đường dài.
 28. Khi bạn nhìn vào mắt của bố, bạn sẽ thấy điều tinh khiết nhất mà bạn có thể tìm thấy trên cuộc đời này. Nhưng giờ đây đôi mắt ấy đã không còn nữa, con nhớ bố lắm.

STT về ngày giỗ cha

Công cha như núi cao biển rộng, che chở cho con mưa gió bão bùng. Nhưng giờ đây, con phải sống cuộc sống của riêng mình mà không có hơi ấm của cha. Có lẽ ở một nơi nào đó, cha sẽ theo dõi hành trình của con với một nụ cười hạnh phúc. Những Status tưởng nhớ ngày giỗ cha cũng là một cách để thể hiện tình yêu thương với người cha đã khuất của bạn.

 1. Đây là giỗ đầu của cha, 1 năm cha không còn bên mẹ và con, con thực sự nhớ cha lắm!
 2. Một dòng status nhớ cha có lẻ lúc này là không đủ với con, cha đã mãi mãi không bên cạnh tụi con nữa. Ở nơi xa chỉ biết cầu ước cho cha được bình yên, mong kiếp sau lại một lần nữa được là con của cha.
 3. Một dòng status nhớ cha có lẻ lúc này là không đủ với con, cha đã mãi mãi không bên cạnh tụi con nữa. Ở nơi xa chỉ biết cầu ước cho cha được bình yên, mong kiếp sau lại một lần nữa được là con của cha.
 4. Đối với con, cha luôn là người tuyệt vời nhất, là người cha con luôn noi gương học hỏi. Nhớ cha nhiều lắm.
  Cha là một hình ảnh vĩ đại nhất trên thế giới, mà không có gì thay thế được.
  Cha là một hình ảnh vĩ đại nhất trên thế giới, mà không có gì thay thế được.
 5. Cha là một hình ảnh vĩ đại nhất trên thế giới, mà không gì có thể thay thế hay so sánh được.
 6. Cha là ánh sáng đời con. Mất cha, mất cả vuông tròn từ đây. Cha là bóng cả trời mây. Mất cha, mất cả hao gầy sẻ chia.
 7. Nếu như ai hỏi người đàn ông tốt nhất, tuyệt vời nhất đối với một người con gái, thì đó không phải là người yêu, là chồng, mà là cha cô ấy!
 8. Những điều bạn học được từ cha mình, nhiều hơn rất nhiều so với những gì mà bạn đã học ở trường. Con nhớ cha rất nhiều!
 9. Cha tôi có gương mặt gầy gò góc cạnh, năm nay tóc đã lấm tấm bạc rồi nhưng nụ cười hiền ấy vẫn luôn nở rộ trên môi. Thời gian và những lo toan trong cuộc sống đã khiến cha già đi nhiều, sức khỏe cũng yếu ớt, nhưng cha sẽ mãi là người hùng vĩ đại nhất trong lòng tôi.
 10. Tròn 1 năm cha không còn bên cạnh tụi con, sự ra đi đột ngột khiến con không thể nào tin được, con thật sự rất, rất nhớ cha.
 11. Tình phụ tử không dễ dàng bộc lộ ra bên ngoài, nó diễn ra lặng lẽ, âm thầm nhưng vô cùng dai dẳng, bền vững.
 12. Trên thế giới này, ba của chúng ta là người ba tốt nhất. Người đó trong tim bạn, là người tài giỏi nhất.
 13. Một người cha có thể nắm tay con gái của mình trong một thời gian ngắn nhưng cha vẫn là người nắm giữ trái tim con mãi mãi.
 14. Cha tôi quen với việc giấu kín tất cả yêu thương trong lòng, ông ấy thích lặng lẽ hi sinh và chở che.
 15. Những người cha luôn phải hy sinh rất nhiều cho sự trưởng thành của con cái, nhưng họ không thích than vãn và luôn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.
 16. Tình yêu thương của cha giống như ánh nắng mùa đông, trong cái lạnh giá lại tỏa ra nhiệt độ ấm áp, sự ấm áp của tình thân, sự ấm áp của một người che chở, sự ấm áp của bình yên.
 17. Tình yêu của cha như một chiếc ô lớn, những ngày mưa tầm tã chưa từng quan ngại thân mình mà che chắn cho những đứa con.
 18. Đắng cay nuốt vào bụng, mệt mỏi ngậm trong lòng, tình cha luôn lặng lẽ âm thầm một cách vĩ đại.
 19. Cha tôi là một người khổng lồ, ông ấy nâng đỡ cả bầu trời trên vai. Cha tôi như ngọn núi, ông ấy gánh vác hết tất cả những gánh nặng. Cha tôi như chiếc ô, ông ấy che chắn tất cả giông bão. Cha tôi là vầng thái dương, soi sáng và sưởi ấm chúng tôi.
 20. Với con gái, cha chính là người hùng đầu tiên của cuộc đời con. Và vẫn mãi luôn là người hùng của con trong suốt chặng đường còn lại.
 21. Tình yêu của cha như trời đêm, lặng im nhưng vô cùng sâu thẳm.

Trên đây là tổng hợp những STT về ngày giỗ bố  do nhungcaunoihay.info sưu tầm, hi vọng những caption hay có thể giúp bạn xoa dịu nỗi mất mát đó và thể hiện lòng biết ơn với người cha đáng kính. Vì vậy, ai còn cha mẹ thì hãy biết kính trọng và nói lời yêu thương với họ. Họ dành cả cuộc đời để chăm sóc bạn và không thể đợi bạn trả lại cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *