BST những câu stt nhớ con đã mất cảm động

Stt nhớ con đã mất là thông tin chủ đề dạo gần đây được mọi người cũng đang quan tâm. Thật khổng thể thấu hiểu được những ai mất đi đứa con mà mình đã mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng 10 ngày. Hãy cùng nhungcaunoihay.info chia sẻ những stt nhớ con đã mất, mong rằng qua những câu nói hay này sẽ giúp bạn vơi bớt nỗi buồn, nỗi nhớ con đã mất của mình.

Những câu stt nhớ con đã mất hay

Cha mẹ nuôi con cả một đời không mong gì báo hiếu. Phận làm con, đừng chỉ biết sống cho nở mày nở mặt với bạn bè, mà quên đi cha mẹ già đau yếu cô đơn, cần sự chăm sóc phụng dưỡng chân tình. Sau đây là những câu stt nhớ con đã mất hay nhất mà nhungcaunoihay.info đã sưu tầm được

 stt nhớ con đã mất cảm động
stt nhớ con đã mất cảm động
 1. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên . Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức trong cuộc sống này. Con ah! Mẹ yêu con nhiều lắm!
 2. Tôi chỉ muốn con trai mình trở thành người tốt, sao nó không bao giờ quên mẹ của mình và ngôi nhà mà ở đó nó đã lớn lên.
 3. Bậc làm cha mẹ người nào cũng sẽ nghĩ con mình là tốt đẹp, luôn ôm ấp trong tay sợ buông ra sẽ khiến nó vấp ngã, lòng cứ mãi lo sợ rằng ko thể cho nó nhiều cái tốt đẹp hơn
 4. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không ? Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con trai ạ. Mẹ yêu con!
 5. Tiếng nói của trẻ đơn giản hơn người lớn chúng ta. Do đó, trẻ có thể sẽ ko hiểu những điều bạn nói. Việc nói ít và làm nhiều sẽ hiệu quả hơn lúc hướng dẫn con cái!
 6. Cha mẹ sẵn sàng mặc bộ đồ giá rẻ, đi chiếc xe đời cũ, nhường cho bạn sắm quần áo hàng xịn, đổi xe hạng sang. Vậy nhưng mà bạn lại cho rằng họ cổ lỗ, ko bắt kịp thời cuộc.
 7. Có một nơi không bao giờ tính phí ở, ăn uống. Đó là nhà! Có một người luôn la mắng, trách phạt bằng những trận đòn roi nhưng lòng cũng đau không kém. Đó là cha! Có một người luôn dang tay chào đón khi thất bại trở về. Đó là mẹ!
 8. Bạn làm mướn to việc lớn, nhìn lại thấy ba mẹ ko có gì giỏi giang. Thật ra, họ ko giỏi thì đã ko có bạn ngày hôm nay. Nên nhớ, ra xã hội, bạn to lớn tới đâu, về tới nhà, vẫn chỉ bé nhỏ với cha mẹ.
 9. Cha mẹ ko chỉ là người sinh vì vậy bạn. Họ là người nhưng mà bạn muốn trở thành lúc bạn lớn lên
 10. Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió, khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu.
 11. Sáng nào mẹ cũng pha sữa cho con rồi nếm thử xem ngọt hay nhạt nhẽo, đó là tình mến thương
 12. Bạn bực mình lúc chỉ cho bố cách dùng smartphone. Người già lỗi thời, có chút công nghệ cũng ko biết. Nhưng bố bạn nhẫn nại suốt nhiều năm để dạy bạn từng con chữ.
 13. Bạn bực mình lúc chỉ cho bố cách dùng smartphone. Người già lỗi thời, có chút công nghệ cũng ko biết. Nhưng bố bạn nhẫn nại suốt nhiều năm để dạy bạn từng con chữ
 14. Có con, coi như mẹ có tất cả, niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ ốm nặng. Nhưng con yêu à, lúc con như thế càng làm cho tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như chưa bao giờ ngừng chảy mà thôi.
 15. Sẽ không ai biết được tình yêu của bố mẹ dành cho con lớn lao đến thế nào. Rốt cuộc, con là người duy nhất biết được trai tim mẹ đập thế nào từ bên trong, và con cũng là người đầu tiên mà bố mẹ yêu thương ngay cả khi chưa biết mặt.
 16. Cho đến lúc hai mươi nhăm tuổi, các con vẫn còn yêu cha mẹ; đúng hai mươi nhăm tuổi, chúng bắt đầu phán xét cha mẹ, và sau đó là tha thứ cho cha mẹ

Xem thêm
Những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất

Những câu nói hay về cha mẹ với con cái

Trên trái đất này không có mòn quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của những bậc sinh thành dành cho con của họ và không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc của những người làm cha mẹ nhìn thấy con mình khôn lớn trưởng thành. Dưới đây là một số stt nhớ con đã mất các bạn tham khảo nha.

Những câu nói hay về cha mẹ với con cái
Những câu nói hay về cha mẹ với con cái
 1.  Có con, coi như mẹ có tất cả, niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ ốm nặng. Nhưng con yêu à, lúc con như thế càng làm cho tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như chưa bao giờ ngừng chảy mà thôi.
 2. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không?Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con trai ạ. Mẹ yêu con!
 3. Đôi lúc vì yêu thương một người đàn ông quá mức. Mà con quên mất xung quanh mình có cả một nửa thế giới yêu thương luôn dành cho con. Hãy dành thời gian quý báu đó để chăm sóc bản thân và những người thực sự yêu thương con.
 4. Xa nhà cũng là một thử thách, có phải không? Cuộc sống xa nhà sẽ dạy chúng ta nhiều thứ. Để mỗi chúng ta nhận ra rằng: người ta xa là để lớn, xa là để trưởng thành hơn… Con của ba mẹ hãy mạnh mẽ lên nhé. Ba mẹ luôn nhớ về con.
 5. Con có thể chưa đủ chín chắn để nhận biết hay để hiểu tình yêu của mẹ dành cho con. Có đôi lúc con cảm thấy mẹ không thương con hoặc mẹ yêu em hơn con. Nhưng con không biết em cũng yêu con nhiều lắm. Vì chuyện người lớn mà co thiếu đi sự chăm lo của mẹ. Con hãy tha thứ cho mẹ con nhé. Mẹ luôn yêu con và luôn nhớ về con gái bé bỏng của mẹ.
 6. Con ra đời như tiếp thêm động lực cho mẹ trên con đường sắp tới, dù con đường đó có hơi vất vả và khó khăn. Nhưng mẹ tin chỉ cần nhìn thấy con yêu mỗi ngày, mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả. mẹ sẽ kể con nghe về hành trình mẹ có con nhé!
 7. Hãy nhớ rằng học tập thật tốt để có thể thành công và có được một vị trí tốt trong xã hội, bởi không một ai yêu thương con khi con không có điều kiện
 8. Bậc làm cha mẹ ai cũng sẽ nghĩ con mình là tốt đẹp, luôn ôm ấp trong tay sợ buông ra sẽ khiến nó vấp ngã, lòng cứ mãi lo sợ rằng không thể cho nó nhiều cái tốt đẹp hơn.
 9.  Khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì mẹ chở che cho con, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. Rồi khi con lớn lên từng bước vào đời, mẹ vẫn luôn ở phía sau âm thầm dõi theo con và dẫu con có đi xa đến đâu, chỉ cần quay đầu lại, mẹ vẫn luôn ở đó vì mẹ là nhà, là yêu thương… Có thể mẹ không cho được con điều tốt nhất trên thế giới nhưng mẹ sẽ cho con điều tốt nhất mà mẹ có.
 10. Con trai của mẹ hãy nhớ, phụ nữ luôn cần được tôn trọng. Đó có thể là bạn gái của con, là em gái, chị gái và những người phụ nữ xung quanh con tiếp xúc hằng ngày
 11. Cho dù cách thể hiện tình cảm của cha mẹ khác nhau, nhưng điều cuối cùng vẫn luôn mong chúng ta học nhiều điều bổ ích, khôn lớn nên người, mong những điều tốt đẹp, tuyệt vời nhất cho ta.

Xem thêm
Những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất

STT nhớ con đã mất

Mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày để rồi mất đi người con lúc nào không hay biết. Những nỗi đau, nỗi nhớ được thể hiện qua những dòng stt nhớ con đã mất  dưới đây đã được nhungcaunoihay.info sưu tầm được

STT nhớ con đã mất
STT nhớ con đã mất
 1. Con là niềm hy vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình yêu thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con hơn nữa. Ngồi đọc tin tức về những đứa trẻ kém may mắn trên báo, mẹ lại nhớ đến con – đứa con trai bé bỏng của mẹ.
 2. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ. Mẹ nhớ con!
 3.  Mặc dù con đã không còn ở bên bố mẹ, nhưng tiếng cười của con mãi mãi vẫn còn trong tâm trí.
 4. Đôi lúc, mẹ cảm thấy sợ hãi và muốn khóc thật to. Mẹ thấy mình thật lạc lõng và bơ vơ giữa chốn đô thành nhộn nhịp, nơi mà không có con kề bên.
 5. Thiếu con, coi như mẹ mất tất cả, tình yêu và sự sống. Có con, coi như mẹ có tất cả, niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ ốm nặng. Nhưng con yêu à, lúc con như thế càng làm cho tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như chưa bao giờ ngừng chảy mà thôi.
 6. Con còn quá nhỏ để hiểu hết mọi chuyện. Chính sự ngây thơ của con khiến tim mẹ vụn vỡ thêm nhiều. Nhưng không sao mẹ của con mạnh mẽ lắm. Phải mạnh mẽ để có thể ôm trọn con vào lòng….! Hãy chờ mẹ con nhé, thời gian ngắn thôi Mẹ sẽ đón con về… mẹ luôn nhớ con, con yêu!
 7. Dù có lo sợ ngày mai nắng hạn hay giông bão, thì ngày mai vẫn sẽ đến. Chúng ta chỉ có một ngày hôm nay để mà yêu thương, mà trân trọng. Hiện tại sẽ trở nên rất nhẹ nhàng nếu không bị những hối tiếc của ngày hôm qua và nỗi lo của ngày mai đè nặng. Vậy thôi, con nhỉ, thôi dẹp hết mọi lo âu phiền muộn sang một bên để nhớ đến con thôi.
 8. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.
 9. Từ khi mẹ biết con đã được hình thành và đang lớn dần trong bụng mẹ, mẹ đã vui biết bao. Mẹ chỉ cần biết có con, bên trong mẹ đang có thêm 1 nguồn sống. Nhưng ông trời đã cướp mất con của mẹ. Lòng mẹ đau như cắt. Giờ đây mẹ đã quen với việc không có con bên cạnh nhưng mẹ vẫn luôn nhớ về con, con gái ạ.
 10.  Con là niềm vui duy nhất của bố mẹ, mất con như việc bố mẹ không thể còn vui được nữa.
 11. Mẹ khắc hình con lên tay mẹ con nhé! Cuộc đời này mẹ chỉ có con thôi. Con hãy hiểu và yêu thương mẹ. Mẹ yêu con k diễn tả được đâu. Sóng gió qua đi yêu thương còn đó. Mẹ phải mạnh mẽ để trụ đến hôm nay. Phải xa con là thử thách lớn nhất trong cuộc đời của mẹ…. ! Mẹ nhớ con!
 12. Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió, khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu

Xem thêm
Những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất

Trên đây là những stt nhớ con đã mất vô cùng đau lòng, xót xa mà nhungcaunoihay.info gửi gắm qua những câu nói hay, ý nghĩa. Mong rằng những câu nói stt nhớ con đã mất này sẽ an ủi các bạn phần nào về nỗi nhớ con da diết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *