Top 40+ STT, Caption, Những câu nói thất vọng về tình yêu

Những câu nói thất vọng về tình yêu

Những câu nói thất vọng về tình yêu là những dòng câu nói mang tâm trạng buồn, cô đơn khi bị người yêu phản bội, khi thất tình… Trong tình yêu vì yêu một người mà quá tin tưởng người đó, nhưng nhận lại được là sự lừa dối, lợi dụng … khiến ta đánh mất niềm tin và thất vọng về tình yêu. Nhưng đừng vì thế mà vội buồn, vội đau khổ bởi điểu đó giúp ta hiểu hơn về những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Cùng nhungcaunoihay.info đọc và cảm nhận nhé!

Những câu nói thất vọng về tình yêu

Những câu nói thất vọng về tình yêu chứa đầy ắp tâm trạng, với hy vọng rằng đối phương sẽ hiểu mình hơn. Đồng thời nhằm vun đắp cho tình cảm thêm bền chặt và thắm thiết hơn. Chúng ta hãy cùng đọc và cảm nhận những câu nói thất vọng trong tình yêu dưới đây nhé.

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu
 1. Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai. Chỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi.
  Sưu tầm
 2. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ. Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0.
  Sưu tầm
 3. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.
  Sưu tầm
 4. Đau đớn nhất không phải là chia tay Đau đớn nhất là vào một ngày khá đẹp trời, tôi phát hiện ra khi tôi xem họ là cả bầu trời – trường tồn và duy nhất, thì họ lại chỉ xem tôi như một trong những chiếc áo, dùng một thời gian và sắp đến lúc phải vứt bỏ.
  Sưu tầm
 5. Hóa ra tình cảm cũng giống như thời gian, luôn luôn thay đổi, và đó là “đặc tính” vĩnh viễn không bao giờ biến mất. Hôm nay họ nói yêu ta, ngày mai đã mặn nồng hẹn thề cùng người khác.
  Sưu tầm
 6. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại.
  Sưu tầm
 7. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.
  Sưu tầm
 8. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.
  Sưu tầm

Câu nói thất vọng về tình yêu

Tổng hợp những câu nói thất vọng về tình yêu giúp bạn an ủi bản thân hơn những lúc khoa khăn nhất!

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu
 1. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.
  Sưu tầm
 2. Có thời điểm nào đó bạn sẽ nhận ra các mối quan hệ là xã giao và chúng ta không nên quá bận tâm về những mối quan hệ đó.
  Sưu tầm
 3. Buồn và thất vọng là khi không phải không có ai yêu mà là họ bước vào rồi bước ra khỏi cuộc đời ta.
  Sưu tầm
 4. Mọi chuyện buồn thường cứ liên tiếp đổ vào người, khiến bản thân mệt mỏi chịu đựng. Nhưng cơn giông bão nào rồi cũng tạnh.
  Sưu tầm
 5. Quá mệt mỏi với những thứ tầm thường bon chen và ích kỷ trong cuộc sống, ta tìm về góc bình yên.
  Sưu tầm
 6. Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, đừng nên phí phạm tuổi thanh xuân vào một người không đáng.
  Sưu tầm

  Những câu nói thất vọng về tình yêu
  Những câu nói thất vọng về tình yêu
 7. Đôi khi chúng ta cần hiểu rằng quá khứ đã ngủ yên và hãy sống cho hiện tại và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.
  Sưu tầm
 8. Đừng khiến em đau lòng thêm nữa, anh cứ mỉm cười với mọi cô gái, khiến trái tim em đau. Em không muốn anh vui thì đến, anh buồn thì đi với người khác.
  Sưu tầm
 9. Ai cũng nói yêu xa là khổ, yêu xa là ngốc, yêu xa cũng là chấp nhận đôi lần hờ hững và thất vọng lắm ai ơi.
  Sưu tầm
 10. Họ chỉ đến với tôi khi họ buồn, khi vui họ thường quên tôi và đi chơi với một người khác.
  Sưu tầm

Những câu nói thất vọng trong tình yêu

Hy vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn, trong tình yêu cũng vậy. Khi đặt quá nhiều niềm tin vào một người, bạn sẽ khó chấp nhận được khi bị phản bội phũ phàng. Những câu nói thất vọng trong tình yêu dưới đây chính là phút trải lòng của bạn về mối tình tan vỡ, rạn nứt của mình.

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu
 1. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên,cho thế giới biết… là tôi rất cô đơn. Nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng.
  Sưu tầm
 2. Hãy giữ một trái tim kiên cường, một lương tâm trong sạch, và đừng bao giờ tuyệt vọng.
  Sưu tầm
 3. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
  Sưu tầm
 4. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
  Sưu tầm
 5. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.
  Sưu tầm
 6. Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.
  Sưu tầm
 7. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
  Sưu tầm
 8. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
  Sưu tầm

Những câu nói về sự thất vọng trong tình yêu

Những câu nói về sự thất vọng trong tình yêu đầy ý nghĩa xoa dịu trái tim đầy giống bão của bạn. Với những nỗi niềm sâu sắc khiến trái tim ta quặn thắt mạnh mẽ. Cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu
 1. Chỉ con người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng.
  Sưu tầm
 2. Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân.
  Sưu tầm
 3. Đợi chờ bao lâu cũng không phải là điều đáng sợ. Đáng sợ nhất là đến cuối cùng mới chợt nhận ra điều mà mình đang chờ đợi hoàn toàn không xứng đáng.
  Sưu tầm
 4. Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.
  Sưu tầm
 5. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.
  Sưu tầm
 6. Điều bất ngờ của cuộc sống. Đó là nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
  Sưu tầm
 7. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.
  Sưu tầm
 8. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.
  Sưu tầm

Hy vọng với Những câu nói thất vọng về tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lòng bi thương đang chất chứa, vượt qua cú sốc nhanh chóng và tìm đến với hạnh phúc mới của mình. Chúng tôi xin chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc ngập tràn nhé.

 

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x