50+ STT, Caption, Những câu nói ngôn tình hay nhất

Những câu nói ngôn tình hay về tình yêu làm bao trái tim rung động vấn vương. Tình yêu không thể thiếu dư vị ngọt ngào và lãng mạn, hãy dành cho nhau khoảng thời gian thật đẹp khi bên nhau bạn nhé. Tình yêu luôn là động lực giúp con người ta biết cố gắng và phấn đấu hơn trong cuộc sống. Dưới đây là những câu nói ngôn tình hay, hạnh phúc mà nhungcaunoihay.info đã chọn lọc cho các bạn trẻ cùng tham khảo.

Những câu nói ngôn tình hay

Chọn lọc những câu nói ngôn tình hay về tình yêu và cuộc sống lãng mạn và đầy ý nghĩa khi bạn đam mê ngôn tình thì chắc chắn phải không thể bỏ lỡ những câu nói hay trong truyện ngôn tình với những vần thơ, câu chữ đầy ý nghĩa. Mời bạn đọc và cảm nhận!

Những câu nói ngôn tình hay
Những câu nói ngôn tình hay
 1. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.
  Mây trên đồng bay mãi – An Dĩ Mạch
 2. Từ xưa đến nay yêu một người không bao giờ có thể hạnh phúc từ đầu đến cuối, yêu một người chính là sự trao đổi ngang bằng giữa hạnh phúc và khổ đau. Nếu khổ đau mà nhiều hơn hạnh phúc thì đó là tình yêu bất hạnh, nếu hạnh phúc mà nhiều hơn khổ đau thì mọi người sẽ nói đó là một đôi hạnh phúc, người trong cuộc cũng sẽ phối hợp tỏ vẻ thân mật. Thực ra những người từng yêu đều biết tình yêu luôn làm bạn đau vào một lúc nào đó.
  Bốn Năm Phấn Hồng – Dịch Phấn Hàn
 3. Mỗi một khoảnh khắc giữa tôi và em đều là những hồi ức không gì sánh bằng. Những điều đó nằm sâu trong tâm hồn mà không một ai có thể cướp đoạt được, có lẽ cả đến khi chết đi rồi cũng chẳng có cách gì để xóa nhòa tất cả.
  Tình muộn – Dạ Vi Lan
 4. Ở trong sinh mệnh của chúng ta, có lẽ chúng ta sẽ gặp được một người như thế:
  Người đó thích bạn, bạn thích người đó; bạn yêu người đó, người đó cũng yêu bạn.
  Hai người hoàn toàn thuộc về nhau, bất kể là ai hay chuyện gì cũng không thể phá vỡ.
  Như vậy cho dù người đó không hoàn mỹ vô khuyết, cho dù bạn vì người ấy mà mất đi điều gì đó, vậy thì sự mất mát ấy dù là thực sự mất đi cũng nhất định khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và sẵn sàng chịu đựng một cách vui vẻ.
  Trầm Chu – Sở Hàn Y Thanh
 5. Chỗ của duyên phận không phải bởi khoảng cách quá xa mà khó gặp gỡ, cũng không phải do khoảng cách quá gần mà cọ xát không phát ra tia lửa. Nếu các bạn có duyên với nhau, thì dù có đi lòng vòng, nó vẫn sẽ bám theo các bạn.
  Tình muộn – Dạ Vi Lan
 6. Tương lai liệu sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.
  Phù sinh lục ký – Nam Khang

  Những câu nói ngôn tình hay
  Những câu nói ngôn tình hay
 7. Tình yêu giống như viên ngọc đẹp, những thứ chưa được mài giũa thì vẫn có những vết rạn nứt tự nhiên, không thể hoàn mỹ không trầy xước được. Vết nứt vẫn không làm ngọc mất đi vẻ đẹp, tiếp nhận nó, đó mới là quá trình học yêu. Tình yêu của mỗi người dường như đều đi từ hoàn mỹ đến chỗ không hoàn mỹ, rồi lại quay trở về với sự hoàn mỹ, trong quá trình đó, không ngừng có những biến đổi khó lường, trong quá trình biến đổi khó lường đó luôn có những thăng hoa.
  Tình muộn – Dạ Vi Lan
 8. Yêu nhau chỉ cần có cơ hội, nhưng có thể ở cùng nhau là cần cơ duyên. Trên con đường bạch đầu giai lão còn lắm trạm kiểm soát phải đi qua, không có dũng khí, không thể đi đến cuối đường.
  Tinh khôi và nồng nhiệt – Y Sắc
 9. Trong cuộc sống, không nhất định hai người phải sống bên cạnh nhau, cũng không nhất định hai người phải cách xa nhau, trọn đời trọn kiếp, chính là cho dù có xảy ra chuyện gì, họ đều nắm chặt tay nhau, cùng nhau đối mặt với tất cả!
  Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm

Những câu nói ngôn tình hay về cuộc sống

Dưới đây chúng tôi tổng hợp lại cho bạn những câu nói ngôn tình hay về cuộc sống với nhiều cung bậc cảm xúc buồn, vui … để bạn có thể hòa mình vào những câu ngôn tình đặc sắc nhất và cảm nhận sự tuyệt diệu và ý nghĩa trong từng câu nói !!!

Những câu nói ngôn tình hay về cuộc sống
Những câu nói ngôn tình hay về cuộc sống
 1. Trước kia nghĩ rằng tình yêu là thứ khiến người ta ấm áp nhất, nhưng hôm nay mới thấy rõ rằng tình bạn thực ra còn đáng tin hơn tình yêu nhiều.
  Tuổi xuân của em, tòa thành của anh – Hồng Cửu
 2. Chúng ta thường sẵn sàng vì người mình yêu mà làm nhiều việc không đòi hỏi sự báo đáp. Nhưng thực tế, trong lòng chúng ta luôn hy vọng nhận được sự trả ơn tương xứng, đi kèm với tình yêu chân thành từ người ấy.
  Tình muộn – Dạ Vi Lan
 3. Trên thế giới này thật ra chỉ có tình thân, tình bạn  và sự nghiệp là đáng để đầu tư, bởi vì những thứ này sẽ tích lũy dần dần theo đúng những gì bạn đã bỏ ra. Chỉ duy nhất có mỗi tình yêu vào một thời điểm nào đó, đột nhiên trở thành con số không tròn trĩnh. Cho nên đầu tư vào tình yêu chẳng bằng đầu tư vào tình bạn.
  Bị độc thân – Triệu Cách Vũ
 4. Hai người yêu nhau nếu quyết định bước đi cùng nhau, thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau đối mặt, mặc kệ gặp phải chuyện gì, khi có một người ở bên, tất cả đều trở nên tốt đẹp.
  Bà xã, theo anh về nhà đi – Tửu Tiểu Thất
 5. Tình yêu, trước giờ luôn là đường một chiều, nếu anh lựa chọn rời bỏ giữa đường, xin anh hãy đi thẳng một mạch, đừng ngoảnh lại, cũng đừng chờ mong trở về nơi đã từng bắt đầu. Bởi vì con đường này vẫn tiếp tục đi thẳng. Và trên con đường đó, em không phải là em nữa, mà anh cũng không còn là anh của lúc đầu. Có lẽ chúng ta đã được định trước, không thể về lại nơi từng bắt đầu.
  Hào môn kinh mộng – Ân Tầm
 6. Khi người ta trẻ, người ta còn dư dả những niềm tin trong lành nhất để trao đi và nhận lại yêu thương.
  Ngày trôi về phía cũ. – Anh Khang

Những câu nói ngôn tình đau lòng

Những câu nói ngôn tình đau lòng dạt dào cảm xúc, đong đầy yêu thương đã làm thổn thức bao người. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn tổng hợp những câu nói hay nhất, ấn tượng nhất, mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé.

Những câu nói ngôn tình hay
Những câu nói ngôn tình hay
 1. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.
  Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ
 2. Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc.
  Ngoảnh lại hóa tro tàn – Tân Di Ổ
 3. Người ấy nói người ấy yêu ta, cũng nói không dám cam đoan cả đời sẽ chỉ yêu mình ta. Nhưng người ấy hứa rằng nếu có một ngày tình yêu phai nhạt nhất định sẽ tự mình nói cho ta biết. Có lẽ đó là quyết định đúng đắn nhất. Vì sao cứ phải mãi đuổi theo tình yêu đến tận chân trời góc biển? Ai cũng có lúc phải thay đổi, món ăn yêu thích, quyển sách yêu thích, những điều yêu thích khác… tất cả đều sẽ thay đổi. Nếu nhân tâm đã dễ đổi thay đến thế thì cần gì phải vì một phút ái tình nhất thời mà khẩn cầu tìm kiếm sự vĩnh hằng tuyệt đối?
  Tọa khán vân khởi thì – Tiêu Hàn Vũ Ngân
 4. Yêu được phân thành rất nhiều loại, tình yêu là một loại trong số đó; hình thức của yêu cũng được chia thành nhiều loại, thành công hoặc được chúc phúc cũng chỉ là một loại trong số đó mà thôi.
  Tình muộn – Dạ Vi Lan
 5. Cô có biết không, trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.
  Vẫn cứ thích em – Thẩm Văn Đào
 6. Tình yêu trước giờ vẫn là một trong những thứ dễ tổn thương con người nhất.
  Sau cơn mưa thấy cầu vồng – Dạ Vũ

Những câu nói ngôn tình hạnh phúc

Hãy dành những câu nói ngôn tình hạnh phúc gửi cho nửa kia của bạn, sẽ khiến họ hạnh phúc tột độ nhé. Dưới đây là tổng hợp những câu nói ngôn tình hạnh phúc những mỹ từ ngọt ngào khiến trái tim người yêu như tan chảy, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Những câu nói ngôn tình hay
Những câu nói ngôn tình hay
 1. Yêu thầm thật ra là một loại cảm giác rất kỳ diệu. Không gặp người ta, trong lòng như có sợi dây bị kéo căng, giằng xé vô cùng đau nhức. Gặp người ta rồi, trái tim lại đập gấp gáp như thể sắp vọt ra khỏi lồng ngực, tay chân dư thừa không biết nên để nơi đâu, lúng túng cứ như kẻ ngốc vậy. Yêu thầm làm cho ngày tháng trôi qua thật nhanh. Nhớ về người ta, gặp được người ta… Lại nhớ đến người ta rồi lại gặp được người ta… Sau đó lại bắt đầu nhớ người ta.
  Hoa hướng dương của Tiểu Ngư – Minh Hiểu Khê
 2. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.
  Gặp Anh Trong Ngàn Vạn Người – Tuyết Ảnh Sương Hồn
 3. Có khi yêu, không cần nói ra miệng. Chỉ cần dùng trái tim cảm nhận, thế là đủ rồi.
  Báo ân cái đầu ngươi ý – Sữa Chua Be Be
 4. Cả đời này đã đi qua bao con đường, bước qua bao cây cầu, ngắm bao nhiêu áng mây, uống bao nhiêu loại rượu, lại chỉ yêu một người.
  Đừng nhân danh tình yêu – Bất Kinh Ngữ
 5. Có lẽ, hạnh phúc cuối cùng mà chúng ta mong đợi nhất, chỉ là cùng với người mình yêu sớm sớm chiều chiều bên nhau, mãi mãi, trọn đời.
  Thất dạ đàm – Thập Tứ Khuyết
 6. Yêu là mỗi sợi tơ. Tấm vải tình yêu nhất định phải do hai người dệt từng sợi một mới tạo nên hạnh phúc.
  Anh trai em gái – Tào Đình

Những câu nói ngôn tình buồn

Những câu nói ngôn tình buồn day dứt nhiều người, để lại nhiều suy ngẫm trong tình yêu. Những câu nói hay, mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc, đó là những chân lý trong tình yêu, trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau và cùng nhau vun đắp một tình cảm đẹp, lãng mạn, cùng tìm hiểu nhé!

Những câu nói ngôn tình hay
Những câu nói ngôn tình hay
 1. Yêu nhau bên nhau trọn đời, là một khoảng thời gian quá dài, dài đến mức không ai dám đảm bảo mình có thể làm được. Phương pháp an toàn và thích hợp nhất vẫn là tự yêu chính bản thân mình trọn đời.
  Không đợi anh ngoảnh lại – Lâm Địch Nhi
 2. Vào đúng thời điểm, ta gặp đúng người, đó là hạnh phúc. Vào đúng thời điểm, người ta gặp không phải dành cho ta, đó là điều đau khổ. Vào thời điểm không thích hợp, gặp được người phù hợp, thì chỉ biết thở dài. Vào thời điểm không thích hợp, gặp người không phải của mình, điều đó giống như một cơn gió thoảng qua mà thôi.
  Tình muộn – Dạ Vi Lan
 3. Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.
  Duyên kỳ ngộ – Trang Trang
 4. Những mối tình xưa cũ mà giờ không còn gì cũng giống như một ly rượu nho đã hóa thành giấm. Rượu lâu năm vẫn là rượu lâu năm, nhưng thật khó mà uống được.
  Tình muộn – Dạ Vi Lan
 5. Người ta nói thích mưa trong khi mở to dù mỗi lần mưa đến. Người ta nói thích nắng trong khi lại tìm chỗ mát đứng mỗi lần nắng lên cao. Người ta nói thích gió trong khi hấp tấp đóng cửa phòng mỗi lần gió lại. Đó là lý do người ta ta sợ những khi có ai đó nói yêu mình.
  Liễu khúc thánh ca – Okami

Những câu nói ngôn tình hài hước

Cảm nhận sự tươi vui và ngọt ngào của tình yêu bằng những câu nói ngôn tình hài hước nhất chúng tôi giới thiệu câu đây để bạn tham khảo và chọn lựa.

Những câu nói ngôn tình hay
Những câu nói ngôn tình hay
 1. Đối mặt với tình yêu, bất kể IQ và EQ của bạn có cao bao nhiêu, bạn cũng sẽ lo được lo mất, cẩn thận từng li từng tí.
  Học sinh tồi trường Bắc Đại – Phá Đầu
 2. Anh có biết cài Win không ạ? Cài hộ em cái hệ điều hành nào mà có giao diện chính là Anh được không!
  Sưu tầm
 3. Anh có thể ship em một ly đen đá và cái thơm má thật lâu được hong.
  Sưu tầm
 4. Anh là mặt đất rộng, em là chiếc lá xanh. Nếu một ngày lá rụng có chạm vào tim anh.
  Sưu tầm
 5. Anh ơi gió đông cận kề. Còn chưa cuốn gối mà về với em
  Sưu tầm
 6. Anh ơi, trái đất vẫn tròn. Dẫu trời có sập vẫn còn có em.
  Sưu tầm

Hi vọng, sau khi chia sẻ những câu nói ngôn tình hay, lãng mạn, hài hước, dí dỏm trên đây bạn sẽ cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp thích thực của tình yêu đôi lứa. Bên cạnh những câu nói ngọt ngào, lãng mạn, trong tình yêu còn không ít những câu nói buồn. Bạn hãy chia sẻ để có thêm nhiều phút giây lắng đọng nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *