Những câu nói hay về tình yêu ngắn gây thương nhớ nhất

Những câu nói hay ngắn về tình yêu

Để thể hiện tình cảm của mình với người mình yêu thì chúng ta thường sử dụng những câu nói vô cùng tình cảm, ngọt ngào. Nếu bạn muốn tìm một câu nói thật ấn tượng, thật hay để tỏ tình cũng như để bày tỏ tình cảm với người yêu của mình thì hôm nay nhungcaunoihay.info sẽ giới thiệu bài viết những câu nói hay về tình yêu ngắn nhé. 

Những câu nói hay về tình yêu ngắn

Những câu nói hay về tình yêu đôi lứa dưới đây sẽ giúp bạn thêm phần gắn kết với “nửa kia” của mình. Đôi khi chỉ cần up những câu nói hay những dòng stt này cũng khiến cho đối phương phải “lụi tim” rồi đó.

Những câu nói hay về tình yêu ngắn
Những câu nói hay về tình yêu ngắn
 1. “Tình yêu là một bí ẩn bất tận, bởi nó chẳng có gì khác để giải thích. Love is an endless mystery, for it has nothing else to explain it.”
  Nguồn: Rabindranath Tagore
 2. “Tình yêu không chiếm hữu mà trao tự do. Love does not claim possession, but gives freedom.”
  Nguồn: Rabindranath Tagore
 3.  “Khi tình yêu qua rồi, thứ để lại thường là nỗi cô đơn đặc quánh.”
  Nguồn: Nguyễn Ngọc Thạch
 4. “Có một người duy nhất để thương và nhớ. Có một người duy nhất để khóc và đau. Có một người duy nhất để mãi mãi không thuộc về nhau nhưng cũng chẳng thể nào buông tay được. Có một người như thế, âu cũng là một phước phần cho riêng mình – dẫu có là phước phần đớn đau.”
  Nguồn: Anh Khang
 5. “Tình yêu, cơ bản cần được xây dựng bằng niềm tin cả hai dành cho nhau.”
  Nguồn: Nguyễn Ngọc Thạch 
 6. “Chuyện tình yêu như là những cơn mưa trong đời đầy nắng gió. Có cơn mưa qua mau nhưng nhớ mãi. Có cơn mưa dai dẳng nhưng dư vị để lại chỉ là những khoảng nhạt nhòa không hơn. Mượn lời một cô gái từng nói với anh: Muôn triệu tình yêu có muôn triệu đích đến. Sẽ chẳng bao giờ chúng ta bắt gặp những chuyện tình giống nhau.”
  Nguồn: Việt Anh
 7. “Người nói yêu bạn chưa chắc đã đợi được bạn, nhưng người đợi bạn nhất định rất yêu bạn.”
  Nguồn: Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng
 8. “Yêu một người trưởng thành, cũng giống như chuyện bạn bắt đầu học cách thưởng thức sự tinh tế của một tách café pha phin. Mọi thứ sẽ thật chậm rãi, từng giọt một, từng giọt một, nhưng đó là chắt chiu của sự đậm đà, cũng như là phần thưởng cho những người biết kiên nhẫn.”
  Nguồn: Nguyễn Ngọc Thạch
 9. “Tình yêu là cái cây xuân ướp hương hy vọng cho mọi thứ, thậm chí ngay cả nơi đổ nát mà nó bám vào.
  Nguồn: Gustave Flaubert
 10. “Tình cảm không như công thức toán học – em có thể cho ra đáp án đúng nhưng không đồng nghĩa là nó cũng cho ta một người yêu, người vợ hoàn hảo.”
  Nguồn: Sharon Kendrick

Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu

Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu, ngắn chân thành, được nhiều bạn trẻ sử dụng trên MXH hiện nay, dưới đây nhungcaunoihay sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp tích cực về tình yêu của mình đối với nửa kia giúp bạn nhé!!

Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu
Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu
 1. “Tình yêu không chỉ là về thân thể. Tình yêu là tự do lang thang nơi trái tim và tâm hồn của người mình yêu. Love isn’t truly the body. Love is freedom to roam the heart and mind of the beloved.”
 2. “Tình yêu có hàng nghìn hình thái. Love had a thousand shapes.”
  Nguồn: Virginia Woolf
 3. “Sự thân mật là một nghệ thuật khó khăn. Intimacy is a difficult art.”
  Nguồn: Virginia Woolf
 4. “Những cuộc hôn nhân hạnh phúc bắt đầu khi ta lấy người ta yêu, rồi chúng nở rộ khi ta yêu người ta lấy. Happy marriages begin when we marry the ones we love, and they blossom when we love the ones we marry.”
  Nguồn: Tom Mullen
 5. “Tình yêu không bao giờ là lời hứa hẹn vườn hồng trừ phi nó được săn sóc bằng ánh sáng của niềm tin, nước của sự chân thành và không khí của đam mê. Love would never be a promise of a rose garden unless it is showered with light of faith, water of sincerity and air of passion.”
  Nguồn: Jack Canfield
 6. “Nếu bạn yêu thương ai đó, bạn yêu người ấy, và khi bạn chẳng còn gì để cho, bạn vẫn cho người ấy tình yêu. If you loved someone, you loved him, and when you had nothing else to give, you still gave him love.”
  Nguồn: George Orwell
 7. “Chung quy thì tuổi trẻ của mỗi người đều không thoát khỏi một cuộc tình. Trong cuộc tình này, có yêu, có thương, có vui, có mừng chỉ đơn giản không có thứ gọi là mãi mãi mà thôi.”
  Nguồn: Weibo – Dịch: Lam Lam
 8. “Đàn ông luôn muốn là tình yêu đầu tiên của phụ nữ – phụ nữ lại muốn là mối tình cuối cùng của đàn ông. Men always want to be a woman’s first love – women like to be a man’s last romance.”
  Nguồn: Oscar Wilde
 9. “Hận thù mù quáng, và tình yêu cũng vậy. Hatred is blind, as well as love.”
  Nguồn: Oscar Wilde
 10. “Đàn ông có thể có hạnh phúc với bất cứ người phụ nữ nào, miễn là không yêu nàng. A man can be happy with any woman, as long as he does not love her.”
  Nguồn: Oscar Wilde

Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn

Yêu và được yêu là cảm giác rất tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội trải qua những cảm giác được yêu đương từ hai phía như thế.

Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn
Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn
 1. “Bí ẩn của tình yêu lớn lao hơn bí ẩn của cái chết. The mystery of love is greater than the mystery of death.”
 2. “Bạn không yêu người khác vì vẻ ngoài hay quần áo hay xe hơi sang trọng của họ, mà bởi họ hát bài ca mà chỉ bạn có thể nghe thấy.
  Nguồn: Oscar Wilde
 3. “Tình yêu nảy sinh trong mỗi con người; nó gọi lại với nhau những nửa của của bản tính gốc chúng ta; nó cố biến một thành hai và chữa lành vết thương của bản tính con người.
  Nguồn: Plato
 4. “Tình trạng “đang yêu” không nên gây ra căng thẳng; nó nên làm dịu căng thẳng. Being “in love” shouldn’t cause stress; it should relieve it.”
  Nguồn: Jeanne Phillips
 5. “Cảm giác thiếu an toàn là cảm giác tồi tệ nhất mà những cặp tình nhân có thể cảm thấy: đôi khi ngay cuộc hôn nhân buồn tẻ không tình yêu cũng còn tốt đẹp hơn. Cảm giác thiếu an toàn vặn vẹo ý nghĩa và đầu độc lòng tin tưởng.
  Nguồn: Graham Greene
 6. “Ở đàn ông, dục vọng sinh ra tình yêu, và ở phụ nữ, tình yêu sinh ra dục vọng. In men desire begets love, and in women love begets desire.”
  Nguồn: Jonathan Swift
 7. “Tình yêu chẳng liên quan gì đến lý lẽ hay. Love has nothing to do with good reasons.” Nguồn: Henry James

Những câu nói hay ngắn về tình yêu

Không phải tình yêu nào cũng được  kết thúc tốt đẹp. Sau những giai đoạn mặn nồng, hạnh phúc đó, bạn có thể trải qua những cảm xúc đau buồn, mất mát trong tình yêu. Nếu đang trải qua những ngày tháng buồn khổ vì tình yêu, thì những stt hay về tình yêu buồn dưới đây có thể giúp bạn san sẻ nỗi lòng mình.

Những câu nói hay ngắn về tình yêu
Những câu nói hay ngắn về tình yêu
 1. “Khi ta yêu ai bao giờ ta cũng yêu tất cả những gì thuộc về người đó. Cả điều hay lẫn điều dở. Cả những điều không hay không dở.
  Nguồn: Nguyễn Nhật Ánh
 2. “Nói người đàn ông không thể luôn luôn yêu một người phụ nữ cũng vô lý như nói người nhạc sĩ viôlông cần vài chiếc đàn để chơi cùng một bản nhạc.
  Nguồn: Balzac”
 3. “Tình yêu cũng là một dạng của… chiến tranh. Luật chơi đều giống nhau. Có điều chiến tranh thì vũ trang bằng súng ống, chất nổ. Còn ‘vũ khí’ của tình yêu là chất… ngọt như xoài, mận, chocolate,…
  Nguồn: Nguyễn Nhật Ánh”
 4. “Tình yêu không phải là làm từ thiện, không thể bố thí một cách tùy tiện. Cảm tình không có công thức, không có nguyên tắc, không có đạo lý để theo. Thế nhưng lại khiến người ta đến chết vẫn chấp nhất theo đuổi.
  Nguồn: Khuyết danh
 5. “Tình yêu là con chim nổi loạn mà không ai có thể thuần phục, và gọi nó chỉ là vô ích nếu nó từ chối ta.
  Nguồn: Georges Bizet
 6. “Cuộc sống thiếu tình yêu giống như cây không thể ra hoa kết trái.
  Nguồn: Khalil Gibran”
 7. “Tình yêu là sự cả gan khéo léo cần thiết để chia sẻ đời sống nội tâm. Love is the skillful audacity required to share an inner life.
  Nguồn: Gertrude Stein”
 8. “Người ta có thể van xin, mua, được trao, và tìm thấy tình yêu trên phố, nhưng nó không bao giờ có thể bị trộm lấy. One can beg, buy, be presented with and find love in the streets, but it can never be stolen.
  Nguồn: Hermann Hesse”
 9. “Tình yêu nào muốn chỉ là tình yêu tinh thần thì sẽ trở nên mờ nhạt, còn tình yêu nào không có cơ sở tinh thần thì là điều tầm thường.
  Nguồn: Khuyết danh”
 10. “Tình yêu không bao giờ chết đói mà thường chết vì bội thực.
  Nguồn: Khuyết danh”

Những câu nói hay lãng mạn về tình yêu

Một bức ảnh đẹp chưa chắc đã thu hút và thuyết phục hoàn toàn của người xem, mà đôi khi, những dòng caption hay về tinh yêu  mới nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Những câu nói hay lãng mạn về tình yêu
Những câu nói hay lãng mạn về tình yêu
 1. “Tình yêu là khi hạnh phúc của một người khác trở thành tối quan trọng với hạnh phúc của bạn. Love is that condition in which the happiness of another person is essential to your own.
  Nguồn: Robert Heinlein”
 2. “Điều quan trọng nhất của tình yêu không phải là am hiểu mà là cảm nhận. Chính cảm xúc, chứ không phải sự phân tích về cảm xúc, làm nên tình yêu.
  Nguồn: Nguyễn Nhật Ánh”
 3. “Có được tình yêu không khó bằng giữ được tình yêu! It is not so difficult to win love as to keep it!”
 4. “Tình yêu là một ví dụ điển hình cho thấy hiện thực có ý nghĩa ít đến thế nào đối với chúng ta. Love is a striking example of how little reality means to us.”
  Nguồn: Marcel Proust
 5. “Tình yêu có phải nghệ thuật không? Nếu có thì nó đòi hỏi tri thức và nỗ lực. Is love an art? Then it requires knowledge and effort.”
  Nguồn: Erich Fromm
 6. “Cho dù hiện tại có tăm tối đến bao nhiêu, luôn có thể có tình yêu và hy vọng. No matter how dark the moment, love and hope are always possible.”
  Nguồn: George Chakiris
 7. “Suối nước mắt rớt vì tình trên thế gian này, đong đầy là do hai kẻ đang yêu không chịu nói chuyện hiểu nhau, cứ trông chờ đối phương đoán lòng mình.”
  Nguồn: Ploy

Những câu nói hay hạnh phúc về tình yêu

Những câu nói hay hạnh phúc về tình yêu những khung bậc cảm xúc của tình yêu đôi  lứa hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc, nỗi niềm được tác giả gửi gắm qua những vần thơ, câu nói vui vẻ nhé.

Những câu nói hay hạnh phúc về tình yêu
Những câu nói hay hạnh phúc về tình yêu
 1. “Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ không phải nắm giữ thật chặt.”
  Nguồn: Christopher Hoare” 
 2. “Thường người ta nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt.
  Nguồn: J.Paul Sarte
 3. “Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ .
  Nguồn: M.Gorki”
 4. “Giọt nước mắt đầu tiên của tình yêu giống như hạt kim cương; giọt nước mắt thứ nhì giống như hạt ngọc; giọt nước mắt thứ ba giống như những giọt nước mắt khác, không hơn không kém.
  Nguồn: Achille Poincelot”
 5. “Yêu có nghĩa là mong sao cho người khác được hạnh phúc; không phải là mong cho mình, mà là mong cho người mình yêu và cố gắng cao nhất để làm được điều đấy.” Nguồn: Aristole”
 6. “Tình yêu là một vị thần trẻ con. Hễ khi đã yêu thì dù là bậc thánh cũng biến thành một đứa trẻ con không hơn không kém.
  Nguồn: Khuyết Danh”

Những câu nói hay nhất về tình yêu đẹp

Cùng cảm nhận qua những câu nói hay nhất về tình yêu đẹp, tình yêu đôi lứa hài hước cười ra nước mắt được tổng hợp gửi tới bạn đọc. Vậy hãy cùng đọc những câu nói hay với những stt vui vẻ trong tình yêu nhé.

Những câu nói hay nhất về tình yêu đẹp
Những câu nói hay nhất về tình yêu đẹp
 1. “Tình bạn là tình yêu không có những mối dây ràng buộc. Friendship is love without strings attached.”
  Nguồn:Khuyết danh
 2. “Luôn luôn có chút điên rồ trong tình yêu. Nhưng cũng luôn luôn có chút lý trí trong sự điên rồ. There is always some madness in love. But there is also always some reason in madness.”
  Nguồn: Friedrich Nietzsche
 3. “Hãy dùng toàn bộ tình cảm của mình để yêu một lần thật sự, chứ không phải là chia nhỏ nó ra cho những thứ na ná như tình yêu…”
  Nguồn: Hoàng Anh
 4. “Yêu đương ở đời là gió. Nó chẳng mất đi và cũng chẳng theo chân người lâu dài. Nó sẽ tan biến khi ta cứ say đắm níu giữ, và sẽ quay lại khi ta chẳng mong đợi.”
  Nguồn: Linh Lê
 5. “Hóa ra trong tình yêu cũng cần phải có sự dũng cảm và chấp nhận. Sự dũng cảm để đối mặt với quá khứ của nhau, sự chấp nhận để thấu hiểu chính con người thật của nhau.” Hướng về trái tim.
  Nguồn:- Hoa Thanh Thần
 6. “Khi ta yêu ai bao giờ ta cũng yêu tất cả những gì thuộc về người đó. Cả điều hay lẫn điều dở. Cả những điều không hay không dở.”
  Nguồn: Nguyễn Nhật Ánh
 7. “Bạn phải học cách tha thứ cho người đang yêu. Anh ta luôn là sự phiền toái. You must learn to forgive a man when he’s in love. He’s always a nuisance.”
  Nguồn: Rudyard Kipling

Những câu nói hay trong tình yêu đẹp

Tình yêu đôi lứa luôn mang đến sự ngọt ngào, vui vẻ, hạnh phúc và lãng mạn của hai con người xa lạ, cả hai trái tim đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất.

Những câu nói hay trong tình yêu đẹp
Những câu nói hay trong tình yêu đẹp
 1. “Tình yêu không phải là làm từ thiện, không thể bố thí một cách tùy tiện. Cảm tình không có công thức, không có nguyên tắc, không có đạo lý để theo. Thế nhưng lại khiến người ta đến chết vẫn chấp nhất theo đuổi.
  Nguồn: Khuyết danh
 2. “Tình yêu cũng là một dạng của… chiến tranh. Luật chơi đều giống nhau. Có điều chiến tranh thì vũ trang bằng súng ống, chất nổ. Còn ‘vũ khí’ của tình yêu là chất… ngọt như xoài, mận, chocolate,…”
  Nguồn: Nguyễn Nhật Ánh
 3. “Cái gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không đành…”
  Nguồn: Diễm quỷ – Công Tử Hoan Hỉ
 4. “Có lẽ diện mạo của tình yêu không được đẹp đẽ như người đời vẫn tưởng, hoặc biết đâu thực ra nó chỉ đang khoác lên mình lớp áo giản dị không hề bắt mắt, để rồi bao lần vô tình đi lướt qua nhau giữa mênh mông biển người. Bạn thân mến, lần sau nếu gặp, xin hãy giữ chặt nhau.”
  Nguồn: Chỉ vì yêu – Sói Xám Mọc Cánh
 5. “Tình yêu là con chim nổi loạn mà không ai có thể thuần phục, và gọi nó chỉ là vô ích nếu nó từ chối ta. Love is rebellious bird that nobody can tame, and it’s all in vain to call it if it chooses to refuse.”
  Nguồn: Georges Bizet
 6. “Trót lụy yêu thương, có đôi khi, làm cho con người ta trở nên ti tiện hèn mọn.”
  Nguồn: Tam sinh tam thế, Thập lý đào hoa – Đường Thất Công Tử
 7. “Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.”
  Nguồn: Ngạn ngữ Đức
 8. “Cuộc sống thiếu tình yêu giống như cây không thể ra hoa kết trái. Life without love is like a tree without blossoms or fruit.”
  Nguồn: Khalil Gibran

Những câu nói hay về tình yêu hay nhất

Chia sẻ những câu nói hay về tình yêu hay nhất hài hước về tình yêu cuộc sống mang lại nhiều nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những câu nói hay hài hước cười chảy nước mắt mang đến những giây phút thư gián thoải mái nhất.

Những câu nói hay về tình yêu hay nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay nhất
 1. “Những người có thể sống mà không cần tình yêu Không sẵn sàng Cho một thế giới tràn đầy khát vọng. Those who can live without love Are not ready For the world of aspiration.”
  Nguồn: Sri Chinmoy
 2. “Loại thuốc hữu hiệu nhất Trên thế gian này Là tình yêu vô điều kiện. The most effective medicine Here on earth Is love unconditional.”
  Nguồn: Sri Chinmoy
 3. “Phép thử của tình yêu nằm ở cách ta sống. The test of love is in how we live.”
  Nguồn: Richard L Evans
 4. “Tình yêu chẳng liên quan tới điều bạn mong nhận được, mà liên quan tới điều bạn được mong trao đi – chính là tất cả. Love has nothing to do with what you are expecting to get, it’s what you are expected to give – which is everything.”
  Nguồn:  Katharine Hepburn
 5. “Khi hai người yêu nhau, họ luôn luôn tiến lùi cùng nhau, hai người chống lại thế giới, cùng nhau bầu bạn. Niềm vui cùng hưởng; rắc rối được chia sẻ. Bạn có đồng minh.  Nguồn: Paul Gallico

Những câu nói hay về chân lý tình yêu

Những câu nói hay về chân lý tình yêu
Những câu nói hay về chân lý tình yêu

Những câu nói hay về chân lý tình yêu trong cuộc sống hay nhất cùng những Stt sâu sắc và nhất hiện nay đang được giới trẻ thích và sử dụng rộng rãi bởi cái ý nghĩa hay trong vần thơ tạo nên những dòng cảm xúc buồn vui lẫn lộn trong tình yêu.

 1. “Tình yêu là khi hạnh phúc của một người khác trở thành tối quan trọng với hạnh phúc của bạn. Love is that condition in which the happiness of another person is essential to your own.”
  Nguồn: Robert Heinlein
 2. “Có người cố tình moi hết tim mình ra cho bạn, nhưng bạn lại giả vờ không biết là vì bạn không thích. Có người cố tình moi hết tim bạn ra, nhưng bạn lại giả vờ không đau là bởi vì bạn yêu.”
  Nguồn: Weibo
 3. “Cái gọi là “tình yêu”, là khi nhìn thấy đối phương, điều đầu tiên bạn muốn không phải là cùng họ lên giường, chỉ đơn giản là cánh tay mở rộng, tâm tư cũng mở ra, muốn ôm lấy họ, dung chứa họ vào lòng.”
  Nguồn: Này những phong hoa tuyết nguyệt – Công Tử Hoan Hỉ
 4. “Tình yêu là sự cả gan khéo léo cần thiết để chia sẻ đời sống nội tâm. Love is the skillful audacity required to share an inner life.”
  Nguồn: Gertrude Stein
 5. “Ngọt ngào sao tình yêu chân thực được trao đi trong vô vọng, ngọt ngào sao cái chết lấy đi những khổ đau. Sweet is true love that is given in vain, and sweet is death that takes away pain.”
  Nguồn: Alfred Tennyson
 6. “Tình cảm thời tuổi trẻ, thuần khiết và trong suốt tựa pha lê nhưng cũng rất mong manh, chỉ cần không cẩn thận, sẽ để lại vết sẹo trong lòng đôi bên, lâu ngày khó mà lành lặn được. Khi vết thương chất chứa góp nhặt theo từng năm tháng sẽ dần trở thành sự tổn thương.”
  Nguồn: Cớ sao mãi yêu em – Tâm Văn
 7. “Có người nói rằng câu nói lãng mạn nhất trên thế giới này không phải là ‘Anh yêu em’, mà là ‘Ở bên nhau’, đó là lời hứa trọn đời trọn kiếp với người yêu.”
  Nguồn: Hướng về trái tim – Hoa Thanh Thần
 8. “Tình yêu là một loại duyên phận, giống như cà phê vậy, lúc nào cũng trong vô thức tỏa ra hương thơm quyến rũ nồng nàn, chỉ khi nếm trải vị đắng của nó mới có thể cảm nhận được sự ngọt ngào trong đó.”
  Nguồn: Hướng về trái tim – Hoa Thanh Thần

Cap hay về tình yêu ngắn gọn

Không phải những lời dài dòng mới thể hiện được tình yêu mà chính những câu nói ngắn gọn lại hiệu quả. Nhungcaunoihay.info giới thiệu với bạn những cap tình yêu ngắn gọn mời cac bạn cùng đọc với mình nha!

 1. Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.
  Khuyết danh
 2. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.
  La Fontaine
 3. Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
  Khuyết danh
 4. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.
  William Arthur Ward
 5. Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.
  Khuyết danh
 6. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
  May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays.
  Khuyết danh

Cap tiếng anh ngắn về tình yêu

Bạn đang yêu và muốn tìm kiếm những câu nói tiếng Anh hay trong về tình yêu để dành tặng cho nửa kia của mình. Cùng nhungcaunoihay.info điểm danh những Cap tiếng anh ngắn về tình yêu dưới đây nhé.

Cap tiếng anh ngắn về tình yêu
Cap tiếng anh ngắn về tình yêu
 1. Chúng ta bảo tình yêu là sự sống; nhưng tình yêu không có hy vọng và niềm tin là cái chết đau đớn.
  Love, we say, is life; but love without hope and faith is agonizing death.
  Elbert Hubbard
 2. Lực hấp dẫn không chịu trách nhiệm cho việc con người ta yêu nhau.
  Gravitation is not responsible for people falling in love.
  Albert Einstein
 3. Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn.
  Friendship may, and often does, grow into love, but love never subsides into friendship.
  Lord Byron
 4. Hãy yêu tôi khi tôi ít xứng đáng với tình yêu ấy nhất, bởi đó là lúc tôi thực sự cần nó.
  Love me when I least deserve it, because that’s when I really need it.
  Tục ngữ Thụy Điển
 5. Đàn ông mất phương hướng sau bốn ly rượu; đàn bà mất phương hướng sau bốn nụ hôn.
  A man loses his sense of direction after four drinks; a woman loses hers after four kisses.
  Henry Louis Mencken

Tus thất tình ngắn, Tus buồn ngắn

Thất tình không buồn, điều buồn nhất chính là bạn chìm đắm, vùng vẫy quá lâu trong đó mà không thoát ra được. Đọc những tus thất tình ngắn gọn dưới đây để có thêm động lực vượt qua trở ngại trong cuộc sống nhé.

STT buồn về tình yêu ngắn

Những câu stt buồn về tình yêu ngắn, cuộc sống diễn tả nỗi niềm hi vọng sẽ giúp ai đó vơi đi nỗi sầu, nỗi nhớ giữa cuộc đời mênh mông rộng lớn này.

Tus thất tình ngắn
Tus thất tình ngắn
 1. Cái gọi là thất tình thực ra chính là thời kì cái cũ đã qua mà cái mới chưa tới.
  Hướng dẫn sử dụng đàn ông – Lam Bạch Sắc
 2. Hạnh phúc thực chất là điều mong manh và khó nắm giữ nhất, giống như bong bóng xà phòng, nếu không chủ động đấu tranh, giữ gìn và nắm lấy thì ta sẽ không bao giờ có được nó.
  Bong bóng mùa hè – Minh Hiểu Khê
 3. Thời gian như cục tẩy xóa nhòa hết yêu thương.
  Hồng hạnh thổn thức – Tào Đình
 4. Hóa ra, cô đơn không phải vì mình không có người ở bên mà vì người ở bên mình đâu phải người trong lòng mình.
  Tinh Dã Anh
 5. Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?
  Hào môn kinh mộng – Ân Tầm

Tus hay ngắn về tình yêu, Tus ngắn về tình yêu

Cùng trải lòng buồn vui về những cảm xúc trong tình yêu bằng những tus ngắn về tình yêu được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ dưới đây nhé. Hi vọng những niềm vui sẽ được lan tỏa, những nỗi buồn, đau thương sẽ được vơi đi.

 1. Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng.
  Nguồn: A. Maurois
 2. Tôi không cần một người ngủ chung, mà tôi cần một người thức cùng.
  Tôi không cần một người nói cùng, mà tôi cần một người lắng nghe.
  Tôi không cần một người ăn chung, mà tôi cần một người nấu cùng.
  Tôi không cần một người bước cùng, mà tôi cần một người dõi theo.
  Khuyết danh
 3. Nếu anh chưa từng gặp em, anh sẽ không thích em
  Nếu anh chưa từng thích em, anh sẽ không yêu em
  Nếu anh chưa từng yêu em, anh sẽ không nhớ em
  Nhưng anh đã yêu, đang yêu và sẽ mãi mãi luôn yêu em
  Khuyết danh
 4. Thực ra yêu thầm cũng tốt. Người ta sẽ mãi mãi không bao giờ biết bạn có thất tình hay không. Kể cả thất tình thật tình vết thương cũng chỉ có một mình mình ngồi một góc gặm nhấm mà thôi.
  Ai gửi cánh thư vào trong mây – Ảnh Chiếu
 5. Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.
  Khuyết danh

Câu tiếng anh ngắn hay về tình yêu

Ngày hôm nay, hãy cùng nhungcaunoihay.info khám phá những câu tiếng anh ngắn hay về tình yêu những dòng status đầy ngọt ngào và lãng mạn để các bạn dành tặng cho nửa kia của mình nếu ngần ngại bày tỏ tình cảm nhé!

Câu tiếng anh ngắn hay về tình yêu
Câu tiếng anh ngắn hay về tình yêu
 1. Nobody loves a woman because she is handsome or ugly, stupid or intelligent. We love because we love.
  (Không ai yêu một người phụ nữ vì nàng đẹp hay nàng xấu, ngu ngốc hay thông mình. Chúng ta yêu vì chúng ta yêu.)
  Balzac
 2. Who so loves believes the impossible.
  (Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể.)
  Elizabeth Barrett Browning
 3. The duration of passion is proportionate with the original resistance of the woman.
  (Độ lâu bền của sự đan mê tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.)
  Balzac
 4. The love we have in our youth is superficial compared to the love that an old man has for his old wife.
  (Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.)
  Will Durant
 5. Missing someone is your heart’s way of reminding you that you love him.
  (Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.)
  Khuyết danh

Những câu thơ ngắn về tình yêu hạnh phúc

Tình yêu luôn là cội nguồn cho vô vàn cung bậc cảm xúc, cũng là chủ đề bất tận cho các bài thơ, văn và câu nói hay. Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với crush thì hãy xem ngay những câu thơ ngắn về tình yêu hạnh phúc dưới đây nhé.

 1. Hẹn thề trăm năm vững bền chân tình
  Anh này, cùng em già đi kiếp này nhé ?!
  Những Tháng Ngày Mình Cùng Nhau Gắn Bó
 2. Hạnh phúc gần sao quá đỗi gần.
  Chỉ cần nheo nhẹ mắt tình nhân.
  Nụ hôn gửi vội nhau theo gió.
  Hạnh phúc rơi đầy lá dưới chân.
  Hạnh Phúc – Tác giả: Lê Đình Viễn Lan
 3. Kể từ giờ ta hãy sống vì nhau
  Cùng chia sẻ niềm đau và hạnh phúc
  Ở bên nhau cảm nhận yêu là thực
  Chuyến tàu mang hạnh phúc đến ga rồi
  Chuyến Tàu Hạnh Phúc – Tác giả: Lê Vinh
 4. hông cần kiếp sau gặp lại
  Chỉ mong đời này kết duyên
  Thế gian duy nhất một chuyện
  Nguyện nắm tay em.
  Sưu tầm

STT ngắn hay về tình yêu

Những stt tình yêu ngắn buồn, đẹp, mang tâm trạng chính là nỗi niềm chia sẻ về những cảm xúc, cung bậc trong tinh yêu. Cùng chúng tôi đọc STT ngắn về tình yêu dưới đây nhé!

STT hay về tình yêu hạnh phúc ngắn

Những STT hay về tình yêu hạnh phúc ngắn lãng mạn luôn nhận được sự quan tâm của độc giả, đặc biệt là những cặp đôi đang yêu. Những câu nói này vô cùng sâu lắng và ngọt ngào sẽ là cầu nối, kết nối lại tình cảm của hai bạn thêm gắn kết và yêu thương.

STT hay về tình yêu hạnh phúc ngắn
STT hay về tình yêu hạnh phúc ngắn
 1. Với phân tích cuối cùng, tình yêu là cuộc sống. Tình yêu không bao giờ thất bại và cuộc sống không bao giờ thất bại chừng nào còn có tình yêu.
  Henry Drummond
 2. Tình bạn là Tình yêu không có cánh!
  Lord Byron
 3. Sự thật là… Chúng ta trốn vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.
  Khuyết danh
 4. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.
  Robert A Heinlein
 5. Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.
  Victor Hugo

STT tình yêu ngắn

Tình yêu là một thứ tình cảm thật đáng trân trọng, ai cũng khao khát có một tình yêu thật trọn vẹn, ai cũng mong muốn tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp. Cùng đọc và cùng cảm nhận những sẻ chia về tình yêu qua những stt ngắn tình yêu mà súc tích dưới đây nhé.

STT tình yêu đẹp ngắn

STT tình yêu đẹp ngắn luôn làm thổn thức bao trái tim của những bạn trẻ đang đắm chìm trong tình yêu mật ngọt. Cùng chúng tôi theo dõi những câu nói này nhé!

 1. Tình yêu tìm được thì tốt, nhưng không kiếm mà được còn tốt hơn nhiều.
  William Shakespeare
 2. Sự điên cuồng của ái tình là một trong những phúc lành lớn lao nhất của thiên đường.
  Nguồn: Plato
 3. Tình yêu là gì? Đó là sao Hôm và sao Mai. What is love? It is the morning and the evening star.
  Nguồn: Sinclair Lewis
 4. Anh ấy yêu bạn, thì bạn không cần phải lấy lòng. Anh ấy không yêu bạn, thì bạn càng không nên lấy lòng.
  Nguồn: Weibo – Dịch: Thiên Lam
 5. Tình yêu thực sự không bao giờ đòi hỏi bạn phải trở thành người không phải là mình. 
  Nguồn: Katrina Mayer

STT đau lòng ngắn

Hôm nay, nhungcaunoihay.info sẽ cập nhật những stt đau lòng ngắn hay, sâu sắc nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.
Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.
 1. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.
  Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm
 2. Trong cuộc đời luôn luôn có những cuộc gặp gỡ rồi đi qua nhau, không phải cuộc gặp gỡ nào cũng tạo nên một mối nhân duyên, nhưng không phải mối nhân duyên nào cũng có nghĩa là sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời.
  Thanh Sam Lạc Thác
 3. Phụ nữ khi yêu một người đàn ông có thể tỏ ra yếu đuối, thích làm nũng để làm thỏa mãn lòng tự tôn của đàn ông, tuy nhiên tuyệt đối không nên nghĩ rằng một người đàn ông sẽ không bao giờ bỏ rơi mình. Không còn cái tôi thì lấy đâu ra tư cách mà yêu đương.
  Trúc Âm
 4. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.
  Mưa gió thoáng qua, tôi yêu em
 5. Có lẽ trong cuộc đời, có người nào đó luôn mang theo hình bóng một người khác, muốn xóa bỏ cũ̀ng không được. Giống như định mệnh, rằng buộc họ với nhau suốt cuộc đời.
  Tình Không Lam Hề

STT yêu thương ngắn

Tình yêu vốn là thứ tình cảm thật đẹp đẽ và thiêng liêng của đời người. Tình yêu với bao cung bậc cảm xúc vui buồn hạnh phúc và cả khổ đau. Đọc những STT yêu thương ngắn để cùng nhau vun vén cho tình cảm ấy ngày một lớn hơn nhé!

 1. Cứ thử đi, ngươi không thể hủy diệt di tích vĩnh hằng của trái tim con người, tình yêu.
  Victor Hugo
 2. Yêu là chịu rủi ro không được đáp lại. Hy vọng là chịu rủi ro sẽ đau khổ. Thử là chịu rủi ro thất bại, nhưng phải chấp nhận rủi ro vì rủi ro lớn nhất trong đời là không dám mạo hiểm.
  Khuyết danh
 3. Tình yêu đến dù bạn muốn hay không. Đừng cố điều khiển nó!
  Khuyết danh
 4. Cũng như sự ích kỷ và phàn nàn làm tha hóa tâm hồn, tình yêu với những niềm vui của mình làm tầm nhìn trở nên rõ ràng và sắc nét.
  Helen Keller
 5. Tình yêu luôn luôn đòi đáp trả. Love insists the loved loves back.
  Nguồn: Dante Alighieri
 6. Tình yêu là một vòng tròn không khép kín.
  Nguồn: Tục ngữ Nga

STT tiếng anh ngắn hay về tình yêu

Những câu nói, cap, stt tiếng Anh ngắn gọn hay về tình yêu được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu, mời bạn cùng theo dõi nhé.

 1. They say that love is more important than money, but have you ever tried to pay your bills with a hug?
  (Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?)
  Khuyết danh
 2. It only takes 3 seconds to say “I LOVE YOU”, but all one’s life to prove it.
  (Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.)
  Khuyết danh
 3. There is only one happiness in this life, to love and be loved.
  (Chỉ có một thứ hạnh phúc trên đời, yêu và được yêu.)
  George Sand
 4. The roses of love glad the garden of life.
  (Những nụ hồng tình yêu làm đẹp vườn đời.)
  Lord Byron
 5. Where there’s marriage without love, there will be love without marriage.
  (Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.)
  Benjamin Franklin

STT tiếng anh buồn về tình yêu ngắn

Bài viết dưới đây tổng hợp những STT tiếng anh buồn về tình yêu ngắn. Hãy cùng theo dõi nhé!

 1. You know when you love someone when you want them to be a happy event if their happiness means that you’re not part of it.
  (Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.)
  Nguồn: Sưa tầm
 2. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.
  (Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.)
  Nguồn: Sưa tầm
 3. Don’t cry because it is over, smile because it happened.
  (Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.)
  Nguồn: Sưa tầm
 4. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.
  (Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.)
  Nguồn: Sưa tầm
 5. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.
  (Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.)
  Nguồn: Sưa tầm

Những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn

Những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn luôn là điểm đến của đôi lứa đang yêu nhau. Bạn muốn có một stt tình yêu ngắn thật ý nghĩa để chia sẻ với ” nửa ấy” những thông điệp ngọt ngào.

 1. Chỉ mất một phút để có cảm tình, một giờ để thích, một ngày để yêu – nhưng cả đời để quên đi ai đó.
  It takes a minute to have a crush on someone, an hour to like someone and a day to love someone – but it takes a lifetime to forget someone.
  Khuyết danh
 2. Cố gắng làm ai đó yêu bạn cũng khó như cố lựa chọn người để yêu.
  Trying to make someone fall in love with you is about as pointless as trying to control who you fall in love with.
  Khuyết danh
 3. Tình yêu và đau khổ và tình mẹ, Danh tiếng và niềm vui và sự khinh miệt – tất cả những điều này sẽ đến, với bất kỳ người phụ nữ nào
  Margaret Widdemer
 4. Bước đường của tình yêu chân thực chẳng bao giờ bằng phẳng cả.
  Sưu tầm

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu về cuộc sống được tổng hợp nhất đủ tâm trạng buồn cô đơn đến vui vẻ hạnh phúc trong tình yêu, đôi khi những câu nói hay có pha chút hài hước qua những hình ảnh cũng như những stt hay, stt ngắn và ý nghĩa nhất cho bạn trẻ đăng facebook.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x