TOP 50+ STT, Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc vô cùng sâu sắc và ngọt ngào sẽ là cầu nối, kết nối lại tình cảm của hai trái tim thêm gắn kết và yêu thương. Đó là những lời nói đường mật hứa hẹn với nhau để hướng đến một hạnh phúc tốt đẹp nhất khi tình yêu đủ lớn. Tình yêu là luôn là đề tài được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất chính vì vậy hôm nay nhungcaunoihay.info sẽ gửi đến bạn những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc bằng những ca từ ngọt ngào khiến trái tim bạn như tan chảy.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Tình yêu được coi là điều kỳ diệu nhất trên thế giới này. Tình yêu có thể giúp đôi lứa trở nên ngập tràn niền vui, niềm hạnh phúc, rồi đến yêu đương nồng cháy, nhưng điều đó nó cũng đã vô tình khiến cho hàng triệu con tim không khỏi thổn thức khi tình yêu tan vỡ hay đau khổ khi tình yêu không được trọn vẹn. Cùng chúng mình đọc những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc nhé!

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
 1. Người nào được tình yêu làm cho tư tưởng sáng sủa lên, đôi tay mạnh mẽ thêm, người đó mới yêu thực sự”.
  Nguồn – Khuyết danh
 2. Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.
  [Nguồn: Bảy ngày ân ái | Ân Tầm]
 3. “Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày”.
  Nguồn – Khuyết danh
 4. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.
  [Nguồn: Mây trên đồng bay mãi | An Dĩ Mạch]
 5. “Yêu thương là hiện thực duy nhất và nó không chỉ là một tình cảm. Nó là chân lý tối thượng nằm tại tâm tạo hóa. Love is the only reality and it is not a mere sentiment. It is the ultimate truth that lies at the heart of creation.”
  Nguồn – Rabindranath Tagore
 6. “Nếu ai đó hỏi tôi: “Làm thế nào để chế tác tình thương yêu?” Tôi sẽ nói rằng: “Chỉ có một cách duy nhất là nhìn sâu vào niềm đau, nỗi khổ của chính mình và tìm cách hiểu chúng. Nếu không, ta không thể hiểu được những khổ đau của người khác và không thương yêu ai được.”
  Nguồn  – Thiền sư Thích Nhất Hạnh
 7. Thật ra khi yêu, lúc cảm thấy tràn trề hạnh phúc, lòng cũng có thể đau, đau kiểu hạnh phúc, đau cũng hạnh phúc.
  [Nguồn: Chào em, Như Hoa | Tử Ngư Nhi]
 8. “Người ta nói khi bắt được một chiếc lá phong rơi xuống thì sẽ có tình cảm với người đang đi cùng mình. Cũng giống như nếu bắt được một cách hoa anh đào đang rơi, thì tình yêu đầu sẽ trở thành hiện thực.”
  [Nguồn:  Phim: Goblin]

 9. Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu.
  [Nguồn: Louisa May Alcott]

 10. “Vật lý không phải là thứ quan trọng nhất. Quan trọng nhất là yêu thương. Physics isn’t the most important thing. Love is.”
  Nguồn –  Richard Feynman

Những câu nói hạnh phúc về tình yêu

Tình yêu được ví như một loại gia vị không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Thế nhưng, tình yêu không chỉ mang đến niềm vui, hạnh phúc mà còn có các cung bậc cảm xúc khác như buồn khổ, yêu đơn phương,… Hãy cùng cảm nhận những châm ngôn, những câu nói hạnh phúc về tình yêu với đầy đủ tâm trạng được chúng tôi tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé!

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
 1. “Hãy mở mắt ngắm nhìn vẻ đẹp thế giới xung quanh, hãy mở lòng đón nhận những kỳ quan của cuộc đời, hãy mở tâm cho những người yêu thương bạn, và hãy luôn là chính mình. ”
  Nguồn – Maya Angelou
 2. “Tình yêu thương đòi hỏi chúng ta can đảm hơn một chút thay vì sống thoải mái, hào phóng hơn một chút, linh hoạt hơn một chút. Thế có nghĩa là sống táo bạo hơn ta sẵn lòng.
  Nguồn – Norman Mailer
 3. “Chúng ta sống quá nặng nề về tình cảm, quá dễ dàng bị tổn thương, thậm chí sự sống cũng quá là ngắn ngủi. Nhưng chúng ta đều có cơ hội để yêu thương. Ngày hôm nay đang ở trong tay chúng ta , vậy thì sao lại sợ hãi ngày mai?”
  Nguồn: Thính Phong – Cảnh Hành
 4. “Cái đẹp chỉ đơn giản là hiện thực được nhìn qua con mắt yêu thương. Beauty is simply reality seen with the eyes of love.”
  Nguồn – Rabindranath Tagore
 5. “Thường thì chính những người xứng đáng nhất lại là người không thể ngừng yêu thương những kẻ sẽ hủy diệt mình. Often it is the most deserving people who cannot help loving those who destroy them.”
  Nguồn – Hermann Hesse
 6. “Bạn tạo ra phép màu nhiệm mỗi khi bạn tìm thấy sự yêu thương thay vì nỗi sợ. You create a miracle every time you recognize love in a situation instead of fear.”
  Nguồn –  Katrina Mayer 
 7. “Tình yêu thương là điều duy nhất chắc chắn có thể rọi sáng tất cả những đám mây đen của cuộc đời. Love is the one thing that can really sure-enough lighten all of life’s dark clouds.”
  Nguồn – Sinclair Lewis
 8. “Chúng ta được định hình và đúc khuôn bởi những gì mà ta yêu. We are shaped and fashioned by what we love.”
  Nguồn – Johann Wolfgang von Goethe 
 9. “Luôn luôn còn lại điều gì đó để yêu thương. There is always something left to love.”
  Nguồn – Gabriel Garcia Marquez
 10. “Tình yêu thương không biết đến trở ngại. Nó vượt vách chắn, nhảy qua hàng rào, xuyên qua tường để tới đích đến, mang theo hy vọng tràn trề. Love recognizes no barriers. It jumps hurdles, leaps fences, penetrates walls to arrive at its destination full of hope.” Nguồn – Maya Angel

Những quotes tình yêu hạnh phúc

Tình yêu luôn được xem là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Đây được xem là một điều vô cùng kỳ diệu mà tạo hóa đã ban tặng chúng ta với muôn vàn cảm xúc. Tình yêu có thể mang lại hạnh phúc, sự vui vẻ cho đôi lứa nhưng cũng có thể khiến hàng triệu con tim không khỏi thổn thức khi phải yêu đơn phương hay đau khổ khi tình yêu tan vỡ. Với những quotes tình yêu hạnh phúc dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận sâu sắc và tiếp thêm niềm tin vào tình yêu nhé!

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
 1. “Tình yêu thương trao cái đẹp cho mọi thứ nó chạm vào. Love gives beauty to everything it touches.”
  Nguồn – Rabindranath Tagore
 2. “Sống như ta muốn, buồn vui khi có thể, yêu thương khi có thể, ghét giận khi có thể, dâng hiến khi có thể… Chỉ cần nhớ “cần có một tấm lòng” đủ để cho ta và người. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ được xoa dịu bởi yêu thương…!”
  Nguồn: Chỉ vì yêu nhau nên ta vất vả – Vân Lam
 3. “Con trai, anh trai, người cha, người tình, người bạn. Có chỗ trong trái tim cho tất cả những yêu thương, cũng như có chỗ tại thiên đường cho tất cả những vì sao.”
  Nguồn – Victor Hugo
 4. “Quan trọng không phải là sự yêu thương mà bạn xây dựng. Quan trọng là sự yêu thương mà bạn trao đi. It’s not the love you make. It’s the love you give.”
  Nguồn – Nikola Tesla
 5. “Khi bạn yêu thương, bạn muốn làm vì người khác. Bạn muốn hy sinh. Bạn muốn phục vụ. When you love you wish to do things for. You wish to sacrifice for. You wish to serve.” Nguồn – Ernest Hemingway

Những câu nói ngọt ngào trong tình yêu

Những câu nói ngọt ngào trong tình yêu hay nhất mà các chàng trai cô gái nên biết để gửi những tâm tư tình cảm dành đến cho người yêu của mình. Có thể thông một tin nhắn, hay một bức thư, nhất định người yêu bạn sẽ hạnh phúc khi nghe những lời nói ngọt ngào này.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
 1. “Tôi chỉ được sinh ra khi nàng hôn tôi và đã chết khi nàng rời đi. Quãng thời gian tôi được sống chỉ trong vài tuần khi nàng yêu tôi”.
  In the Lonely Place – Dixon
 2. “Em muốn có mặt trăng? Chỉ cần nói ra thôi, anh sẽ quăng một sợi dây thừng lên và kéo nó xuống. Anh sẽ tặng cả mặt trăng cho em”.
  George – It’s a Wonderful Life
 3. “Anh nghĩ rằng anh vẫn sẽ nhớ em ngay cả nếu chúng ta chưa hề gặp nhau”.
  The Wedding Date – Nick
 4. “Bất kể tương lai xảy đến như thế nào, mỗi ngày chúng ta bên nhau đều là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh”.
  The Notebook
 5. “Họ nói rằng khi ta gặp được tình yêu của đời mình, thời gian sẽ dừng lại. Và đúng là như vậy”.
  Big Fish – Ed Bloom

Những câu nói tình yêu ngọt ngào

Để giúp các cặp đôi có thêm nhiều gợi ý thú vị, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những câu nói tình yêu ngọt ngào dành cho 2 người đang yêu dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
 1. Món quà quý giá nhất của cuộc đời em chính là được yêu anh và được anh yêu. Cho dù có khổ đau thì em vẫn can tâm cùng anh đi đến cuối con đường, chỉ cần chúng ta cùng nhau cố gắng sống tốt hơn mỗi ngày.
  (Sưu tầm)
 2. Em chỉ có món quà duy nhất để tặng cho anh, đó chính là em và cả sự chân thành của em. Món quà này mãi mãi sẽ thương yêu và cùng anh đi đến mọi ngóc ngách cuộc đời.
  (Sưu tầm)
 3. Điều hạnh phúc nhất khi yêu chính là người ấy cũng yêu mình bằng cách chân thành nhất. Khi bạn cho đi bao nhiêu thì bạn cũng sẽ nhận được những lời hồi đáp bấy nhiêu.
  (Sưu tầm)
 4. Mỗi ngày sống đều là mỗi ngày hạnh phúc, bởi bên cạnh em luôn có một người đứng sau chở che.
  (Sưu tầm)
 5.  Mọi thứ trong cuộc đời này có thể thay đổi, thế nhưng tình yêu mà anh dành cho em thì mãi mãi vẫn một lòng.(Sưu tầm)
 6. Em yêu anh bằng tất cả tấm chân tình này vậy nên em sẽ luôn bên cạnh anh, quan tâm anh bằng tất cả những gì em có thể. Chỉ cần khó khăn đến đâu anh cũng không bỏ mặc em và cùng đi qua những ngày giông tố để phía cuối con đường chính là hạnh phúc của hai ta.
  (Sưu tầm)

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc mà các bạn trẻ dành cho nhau được chúng tôi đã tổng hợp lại để các bạn có thể đọc tham khảo và chắt lọc những câu nói hay để gửi đến người yêu thương của mình. Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ gần lại với nhau và ngày càng hạnh phúc hơn và cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của nhungcaunoihay.info hôm nay.

 

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x