Những câu nói hay về tình bạn trong anime

Những câu nói hay về tình bạn trong anime trở thành những câu nói vô cùng ấn tượng và đắt giá giúp chúng ta nhận ra giá trị của tình bạn trong cuộc sống này. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng không thể quên tình bạn thân giữa Doremon và Nobita hay Santoshi và Pikachu đúng không nào, một tình bạn thật đẹp, thật đáng khắc ghi.

Những câu nói hay về tình bạn trong anime chính vì thế mà ngày được yêu thích nhiều hơn nữa, cùng nhungcaunoihay.info xem lại những câu nói ấy nhé!

Những câu nói hay về tình bạn trong anime

Nhiều người mê anime không phải chỉ vì nội dung hay, hình ảnh đẹp mà còn do các lời thoại, câu nói của nhân vật trong đó nữa. Đó là những câu nói hay và ý nghĩa,chứa đựng bên trong rất nhiều những thông điệp sâu sắc về tình bạn.

Những câu nói hay về tình bạn trong anime
Những câu nói hay về tình bạn trong anime
 1. Tình bạn bất chấp thời gian. Gặp gỡ nhau lâu hay mau.
  Bon Clay –One piece
 2. Boruto,tôi không muốn làm cậu giận… Cậu là ánh sáng của tôi.
  – Mitsuki
 3. Nếu tôi bị đánh mà có mệnh hệ gì thì tôi biết là bên cạnh tôi còn có cậu mà.
  – Watanuki Kimihiro
 4. Tớ chưa bao giờ nghĩ mình có thể múa trước mặt mọi người, nhưng tớ muốn được làm nó…Chăm chỉ cùng bạn bè…viết lên một câu chuyện nơi mà chúng ta là nhân vật chính! Đấy không chỉ là vui hay là trò chơi. Mà nó cũng mang lại nhiều thách thức nữa. Nhưng tất cả sẽ biến thành như kí ức đẹp mà không bao giờ phai nhoà.
  – Naru Sekiya – Hanayamata
 5. Cậu là người duy nhất biết được niềm vui của mình là gì mà, nhưng tớ nghĩ có một người chấp nhận lựa chọn của cậu, cười và khóc cùng cậu, thì đúng là một điều tuyệt vời.
  – Machi Tokiwa – Hanayamata
 6. Bóng chày không quan trọng thắng thua. Nó là cơ hội… để kết bạn… những người bạn của cả cuộc đời.
  – Hiroshi – Shiroi Natsu
 7. Đứng im và tán thành với kẻ thù trong khi bạn bè gặp nguy hiểm, dù ở bất cứ đâu đều không phải người đàn ông.
  – Oga Tatsumi – Beelzebub
 8. Đối với tối, cậu đã trở thành người bạn thân thiết nhất… và khi ở bên cậu, tôi tự hỏi, liệu tôi đang ở bên một người anh em.
  – Naruto
 9. Còn sống chừng nào, ta nguyện cùng bạn bè chiến đấu để xứng đáng với hai chữ con người.
  –  Alviss – MAR
 10. Tình bạn không phải là cái máy bán nước ngọt, còn bỏ tiền thì còn uống nước, không bỏ tiền thì không chảy ra.
  – Haibara
 11. Chính vì tình bạn nên tớ không thể chiều theo ý cậu, tội ác dù sớm hay muộn cũng sẽ bị vạch trần… cố tình che dấu nó cũng chỉ thêm đau lòng! Phương thuốc duy nhất đem lại sự thanh thản cho chúng ta và cả ông ấy… đó là sự thật.
  – Ran Mori
 12. Phế vật cũng có thể trơt thành thiên tài nếu cố gắng. Nhưng được thông minh mà phải quên đi người bạn thân thiết nhất của mình thì mình thà trở thành một thằng ngu.
  – Naruto
 13. Dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào, họ vẫn cứ sống. Nhưng nếu bây giờ để ngươi chạy thoát, ngươi sẽ giết bạn bè của ta. Cho nên ta sẽ không để ngươi chạy thoát đâu!!
  – Monkey D.Luffy
 14. Jenny: Tại sao bạn lại cứu tôi
  Natsu: Cứu bạn của mình mà phải cần đến lí do ư?
  – Hội pháp sư –
 15. Kẻ phá vỡ luật lệ của ninja thì bị coi là rác rưởi, nhưng kẻ bỏ rơi bạn bè thì còn thua cả rác rưởi.
  – Hatake kakashi –

  Những câu nói hay về tình bạn trong anime
  Những câu nói hay về tình bạn trong anime
 16. Một ngày là bạn, cả đời mãi mãi là bạn.
  – Bon Kurei –
 17. Nếu có thể cứu được bạn của chúng ta, thì bất cứ giá nào cũng không thành vấn đề!
  – Nami, One piece –
 18. Tôi cảm thấy không phải ngẫu nhiên mà số phận sắp đặt cho chúng ta gặp nhau. Tôi có thể đi cùng inu-yasha được không? Dù không biết tôi có thể làm được gì, tôi vẫn hi vọng được làm bạn với inu-yasha mãi mãi.
  – Kagome, Inuyasha –
 19. Bạn bè cũng giống như quả bóng bay vậy. Một khi đã buông tay, ta không thể khiến họ quay trở về nữa. Thế nên tớ sẽ buộc chặt cậu lại trong trái tim này, để không bao giờ có thể đánh mất cậu.
  Alibaba Saluja – The Ladyrinth of Magic –
 20. Người đã mất sẽ không còn gặp lại được. Dù vậy, chừng nào ta còn nghĩ về họ, thì bạn bè vẫn mãi là bạn bè thôi.
  Yamamoto Zenjirou – Yamamoto Zenjirou To Moushimasu –
 21. Không liên quan gì đến nhà Kugyou. Đây chẳng cần kiêu hãnh gì hết. Chỉ có người không bảo vệ được bạn mình mới đáng xấu hổ thôi!
  – Kugyou Kouki – Imadoki –
 22. Tôi cũng như cô, luôn đi về phía sai lầm. Nhưng mỗi lần đều có người chịu lôi tôi lại. Rất nhiều bạn bè. Tôi không thể đếm được, luôn gọi tôi “đừng qua phía đó”, quay lại đây!
  Makino Tsukushi – Hana Yori Dango –
 23. Chính vì không biết nên mới quan tâm đối phương nghĩ gì và dốc hết sức hiểu ý nghĩa của từng câu nói của họ. Ngược lại, vì muốn biết nhiều hơn chuyện của đối phương, muốn ở bên đối phương nhưng lại sợ trở thành nỗi đau khổ, nên mới trốn tránh. Tôi nghĩ cái gọi là bạn bè được hình thành trong quá trình lặp đi lặp lại những chuyện như thế.
  Maki Honoka – Kiznaiver –
 24. Hễ gặp một bức tường là cậu hết cố gắng sao? Nếu cố gắng đến tận cùng mà không được thì đã đành, đằng này cậu đã làm hết sức mình chưa? Dẹp suy nghĩ cái kiểu như “tớ mà làm được gì?” đi! Đừng có nhụt chí đớn hèn như vậy! Đừng bỏ cuộc khi chưa cố gắng thử hết sức. Nếu cậu không cố gắng hết 100% khả năng và sức lực, cậu sẽ vĩnh viễn là một kẻ dự bị.
  Mizuki – Harlem Beat –
 25. Mỗi người chúng ta đều có một gia đình thứ 2, không hẳn phải là bố mẹ hay anh em. họ là những người bạn, những người anh, người chị, những người luôn bên chúng ta, giúp đỡ chúng ta, cùng nhau trưởng thành hơn trong cuộc sống.
  – Sakagami Tomoyo –
 26. Không sao, giờ tớ đã hiểu hơn lúc nào hết, điều tớ muốn không phải là chiếc túi của cậu cũng không phải bất kỳ món bảo bối nào. Điều tớ cần nhất là cậu ở bên cạnh tớ, chiếc túi đó không phải là bạn của tớ. Mà là cậu, Doraemon
  Doraemon-

Những câu nói hay về tình yêu trong anime

Nếu bạn là một tín đồ các bộ truyện tranh hay phim hoạt hình anime thì tin chắc rằng bạn sẽ ấn tượng với rất nhiều câu nói hay và ý nghĩa. Trong đó có cả những câu nói hay về tình yêu trong anime .

Những câu nói hay về tình yêu trong anime
Những câu nói hay về tình yêu trong anime
 1. Chúng ta cần ngừng sống vì người khác. Từ giờ trở đi, hãy sống vì chính chúng ta!
  – Historia Reiss – Attack on titan –
 2. Cho dù pháo hoa tròn hay phẳng, hay có hình thù kì lạ thế nào. Tớ cũng không quan tâm. Chỉ cần bên cạnh Norimichi, thì thế nào cũng được.
  – Nazuna Oikawa – Pháo hoa, nên ngắm từ dưới hay bên cạnh –
 3. Yêu một người là yêu con người hiện tại của người đó và chấp nhận cả quá khứ của người đó nữa.
  – Kaoru Kamiya – RuRouni Kenshin –
 4. Thế gian này làm gì có người bỏ đi. Một con người tồn tại, chắc chắn là vì một ai đó đang cần đến họ. Sẽ có người mà muốn chia cắt cũng không thể chia cắt được. Có người làm cho mình khổ sở, thì cũng sẽ có người khác quan tâm tới mình.
  Miura Ito – W Juliet –
 5. Em không muốn anh biết. Biết em điều khiển Bạch Tuyết Dạ Xoa bằng điện thoại. Biết thực ra em không hề ghét nó.
  – Kyōka Izumi – Bungou Stray Dogs –
 6. Hãy hứa rằng, cậu sẽ trở về, chúng ta sẽ gặp lại nhau. Nhất định như vậy nhé!
  – Nao Tomori –
 7. Một tình yêu sáng trong và mãnh liệt đó chẳng phải là tất cả những gì một đời người mong đợi hay sao, không phải ước muốn của mọi người sao? Nhưng sao nó ngay trước mắt mà với tay mãi không tới.
  Byousoku 5 Centimeter –
 8. Người đàn ông không vì lý tưởng của mình mà làm mọi cách, bất chấp cả người thương yêu. Vì nếu không có người thương yêu thì lý tưởng đó cũng vô nghĩa.
  Ryosuke – Yokohama Monogatari-
 9. Nếu điều nói ra được sự quan tâm lẫn nhau thì nhất định cả hai người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.
  – Manaka Mukaido – Nagi No Asukara –
 10. Nếu không yêu thứ gì nữa… thì sẽ không phải đau buồn nữa. Có lẽ…đúng là vậy thật.. Anh cũng không thể nói rõ được. Anh cũng nghĩ… sẽ dễ dàng hơn nếu không yêu một ai đó. Nhưng mà… Anh không muốn nghĩ rằng việc yêu một ai đó là vô vọng hay vô ích.
  – Sakishima Hikari – Nagi No Asukara –
 11. Tình yêu cũng tương tự như biển cả vậy. Nó không chỉ có mỗi vui vẻ và quấn quít bên nhau. Ta còn phải ôm lấy cả nỗi buồn, đau đớn và nhiều thứ khác… Chính như thế mà cảm xúc mới sẽ được ra đời.
  – Kihara Tsumugu – Nagi No Asukara –
 12. Mỗi buổi sáng mở mắt ra, tôi đều có cảm giác mất mát.
  – Your name –
 13. Thế gian này làm gì có người bỏ đi. Một con người tồn tại, chắc chắn là vì một ai đó đang cần đến họ. Sẽ có người mà muốn chia cắt cũng không thể chia cắt được. Có người làm cho mình khổ sở, thì cũng sẽ có người khác quan tâm tới mình
  – Miura Ito – W Juliet –
 14. Với đàn ông, khi gặp người con gái họ thực lòng yêu, thì sẽ không hôn cô ấy một cách tùy tiện.
  – Yagami Kousei – Mishounen Produce –
 15. Vì một ai đó mà chết không phải điều tốt đẹp đâu. Nếu thật lòng nghĩ cho người ấy thì không thể chết đi như thế. Nếu biết yêu người ấy, nếu quý trọng người ấy thì càng phải coi trọng tính mạng mình.
  Isuka – Koori No Mamono No Monogatari –
 16. Tôi cũng đang tập để tự bước đi trên đôi chân của chính mình. Đó là những gì tôi đang nghĩ bây giờ. Và một ngày, khi tôi có thể bước đi thật xa trên chính đôi chân này… Tôi sẽ tới để gặp cô ấy.
  – Akizuki Takao – Kotonoha No Niwa –
 17. Yêu một người là yêu con người hiện tại của người đó và chấp nhận cả quá khứ của người đó nữa.
  – Kaoru Kamiya – RuRouni Kenshin –
 18. Đã là con trai thì phải chăm sóc, bảo vệ người con gái mình thích.
  – Chihiro Itou – Sukidesu Suzuki kun –
 19. Người đàn ông không vì lý tưởng của mình mà làm mọi cách, bất chấp cả người thương yêu. Vì nếu không có người thương yêu thì lý tưởng đó cũng vô nghĩa.
  – Ryosuke – Yokohama Monogatari –
 20. Cho dù phải làm cho Fuuma bị tổn thương…
  Cho dù người đời có gọi em là ích kỉ…
  Cho dù ước nguyện của em mang lại bất hạnh cho kẻ khác…
  Em vẫn muốn đưa trái tim của anh trở về… Fuuma…
  ~Em không muốn mất anh~
  – Fuuma –
 21. Trà đạo cho người ta biết vị đắng. Cũng như tình yêu vậy, vị đắng giúp con người ta trưởng thành.
  – Hana Yori Dango –
 22. Cuộc sống không đơn giản như việc cậu muốn làm gì thì làm đâu. Những người cậu cho biết vận mệnh nếu đúng thì họ vui, nhưng sai thì lại giận. Con người là loài ích kỷ, ai biết được cậu sẽ luôn có thể giúp người khác.
  – Fuyuna Shinzaki – Day Break Illusion –
 23. Tất cả nỗi đau mình gánh chịu, tất cả nước mắt mình bỏ ra, tất cả đau đớn mình cảm nhận, tất cả cuộc chiến mình chiến đấu với cả mạng sống … và phần thưởng là tên và nụ cười giản dị của cô ấy.
  – Subaru Natsuki – Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu
 24. Nếu không yêu thứ gì nữa… thì sẽ không phải đau buồn nữa. Có lẽ…đúng là vậy thật.. Anh cũng không thể nói rõ được. Anh cũng nghĩ… sẽ dễ dàng hơn nếu không yêu một ai đó. Nhưng mà… Anh không muốn nghĩ rằng việc yêu một ai đó là vô vọng hay vô ích.
  Sakishima Hikari – Nagi No Asukara –
 25. Tình yêu cũng tương tự như biển cả vậy. Nó không chỉ có mỗi vui vẻ và quấn quít bên nhau. Ta còn phải ôm lấy cả nỗi buồn, đau đớn và nhiều thứ khác… Chính như thế mà cảm xúc mới sẽ được ra đời.
  Kihara Tsugumu – Nagi No Asukara –
 26. Với đàn ông, khi gặp người con gái họ thực lòng yêu, thì sẽ không hôn cô ấy một cách tùy tiện.
  Yagami Kousei – Mishounen Produce –
 27. Kỳ lạ là những lời chân thành của một người mà bình thường vốn không viết lách lại thực sự có thể xuyên qua trái tim và tâm trí của người đọc, thậm chí còn nhiều hơn so với các tác phẩm vận dụng tốt các kỹ thuật viết lách.
  Amano Tooko – Bungaku Shoujo No Shinitagari No Pierrot –
 28. Tình yêu vô điều kiện chỉ là ảo tưởng, nó không hề có thật.
  Jizabel Disraeli – God Child –
 29. Tôi cũng đang tập để tự bước đi trên đôi chân của chính mình.
  Đó là những gì tôi đang nghĩ bây giờ.
  Và một ngày, khi tôi có thể bước đi thật xa trên chính đôi chân này…
  Tôi sẽ tới để gặp cô ấy.
   Akizuki Takao – Kotonoha No Niwa –
 30. Khi con trai đã tìm được một người mà họ thật sự thích thì tất nhiên là phải “đàn ông” hơn rồi.
  Kajiwara Umi – Nosatsu Junkie –
 31. Đã là con trai thì phải chăm sóc, bảo vệ người con gái mình thích chứ.
  Chihiro Itou – Sukidesu Suzuki kun
 32. Không người phụ nữ nào lại chấp nhận mối quan hệ nghiêm túc với người đàn ông thiếu nghiêm túc đâu.
  Kurogawa Yuki – Good Ending –
 33. Không phải mọi cảm xúc đều có thể diễn đạt bằng lời nói. Những suy nghĩ quan trọng nên được giữ kín trong tim mỗi người cho đến khi họ chết.
  Amano Tooko – Bungaku Shoujo No Shinigatari No Pierrot –

Cho dù là ai cũng hâm mộ truyện tranh hay phim hoạt hình anime. Tin chắc rằng bạn sẽ thuộc nằm lòng những câu nói hay trong anime về tình bạn của nhân vật mà mình yêu thích. Hi vọng qua những câu nói bên trên sẽ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái và vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *