Những câu nói hay về thanh xuân tuổi trẻ đọc và ngẫm

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân

Thanh xuân là lứa tuổi đẹp tuyệt vời nhất, tràn trề nhựa sống với bao ước mơ, hoài bão. Thanh xuân là khoảnh khắc ngắn ngủ nhưng lại là khoảnh khắc đẹp nhất của đời người. Chúng không chỉ gói gọn trong những trang nhật ký, trong những giọt nước mắt, niềm vui hay trong số những phút giây bên nhau quên hết muộn phiền của cuộc đời mà còn cả trong ký ức chất đầy kỉ niệm của chúng ta. Những câu nói hay về thanh xuân trong bài viết  này của nhungcaunoihay.info sẽ phần nào giúp bạn hiểu và nhớ lại những gì đã qua và đang ở lại trong lứa tuổi đẹp đầy hồn nhiên này.

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân
Những câu nói hay về tuổi thanh xuân

1. Tuổi 17, 18 đó cái gì cũng có. Chỉ là không đủ dũng khí để nói thích một người.
[Nguồn: Tumblr sky-full-of-blue]

2.Thanh xuân là chiếc hộp diệu kỳ mà ta giấu trong đó. Cơn cảm nắng đầu tiên và cả nụ hôn bối rối vụng về.
[Nguồn: Khuyết Danh]

3. Thanh xuân chính là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, vừa đẹp đẽ vừa đơn thuần, bạn bè luôn ở bên cạnh, còn người thầm thương mến luôn ở ngay trước mắt…
[Nguồn: Tửu Tửu]

4. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi. Cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.
[Nguồn: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta]

5. Trong thời thanh xuân, nó chứa đựng lần đầu ta biết yêu. Nó gói trong đó người mà ta từng thương từng cảm nắng. Đó là kí ức đẹp cho những lần yêu đầu tiên: Cái chạm tay nhẹ đầy rung động, một cái ôm ấm áp hay một nụ hôn đầu đầy bỡ ngỡ, thẹn thùng. Tất cả, đều được gói trong tuổi thanh xuân của bạn.
[Nguồn: Sưu tầm]

6. Sau khi lớn lên, ít nhiều chúng ta đều đang ngụy trang, không tùy tiện bộc lộ niềm vui, nỗi buồn của mình, tất cả đều như vậy.
[Nguồn: Năm tháng vội vã]

7. Người ta thường nói thanh xuân không bao giờ là mãi mãi, nhưng khi ấy chúng ta đã sống bằng tất cả những gì tốt nhất mà ta đã có

8. Thanh xuân có hạn, đừng lãng phí thời gian vào một mối quan hệ không tên, mối quan hệ không có đích đến chỉ khiến bản thân thêm phiền não. (Huyền Trang Bất Hối)

9. Tuổi trẻ đẹp biết bao! Tỏa ánh sáng và sức nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là một chương của cuốn sách, là một câu chuyện không bao giờ kết thúc. (Henry Wadsworth Longfellow)

10. Tiếng cười khi còn non trẻ luôn luôn đơn giản, lại luôn luôn quá khó khăn để được hạnh phúc khi bạn trưởng thành. Thời gian cuối cùng đã đánh cắp sự đơn thuần ban đầu và làm cho chúng ta đầy những vết sẹo. (Tumblr: cayeutinh)

11. Hãy sống thật xứng đáng với tuổi thanh xuân đẹp nhất của mỗi cuộc đời của chúng ta. Đừng như tôi, Đánh mất cả thanh xuân tươi đẹp khi mà những dự định còn dang dở

12. Thanh xuân, chính là gặp gỡ với bảy cái tôi: một là tươi sáng, hai là đau buồn, ba là đẹp đẽ, bốn là mạo hiểm, năm là quật cường, sáu là yếu mềm, và cái cuối cùng chính là – đang trưởng thành. [Nguồn: Sưu tầm – Tumblr – Bạch Y Tiêu Lang ]

13. Tuổi trẻ cũng giống như mùa xuân, đôi khi bắt gặp vài cơn mưa phùn âm u, lác đác, chỉ cần kiên nhẫn đợi mưa qua, ngày sẽ lại yên bình… (Tumblr: Yusakumi Kudo)

14. Tuổi trẻ và sự thiếu kinh nghiệm thường để lạc mất con tim.

Những câu nói hay về thời thanh xuân

Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi… Tất cả sẽ được tái hiện qua những câu nói hay bên dưới.

Những câu nói hay về thời thanh xuân
Những câu nói hay về thời thanh xuân

7. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

[Nguồn: Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi]

8. Tuổi thanh xuân là bước đệm quan trọng nhất trong cuộc sống. Nó nằm ở những gì bạn đã trải qua trong tuổi thanh xuân. Có những điều, những sự việc, những con người sẽ ở cùng tuổi thanh xuân của bạn, cùng tạo nên những kí ức đẹp nhất.
[Nguồn: Sưu tầm]

9. Có những người, bạn không có cách nào quên được. Có những việc, bạn không thể nào quên được. Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa. Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn. Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.
[Nguồn: Năm tháng vội vã]

10. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều.
[Nguồn: Reply 1997]

Những câu nói hay thanh xuân

Những câu nói hay nhất về thanh xuân , tuổi trẻ gợi tất cả chúng ta nhớ về quãng đời học trò tươi vui nhưng cũng nhiều nuối tiếc. Có một số người nợ tuổi thanh xuân của chính mình một câu xin lỗi, có người quên nói lời cám ơn với thanh xuân của chính bản thân mình.

những câu nói hay thanh xuân
Những câu nói hay thanh xuân

11. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên “Mối tình đầu”.
[Nguồn: Reply 1994]

12. Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy đến giờ cũng không còn quan trọng nữa.
[Nguồn: Mùa hè xa xôi]

10. Tai trái gần với tim nhất. Lời nói ngọt ngào phải nói vào tai trái. Nếu yêu đúng là tình yêu đích thực. Thì yêu sai sẽ là thanh xuân.
[Nguồn: Tai trái]

Thơ hay – những câu nói hay thanh xuân

Nếu bạn đã và đang trong độ tuổi thanh xuân không nên bỏ qua quãng thời gian này, hãy sống tận hưởng, sống hết mình cho những đam mê và nhớ đừng lãng phí thời gian vô giá trôi đi trong vô vị.100+ câu nói hay về thanh xuân và tuổi trẻ càng đọc càng thấm - BlogAnChoi. Những câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ gợi chúng ta nhớ về quãng đời học trò tươi đẹp nhưng cũng nhiều nuối tiếc. Có người nợ thanh xuân một câu xin l. Thơ hay. https://bloganchoi.com/nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-va-tuoi-tre/

những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân
Những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân

1. Chúng ta ngày tuổi trẻ
Đều phải băng qua rừng
Có kẻ đi thật chậm
Có người như thiêu thân.
(Nguồn: Nguyễn Thiên Ngân)

2. Năm hai mươi tuổi tôi hoang tưởng
Đem hết yêu thương gửi nắng vàng
Chiều muộn cuống cuồng tôi đòi lại
Nắng tắt mặc tôi đứng bẽ bàng.
(Nguồn: Tumblr: anhdeudeu)

3. Ngọt ngào là phút đắm say
Đắng cay là phút chia tay gượng cười
Thanh xuân có mấy đôi mươi
Mà đem trao hết cho người mang đi.
( Nguồn: Tumblr: anhdeudeu)

4. Thanh xuân như một tách trà
Đậm nhạt cũng được, miễn là có anh.
(Nguồn: Tumblr: anhdeudeu)

5. Nhanh quá thế, mà buồn cũng quá thế
Chớp mắt xong là đã một đời người
Day dứt lắm những gì từ tuổi trẻ
Chưa kịp làm, hẹn đó, để rồi thôi.
(Nguồn: Tự sự – Bằng Việt)

6. Vì mình không thể có thêm nhiều tháng năm tuổi trẻ

Nên tiếc làm sao những ước mộng không thành

Năm tháng trôi đi chẳng thể nào níu giữ

Giờ chỉ còn bàng bạc một màu xanh…

(Nguồn: Giá như mình có thêm nhiều tháng năm tuổi trẻ – Trần Việt Anh)

7. Trên cánh đồng mà tuổi trẻ đã ngủ quên

Ta đã gieo rắc hết cả những đậu thần cổ tích

Rồi nghĩ bàn chân ta sẽ chẳng cần xê dịch

Cuộc đời còn rất dài để phung phí bớt ngày tháng đi!

(Nguồn: Tuổi trẻ bỏ quên – Nguyễn Trường Phong)

8. Tuổi trẻ chính là chuyến tàu không bao giờ tìm ra bến đỗ

Hành khách nào cũng tự ru mình bằng ước vọng xa xôi.

(Nguồn: Trần Việt Anh)

9. Lá thư ngày tuổi trẻ

Có những câu rất buồn

Có một trời khờ dại

Có đau mà không buông.

(Nguồn: Nguyễn Thiên Ngân)

10. Thanh xuân của tôi ngập tràn nắng gió

Tôi chờ cậu cùng nắng hạ với mưa xuân.

(Nguồn: Tumblr: anhdeudeu)

11. Ngậm nước mắt em đọc rồi lại đọc

Nhưng không thể không thừa nhận

Tuổi thanh xuân là một cuốn sách vội vàng.

(Nguồn: Tịch Mộ Dung)

12. Thanh xuân mỗi người đều gắn liền với một cái tên

Một bóng lưng, một nụ cười khiến lòng mình gợn sóng

Một cái nhìn thoáng qua cũng làm tim xao động

Một lời hứa không thành… nhưng đâu dễ nhạt phai.

(Nguồn: Thanh xuân không trở lại – Thu Hương)

Những câu nói hay về thanh xuân tình bạn

Các câu nói hay về tuổi Thanh Xuân dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu cái gì đã qua và đang ở lại trong một lứa tuổi đẹp đầy hồn nhiên này. Tuổi thanh xuân là lứa tuổi đẹp tuyệt vời nhất, tràn đầy nhựa sống với bao tham vọng, mà tham vọng không hề gọi hết tên.

Những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân
Những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân
 1. Tuổi thanh xuân như một khúc đường hầm xe lửa tối tăm, vừa hổn hển vừa phóng như điên dại. (Đảo tường vy – An Ni Bảo Bối)
 2.  Năm tháng được ví như một dòng sông. Bờ bên trái chứa đựng những kí ức khó quên, bờ bên phải là những năm tháng thanh xuân đáng để nắm giữ, ở giữa là dòng chảy lặng lẽ, là những nỗi đau ẩn giấu của tuổi thanh xuân. (Đáng tiếc không phải anh – Diệp Tử)
 3. Đừng đứng trước cuộc đời, lãng phí tuổi trẻ bởi chần chừ và hoang mang hết năm này qua năm khác. (Nín đi con – Lê Nguyễn Nhật Linh)
 4. Khuyết điểm của tuổi trẻ là dễ xúc động, dễ bị tổn thương. Nhưng tuổi trẻ tốt ở chỗ, bị thương mấy cũng sẽ hồi phục rất nhanh, cũng giống như sau cơn mưa sẽ có cầu vồng. (Chào em, Như Hoa – Tử Ngư Nhi)
 5. Cảm giác tuổi trẻ như một chiếc đuôi cá trơn tuột trong tay mình, sẽ lập tức quẫy mạnh rồi trượt đi. Cho dù không đi mất, thì có lẽ nó chẳng mấy chốc cũng sẽ chết khô. (Bên cạnh thiên đường – Quản Ngai)
 6. Tình cảm thời niên thiếu, có người coi là một giấc mơ, nhưng lại có người sẵn sàng biến nó thành sự chờ đợi cả đời. (Bùi Sơ Ảnh – Lục Xu)
 7. Tuổi xuân như một cơn lốc, cuồn cuộn đi qua, để lại một đống đổ nát đầy gạch ngói vụn. (Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em – Kiều Nhất)
 8. Thanh xuân là một đám trẻ con ngốc nghếch chẳng biết trời cao đất dày cứ thế liều mạng xông lên rồi vấp ngã; thanh xuân là dù biết thừa câu thoại tiếp theo, ta vẫn sẽ không khỏi cảm động; thanh xuân là ngay khi bạn gần như đã cạn kiệt dũng khí, lại có người nói với bạn rằng đừng sợ, cứ xông về phía trước. (Đợi đi… vết thương nào rồi cũng lành – Lư Tư Hạo)
 9. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời. (Hẹn đẹp như mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn)
 10. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô. (Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ)
 11. Đang tuổi thanh xuân, giữa bao la biển người, tìm được người mình yêu, được người ấy yêu lại, đó đã là hạnh phúc lớn nhất trong đời người rồi. (Bức thư bị lãng quên – Cố Tây Tước)
 12. Thanh xuân cần có rực rỡ, muốn rực rỡ cần có cuồng nhiệt, muốn cuồng nhiệt cần phải liều lĩnh, muốn liều lĩnh cần có can đảm cùng kiên cường. Chúc bạn sẽ có được một thanh xuân rực rỡ, một tuổi trẻ đáng nhớ. Và chúc cho tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi cùng năm tháng. (Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi – Jinie Lynk)
 13. Tuổi trẻ từng đau lòng vì một người, là minh chứng bạn đã có một thanh xuân trọn vẹn. (Gửi thanh xuân ở lại – Lâm Phương Lam)
 14.  Thanh xuân có rất nhiều ngã rẽ, nhưng lại chẳng có bản đồ, điều duy nhất chúng ta có thể làm chính là đi theo mộng tưởng của bản thân. (Dám mơ lớn! Đừng hoài phí tuổi trẻ – Lư Tư Hạo)
 15. Chỉ có một cách để tuổi trẻ của một người tồn tại mãi mãi, đó là tuổi trẻ ấy được nhìn ngắm, được đắm say và trở thành ký ức của một người khác. (Tuổi trẻ này là để tìm nhau – Hi Trần)
 16.  Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim. (Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi)
 17.  Trái tim thiếu niên mềm yếu như xúc giác của ốc sên sau mưa, hễ chạm là co rụt. Cuối cùng, chỉ để lại lớp vỏ cứng rắn. (Hạ chí chưa tới – Quách Kính Minh)
 18. Hồn nhiên của tớ, vội vã chạy qua ba năm trung học” (Năm tháng vội vã)100+ câu nói hay về thanh xuân và tuổi trẻ càng đọc càng thấm - BlogAnChoi. Những câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ gợi chúng ta nhớ về quãng đời học trò tươi đẹp nhưng cũng nhiều nuối tiếc. Có người nợ thanh xuân một câu xin l. Đừng đứng trước cuộc đời, lãng phí tuổi trẻ bởi chần chừ và hoang mang hết năm này qua năm khác. (Nín đi con – Lê Nguyễn Nhật Linh). https://spress.net/

Những câu nói hay về thời thanh xuân tình yêu

Mối tình đầu cũng như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai có thể tìm một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Nếu không thể tạo nên một điều gì tốt đẹp hơn, thì cũng đừng nên phá vỡ hiện tại.

Những câu nói hay về thời thanh xuân tình yêu
Những câu nói hay về thời thanh xuân tình yêu
 1. Thời gian trôi qua, những gì ngày ấy cho rằng rất đỗi bình thường bây giờ có muốn cũng không thể quay trở lại. Kỉ niệm tuổi trẻ của chúng tôi, tất cả đều gửi gắm ở nơi này. (Weibo/ Jinie Lynk)
 2. Tuổi trẻ ấy, thật buồn cười, đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông cũng không mệt. Vậy mà có lúc mới đi qua một người thì đã muốn chùn chân. (Hi Trần)
 3. Chỉ có thanh xuân mới có ai đó dành tất cả chân thành cho bạn, cũng chỉ có thanh xuân bạn mới dám vì ai đó mà không màng tất cả mọi điều, dù có tốt đẹp hơn. (Tumblr: dendang-coffee)
 4. Trong độ tuổi gọi là thanh xuân, con người ta thậm chí còn có thể chạm đến cả bầu trời. Khả năng ấy khác với thứ mà những người từng trải đã có sẵn trong tay. (Một mảnh trăng – Ha Hyun)
 5. Trong thanh xuân của một người, có lẽ luôn có những điều đẹp đẽ bị lỡ làng. Có lẽ, sự lỡ làng đó mới khiến cho những ký ức của tuổi thanh xuân trở nên rõ ràng và sâu đậm như thế. (Mười lăm năm chờ đợi chim di trú – Doanh Phong)
 6. Thật ra chúng ta đều như nhau, đều sẽ phải bước qua những chật vật, những phóng khoáng, đừng sợ những rối ren, những xê dịch, thanh xuân mà, có thanh xuân của ai mà không mơ hồ…. (Thanh xuân của ai không mơ hồ – Lưu Đồng)
 7. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bả Đao)
 8.  Mùa hè năm ấy, tôi vô cùng khát khao lên được đại học. Mùa hè năm nay, tôi chỉ muốn quay về những năm tháng ấy. (Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi)
 9. rên đời có hai thứ vĩnh viễn không bao giờ nghịch chuyển, một là sinh mệnh, hai là tuổi thanh
  xuân. Rất nhiều thứ có thể lặp lại, lá cây khô héo vẫn có thể xanh lại, những thứ quên rồi có thể nhớ lại, nhưng người chết rồi không thể sống lại, tuổi xuân qua rồi vĩnh viễn không thể trở lại lần nữa. (Cho anh nhìn về phía em – Tân Di Ổ)
 10. Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người. Nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh trên đó. Và những kẻ càng nặng tình, trọng tình càng thấy lòng hụt hẫng, chơi vơi. (Tuổi thanh xuân đôi chuyến tàu đi lạc – Lương Đình Khoa)
 11. Lời hứa giữa thanh xuân vốn dĩ là bi kịch. Ước hẹn thời niên thiếu thực chất là bi thương. Vĩnh viễn, có dùng cả năm tháng trưởng thành cũng không thể nào thực hiện được. Đó là bi ai. (Thời niên thiếu không thể quay lại ấy – Đồng Hoa)
 12. Thanh xuân là cảm giác làm bất cứ điều gì cũng vẫn kịp. Một khi nắm tuổi thanh xuân trong tay bạn sẽ cảm thấy còn nhiều thời gian, nhiều tinh lực để “tiêu xài”. Chỉ cần đừng dễ dàng từ bỏ việc mình muốn làm, người mình muốn gặp, ước mơ mình muốn thực hiện, đồng tiền mình muốn kiếm, nơi mình muốn đi… vậy thì tất cả vẫn còn kịp. (Vẫn còn kịp – Hà Cảnh)
 13. Tuổi trẻ của mỗi người cũng giống như một vì sao, vì ai đó mà phát sáng, cũng vì ai đó mà lụi tàn, dẫu có thế nào cũng lấp lánh kì diệu theo cách rất riêng. (Nỗi buồn màu xanh lá – Raxu Nguyễn)
 14. 67. Trẻ mà không dám thực hiện ước mơ thì về già khó có thể mỉm cười. (Đừng phí hoài tuổi trẻ – Nguyễn Anh Dũng)
 15. 68. Thanh xuân là quãng thời gian đặc biệt nhất trong cuộc đời một người. Nếu như tuổi thơ là viên kẹo ngọt thì thanh xuân lại tựa như một cốc nước trong vắt, tinh khiết, vô vị, nhưng có thể khiến người ta khao khát được uống mãi, uống trọn một đời. (Tuổi trẻ lạc bước, ta còn đứng trước nhau? – Trương Hạo Thần)
 16. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân… (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta – Bát Nguyệt Trường An)
 17. “Tuổi trẻ chúng ta có thể thành công, có thể thất bại, có thể tự tin, có thể chùn bước, nhưng tuyệt đối không được từ bỏ.” [ Nguồn: tuoitrenongnhiet ] This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 100+ câu nói hay về thanh xuân và tuổi trẻ càng đọc càng thấm - BlogAnChoi. Những câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ gợi chúng ta nhớ về quãng đời học trò tươi đẹp nhưng cũng nhiều nuối tiếc. Có người nợ thanh xuân một câu xin l. Thời gian trôi qua, những gì ngày ấy cho rằng rất đỗi bình thường bây giờ có muốn cũng không thể quay trở lại. Kỉ niệm tuổi trẻ của chúng tôi, tất cả đều gửi gắm ở nơi này. (Weibo/ Jinie Lynk). https://bloganchoi.com/nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-va-tuoi-tre/

Những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân đầy hoài bão

Tuổi thanh xuân là lứa tuổi đẹp tuyệt vời nhất, tràn đầy nhựa sống với bao hoài bão. Các câu nói hay về Thanh Xuân của chúng tôi ngày hôm nay sẽ đưa đến cho các bạn những mộng mơ ấy, cùng các tiếc nuối về một  thời tuổi trẻ đã qua.

Những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân đầy hoài bão
Những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân đầy hoài bão

1. Thanh xuân, chính là gặp gỡ với bảy cái tôi: một là tươi sáng, hai là đau buồn, ba là đẹp
đẽ, bốn là mạo hiểm, năm là quật cường, sáu là yếu mềm, và cái cuối cùng chính là – đang trưởng thành. (Bạch Y Tiêu Lang)

2. Có một vài người giống như tấm thẻ đánh dấu trang trong cuốn sách cuộc đời bạn vậy. Chỉ cần nghĩ về họ, bạn có thể ngay tức khắc tìm được ký ức về những trang sách cũ mà ngày trước bạn đã từng trải, từng đọc lại đến thuộc lòng. Vẫn nguyên ở đó, cái tên đó, thanh xuân đó, đoạn đời đó… (Tumblr: Yusakumi Kudo)

3. Tuổi trẻ cũng giống như mùa xuân, đôi khi bắt gặp vài cơn mưa phùn âm u, lác đác, chỉ cần kiên nhẫn đợi mưa qua, ngày sẽ lại yên bình… (Tumblr: Yusakumi Kudo)

4. Thanh xuân là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời…(Tumblr: onlyonlymiko)

5. Thanh xuân tuy ngắn, nhưng lại là một hồi ức vô cùng xán lạn, giống như một ánh sao băng vút ngang qua bầu trời đêm, tuy chỉ tồn tại trong chốc lát, nhưng hào quang rực rỡ mà nó đem lại sẽ mãi khắc ghi trong kí ức của chúng ta. (Tumblr: tuutuu97)

6. Thanh xuân không có người yêu như uống trà sữa không trân châu. Có người cần, có người không cần, có người đòi hẳn trân châu trắng. Mình cũng thích trân châu lắm, nhưng nhiều khi, không trân châu thì trà sữa vẫn ngon. (Kulzsc)

7. Có những việc, khi còn trẻ, dù có cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau. (Tumblr: Nanie’s)

8. Dũng khí của tuổi thanh xuân giống như việc kéo rèm cửa vậy, bạn không kéo, sẽ vĩnh viễn không biết bên ngoài rực rỡ ánh dương. (Tumblr: Yusakumi Kudo)

9. Những nỗi buồn mong manh của tuổi trẻ giống như ký ức của những giấc mơ vậy. Rất nặng, rất rõ, rồi nhạt phai, rồi quên lãng. (Phiên Nghiên)

10. Trường học là nơi hiện tại bạn không muốn đến nhất, nhưng lại là nơi sau này bạn muốn trở về nhất. (Tumblr: nguyengockhoa)

11. Tuổi trẻ giống như chiếc xe lửa được định sẵn một con đường riêng, không ngừng tiến lên, điên cuồng về đích. (Tumblr: mocdieptu)

12. Tuổi trẻ là mùa xuân, sức trẻ như mùa hạ, mối tình thời trẻ giống mùa thu, và nỗi cô đơn của người trẻ thì như mùa đông vậy. (Tumblr: Yusakumi Kudo)

13. Tuổi thanh xuân của chúng ta, sự yếu đuối và kiên cường có những lúc vượt quá khỏi khả năng tưởng tượng của bản thân. Có những lúc chúng ta yếu đuối đến mức chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến bản thân rơi nước mắt. Cũng có lúc, chợt phát hiện ra bản thân đã cắn răng chịu đựng mà vượt qua một quãng đường rất dài.
(Tumblr: duongthuytrang)

14. Những dấu chân năm ấy chúng ta để lại vốn đã bị mưa gió cuộc đời che lấp. Chỉ là tôi mãi cũng không thể vùi lấp nó vào tận sâu trong lòng này, mãi mãi không nhớ đến.
(Uất Trì Cố Tử)

15. Chim yến bay đi sẽ có lúc về, dương liễu khô rồi thời lại xanh, nhưng bạn ơi, sao thanh xuân của chúng ta lại một đi không trở lại vậy? (Chu Tự Thanh)

16. Tuổi trẻ, tuổi thanh xuân hãy sống dấn thân, sống như cách sống của con chim ưng báo bão, như cách sống của con chim đại bàng xông pha vào đại dương bão tố để lập nên những chiến công kì tích, để khẳng định sự tồn tại “Tôi sống chứ không phải tôi tồn tại”. (Macxim Gorki)

17. Một trong những điều hạnh phúc nhất của tuổi trẻ là được phép lang thang… (Lạc)

18. Khi còn trẻ, nếu như có yêu, đừng nói đến hai từ vĩnh viễn, mà hãy nói quý trọng. (Weibo/ Mạc Y Phi dịch)

19. Có người nợ thanh xuân một lời xin lỗi. Có người quên thanh xuân một tiếng cảm ơn. (Tumblr: sky-full-of-blue)

20. Năm tháng vội vã đó, chúng ta chỉ quen nhìn mãi một khuôn mặt mà bỏ qua ngàn vạn khuôn mặt khác… (Tumblr: sky-full-of-blue)This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 100+ câu nói hay về thanh xuân và tuổi trẻ càng đọc càng thấm - BlogAnChoi. Những câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ gợi chúng ta nhớ về quãng đời học trò tươi đẹp nhưng cũng nhiều nuối tiếc. Có người nợ thanh xuân một câu xin l. Thanh xuân không có người yêu như uống trà sữa không trân châu. Có người cần, có người không cần, có người đòi hẳn trân châu trắng. Sponsor Mình cũng thích trân châu lắm, nhưng nhiều khi, không trân châu thì trà sữa vẫn ngon. (Kulzsc). https://bloganchoi.com/nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-va-tuoi-tre/

Những câu nói hay về thanh xuân con gái

Thanh xuân, cô gái lúc nào cũng mơ mộng về một anh người yêu tương lai đẹp trai, học giỏi, nhà giàu, tư tưởng và quan trọng là anh ấy phải yêu mỗi mình mình, có thể vì mình mà làm toàn bộ. Tổng hợp những câu nói hay về thanh xuân con gái hay nhất tại nhungcaunoihay.info

Những câu nói hay về thanh xuân con gái
Những câu nói hay về thanh xuân con gái

1. Con gái ơi thanh xuân của mình, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mà mình muốn, sống mà phải vui lên.
[Nguồn: Sưu tầm]

2. Không phải vẻ đẹp bên ngoài của người con gái mới thu hút được trái tim, ánh nhìn của các chàng trai. Mà chính sự dịu dàng, đáng yêu, sự nết na của họ mới chính là vẻ đẹp nhất có thể làm rung động trái tim của họ.
[Nguồn: Sưu tầm]

3. Con gái ơi thanh xuân của mình, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mà mình muốn, sống mà phải vui lên.
[Nguồn: Sưu tầm]

4. Hãy luôn sống với niềm tin bướng bỉnh rằng chỉ cần bản thân cố gắng thì sẽ đạt được mọi thứ.
[Nguồn: Sưu tầm]

5. Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.
[Nguồn: Cửu Bả Đao]

6. Nếu không tự cố gắng cho ước mơ của mình thành hiện thực, thì chính bạn đang ngược đãi bản thân.
[Nguồn: Sưu tầm]

Những câu nói hay về thanh xuân tuổi trẻ

1. Chúng ta dành hết những năm tháng thanh xuân của mình để nắn nót cho nhau hoàn hảo, cuối cùng lại dành sự hoàn hảo ấy cho người khác.
[Nguồn: Tumblr]

2. Thanh xuân giống như những bông pháo hoa trên trời, chỉ có thể rực rỡ trong một thoáng, một khi đã tàn thì chẳng có cơ hội phát sáng lần thứ hai.
[Nguồn: Tumblr]

3. Thanh xuân, chính là gặp gỡ với bảy cái tôi: một là tươi sáng, hai là đau buồn, ba là đẹp đẽ, bốn là mạo hiểm, năm là quật cường, sáu là yếu mềm, và cái cuối cùng chính là – đang trưởng thành.
[Nguồn: Bạch Y Tiêu Lang]

4. Tuổi trẻ thường có những sai lầm giống nhau. Chỉ là trong những vết xe đổ ấy, có người mua xe mới, có người chọn chùi lau. Em chọn gì cũng được, miễn là không tự làm mình đau.
[Nguồn: Sưu tầm]

5. Thanh xuân là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời…
[Nguồn: Tumblr: onlyonlymiko]

6. Thanh xuân không có người yêu như uống trà sữa không trân châu. Có người cần, có người không cần, có người đòi hẳn trân châu trắng.
[Nguồn: Sưu tầm]

7. Dũng khí của tuổi thanh xuân giống như việc kéo rèm cửa vậy, bạn không kéo, sẽ vĩnh viễn không biết bên ngoài rực rỡ ánh dương.
[Nguồn: Tumblr: Yusakumi Kudo]

8. Những nỗi buồn mong manh của tuổi trẻ giống như ký ức của những giấc mơ vậy. Rất nặng, rất rõ, rồi nhạt phai, rồi quên lãng.
[Nguồn: Phiên Nghiên]

9. Tuổi trẻ giống như chiếc xe lửa được định sẵn một con đường riêng, không ngừng tiến lên, điên cuồng về đích.
[Nguồn: Tumblr: mocdieptu]

10. Tuổi thanh xuân của chúng ta, sự yếu đuối và kiên cường có những lúc vượt quá khỏi khả năng tưởng tượng của bản thân. Có những lúc chúng ta yếu đuối đến mức chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến bản thân rơi nước mắt. Cũng có lúc, chợt phát hiện ra bản thân đã cắn răng chịu đựng mà vượt qua một quãng đường rất dài.
[Nguồn: Tumblr: duongthuytrang]

Những câu nói hay về thanh xuân vườn trường

Những câu nói hay về thanh xuân vườn trường
Những câu nói hay về thanh xuân vườn trường

1. Mùa hạ năm nào cũng thế, vẫn là đám cỏ cháy khô, vẫn làm khóm hoa dại nở trắng đường, vẫn là bầu trời xanh trong veo, chỉ là đám mây bạn thích không còn hiện diện trên bầu trời nữa.

[Nguồn: Tumblr: Thích A Tèo]

2.“Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu”. –

[Nguồn: Tumblr: Năm tháng vội vã]

3. Sao có thể không hoài niệm chứ, khoảng thời gian ấy chúng ta mỗi ngày đều gặp nhau.

[Nguồn: Tumblr: Douyin/ Lạc Yến dịch]

4. ”Tớ muốn trở thành một người thật lợi hại. Để cho thế giới này, bởi vì có tớ, sẽ có một chút khác biệt nào đó. Nhưng thế giới của tớ, chẳng qua chính là trái tim cậu.”
[Nguồn: Tumblr: layla in july]

5. Nếu có thể quay lại năm cấp ba, tôi nhất định sẽ không bỏ lỡ có hội, để có thể thẳng thắng thổ lộ tình cảm của mình với cậu ấy.
[Nguồn: Tumblr: duongthuytrang]

6. Tuổi thanh xuân của chúng ta, sự yếu đuối và kiên cường có những lúc vượt quá khỏi khả năng tưởng tượng của bản thân. Có những lúc chúng ta yếu đuối đến mức chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến bản thân rơi nước mắt. Cũng có lúc, chợt phát hiện ra bản thân đã cắn răng chịu đựng mà vượt qua một quãng đường rất dài.
[Nguồn: Tumblr: duongthuytrang]

7. Tuổi thanh xuân của chúng ta, sự yếu đuối và kiên cường có những lúc vượt quá khỏi khả năng tưởng tượng của bản thân. Có những lúc chúng ta yếu đuối đến mức chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến bản thân rơi nước mắt. Cũng có lúc, chợt phát hiện ra bản thân đã cắn răng chịu đựng mà vượt qua một quãng đường rất dài.
[Nguồn: Tumblr: duongthuytrang]

8. Tuổi thanh xuân của chúng ta, sự yếu đuối và kiên cường có những lúc vượt quá khỏi khả năng tưởng tượng của bản thân. Có những lúc chúng ta yếu đuối đến mức chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến bản thân rơi nước mắt. Cũng có lúc, chợt phát hiện ra bản thân đã cắn răng chịu đựng mà vượt qua một quãng đường rất dài.
[Nguồn: Tumblr: duongthuytrang]

9. Tuổi thanh xuân của chúng ta, sự yếu đuối và kiên cường có những lúc vượt quá khỏi khả năng tưởng tượng của bản thân. Có những lúc chúng ta yếu đuối đến mức chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến bản thân rơi nước mắt. Cũng có lúc, chợt phát hiện ra bản thân đã cắn răng chịu đựng mà vượt qua một quãng đường rất dài.
[Nguồn: Tumblr: duongthuytrang]

10. Tuổi thanh xuân của chúng ta, sự yếu đuối và kiên cường có những lúc vượt quá khỏi khả năng tưởng tượng của bản thân. Có những lúc chúng ta yếu đuối đến mức chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến bản thân rơi nước mắt. Cũng có lúc, chợt phát hiện ra bản thân đã cắn răng chịu đựng mà vượt qua một quãng đường rất dài.
[Nguồn: Tumblr: duongthuytrang]

11. Phụ nữ nào cũng mong muốn mình có một đám cưới long trọng, mặc áo cưới trắng tinh, sau đó nghe người đàn ông mình yêu nói trước mặt họ hàng bạn bè: Tôi yêu cô ấy, tôi nguyện cưới cô ấy làm vợ, suốt đời suốt kiếp không rời xa nhau. Tuy đời thường nhưng rất đáng yêu, là ước mơ của mọi cô gái. – Ai là ai của ai – Tiên Chanh

12. Trong cái xã hội này, rất nhiều người có thể nhìn người khác mà nói ra từng tràng, từng tràng châm ngôn về nhân sinh, sau đó bảo bạn không nên làm thế này mà phải làm thế kia.
Họ nói nhẹ nhàng đến thế, lý trí và thẳng thắn đến thế, vì họ chưa bao giờ trải qua khó khăn, mà cái thứ khó khăn đó, chỉ khi tự mình phải chịu nó mới có thể gọi là khó khăn, còn nếu người khác gặp khó khăn, nhiều nhất chỉ đồng cảm mà thôi… – Ai là ai của ai – Tiên Chanh

13. Ác độc quá ác độc, đó chính là bản tính của phụ nữ! Dù cho có nói bao nhiêu lời tuyệt tình đi chăng nữa, vẫn hy vọng đối phương vẫn yêu mình. – Ai là ai của ai – Tiên Chanh

14. “Thực tế có mấy người chịu đợi chờ vài chục năm cho một tình yêu? – Ai là ai của ai – Tiên Chanh

15. Cậu đợi anh ấy bao năm nay, là đợi anh ta hay là đợi một mối tình cậu cho là sâu sắc? – Ai là ai của ai – Tiên Chanh

16. Thời gian qua đi, bạn sẽ biết, có quá nhiều người chỉ là khách qua đường trong cuộc đời bạn… Chỉ cần không ở bên nhau thì sẽ có ngày quên lãng thôi. – Ai là ai của ai – Tiên Chanh

17. Đó là mảnh ván mà cô có thể túm lấy. Dù cho trôi về nơi nào, cho dù nước có chảy xiết đến mấy, cô sẽ không còn sợ hãi nữa, vì bên cô đã có anh, có anh… Thế là đã đủ rồi… – Ai là ai của ai – Tiên Chanh

18. Thích 1 người nhưng không được đáp trả, như vậy không khổ sao?” “Nếu như người mà anh thích không phải em thì em sẽ khóc. Nhưng sẽ không hối hận. Em luôn tin tưởng, thích 1 ai đó là hạnh phúc. Nếu yêu sâu đậm 1 ai đó thì mới có thể yêu thế giới này hơn. – Ấm áp nhất là lúc tuyết rơi – Lam Ninh

Những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân bằng tiếng Anh

Thanh xuân là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, vừa đẹp đẽ vừa đơn thuần, bạn bè luôn ở bên cạnh, còn người thầm thương mến luôn ở ngay trước mắt…

Những câu nói hay nhất về thanh xuân
Những câu nói hay nhất về thanh xuân
 1. It is better to be young in your failures than old in your successes.

Điều tốt đẹp nhất là vấp ngã khi bạn còn trẻ và thành công khi bạn đã về già. [Nguồn: tumblr – danhngonvacuocsong] 

2. These days the temptation to use steroids in sports has become too great for many young athletes.

Ngày nay, những cám dỗ của việc sự dừng chất kích thích luôn vây lấy những vận động viên trẻ. [Nguồn: tumblr – danhngonvacuocsong] 

3. It is time for parents to teach young people early on that in dive.

Không bao giờ là sớm để cha mẹ dạy những đứa con của mình tập vượt qua mọi sóng gió. [Nguồn: tumblr – danhngonvacuocsong] 

4. Every man desires to live long, but no man wishes to be old.

Người đàn ông nào cũng muốn được sống lâu nhưng không ai ước mình già đi cả. [Nguồn: tumblr – danhngonvacuocsong] 

5. Children are educated by what the grown-up is and not by his talk.

Những đứa trẻ được giáo dục bởi môi trường chúng lớn lên chứ không phải bởi những điều chúng nghe được. [Nguồn: tumblr – danhngonvacuocsong] 

6. Ask the young. They know everything.

Hãy hỏi những người trẻ, chúng biết mọi thứ. [Nguồn: tumblr – danhngonvacuocsong] 

7. Youth itself is a talent, a perishable talent.

Tuổi trẻ rất tài năng nhưng tài năng thì dễ bị hư hỏng. [Nguồn: tumblr – danhngonvacuocsong] 

8. Young people need models, not critics…

Trẻ em cần có hình mẫu chứ không cần sự phê phán. [Nguồn: tumblr – danhngonvacuocsong] 

Các câu nói hay về tuổi Thanh Xuân trên đã nhắn nhủ với chúng ta rằng, tuổi thanh xuân, tuổi trẻ là một khoảng vùng trời nhiều mơ mộng. Ở nơi đó sẽ lưu dấu những quãng thời gian đẹp nhất, nhiều lưu luyến nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Tuổi thanh xuân, tuổi trẻ của chúng ta, là hồi ức sống động và khó phai. Ai đó đã trải qua mới biết, dù buồn hay vui, thì tuổi trẻ vẫn đẹp biết bao nhiêu, vẫn làm ta nở nụ cười tươi luôn vui vẻ  hạnh phúc biết bao nhiêu, khi mỗi lúc nhớ về nó.

Hy vọng những câu nói hay về thanh xuân  bổ sung thêm nhiều phút giây ngọt ngào và lắng đọng khi cảm nhận thêm những stt hay nhất về tuổi Thanh Xuân, hãy chia sẻ ngay để mọi người cùng đọc và nhớ về hồi ức tuổi trẻ đã qua !!!This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Stt thanh xuân ngắn, những câu nói hay về tuổi trẻ tươi đẹp HOT nhất

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x