Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ và hiện đại

Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ luôn được các cô gái săn đón và chia sẻ rầm rộ trên internet. Nữ giới luôn được xem là phái yếu của nửa thế giới. Nhưng phụ nữ ngày nay luôn chứng tỏ được bản lĩnh cũng như có tài năng của mình. Cùng đọc những câu nói hay về phụ nữ thành công mà nhungcaunoihay.info tổng hợp để luôn có niềm tin.

Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ

Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ giúp bạn thôi yếu đuối, luôn sẵn sàng để vượt qua mọi khó khăn, tạo nên những điều tốt đẹp cho chính mình. Hãy luôn là một cô gái có sức sống dồi dào, dám nghĩ, dám làm các cô gái nhé.

Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ
Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ
 1. ” Phụ nữ cũng như túi trà lọc, cho vào nước sôi rồi bạn mới thấy họ mạnh mẽ thế nào.”
  Cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ – bà Eleanor Roosevelt .
 2. “Tôi rất cứng rắn, tôi rất tham vọng. Tôi biết chính xác mình muốn gì. Nếu điều đó làm tôi trông có vẻ khó ưa trong mắt người khác, tôi sẵn sàng”.
  – Madonna
 3. “Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề, chỉ cần cô ấy tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác”.
  – Paris Hilton
 4. “Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ là để chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người phụ nữ tràn đầy tự tin”.
  Allegra Versace
 5. “Tôi có niềm tin vào sự mạnh mẽ khi mọi thứ dường như đi sai hướng. Tôi tin rằng những cô gái hạnh phúc chính là những cô gái xinh đẹp nhất. Tôi tin rằng ngày mai sẽ khác đi và điều kỳ diệu sẽ xuất hiện”.
  Audrey Hepburn
 6. “Bởi vì bạn là phụ nữ, mọi người sẽ áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn và đặt ra cho bạn những ranh giới nhất định. Họ sẽ nói về cách bạn ăn mặc, cách cư xử, người bạn có thể gặp gỡ và nơi bạn có thể đến. Tuy nhiên, đừng sống trong bóng tối dưới sự phán xét của mọi người. Hãy đưa ra những lựa chọn riêng dựa trên sự thông minh của bạn”.
  Amitabh Bachchan

Những câu nói hay về phụ nữ thành công

Ngày nay, người phụ nữ không hề an phận ở phòng bếp núc như ngày xưa nữa, không dừng lại ở đó là những người phụ nữ giới rất giỏi là bản lĩnh và giỏi giang trong rất nhiều mặt khiến đàn ông cũng phải nể phục.

Những câu nói hay về phụ nữ thành công
Những câu nói hay về phụ nữ thành công
 1. Hãy làm những gì bạn cảm thấy trong lòng là đúng – vì dù thế nào cũng sẽ có người chỉ trích bạn thôi.
  Eleanor Roosevelt200+ câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng và động lực cho bạn! - BlogAnChoi. Dịu dàng, yếu đuối là đặc quyền của phụ nữ, còn mạnh mẽ, tự tin, độc lập là điều phụ nữ nên có và cần có. Hãy đọc 200+ câu nói hay về phụ nữ dưới đây để . Hãy làm những gì bạn cảm thấy trong lòng là đúng – vì dù thế nào cũng sẽ có người chỉ trích bạn thôi – Eleanor RooseveltĐừng bao giờ đo lường bản thân bằng kỳ vọng của người khác hoặc để người khác xác định giá trị của bạn.Tôi muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, một người phụ nữ có thể chi trả các hóa đơn của mình, một người phụ nữ có thể tự lo liệu cuộc sống của mình – Diane Von FurstenbergNgười phụ nữ đi sau đám đông thường sẽ không đi xa hơn đám đông. Người phụ nữ đi bộ một mình có khả năng thấy mình ở những nơi chưa từng có ai từng đến – Albert EinsteinBất kỳ người phụ nữ nào hiểu được các vấn đề của việc điều hành một gia đình sẽ gần hiểu được các vấn đề của việc điều hành một đất nước – Margaret Thatcher. https://bloganchoi.com/cau-noi-hay-ve-phu-nu/
 2. Không có giới hạn nào dành cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kì ai chúng ta mong ước.
  – Michella Obama200+ câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng và động lực cho bạn! - BlogAnChoi. Dịu dàng, yếu đuối là đặc quyền của phụ nữ, còn mạnh mẽ, tự tin, độc lập là điều phụ nữ nên có và cần có. Hãy đọc 200+ câu nói hay về phụ nữ dưới đây để . Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kì ai chúng ta mong ước. – Michella ObamaNgười phụ nữ cần độc lập, không phải cần bình đẳng. Trong hầu hết trường hợp, bình đẳng là bước tiến lùi. – Coco ChanelPhụ nữ hãy nhớ giữ 3 thứ có độ cao: giày cao gót, cái đầu, và chuẩn mực.Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp.Không ai có thể khiến bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn – Eleanor Roosevelt. https://spress.net/
 3. Người phụ nữ cần độc lập, không phải cần bình đẳng. Trong hầu hết trường hợp, bình đẳng là bước tiến lùi.
  Coco Chanel
 4. Không ai có thể khiến bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn.
  Eleanor Roosevelt
  This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 200+ câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng và động lực cho bạn! - BlogAnChoi. Dịu dàng, yếu đuối là đặc quyền của phụ nữ, còn mạnh mẽ, tự tin, độc lập là điều phụ nữ nên có và cần có. Hãy đọc 200+ câu nói hay về phụ nữ dưới đây để . Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kì ai chúng ta mong ước. – Michella ObamaNgười phụ nữ cần độc lập, không phải cần bình đẳng. Trong hầu hết trường hợp, bình đẳng là bước tiến lùi. – Coco ChanelPhụ nữ hãy nhớ giữ 3 thứ có độ cao: giày cao gót, cái đầu, và chuẩn mực.Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp.Không ai có thể khiến bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn – Eleanor Roosevelt. https://bloganchoi.com/cau-noi-hay-ve-phu-nu/
 5. Tôi muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, một người phụ nữ có thể chi trả các hóa đơn của mình, một người phụ nữ có thể tự lo liệu cuộc sống của mình.
  Diane Von Furstenberg
 6. Người phụ nữ đi sau đám đông thường sẽ không đi xa hơn đám đông. Người phụ nữ đi bộ một mình có khả năng thấy mình ở những nơi chưa từng có ai từng đến.
  Albert Einstein200+ câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng và động lực cho bạn! - BlogAnChoi. Dịu dàng, yếu đuối là đặc quyền của phụ nữ, còn mạnh mẽ, tự tin, độc lập là điều phụ nữ nên có và cần có. Hãy đọc 200+ câu nói hay về phụ nữ dưới đây để . Hãy làm những gì bạn cảm thấy trong lòng là đúng – vì dù thế nào cũng sẽ có người chỉ trích bạn thôi – Eleanor RooseveltĐừng bao giờ đo lường bản thân bằng kỳ vọng của người khác hoặc để người khác xác định giá trị của bạn.Tôi muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, một người phụ nữ có thể chi trả các hóa đơn của mình, một người phụ nữ có thể tự lo liệu cuộc sống của mình – Diane Von FurstenbergNgười phụ nữ đi sau đám đông thường sẽ không đi xa hơn đám đông. Người phụ nữ đi bộ một mình có khả năng thấy mình ở những nơi chưa từng có ai từng đến – Albert EinsteinBất kỳ người phụ nữ nào hiểu được các vấn đề của việc điều hành một gia đình sẽ gần hiểu được các vấn đề của việc điều hành một đất nước – Margaret Thatcher. https://spress.net/
 7. Bất kỳ người phụ nữ nào hiểu được các vấn đề của việc điều hành một gia đình sẽ gần hiểu được các vấn đề của việc điều hành một đất nước.
  Margaret Thatcher

Những câu nói hay về phụ nữ quyền lực

Phụ nữ hiện đại bây giờ, không ngại thay đổi, không ngại phát triển và tự khẳng định mình với mọi người. Vì vậy có người nói phụ nữ là hiện thân của hoa hồng, rất đẹp, quyến rũ nhưng cũng gai góc và đầy bản lĩnh.

Những câu nói hay về phụ nữ quyền lực
Những câu nói hay về phụ nữ quyền lực
 1. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không sợ thất bại. Thất bại là bước đệm cho sự vĩ đại.
  Oprah Winfrey
 2. Hãy là cô gái mạnh mẽ có thể vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái không hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, không cần dựa vào ai. Là cô gái không bao giờ lùi bước.
 3. Bạn có muốn gặp tình yêu của đời mình không? Nhìn vào gương đi!
  – Bryon Katie
 4. Tôi không thể nghĩ ra cách thể hiện vẻ đẹp nào tốt hơn một người không ngại là chính mình.
  – Emma StoneThis article is referenced content from https://bloganchoi.com - 200+ câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng và động lực cho bạn! - BlogAnChoi. Dịu dàng, yếu đuối là đặc quyền của phụ nữ, còn mạnh mẽ, tự tin, độc lập là điều phụ nữ nên có và cần có. Hãy đọc 200+ câu nói hay về phụ nữ dưới đây để . Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không sợ thất bại. Thất bại là bước đệm cho sự vĩ đại – Oprah WinfreyHãy là cô gái mạnh mẽ có thể vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái không hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, không cần dựa vào ai. Là cô gái không bao giờ lùi bước.Bạn có muốn gặp tình yêu của đời mình không? Nhìn vào gương đi! – Bryon KatieTôi không thể nghĩ ra cách thể hiện vẻ đẹp nào tốt hơn một người không ngại là chính mình – Emma StoneĐừng ngại lên tiếng cho chính mình. Hãy tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của bạn! – Gabby DouglasTự tin và tin tưởng vào giá trị bản thân là cần thiết để phát triển tiềm năng và sức mạnh của bạn – Sheryl SandbergKhi bạn đánh giá thấp những gì bạn làm, thế giới sẽ đánh giá thấp con người bạn. – Oprah Winfrey. https://bloganchoi.com/cau-noi-hay-ve-phu-nu/
 5. Đừng ngại lên tiếng cho chính mình. Hãy tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của bạn!
  – Gabby Douglas
 6. Tự tin và tin tưởng vào giá trị bản thân là cần thiết để phát triển tiềm năng và sức mạnh của bạn.
  – Sheryl Sandberg200+ câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng và động lực cho bạn! - BlogAnChoi. Dịu dàng, yếu đuối là đặc quyền của phụ nữ, còn mạnh mẽ, tự tin, độc lập là điều phụ nữ nên có và cần có. Hãy đọc 200+ câu nói hay về phụ nữ dưới đây để . Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không sợ thất bại. Thất bại là bước đệm cho sự vĩ đại – Oprah WinfreyHãy là cô gái mạnh mẽ có thể vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái không hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, không cần dựa vào ai. Là cô gái không bao giờ lùi bước.Bạn có muốn gặp tình yêu của đời mình không? Nhìn vào gương đi! – Bryon KatieTôi không thể nghĩ ra cách thể hiện vẻ đẹp nào tốt hơn một người không ngại là chính mình – Emma StoneĐừng ngại lên tiếng cho chính mình. Hãy tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của bạn! – Gabby DouglasTự tin và tin tưởng vào giá trị bản thân là cần thiết để phát triển tiềm năng và sức mạnh của bạn – Sheryl SandbergKhi bạn đánh giá thấp những gì bạn làm, thế giới sẽ đánh giá thấp con người bạn. – Oprah Winfrey. https://spress.net/
 7. Khi bạn đánh giá thấp những gì bạn làm, thế giới sẽ đánh giá thấp con người bạn.
  Oprah Winfrey
 8. “Hãy yêu thương bản thân, hãy chăm sóc cho mình thật tốt. Hãy ăn cơm đúng giờ, hãy đi ngủ sớm một chút. Thích thứ gì thì mua, thích đi đâu thì tiết kiệm tiền để đến đó. Người có thể không có ai yêu, nhưng nhất định phải yêu lấy chính mình”
  Ngọc Trinh
 9. “Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.”
  – Charlene Phan
 10. “Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người phụ nữ tràn đầy tự tin”
  Allegra Versace

Những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành

Những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành giúp bạn khai phá được bản thân, phát triển và đạt được mọi ước mơ trong cuộc sống sau này.

Những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành
Những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành
 1. “Thật nhảm nhí khi nói những cô gái trẻ như nàng công chúa mỏng manh dễ vỡ. Không hề như thế, tôi đã xác định mình sẽ là một chiến binh – một người đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ”.
  – Emma Watson
 2. “Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son để tiếp tục chiến đấu”.
  – Coco Chanel
 3. “Bí mật của việc tiến lên là bắt đầu”.
  Sally Berger
 4. “Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không sợ thất bại. Thất bại là bước đệm cho sự vĩ đại”. – Oprah Winfrey
 5. “Một người phụ nữ giống như một túi trà, bạn không bao giờ biết cô ấy mạnh mẽ tới mức nào cho đến khi bạn đặt cô ấy vào nước nóng”.
  – Eleanor Roosevelt
 6. “Tôi chưa bao giờ gặp một phụ nữ yếu đuối, chỉ là họ chưa thể hiện hết sức mạnh của bản thân. Khi những bi kịch kéo đến, họ mới chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình. Thông điệp ở đây là hãy để những sức mạnh ấy được thể hiện trước khi bi kịch xuất hiện”.
  – Diane Von Furstenberg
 7. “Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó”.
  – Ellen J. Barrier

Những câu nói hay về bản lĩnh phụ nữ

Những câu nói hay về bản lĩnh phụ nữ
Những câu nói hay về bản lĩnh phụ nữ

Công việc là vô tận, mặc dù bạn có làm ngày làm đêm, ngày này qua ngày khác đến hết đời việc vẫn còn đấy. Nhưng nếu là người thông minh có bản lĩnh muốn được hạnh phúc nên biết cách dung hòa cuộc sống với công việc, đừng ôm việc vào mình cũng đừng bắt bản thân phải gồng lưng lên gánh hết phần việc của người khác.

 1. “Hãy xem xét những lời chỉ trích, bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ đó. Nếu những lời chỉ trích đó là sai, hãy xem chúng như những hòn đá lăn trên đường bạn đi qua”.
  Hillary Clinton
 2. “Người phụ nữ quyến rũ là người biết rằng mình không cần phải cầu kỳ trong ăn mặc để trông đẹp đẽ. Người phụ nữ quyến rũ cũng là người có thể làm cho bạn cảm thấy cách ăn nói của nàng thông minh. Tôi tin rằng khiếu hài hước là quan trọng. Tôi cũng nghĩ rằng người giỏi tương tác với người khác là người quyến rũ”.
  – Benedict Cumberbatch
 3. “Còn gì đẹp hơn một người phụ nữ già nua trở nên thông thái cùng tuổi tác? Mỗi độ tuổi đều có thể làm ta ta say mê, miễn là ta sống cùng với sự thông thái đó”.
  – Brigitte Bardot
 4. “Một người phụ nữ khôn ngoan không muốn bị coi là kẻ thù trong mắt bất kỳ ai; một người phụ nữ khôn ngoan từ chối trở thành nạn nhân của bất kỳ ai”.
  Maya Angelou
 5. “Các cô gái được cho là xinh đẹp thường chỉ dựa vào vẻ bề ngoài của họ. Tôi cảm thấy mình phải làm mọi thứ, trở nên thông minh hơn và hình thành tính cách của riêng mình. Vào thời điểm tôi nhận ra có lẽ tôi không phải là một phụ nữ tầm thường và thậm chí có thể xinh đẹp, tôi đã tự rèn luyện bản thân để trở nên thú vị và thông minh hơn một chút”.
  – Diane Von Furstenberg

Những câu nói hay về khí chất phụ nữ

Phụ nữ là sự tồn tại luôn xinh đẹp của thế giới này và họ có thể làm được những điều phi thường mà người khác không thể nào ngờ tới được, hãy trân trọng những người phụ nữ bên cạnh bạn nhé.

Những câu nói hay về khí chất phụ nữ
Những câu nói hay về khí chất phụ nữ
 1. “Hãy thử nghĩ xem bạn là ai trong thế giới này và xác định những gì bạn cần để bản thân vẫn tốt khi một mình. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất trong cuộc sống này là tìm hiểu những cảm giác về bản thân mình. Làm được điều này, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn khác”.
 2. “Có sai không khi một người phụ nữ mong đợi người đàn ông đến và xây dựng thế giới cô ấy muốn hơn là để tự mình tạo nên thế giới đó?”
  Anaïs Nin
 3. “Tôi không phải là chim, vì thế tôi không cần một chiếc lồng giam giữ. Tôi là một con người tự do với một ý chí độc lập”.
  Charlotte Bronte
 4. “Trên tất cả, hãy là nữ anh hùng của cuộc đời bạn, không phải nạn nhân”.
  Nora Ephron
 5. “Đừng từ bỏ việc cố gắng làm những gì bạn thực sự muốn làm. Đi về nơi mà bạn cảm nhận được tình yêu và cảm hứng, tôi không nghĩ rằng bạn có thể đi sai”.
  – Ella Fitzgerald
 6. “Hãy là cô gái mạnh mẽ có thể vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái không hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, không cần một người đàn ông. Là cô gái không bao giờ lùi bước”.
  – Khuyết danh

Những câu nói hay về phụ nữ từng trải

Phụ nữ không cần phải quá đẹp đến mức đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, mình chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.

Những câu nói hay về phụ nữ từng trải
Những câu nói hay về phụ nữ từng trải
 1. “Chúng ta chỉ nên yêu thôi, chứ đừng ngã vào tình yêu. Bởi bất cứ thứ gì mà ngã thì cũng vỡ”.
  – Taylor Swift
 2. “Phụ nữ là để yêu, không phải là để hiểu”.
  – Oscar Wilde
 3. “Danh dự của một thiếu nữ thuộc về nàng nên nàng suy nghĩ rất cẩn thận. Danh dự của người đàn bà là thuộc về chồng, nên nàng suy nghĩ ít hơn”.
  – Khuyết danh
 4. “Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao. Họ muốn được yêu không phải vì họ xinh đẹp, tử tế, cao quý hay thông minh, mà bởi họ là chính họ”.
  – Henri Frederic Amiel
 5. “Tôi nghĩ sự quyến rũ đến từ bên trong. Nó là thứ hoặc ở trong bạn hoặc không ở trong bạn và thực sự không liên quan gì nhiều tới ngực hay đùi hay đôi môi”.
  – Sophia Loren

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh

Tuyển tập những câu nói hay, stt, những câu nói hay về phụ nữ thông minh, thành công, trưởng thành giúp những người phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống và xã hội.

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh
Những câu nói hay về phụ nữ thông minh
 1. “Sự xúc phạm đàn bà sẽ bị trừng phạt gấp đôi.”
  Ngạn ngữ Pháp
 2. “Một sự phỏng đoán của người đàn bà còn đúng hơn sự tin chắc của người đàn ông.”
  Khuyết danh
 3. “Danh dự của một thiếu nữ thuộc về nàng nên nàng suy nghĩ rất cẩn thận. Danh dự của người đàn bà là thuộc về chồng, nên nàng suy nghĩ ít hơn.”
  Khuyết danh
 4. “Cái đẹp u buồn là cái đẹp rung động lòng người mãnh liệt nhất.”
  Khuyết danh
 5. “Người phụ nữ chỉ tin lời tỏ tình khi nó được nói lên khẽ khàng, giản dị.”
  Khuyết danh
 6. “Không phải bao giờ dưới một khuôn mặt xinh đẹp cũng ẩn náu một tâm hồn trong trắng.”
  Khuyết danh
 7. “Người ta có thể quyến rũ người đàn bà bằng sự dối trá. Nhưng người ta chỉ chinh phục được họ bằng tấm lòng chân thật.”
  Khuyết danh
 8. “Muốn đánh giá một người phụ nữ chỉ cần biết người đàn ông mà cô ta yêu.”
  Ngạn ngữ Pháp

Những câu nói hay về phụ nữ thành đạt

Những câu nói hay về phụ nữ thành đạt được yêu thích và chia sẻ nhiều, những câu nói thâm thúy về phụ nữ giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Những câu nói hay về phụ nữ thành đạt
Những câu nói hay về phụ nữ thành đạt
 1. “Tôi càng hiểu biết thế giới, tôi càng tin là tôi sẽ không bao giờ gặp người đàn ông mình có thể thật sự yêu thương. – The more I know of the world, the more I am convinced that I shall never see a man whom I can really love.”
  Jane Austen
 2. “Khi chị em ta vai kề vai, ai có thể chống lại chúng ta? – When sisters stand shoulder to shoulder, who stands a chance against us?”
  Pam Brown
 3. “Tại sao người phụ nữ lại nhìn thấy được từ khoảng cách xa xôi điều mà đàn ông nhìn gần cũng không thấy được? – Why is it that a woman can see from a distance what a man cannot see close?”
  Thomas Hardy
 4.  “Tôi sẽ không nói là phụ nữ không có tính cách; đúng hơn thì mỗi ngày họ đều có tính cách mới. – I will not say that women have no character; rather, they have a new one every day.”
  Heinrich Heine
 5.  “Phụ nữ vừa là trái táo, vừa là con rắn.”
  Heinrich Heine
 6. “Phụ nữ và mèo sẽ làm như họ muốn, còn đàn ông và chó tốt nhất nên bình tĩnh và quen với điều đó đi. – Women and cats will do as they please, and men and dogs should relax and get used to the idea.”
  Robert A Heinlein
 7. “Sắc đẹp tệ hơn rượu, nó chuốc say cả người ngắm lẫn chủ nhân. – Beauty is worse than wine, it intoxicates both the holder and beholder.”
  Aldous Huxley

Trên đây là tuyển tập các câu nói hay về phụ nữ giỏi, hay những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ từng trải khiến mọi người phải mến mộ. Phụ nữ luôn xinh đẹp và họ hoàn toàn có thể làm được điều người khác không nghĩ tới, hãy trân trọng những người phụ nữ bên cạnh bạn. Mong rằng những sẻ chia của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mỗi người và hãy thường xuyên truy cập nhungcaunoihay.info  để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn, mới lạ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *