Tổng hợp những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh

Trước đó chúng ta thường được nghe câu: ” Đàn ông xây nhà ở, đàn bà xây tổ ấm “. Điều này ám chỉ công danh sự nghiệp hay việc buôn bán chỉ giành cho nam giới. Còn các chị em hầu hết quán xuyến việc nhà bếp núc và mái ấm gia đình của mình.

Tuy nhiên câu nói này so với hiện nay đã quá lỗi thời. Bởi việc các cô gái đứng ra làm chủ hay tự mình kinh doanh đã quá phổ biến. Và ngay tiếp sau đây nhungcaunoihay.info giới thiệu đến bạn top những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh mà chị em nên đọc. Để theo đó giúp các bạn có thêm động lực và ý thức bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh

Thời trước phụ nữ chỉ là hậu phương, quanh quẩn bếp núc nhưng ngày nay phụ nữ đã dần bước ra ngoài làm chủ. Nhiều chị em phụ nữ kinh doanh giỏi dang cũng chẳng kém gì cánh mày râu. Những câu nói hay truyền cảm hứng kinh doanh hay nhất dưới đây sẽ tạo thêm nhiều động lực cho chị em ngày càng phát triển.

những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh
Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh
 1. “Tôi rất thích ngắm nhìn những cô gái trẻ và cách những cô nàng này thu hút mọi người bằng những bộ cánh xinh đẹp. Chán đời à? Thật là chết tiệt! Sao bạn không bước ra ngoài và đá thẳng vào mông nó!”
  – 
  Nhà văn Maya Angelou.

2. “Mất một thời gian rất dài để tôi có được tiếng nói như ngày nay, vì vậy tôi sẽ không bao giờ im lặng”
 
Cựu Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Madeleine Albright.

3. “Không ai có thể làm cho bạn cảm thấy thua kém nếu không có sự đồng ý của bạn”
 
Đệ nhất Phu nhân Eleanor Roosevelt.

4. “Xa xa trong ánh nắng mặt trời là khát vọng lớn nhất của tôi. Tôi không thể chạm tới nó, nhưng tôi có thể nhìn lên và thấy được vẻ đẹp của nó, tin tưởng ở nó và cố gắng đi theo con đường mà nó dẫn dắt”
– 
Tiểu thuyết gia người Mỹ Louisa May Alcott.

5. “Tôi là một ví dụ điển hình về những người con gái được yêu thương và nuôi dưỡng bởi những người xung quanh. Tôi được bao bọc bởi những người phụ nữ đặc biệt đã dạy tôi về sức mạnh của sự yên lặng và nhân phẩm”
– 
Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama.

6. “Tôi là một người phụ nữ không có đất nước. Đất nước của tôi là cả thế giới”
– 
Nhà văn Anh Virginia Woolf.

7. “Tôi luôn tin rằng mỗi người chúng ta đều có một thứ gì đó mang dấu ấn cá nhân giống như dấu vân tay. Cách tốt nhất để đi đến thành công là khám phá những gì bạn yêu thích và làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực, lúc đó toàn bộ năng lượng vũ trụ sẽ dẫn dắt bạn”
– 
Người dẫn chương trình Oprah Winfrey.

8. “Ý chí của tôi sẽ định hình tương lai. Tôi sẽ làm dù thất bại hay thành công. Tôi sẽ xóa bỏ bất kỳ trở ngại nào trên con đường của mình. Dù thắng hay thua, chỉ có tôi mới là người nắm giữ chìa khóa số phận mình”
– 
Nhà văn Elaine Maxwell.

9. “Rất nhiều người sợ nói những gì họ muốn nói. Đó là lý do họ không thể nói ra những gì họ muốn nói”
– 
Danh ca Madonna.

những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh
Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh

10. “Cách hiệu quả nhất để làm điều gì đó, là làm nó”
– 
Nhà văn Mỹ Amelia Earhart.

11. “Hãy luôn tập trung xem bạn còn cách đích đến bao xa, chứ không phải bạn đã đi được bao xa. Sự khác biệt đơn giản này sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy”
– 
Diễn viên Heidi Johnson.

12. “Tôi sẵn sàng để bản thân chịu khổ vì tôi biết kinh nghiệm sẽ đưa tôi lên một trình độ mới. Tôi quan tâm đến những gì mình không biết và việc phá vỡ những rào cản thường là một quá trình đau đớn”
– 
Vận động viên người Mỹ Diana Nyad.

13. “Tôi nghĩ rằng vẻ đẹp đến từ bên trong. Nếu bạn hài lòng với cuộc sống và nhìn nhận nó theo cách tốt nhất có thể, ngay cả khi đang gặp vấn đề, bạn sẽ đẹp cả bên ngoài”
– 
Ca sĩ người Mỹ Faith Hill.

14. “Bất kỳ người phụ nữ nào hiểu được vấn đề cấp thiết của một gia đình đều có thể hiểu được vấn đề cấp thiết của một đất nước”

Xem thêm
Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30 trưởng thành và đầy kiêu hãnh

– Cố Thủ tướng Anh Margaret Thatcher.

15. “Định mệnh thường là cái tên được mọi người nhắc đến khi nhớ lại những lựa chọn gây ra hậu quả nghiêm trọng”
– 
Nhà văn J. K. Rowling.

16. “Chỉ vì một lần thất bại, không có nghĩa là cả đời bạn sẽ không ngóc đầu lên được”
– 
Diễn viên Marilyn Monroe.

17. “Phụ nữ là một vòng tròn. Bên trong cô ấy là sức mạnh của sự sáng tạo, nuôi dưỡng và chuyển hóa”
– 
Nhà văn Diane Mariechild.

18. “Câu hỏi đặt ra không phải là ai sẽ dẫn dắt tôi, mà là ai sẽ dừng tôi lại”
– 
Tiểu thuyết gia người Mỹ Ayn Rand.

19. “Đừng bao giờ bỏ cuộc. Thời gian và không gian cũng chỉ là hoạt động của thủy triều”
– 
Nhà văn Mỹ Harriet Beecher Stowe.

20. “Bạn phải học để được hoạt động và học để được sống trong yên bình”
– 
Cố Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi

21. “Không ai mất đi cách yêu thương, họ mất đi cách nắm giữ nó”
– 
Nhà văn Barbara De Angelis.

22. “Mọi phụ nữ đều có quyền được đẹp”
– 
Tỷ phú Elizabeth Arden.

23. “Không gì là không thể”
– 
Diễn viên người Anh Audrey Hepburn.

24. “Thế giới đầy rẫy đau khổ, nhưng nó cũng tự hàn gắn chính nó”
– 
Nữ văn sĩ người Mỹ Helen Keller.

25. “Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu sống đúng, chỉ một lần là đủ”
– 
Diễn viên Mae West.

những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh
Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh

26. “Hành động dũng cảm nhất vẫn là suy nghĩ cho chính mình”
– 
Nhà sáng lập thương hiệu Chanel, Coco Chanel.

27. “Chẳng bao giờ có bình đẳng giới trong khi phụ nữ luôn phải làm gấp đôi còn đàn ông chỉ biết hưởng thụ”
– 
Nhà cầm quyền Charlotte Whitton.

28. “Mỗi lần bạn cười với một người nào đó, đó không chỉ là hành động của tình yêu mà còn là món quà tuyệt vời dành cho họ”
– 
Đức mẹ Teresa.

29. “Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết cách né tránh những thị phi rối rắm, bởi cô ấy chẳng muốn phí thời gian vào những điều không cần thiết”
– 
Nhà văn Mỹ Anais Nin.

30. “Cuộc sống không dễ dàng với bất cứ ai. Chúng ta phải có lòng kiên trì và hơn hết là sự tự tin vào chính mình. Chúng ta phải tin rằng mình có năng khiếu về một điều gì đó và cần phải đạt được nó”
– 
Nhà bác học người Pháp Marie Curie.

Những câu nói hay về nữ doanh nhân bản lĩnh, có đam mê, hoài bão

Là một người phụ nữ hãy sống như đóa hoa, dù không ai chiêm ngưỡng vẫn luôn tươi xanh, nở rộ. Phụ nữ hiện đại là chẳng ngại thể hiện bản thân, sống độc lập, bản lĩnh. Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại đầy cảm hứng truyền sức mạnh cho chị em có đam mê, hoài bão.

Những câu nói hay về nữ doanh nhân
Những câu nói hay về nữ doanh nhân

1. Mỗi người chúng ta đều có thể xác định hoài bão và sự phát triển của chính mình. Mục tiêu là hãy cùng xây dựng một thế giới nơi mà kỳ vọng không phải được đặt ra bởi những định kiến ghìm hãm chúng ta, mà bởi niềm đam mê cá nhân, tài năng và sự yêu thích”
– Sheryl Sandberg.

2. Hãy theo đuổi những gì mà bạn thật sự đam mê”
– Diana Sawyer”

3. Hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai. Bạn không thể đạt được cái bạn muốn bằng cách phàn nàn, hay la lối hay từ bỏ. Bạn sẽ đạt được bằng cách giành lấy chúng”
Barbara Walter.

4. Chúng ta phải chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra quyết định đúng đắn, rằng thỉnh thoảng chúng ta sẽ làm hỏng mọi việc, hiểu rằng thất bại không phải là đối ngược của thành công mà là một phần của thành công”
– Arina Huffington.

5. Tôi thường làm những việc mà mình có chút không sẵn sàng. Tôi nghĩ đó là cách mà người ta trưởng thành. Đến một lúc mà bạn nghĩ “Chà, tôi không chắc là tôi có thể làm nó” và bạn vẫn vượt qua được, đó là một bước ngoặt trong cuộc đời bạn”
– Marissa Mayer.

6. Không có nỗi đau, sẽ không có sự chịu đựng; không có những chịu đựng đớn đau, chúng ta sẽ không bao giờ trưởng thành từ những lỗi lầm. Hãy mạnh dạn đương đầu, vì không thể chạm vào cuộc sống mà thiếu vắng những trải nghiệm đau đớn”

Xem thêm
Những câu nói hay về phụ nữ truyền động lực cho bạn!

– Angelina Jolie.

7. “Thật nhảm nhí khi nói những cô gái trẻ như nàng công chúa mỏng manh dễ vỡ. Không hề như thế, tôi đã xác định mình sẽ là một chiến binh – một người đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ.”
– Emma Watson

8. “Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son để tiếp tục chiến đấu.”
– Coco Chanel

9. Bí mật của việc tiến lên là bắt đầu.”
– Sally Berger

10. “Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không sợ thất bại. Thất bại là bước đệm cho sự vĩ đại”
– Oprah Winfrey

11. “Một người phụ nữ giống như một túi trà, bạn không bao giờ biết cô ấy mạnh mẽ tới mức nào cho đến khi bạn đặt cô ấy vào nước nóng”
– Eleanor Roosevelt

12. “Tôi chưa bao giờ gặp một phụ nữ yếu đuối, chỉ là họ chưa thể hiện hết sức mạnh của bản thân. Khi những bi kịch kéo đến, họ mới chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình. Thông điệp ở đây là hãy để những sức mạnh ấy được thể hiện trước khi bi kịch xuất hiện”
– Diane Von Furstenberg

13. “Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó”
– Ellen J. Barrier

14. “Có sai không khi một người phụ nữ mong đợi người đàn ông đến và xây dựng thế giới cô ấy muốn hơn là để tự mình tạo nên thế giới đó?”
– Anaïs Nin

15. “Tôi không phải là chim, vì thế tôi không cần một chiếc lồng giam giữ. Tôi là một con người tự do với một ý chí độc lập”
– Charlotte Bronte

Những câu nói hay về nữ doanh nhân
Những câu nói hay về nữ doanh nhân

16. “Đừng từ bỏ việc cố gắng làm những gì bạn thực sự muốn làm. Đi về nơi mà bạn cảm nhận được tình yêu và cảm hứng, tôi không nghĩ rằng bạn có thể đi sai”
– Ella Fitzgerald

17. “Hãy là cô gái mạnh mẽ có thể vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái không hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, không cần một người đàn ông. Là cô gái không bao giờ lùi bước”
– Khuyết danh

18. “Tôi rất cứng rắn, tôi rất tham vọng. Tôi biết chính xác mình muốn gì. Nếu điều đó làm tôi trông có vẻ khó ưa trong mắt người khác, tôi sẵn sàng”
– Madonna

19. “Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề, chỉ cần cô ấy tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác”
– Paris Hilton

20. “Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người phụ nữ tràn đầy tự tin”
– Allegra Versace

21. “Tôi có niềm tin vào sự mạnh mẽ khi mọi thứ dường như đi sai hướng. Tôi tin rằng những cô gái hạnh phúc chính là những cô gái xinh đẹp nhất. Tôi tin rằng ngày mai sẽ khác đi và điều kỳ diệu sẽ xuất hiện”
– Audrey Hepburn

22. “Bởi vì bạn là phụ nữ, mọi người sẽ áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn, và đặt ra cho bạn những ranh giới nhất định. Họ sẽ nói về cách bạn ăn mặc, cách cư xử, người bạn có thể gặp gỡ và nơi bạn có thể đến. Tuy nhiên, đừng sống trong bóng tối dưới sự phán xét của mọi người. Hãy đưa ra những lựa chọn riêng dựa trên sự thông minh của bạn”
– Amitabh bachchan

23. “Danh dự của một thiếu nữ thuộc về nàng nên nàng suy nghĩ rất cẩn thận. Danh dự của người đàn bà là thuộc về chồng, nên nàng suy nghĩ ít hơn”
– Khuyết danh

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh hạnh phúc

Làm kinh doanh không hề dễ đặc biệt là phụ nữ làm kinh doanh, gặp nhiều khó khăn và thắc thức. Đôi lúc áp lực nhiều chuyện, chắc chắn họ sẽ thấy nản lòng. Nếu bạn đang trong trường hợp này hãy tham khảo những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh, những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ kinh doanh dưới đây để có niềm tin và tiếp tục cố gắng nhé!

Xem thêm
Stt viết cho tuổi 40 | Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 40 mạnh mẽ

Câu nói hay truyền cảm hứng của các nữ doanh nhân
Câu nói hay truyền cảm hứng của các nữ doanh nhân

1. Nếu bạn vượt qua cảm giác sợ hãi, cảm giác phải chấp nhận rủi ro, điều kỳ diệu sẽ xảy ra
– Marissa Mayer, CEO Yahoo

2. Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được, mà là sự khác biệt bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác
– Michelle Obama, đệ nhất phu nhân nước Mỹ

3. Hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai. Bạn không thể đạt được cái bạn muốn bằng cách phàn nàn, hay la lối hay từ bỏ. Bạn sẽ đạt được bằng cách giành lấy chúng
– nhà báo Barbara Walter

4. Tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng và tự hỏi mình “Điều gì tôi có thể làm trong 24 giờ tới để giúp công ty tiến lên phía trước”
 – Leah Busque, nhà sáng lập kiêm CEO của TaskRabbit

5. Phụ nữ đừng sợ ngần ngại tiến về phía trước
– Sarah Wood, nhà đồng sáng lập kiêm COO của Unruly Media

6. Nếu người khác hoài nghi về việc tiến xa của bạn, hãy tiến lên thật xa để không còn nghe thấy những lời nói của họ về bạn nữa
Michele Ruiz, CEO Ruiz Strategies

7. Tôi chính là bằng chứng rằng không cần phải là người trong ngành mới có thể hiểu biết về thời trang và gây được ảnh hưởng với nền công nghiệp này
– Susan Gregg Koger, nhà đồng sáng lập của ModCloth

8. Bạn phải làm những việc mà bạn nghĩ là bạn không thể làm được
– Eleanor Roosevelt, Phu nhân của cựu Tổng thống Mỹ Franklin.D. Roosevelt

9. Mỗi người chúng ta đều có thể xác định hoài bão và sự phát triển của chính mình. Mục tiêu là hãy cùng xây dựng một thế giới nơi mà kỳ vọng không phải được đặt ra bởi những định kiến ghìm hãm chúng ta, mà bởi niềm đam mê cá nhân, tài năng và sự yêu thích – Sheryl Sandberg, COO Facebook

10. Chúng ta phải chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra quyết định đúng đắn, rằng thỉnh thoảng chúng ta sẽ làm hỏng mọi việc, hiểu rằng thất bại không phải là đối ngược của thành công mà là một phần của thành công
Arina Huffington, nhà sáng lập

11. “Trong cuộc sống có những thất bại không thể tránh khỏi. Không thể nào sống mà không thỉnh thoảng mắc sai lầm, trừ khi bạn sống một cách thận trọng đến mức mà bạn chẳng đang sống chút nào – trong trường hợp đó, bạn cũng đã mặc định sự thất bại”
— J.K. Rowling, tác giả bộ truyện Harry Potter.

12. “Bất cứ điều gì bạn nghĩ bạn muốn làm – và bất cứ chuyện gì bạn nghĩ đang ngăn cản bạn khỏi những điều ấy – hãy dừng việc biện hộ lại. Bạn có thể làm bất cứ điều gì”
– Katie Beauchamp, đồng sáng lập Birchbox.

13. “Người ta thường trả lời tử tế hơn với những ai biết rõ những gì họ muốn”
– Anna Wintour, tổng biên tập tạp chí Vouge.

14. “Duyên dáng là khi gặp những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc hành trình và biết vực dậy bản thân, trở nên đủ khát khao để học hỏi và không quá hà khắc với bản thân”
– Michelle Peluso – CEO của Glit Group.

15. “Nhân quyền là nữ quyền, và nữ quyền là nhân quyền. Chúng ta đừng quên rằng trong số những quyền đó có quyền được tự do phát biểu – và quyền được lắng nghe”
— Hillary Clinton, cựu Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ, người đang tranh cử tổng thống nhiệm kì 2016.

16. “Lãnh đạo là một khái niệm khó định nghĩa, một lãnh đạo tốt lại càng khó định nghĩa hơn. Nhưng nếu bạn có thể khiến người ta theo bạn đến tận cùng trái đất, bạn là một lãnh đạo vĩ đại”
— Indra Nooyi, Giám đốc điều hành của PepsiCo.

17. “Xóa bỏ tiêu cực, nhấn mạnh tích cực”
— Donna Karan, nhà thiết kế thời trang Mỹ và là chủ nhân của thương hiệu DKNY.

STT phụ nữ kinh doanh

Dưới đây là STT phụ nữ kinh doanh, stt hay về phụ nữ kinh doanh truyền cảm hứng từ những người phụ nữ thành công nhất trên thế giới, giúp bạn thêm tự tin khởi nghiệp, cùng tìm hiểu nhé!

STT phụ nữ kinh doanh
STT phụ nữ kinh doanh

1. “Lãnh đạo là giúp những người khác trở nên tốt hơn nhờ sự hiện diện của bạn và đảm bảo tác động đó vẫn diễn ra cả khi bạn vắng mặt.”

Xem thêm
Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại tự tin bình đẳng

— Sheryl Sandberg, Giám đốc tác nghiệp của Facebook.

2. “Thành công không phải dựa vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền; nó là về những sự thay đổi mà bạn tạo ra trong cuộc sống của những người khác”
— Michelle Obama.

3. “Chúng ta phải chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng có những quyết định đúng đắn, rằng đôi khi chúng ta sẽ phá hoại một cách thậm tệ – và hiểu rằng thất bại không đối lập với thành công, nó là một phần của thành công”
— Arianna Huffington, sáng lập trang báo Huffington Post.

4. “Học từ mỗi sai lầm, bởi vì mỗi trải nghiệm, đặc biệt là những sai lầm, chúng có mặt là để dạy bạn và thúc bạn càng trở thành bạn chính bạn hơn”
— Bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey.

5. “Tôi đã chẳng biết tôi muốn làm gì, nhưng tôi luôn biết về người phụ nữ mà tôi muốn trở thành”
— Diane von Furstenberg, nhà thiết kế thời trang người Mỹ, người sáng lập thương hiệu DVF.

6. “Tôi thường làm những việc mà tôi có một chút chưa sẵn sàng thực hiện chúng. Tôi nghĩ đó là cách mà bạn trường thành. Khoảnh khắc bạn e dè “Tôi không thực sự chắc chắn mình có thể làm điều này”, và rồi bạn vượt qua được chúng, đó chính là khi bạn tạo nên sự đột phá”
— Marissa Mayer, CEO của Yahoo.

7. “Những giấc mơ rất đáng yêu nhưng chúng chỉ là những giấc mơ. Thoáng qua, phù du và đẹp đẽ. Nhưng giấc mơ sẽ chẳng thể trở thành hiện thực chỉ vì bạn mơ về chúng. Chính lao động chăm chỉ mới giúp chúng có thể xảy ra. Chính lao động chăm chỉ tạo nên sự thay đổi”
Shonda Rhimes, chỉ đạo sáng tạo và sản xuất của phim truyền hình “Grey’s Anatomy”, “Scandal”.

8. Nếu bạn thực sự muốn làm một điều gì, và có niềm tin vào nó thì cứ tiếp tục tiến về phía trước, và thành công sẽ tìm đến bạn.
– Cassandra Sanford- nhà đồng sáng lập kiêm CEO của tập đoàn KellyMitchell

9. Người ta thường không nắm lấy cơ hội vì không đúng thời điểm, vì tài chính không đảm bảo. Quá nhiều người nghĩ rộng hơn mức cần thiết như thế. Đôi khi bạn chỉ cần nắm lấy nó.
– Mitchelle Zatlyn- nhà đồng sáng lập của Cloudflare

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online, status mạnh mẽ cho phụ nữ kinh doanh online dưới đây sẽ giúp bạn được truyền cảm hứng, trở nên tự tin và vững lòng hơn trên con đường mình đã chọn. Hãy tham khảo ngay và chia sẻ để bạn bè được biết nhé!

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online
Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online
 1. “Nếu bạn vượt qua cảm giác sợ hãi, cảm giác phải chấp nhận rủi ro, điều kỳ diệu sẽ đến.”
  Marissa Mayer 
 2. “Gửi đến những nhà kinh doanh: nếu bạn muốn làm một điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối hận.”
  Catherine Cook 
 3.  “Làm những gì chưa ai làm để có những gì chưa ai có”.
  Shark Linh
 4. “Tâm trí của bạn là một quyền năng. Nếu bạn lấp đầy nó bằng những suy nghĩ tích cực, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu thay đổi.”
  Shark Linh
 5. “Nếu cơ hội không gõ cửa nhà bạn, có nghĩa là nhà bạn chưa có cửa. Hãy gắn một cái”
  Minton Berle
 6. “Chúng tôi tiến hành 60 triệu giao dịch cho mỗi ngày. Không ai biết ai cả. Tôi không biết bạn, tôi gửi cho bạn sản phẩm. Bạn không biết tôi là ai nhưng vẫn chuyển tiền cho tôi.”
  Jack Ma
 7. “Nghề nghiệp không phải là thứ bạn đi ra ngoài và tìm kiếm. Nó là điều mà bạn khám phá ra trong lúc làm việc.”
  Jack Ma
 8. “Nếu bạn chưa bao giờ thử, sao bạn lại biết sẽ không có cơ hội nào hết?”
  Jack Ma

Những câu nói hay về buôn bán

Nghề bán hàng được rất nhiều người lựa chọn bởi tính linh động cũng như tạo ra nguồn thu nhập cao. Những câu nói hay về buôn bán sẽ bổ sung cho các bạn nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá trong công việc.

 1. Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh.
  – Jeff Bezos
 2. Không có chất cay hay liều thuốc độc nào khiến cho doanh số bán hàng nhanh hơn và dễ hơn – Trừ phi liều thuốc của bạn là làm việc chăm chỉ.
  – Jeffery Gitomer
 3. Bạn không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc bạn hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi.
  – Steve Jobs
 4. Cửa hàng của bạn có lượng khách đông và cố định, điều đó không có nghĩa là bạn đã thành công, bởi khách hàng có thể rời bạn bất cứ khi nào nếu chất lượng và dịch vụ của bạn không tốt, cho nên phải hoàn hảo và hoàn hảo hơn nữa.
 5. Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.
  – Thomas Edison
 6. Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm.
  – Zig Ziglar
 7. Mỗi lần bán hàng có 5 trở ngại cơ bản: không cần thiết, không có tiền, không vội vàng, không ham muốn, không có niềm tin.
 8. Một lần bán hàng kém chất lượng thì sản phẩm của bạn sẽ bị mang tiếng suốt đời.

Xem thêm
Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30 trưởng thành và đầy kiêu hãnh

Những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành

Những cô gái nhỏ ngây thơ với bao mộng mơ rồi cũng bị cuộc sống khắc nghiệt tôi luyện trở nên mạnh mẽ, đầy khí chất trưởng thành. Những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành, câu nói hay về phụ nữ khí chất vô cùng sâu sắc, ý nghĩa, bạn nên đọc một lần.

Những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành
Những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành
 1. Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.
 2. Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người phụ nữ tràn đầy tự tin.
 3. Phụ nữ trưởng thành luôn biết nhìn nhận thấu đáo mọi sự việc, vừa nồng nhiệt với cuộc đời vừa mang trái tim yêu thương nồng cháy.
 4. Phụ nữ trưởng thành bị thu hút bởi người đàn ông mang lại cho cô ấy cảm giác yên bình.
 5. Những ngày tháng qua, mình cảm thấy bản thân thật sự kiên cường và may mắn. Mình đã gặp được rất nhiều người tốt, những người phụ nữ độc lập và tự chủ, tiếp xúc với những người mà mình nghĩ mình của ngày xưa không bao giờ có thể ứng phó được. Mỗi khi cảm thấy giãn được thì sẽ cố thêm một chút, khi mệt thì ngủ.
 6. Cơ sở kinh tế của phụ nữ đương nhiên là rất quan trọng, nhưng một phụ nữ có thể sống tự tin và tự trọng hay không, yếu tố quyết định chưa bao giờ là kinh tế, mà là việc họ có quyết tâm từ bỏ lối sống nhu nhược nhẫn nhịn và hèn yếu hay không, sẵn sàng sống một mình cả đời nếu không gặp được người đàn ông phù hợp hay không?

Những câu nói hay về kinh doanh mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm hiện là ngành có độ cạnh tranh rất cao, ngoài việc sản phẩm chất lượng, hình ảnh sản phẩm đẹp thì một cap hay để đăng ảnh quảng cáo sản phẩm của mình không kém quan trọng. Những câu nói hay về kinh doanh mỹ phẩm dưới đây sẽ giúp các bạn tạo ấn tượng và tăng sự tương tác.

 1. Muốn có gạo thì phải trồng lúa
  Muốn mặt xinh thì ghé qua shop em này.
 2. Cuộc đời thiếu son
  Như up hình thiếu caption vậy.
 3. Văn hay chữ tốt không bằng hốt được mặt nạ xinh.
 4. Không thích làm màu
  Mua luôn cả set mỹ phẩm là đủ xinh xắn ạ.
 5. Thiên thần sa ngã
  Ngã vào shop em thì khó xa.
 6. Muốn sang thì bắt cầu Kiều
  Muốn da xinh dáng đẹp thì mỹ phẩm nhà em.
 7. Tết đến xuân về vui như tết
  Makeup xinh đón tết là vui như xuân.
 8. Đồ rê mi pha son si mê son môi.
  Son đỏ đỏ cho anh thích nè.
 9. Anh ơi em thích trà chiều
  Thích luôn cả việc có nhiều màu son.
 10. Đường thì ngọt, ớt lại cay
  Đừng nhìn em nữa, mà hãy mua ngay.
 11. Dù ai đi ngược về xuôi
  Làm sao có thể bỏ qua son này.

Trên đây là những những câu nói hay về nữ doanh nhân trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu bạn còn biết những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online hoặc những câu nói hay của phụ nữ kinh doanh thì hãy comment bên dưới, để giúp mình tổng hợp thêm nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *