Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại tự tin bình đẳng

Nữ giới một phần không thể thiếu trong xã hội đặc biệt là so với xã hội tiến bộ như ngày nay, khi mà phụ nữ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn mái ấm gia đình, mà còn đóng góp một phần rất lớn cho xã hội từ chính trị, kinh tế, buôn bán, văn hóa… những câu nói hay về phụ nữ, những câu nói hay về phụ nữ hiện đại phần nào giúp tôn lên giá trị giúp những người phụ nữ mạnh mẽ tự tin hơn, bản lĩnh hơn.

Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại

Tổng hợp các stt, những câu nói hay về phụ nữ hiện đại và ý nghĩa nhất, theo đó giúp tôn thêm vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ, nhất là đối với người phụ nữ tân tiến hiện đại như ngày này.

Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại
Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại
 1.  Ðẹp và được yêu ấy mới chỉ là phụ nữ. Xấu mà biết cách làm cho mình được yêu ấy là công chúa. (J. Barbey Daurevily).
 2. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức. (Sophocle)
 3.  “Hãy suy nghĩ như nữ hoàng. Nữ hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôi” – Oprah Winfrey.
 4.  Mỗi người chúng ta đều có thể xác định hoài bão và sự phát triển của chính mình. Mục tiêu là hãy cùng xây dựng một thế giới nơi mà kỳ vọng không phải được đặt ra bởi những định kiến ghìm hãm chúng ta, mà bởi niềm đam mê cá nhân, tài năng và sự yêu thích” – Sheryl Sandberg.
 5. Hãy theo đuổi những gì mà bạn thật sự đam mê” – Diana Sawyer”
  Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại
  Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại
 6. Hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai. Bạn không thể đạt được cái bạn muốn bằng cách phàn nàn, hay la lối hay từ bỏ. Bạn sẽ đạt được bằng cách giành lấy chúng. – Barbara Walter.
 7. Chúng ta phải chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra quyết định đúng đắn, rằng thỉnh thoảng chúng ta sẽ làm hỏng mọi việc, hiểu rằng thất bại không phải là đối ngược của thành công mà là một phần của thành công. – Arina Huffington.
 8. Tôi thường làm những việc mà mình có chút không sẵn sàng. Tôi nghĩ đó là cách mà người ta trưởng thành. Đến một lúc mà bạn nghĩ “Chà, tôi không chắc là tôi có thể làm nó” và bạn vẫn vượt qua được, đó là một bước ngoặt trong cuộc đời bạn. – Marissa Mayer.

Xem thêm
Tổng hợp những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh

Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại
Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại

9. Không có nỗi đau, sẽ không có sự chịu đựng; không có những chịu đựng đớn đau, chúng ta sẽ không bao giờ trưởng thành từ những lỗi lầm. Hãy mạnh dạn đương đầu, vì không thể chạm vào cuộc sống mà thiếu vắng những trải nghiệm đau đớn. – Angelina Jolie.

10.  “Thật nhảm nhí khi nói những cô gái trẻ như nàng công chúa mỏng manh dễ vỡ. Không hề như thế, tôi đã xác định mình sẽ là một chiến binh – một người đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ” – Emma Watson

11. “Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son để tiếp tục chiến đấu” – Coco Chanel

12. Bí mật của việc tiến lên là bắt đầu. – Sally Berger

13.  “Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không sợ thất bại. Thất bại là bước đệm cho sự vĩ đại” – Oprah Winfrey

Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại
Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại

Còn rất nhiều những câu nói hay về phụ nữ hiện đại đang chờ bạn khám phá trong các bài viết tiếp theo tại những câu nói hay. Khi đọc những câu trên bạn sẽ phì cười nhưng lại thấy đúng đến không thể ngờ. Phụ nữ là vậy, họ không thích sống trong luật lệ và thú vui không bao giờ chán như tám chuyện, ăn và đi shopping.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *