Những câu nói hay về đàn ông

Những câu nói hay về đàn ông đểu – châm biếm đàn ông tồi

Trong cuộc sống diễn ra hằng ngày, con người lúc nào cũng có người tốt người xấu. Đàn ông cũng vậy, không phải ai cũng là trượng phu, không phải ai cũng là quân tử. Hôm nay nhungcaunoihay.info xin gửi đên bạn đọc bộ sưu tập những câu nói hay về đàn ông đểu lắm chuyện, tính đàn bà.

Những câu nói hay về đàn ông đểu

Chung thủy có thể tạo nên niềm tin to lớn về đối phương sẽ không thay lòng, một lòng một dạ chung thủy với một người. Thế nhưng vẫn có không ít những trường hợp thật đáng buồn về đàn ông sau nhiều năm quen nhau, chung sống với nhau đã không thể giữ được lòng chung thủy ban đầu mà tìm kiếm những điều mới mẻ khác.

những câu nói hay về đàn ông đểu
những câu nói hay về đàn ông đểu
 1. “Đàn ông khi đang gạ gẫm ai có thể tỏ ra thân ái, lịch thiệp, đầy quan tâm và rất quyến rũ. Nhưng khi đàn ông thực sự yêu, anh ta không thể không tỏ ra giống như một con cừu. – Agatha Christie
 2. Anh à!! Anh diễn rất giỏi, tôi nên công nhận anh nên trở thành diễn viên hơn là một kẻ đa tình
 3. “Người đàn ông nào có thể vừa hôn mỹ nhân vừa lái xe an toàn đơn giản là không dành cho nụ hôn sự tận tâm mà nó đáng được nhận. Albert Einstein
 4. “Khi đàn ông và đàn bà chết đi, như những nhà thơ vẫn nói, trái tim đàn ông là thứ cuối cùng lên tiếng, và với đàn bà là cái lưỡi. – When men and woman die, as poets sung, his heart’s the last part moves, her last, the tongue.” Benjamin Franklin
 5. “Đàn ông tốt tới mức anh ta phải tốt, và phụ nữ xấu tới mức nàng dám. – A man is as good as he has to be, and a woman as bad as she dares.” Elbert Hubbard
 6. “Đàn ông mất phương hướng sau bốn ly rượu; đàn bà mất phương hướng sau bốn nụ hôn. – A man loses his sense of direction after four drinks; a woman loses hers after four kisses.” Henry Louis Mencken
 7. “Những sự yếu hèn của người đàn ông đã làm nên sức mạnh cho người đàn bà.” Voltaire
 8. “Khen người đàn ông khôn sau lưng họ, khen người đàn bà đẹp trước mặt họ.” Ngạn ngữ Pháp
 9. “Người đàn ông nào cũng đều bất thường, giả dối, điêu ngoa, kiêu căng, khiếp nhược, đáng khinh, hiếu sắc. Người đàn bà nào cũng đều tò mò, tọc mạch, hời hợt bề ngoài, đạo đức giả. Tuy nhiên, ở đời có một việc hết sức lạ lùng và vô lý là có một sự kết hợp.”Khuyết danh
 10. “Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ. Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài.” Khuyết danh

Những câu nói hay về đàn ông lăng nhăng

Lòng đố kỵ, sự phản bội nhiều khi khiến con người chúng ta xa rời nhau hơn để rồi ngày càng có nhiều stt đá đểu được các bạn trẻ đăng tải lên trang mạng xã hội. Những dòng stt này cực chất, pha chút hài hước nhưng ẩn phía sau đó lại là hàm ý sâu sắc về cách đối nhân xử thế với nhau .

 1. “Không có gì là nguy hiểm hơn cho người đàn ông hơn là một sự thay đổi đột ngột của tài sản. – Nothing is more dangerous to men than a sudden change of fortune.” Quintilian
 2. “Đàn ông bắt phụ nữ chờ thì không phải là đàn ông tốt. Phụ nữ bắt đàn ông đợi thì không sao nhưng bạn phải coi chừng vì chưa chắc họ kiên nhẫn đợi được lâu.” Khuyết danh

  những câu nói hay về đàn ông ngoại tình
  Những câu nói hay về đàn ông ngoại tình
 3. Thật buồn cười là đôi khi bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.
 4. Tao của ngày hôm qua… yêu mày rất nhiều! Tao của ngày hôm nay… giả câm giả điếc để xem màn diễn của mày. Mày vui khi bên mày có nó… Còn tao cười khi con đó nó đá mày!!!
 5. Lời nói của người đó vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối bạn và có kẻ thứ ba.
 6. Đôi khi sự phản bội của người đó khiến trái tim bạn mất đi niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn sẽ khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay lại.
 7. Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường giỏi nhất của người đàn ông có đúng không?
 8. Đàn ông đã bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đi đường cũ, chỉ có khổ cho người phụ nữ.
 9. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng thì có thừa nhưng không phòng ngừa khốn nạn… Hiền lành có hạn đếu ngán đứa nào đâu!
 10. Mười năm trước đó, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non rồi hẹn biển… Mười năm sau, anh đánh xe Audi sịn đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy… Đàn ông! Đây chính là đàn ông!

Những câu nói hay về đàn ông ngoại tình

Những câu nói đã xoáy cực hay, cực chất là tổng hợp những câu nói hay về đàn ông ngoại tình hay nhất được nhiều người dùng sử dụng nhằm vừa ám chỉ những người đàn ông sống giả tạo vừa giúp bạn cảm thấy “hạ hỏa”, giảm căng thẳng.

những câu nói hay về đàn ông ngoại tình
Những câu nói hay về đàn ông ngoại tình
 1. Đàn ông tiếc thương cho những gì họ vừa đánh mất, còn phụ nữ thì khóc than cho những gì họ không nhận được.
 2. em không thích hoa bồ công anh lênh đênh trong gió, em chỉ muốn mọi thứ quay trở lại lúc ban đầu
 3. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn các mối quan hệ và xóa sạch không còn một giấu vết. Nhưng nỗi đau này với người phụ nữ không thể xóa nhòa.
 4. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm sự giàu sang, phụ nữ đi tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.
 5. Đau đớn nhất của một cuộc tình không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn nhất là khi ta chân thành với người từ đầu đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội.
 6. Đàn ông mê cái đẹp, muốn người yêu mình không lăng nhăng, trước hết người phụ nữ cần biết làm đẹp, thay đổi phong cách cho mình.
 7. Sự phản bội trong tình yêu rất đau đớn nhưng giúp chúng ta có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.
 8. Yêu vì thể xác… Chỉ nên vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống làm gì cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA đâu nhé!
 9. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng thật cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù vậy, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó chính là cách trả thù xứng đáng nhất.
 10. Khi bạn nhắm mắt yêu bằng tai, tỉ lệ bạn yêu phải đàn ông tồi là cực cao.
 11. Đừng bao giờ tin lời đàn ông nói “ở nhà anh nuôi em”. Ngoài gia đình bạn, bất kể việc gì người khác làm đều có điều kiện.

Những câu nói hay về đàn ông tồi

” Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như ánh mây trong khi người đàn ông khen ngợi vẻ đẹp của bạn, nhưng có một điều bạn nên biết đó là đàn ông không bao giờ bỏ cả quãng trời bao la chỉ để có bạn.” vậy nhé hãy nhớ đối sử tốt với bản thân và người yêu thương bạn thật lòng đi, còn đàn ông tốt hơn hết nên tin nửa câu là đủ.

Những câu nói hay về đàn ông tồi
Những câu nói hay về đàn ông tồi
 1. Không có kẻ thứ ba nào phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi.
 2. Bản tính của đàn ông là trăng hoa. Họ chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt.
 3. Đừng tin vào mấy câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời’. Họ chỉ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình trong lòng mà thôi.
 4. Năm tháng yêu anh, em không hề tiếc, em chỉ tiếc rằng mình yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Và giờ sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh rằng, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.
 5. Lúc trên giường, đàn ông sẵn sàng rót vào tai bạn mật ngọt, vuốt ve bạn. Nhưng khi bước xuống giường, đàn ông để lại cho bạn là trách nhiệm.
 6. Người đàn ông có 2 thú vui đó là: phiêu lưu và sự nguy hiểm. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn giản mà là rất nguy hiểm.
 7. Em không trách anh, có trách chỉ trách chính mình lại đi yêu một người đàn ông coi lăng nhăng là trung tình.
 8. Muốn làm đàn ông tốt trước hết đừng bao giờ lăng nhăng.
 9. Đàn ông nó bạc tình như vậy đấy, nếu hắn không thích bạn, lòng tốt của bạn sẽ bị xem là lòng lang dạ thú.
 10. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính bản thân mình, phải biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là tất cả rất có thể sẽ là người phản bội, gây ra nhiều vết thương sâu sắc trong lòng bạn.
Trên đấy là những câu nói hay về đàn ông lăng nhăng, những câu nói hay về đàn ông tồi  phản bội cực phũ mà nhungcaunoihay.info giành cho bạn đọc. Mong rằng các bạn sẽ tìm được một người yêu, hoặc vợ và chồng của các bạn sẽ là một trong những người cực kì chung thủy, bởi trong tình yêu điều quan trọng nhất là cả hai đều phải chung thủy với nhau để tạo cho niềm tin cùng nhau đi đến hết cuộc hành trình dài .
Đánh giá post

Siyu Jin

Siyu Jin là một người có sở thích phiêu lưu, tìm hiểu những điều mới lạ trong cuộc sống. Một cô gái trẻ với tâm hồn mộng mơ thích sưu tầm những câu nói hay về cuộc sống và viết blog. Cô là công tác viên của website nhungcaunoihay.infochia sẻ các kiến thức mà cô sưu tầm được lên website
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x