Những câu nói hay về cuộc sống buồn – Stt tâm trạng buồn hay nhất

Cuộc sống không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ khi còn nhỏ, càng lớn càng có những nỗi buồn riêng, những áp từ cuộc sống, từ gia đình, từ công việc cũng đã đủ cho bạn cảm thấy mệt mỏi giữa cuộc sống này. Vì vậy ai trong đời chẳng có những lúc gặp phải gian truân, thách thức, tâm trạng muốn buông xuôi toàn bộ.

Tuy nhiên hi vọng những câu nói hay về cuộc sống buồn của Nhungcaunoihay.info tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn lấy lại động lực cho chính bản thân và cho người xung quanh mình có những cơ hội, những suy nghĩ tích cực hơn.

Stt buồn những câu nói hay về cuộc sống bế tắc chán nản

Trong cuộc đời mỗi con người chúng ta, ai cũng có  những lúc gặp những chuyện buồn phiền. Bạn sẽ bớt và tuyệt vọng, sau khi các bạn đọc qua những câu nói hay về cuộc sống này nhé.

Buồn những câu nói hay về cuộc sống
Buồn những câu nói hay về cuộc sống

1. Bạn chỉ có thể hát theo con người bạn. Bạn chỉ có thể vẽ theo con người bạn. Bạn phải là những gì mình trải nghiệm, môi trường của mình và những đặc tính tạo nên mình. Dù tốt hay xấu, bạn cũng phải chơi nhạc cụ nho nhỏ của riêng mình trong dàn giao hưởng cuộc đời.
– You can sing only what you are. You can paint only what you are. You must be what your experiences, your environment, and your heredity have made you. For better or for worse, you must play your own little instrument in the orchestra of life.
– Dale Carnegie

2. Nỗi sợ cái chết đến từ nỗi sợ cuộc sống. Người sống được hết mình luôn sẵn sàng chết bất cứ lúc nào.
– The fear of death follows from the fear of life. A man who lives fully is prepared to die at any time.
– Mark Twain

3, Người nào dám lãng phí một giờ đồng hồ hãy còn chưa phát hiện ra giá trị của cuộc sống.
– A man who dares to waste one hour of time has not discovered the value of life. – Charles Darwin

4, Nếu cuộc đời có thể đoán trước, nó sẽ không còn là cuộc đời, và cũng không còn hương vị nữa.
– If life were predictable it would cease to be life, and be without flavor.
Eleanor Roosevelt

5, Chúng ta hãy sống sao cho khi chết, ngay cả người làm tang lễ cũng thấy tiếc thương.
– Let us live so that when we come to die even the undertaker will be sorry.
– Mark Twain

6, Người không chinh phục nỗi sợ hãi hàng ngày vẫn chưa học được bí mật của cuộc sống.
– He who is not everyday conquering some fear has not learned the secret of life.
– Ralph Waldo Emerson

7, Tôi yêu cuộc sống. Đôi lúc tôi đau khổ tới dữ dội, sâu sắc, tuyệt vọng, lấp đầy bởi muộn phiền; nhưng qua tất cả, tôi vẫn biết khá chắc chắn rằng được sống là một điều tuyệt diệu.
– I like living. I have sometimes been wildly, despairingly, acutely miserable, racked with sorrow; but through it all I still know quite certainly that just to be alive is a grand thing.
Agatha Christie

8, Anh phải lao động và táo bạo nếu anh thực sự muốn sống.
– One must work and dare if one really wants to live.
– Vincent Van Gogh

9, Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
– You come into the world with nothing, and the purpose of your life is to make something out of nothing.
– Henry Louis Mencken

10. “Cuộc sống quá ngắn ngủi. Nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều và những thứ mà bạn không thể thay đổi.”
Nguồn: facebook -buồn

Những câu nói buồn về cuộc sống bế tắc

Cuộc sống không phải lúc nào cũng như mình mong đợi, đôi khi cuộc sống bị lệch khỏi quỹ đạo khiến ta chán nản, đau khổ. Nhưng chúng ta còn cả chặng đường dài phía trước, đừng để nỗi buồn hôm nay ảnh hưởng đến ngày mai.

Những câu buồn về cuộc sống

Mong rằng những câu nói buồn về cuộc sống sẽ an ủi nỗi buồn trong lòng bạn.

Những câu nói buồn về cuộc sống
Những câu nói buồn về cuộc sống
 1. “Khi tâm trạng không vui, bạn thực sự cần phải nói ít hơn. Bởi vì, con người rất cực đoan khi tâm trạng tồi tệ nhất. Họ thường nói những điều không suy nghĩ nhiều làm tổn thương người khác, và họ cũng sẽ khiến bản thân có tâm trạng tồi tệ hơn.”
  Weibo l Jiangnan01
 2. “Có nhiều người cho rằng chỉ cần bỏ đi, tới một miền đất khác sống thì đời họ sẽ khác. Nhưng cách đó không phải lúc nào cũng hiệu quả. Bởi dù ở đâu chăng nữa, bạn vẫn sẽ mang theo chính mình.”
  – Câu chuyện nghĩa địa (Neil Gaiman)
 3. Dù cho em có khóc lóc hay đau khổ, ngày mai mặt trời vẫn sẽ lên cao, nắng vẫn sẽ lung linh như vậy, và hoàng hôn vẫn sẽ lặn vào chiều tà. Dù có thế nào đi chăng nữa thì trái đất cũng sẽ không vì em đang đau khổ mà ngừng quay, sếp của em sẽ không vì em khóc sưng mắt cả đêm qua mà cho em nghỉ phép, công việc cũng sẽ không vì em đang nhọc lòng mà tự hoàn thành thật nhanh.
  Trích sách Cuộc Đời Ngắn Lắm Đừng Ôm Muộn Phiền
 4. “Thực ra tất cả chúng ta đều chưa bao giờ sẵn sàng với bất kỳ lời tạm biệt nào. Cho dù đối phương có nói hay không nói, cảm giác mất mát và bỡ ngỡ luôn luôn xâm chiếm rất nhanh vào khoảnh khắc nhận ra rằng không còn có thể gặp lại nữa.”
  (Cảm ơn người đã rời xa tôi – Hà Thanh Phúc)
 5. ” Đột nhiên rất muốn quay lại về làm một đứa trẻ, bởi vì so với trái tim đầy thương tích, thì đầu gối trầy xước dễ chữa lành hơn rất nhiều lần.”
  Tửu Tửu dịch
 6. “Lúc im lặng, tôi thấy rất thoả mãn, nhưng khi tôi mở miệng chuyện trò, thì lại thấy trống rỗng.”
  – Lỗ Tấn
 7. Có người nói với tôi như thế này, trong sinh mệnh của em nếu như thiếu người này, nhẹ thì sống không vui vẻ, nặng thì mất đi phương hướng và ý nghĩa, đó chính là người em yêu.
  Trích Hai mươi bảy lá thư tình – Vân Tê Ổ Lý
 8. “Không phải cô đơn nhưng đâu đó bên trong mình cảm thấy trống vắng, cũng không hẳn là tổn thương nhưng trái tim mình cũng chẳng lành lặn, vẹn nguyên. Mình chỉ cần có ai đó bên cạnh nhưng lại không muốn dựa dẫm…”
  – Trích: “Mở mắt thấy buồn, nhắm mắt lại chỉ toàn đau thương”- Seolleda

Những câu nói buồn trong cuộc sống

Cuộc sống không bao giờ vận hành theo sự mong muốn của mình, khi cuộc sống không như ý bạn đừng nên buồn bã tiêu cực quá. Đôi khi có những chuyện không như ý là do ông trời đang giúp mình. Những câu nói hay về nỗi buồn trong cuộc sống sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tích cực hơn.

Những câu nói buồn trong cuộc sống
Những câu nói buồn trong cuộc sống
 1. Cuộc sống này vốn không công bằng
  Hãy tập quen dần với điều đó.
  [Nguồn: Bill Gates]
 2. “Điều đáng buồn nhất là, không ai có thể thực sự biết được người khác đau đớn nhiều đến thế nào. Chúng ta có thể đứng cạnh một ai đó hoàn toàn tan vỡ, và chúng ta vẫn chẳng thể nào biết được điều đó.”
  – Girl, Interrupted (1999)
 3. “Nếu có thể, cô sẽ chọn không nói gì cả, chỉ muốn ôm anh khóc thậy lớn, khóc ra hết tất cả những ấm ức trong lòng, cầu xin anh lại bố thí cho cô một chút yêu thương nữa, lại dịu dàng che chở cho cô thêm một lần nữa…”
  Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm
 4. “Trong lòng mỗi người đều có một số chuyện, hoặc đẹp đẽ ngọt ngào, hoặc tàn khốc tuyệt vọng, nhưng sẽ có vài chuyện mà cả đời này bạn chẳng bao giờ muốn nhắc lại, tựa như một hạt giống chôn vùi trong lòng, nó chỉ có thể tiếp tục lớn lên, thời gian càng lâu nó cắm rễ càng sâu, đến khi bạn muốn nhổ nó ra, thì nó đã bám chặt lấy tim bạn rồi, chỉ cần khẽ chạm vào thôi là đau đến nhói lòng.”
  [ Tôi có chén rượu, có thể xoa dịu hồng trần – Quan Đông Dã Khách]
 5. Chuyến xe cập bến vào một buổi chiều tàn lụi, nhưng chúng tôi mãi mãi không trở về được cái nơi mình ra đi. Đời vốn không buồn, nhưng người ta cứ làm cho nó buồn.
  – Nguyễn Ngọc Tư
 6. Đời vui buồn những nắng mưa.
  Quanh năm gắng sống cho vừa lòng nhau.
  [Trần Phan Thanh]

Quotes buồn về cuộc sống

Đường đời không bằng phẳng như chúng ta nghĩ, sóng gió cuộc đời là thứ khiến chúng ta trưởng thành hơn và đó là lý do chúng tôi gửi đến các bạn quotes buồn về cuộc sống mà chúng tôi sưu tầm.

Quotes buồn về cuộc sống
Quotes buồn về cuộc sống
 1. “Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa đường đến đó”
  – Theodore Roosevelt

2. “Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.”
– Bill Gates

3. “Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.”
-Khuyết danh

4. “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể”
– Arthur Ashe

5. “Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa.”
– Alice Roosevelt Longworth.

6. “Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.”
– Khuyết danh

7.“Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.”
– A. P. J. Abdul Kalam

Những câu nói về cuộc sống buồn

Cuộc sống cũng giống như con thuyền ngoài biển. Không phải lúc nào nó cũng êm ả trôi tới điểm đích. Ngoài kia những con sóng của cuộc đời luôn xô đẩy ta, nhưng không vì thế mà ta có thể dễ dàng, bỏ cuộc gục ngã được. Cũng như vậy những con người thành công, những con thuyền về tới đích đều phải trải qua những con sóng to sóng nhỏ.

Càng nhiều khó khăn và vấp ngã, sẽ càng giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Các câu nói buồn về cuộc sống dưới đây sẽ truyền thêm động lực cho bạn.

Những câu nói về cuộc sống buồn
Những câu nói về cuộc sống buồn
 1. Chỉ biết đau khổ thôi thì không đủ. Cuộc sống đầy khổ đau nhưng cũng rất tuyệt vời … Làm thế nào có thể mỉm cười khi trong lòng đầy những buồn đau? Bạn hãy học cách mỉm cười với nỗi buồn của mình bởi vì bạn đâu phải chỉ là nỗi buồn ấy.
  – Thích Nhất Hạnh
 2.  Hãy phá vỡ luật lệ, tha thứ nhanh chóng, hôn chậm rãi, yêu thực lòng, cười không kiềm chế.
  – Break the rules, forgive quickly, kiss slowly, love truely, laugh uncontrollably.
  – Khuyết danh
 3. Sống vô tư nhưng không khinh suất; vui tươi nhưng không ầm ĩ; can đảm nhưng không liều lĩnh; tin tưởng và vui vẻ cam chịu nhưng không theo thuyết định mệnh – đó là nghệ thuật sống.
  – To live lightheartedly but not recklessly; to be gay without being boisterous; to be courageous without being bold; to show trust and cheerful resignation without fatalism – this is the art of living.
  – La Fontaine
 4. Mục đích của cuộc đời?
  Đúng là câu hỏi ngu ngốc: Cuộc đời chính là mục đích!
  – The Purpose of Life?
  That’s a silly question: Life is the purpose!
  – Khuyết danh
 5. Người ta thường không nhận ra những khoảng khắc thực sự quan trọng trong đời cho tới khi quá muộn.
  – One doesn’t recognize the really important moments in one’s life until it’s too late.
  Agatha Christie
 6.  Cuộc đời đáng sống hơn, đầy hứng thú hơn khi bạn có thể sẽ mất nó. Có lẽ không nên như vậy, nhưng đúng là thế đấy. Khi bạn trẻ trung, mạnh mẽ và khỏe mạnh, và cuộc đời trải rộng phía trước, sống không thực sự là quan trọng. Chính những người trẻ tuổi mới dễ dàng tự tự, vì sự tuyệt vọng trong tình yêu, đôi khi vì bất an và lo lắng. Nhưng những người có tuổi biết cuộc đời đáng giá và thú vị đến mức nào.
  – Life is more worth living, more full of interest when you are likely to lose it. It shouldn’t be, perhaps, but it is. When you’re young and strong and healthy, and life stretches ahead of you, living isn’t really important at all. It’s young people who commit suicide easily, out of despair from love, sometimes from sheer anxiety and worry. But old people know how valuable life is and how interesting.
  – Agatha Christie
 7.  Lòng can đảm mà chúng ta khao khát và tự hào không phải là lòng can đảm để chết tử tế, mà là để sống cho ra sống.
  – The courage we desire and prize is not the courage to die decently, but to live manfully.
  Thomas Carlyle
 8. Cuộc sống có thể huy hoàng và choáng ngợp — đó là bi kịch. Không có cái đẹp, tình yêu hay nguy hiểm, sống hẳn sẽ thật dễ dàng.
  – Life can be magnificent and overwhelming — that is the whole tragedy. Without beauty, love, or danger it would almost be easy to live.
  Albert Camus
 9.  Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống?
  – How could youths better learn to live than by at once trying the experiment of living?Henry David Thoreau
 10. Không ai sai lầm chết người hơn kẻ bỏ phần lớn cuộc đời để kiếm sống.
  – There is no more fatal blunderer than he who consumes the greater part of his life getting his living.
  – Henry David Thoreau
 11.  “Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.”
  Nguồn: facebook -buồn

Những câu nói hay buồn về cuộc sống tiếng anh

Những câu nói hay buồn về cuộc sống bằng tiếng anh cũng được nhiều bạn tìm kiếm và dùng nó để giãi bày tâm trạng của bản thân mình khi không biết phải làm sao, tâm sự với ai.

buồn những câu nói hay về cuộc sống
buồn những câu nói hay về cuộc sống

1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened.
Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.
Dr. Seuss

2. I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best.
Tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà điều khiển được. Nhưng nếu bạn không thể đối đãi với tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với những gì tốt nhất mà tôi có.
― Marilyn Monroe

3. You’ve gotta dance like there’s nobody watching,Love like you’ll never be hurt,Sing like there’s nobody listening,And live like it’s heaven on earth.
Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn,Hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương, Hát như không ai nghe thấy, Và sống như thể thiên đường ở trên trái đất.
William W. Purkey

4. You only live once, but if you do it right, once is enough.
Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.
Mae West

5. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on.
Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục thôi.
― Robert Frost

6. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all.
Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.
― Oscar Wilde

7. Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results.
Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.
― Narcotics Anonymous

8. Chẳng thà bị ghét vì những gì thuộc về chính con người ta còn hơn là được yêu thương từ kiếp vay mượn.

9. There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle.
Chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể phép màu là tất cả mọi thứ.
Albert Einstein

10. It does not do to dwell on dreams and forget to live.
Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.
J.K. Rowling, Harry Potter and the Sorcerer’s Stone

Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán ý nghĩa nhất.

Bạn đang buồn vì công việc hay bạn bè, bạn đang cần những câu nói hay về cuộc sống buồn này để bạn có thể đọc và chia sẻ với những người khác để bày tỏ cảm xúc của mình.

Cuộc sống này không dễ dàng cho bất kỳ ai, cũng không vì ai mà thương hại nhưng bạn cần phải vượt qua thử thách mọi lúc, mọi nơi nếu không bạn sẽ bị bỏ lại một mình sau tất cả mọi người.

Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán ý nghĩa nhất.
Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán ý nghĩa nhất.

1. Reality continues to ruin my life.
Thực tế tiếp tục hủy hoại cuộc sống của tôi.
― Bill Watterson, The Complete Calvin and Hobbes

2. Things change. And friends leave. Life doesn’t stop for anybody.
Mọi thứ thay đổi, và bạn bè rời đi. Cuộc sống không dừng lại cho bất kỳ ai.
Stephen Chbosky, The Perks of Being a Wallflower

3. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die.
Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép và bạn sẽ chết.
– Jack Ma

4. When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe and comfortable.
Khi ai đó yêu bạn thì cái cách họ nói về bạn rất khác biệt. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái.
― Jess C. Scott, The Intern

5. But better to get hurt by the truth than comforted with a lie.
Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối.
― Khaled Hosseini

6. We are all in the gutter, but some of us are looking at the stars.
Tất cả chúng ta đều bước đi trên cống rãnh, nhưng chỉ một số người vẫn ngắm các vì sao.
― Oscar Wilde

7. Be who you are and say what you mean, because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind.
Hãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng.
― Dr. Seuss

8. This too, shall pass.
Rồi mọi chuyện sẽ qua.
—Anonymous

9. The only person you should try to be better than is the person you were yesterday.
—Anonymous

Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn vực dậy

Cuộc sống muôn hình vạn trạng, nó không phải lúc nào cũng êm đẹp giống như chúng ta mong muốn. Có nhũng lúc bạn một mình sẽ phải vượt qua những khó khăn, những áp lực và đau khổ trong cuộc sống này.

Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn vực dậy
Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn vực dậy

1. Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life.
Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.
― Mark Twain

2. Life is what happens to us while we are making other plans.
Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác.
― Allen Saunders

3. I may not have gone where I intended to go, but I think I have ended up where I needed to be.
Tôi có thể đã không đến nơi tôi định đi nhưng tôi nghĩ mình đã đến được nơi tôi cần đến.
― Douglas Adams, The Long Dark Tea-Time of the Soul

4. Everything you can imagine is real.
Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.
Pablo Picasso

5. Sometimes the questions are complicated and the answers are simple.
Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời sẽ rất đơn giản.
― Dr. Seuss

6. Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You.
Hôm nay bạn là chính mình, đó là một điều không ai có thể chối cãi. Chẳng ai có khả năng biến thành bạn giỏi hơn bản thân bạn đâu.
― Dr. Seuss, Happy Birthday to You!

7. I’m not afraid of death; I just don’t want to be there when it happens.
Tôi không sợ cái chết; tôi chỉ không muốn ở đó khi điều này xảy ra.
― Woody Allen

8. Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself.
Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.
― George Bernard Shaw

9. Sometimes people are beautiful.Not in looks.Not in what they say.Just in what they are.
Đôi khi con người thật đẹp.Họ đẹp không phải ở hình dáng,Không phải ở lời họ nói,Mà ở chính họ là ai.
― Markus Zusak, I Am the Messenger

STT tâm trạng cuộc sống

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc sự khắc nghiệt của cuộc sống vô tình khiến chúng ta  ngã quỵ giữa dòng đời vẫn trôi hoài không ngừng nghỉ, bên cạnh vô vàn những phiền muộn và chán nản từ công việc cho tới những mối quan hệ như bạn bè, tình yêu, xã hội.  Nhưng đừng vì thế mà tuyệt vọng hay dừng bước bạn nhé, hãy cố gắng mạnh mẽ để đối mặt với những vấn đề đó, ngày mai, khi ngoảnh đầu lại có thể nó lại khiến ta mỉm cười một lần nữa. Dưới đây nhungcaunoihay.info xin giới thiệu stt tâm trạng về cuộc sống

 1. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”
  Sưu tầm
 2. “Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ khả năng sẽ đạt được”
  Sưu tầm
 3. Bạn chính là những gì bạn đang thể hiện ngay tại thời điểm này. Quá khứ không tương đương với tương lai bởi vì ở giữa nó có hiện tại. Bạn không thể thay đổi được quá khứ, nhưng bạn luôn có thể thay đổi hiện tại của mình để tiến tới tương lai tốt đẹp hơn.
  Sưu tầm
 4. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
  Sưu tầm
 5. Rõ ràng bản thân đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không được công nhận, không bằng người vốn dĩ sinh ra đã tốt đẹp.
  Sưu tầm
 6. Đừng bao giờ cho người khác biết lý do bạn buồn, họ sẽ không hiểu đâu.
  Sưu tầm

STT buồn về cuộc sống

Cuộc sống đôi khi cũng giống như con thuyền ngoài biển khơi. Không phải lúc nào cũng êm ả trôi tới bến bờ của riêng nó. Sẽ có rất nhiều con sóng của cuộc đời xô đẩy ta, nhưng đừng vì thế mà ta gục ngã. Những con người thành công, những con thuyền về tới đích đều phải trải qua những con sóng. Càng nhiều khó khăn và vấp ngã, sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn.

STT cuộc sống buồn

Dưới đây là một số stt buồn cuộc sống mà nhungcaunoihay.info muốn chia sẻ để giúp bạn thư giãn và yêu đời hơn.

1. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
Bill Gates
2. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
Sưu tầm
3. Nước mắt là những từ cần được viết.
Paulo Coelho
4. Đời phải trải qua giông tố nhưng không được cúi đầu trước giông tố.
Trích Nhật kí Đặng Thùy Trâm
5. Không có gì để viết. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi xuống trước một máy đánh chữ và chảy máu.
Ernest Hemingway
6. Khóc, đôi khi là một kiểu cười. Và ngược lại.
Nguyễn Nhật Anh

Cap buồn về cuộc sống

Ai cũng đã từng trải qua những chuyện buồn khiến cho bản thân mỗi chúng ta đôi khi chán đời và tuyệt vọng. Nên mình có lời khuyên tới các bạn: hãy nghỉ ngơi, thư giãn dành thời gian để ngắm nhìn cuộc sống. Bạn sẽ có được những tâm trạng tốt hơn, cảm nhận được cuộc sống muôn màu.

1.  Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
Sưu tầm
2. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay bây giờ ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.
Sưu tầm 
3. Cuộc sống là điều xảy ra trong khi bạn còn đang bận lên những kế hoạch khác
John Lennon
4. Dạo gần đây rất mệt mỏi, áp lực, cảm giác muốn quăng mọi thứ rồi lăn ra ngủ cho khỏe rồi muốn tìm 1 người để giải tỏa để nói ra cũng khó bởi ai cũng bận không rảnh để rep mình.
Sưu tầm
5. Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
― Albert Einstein

STT chán nản

Sẽ có những lúc bạn thấy cuộc sống này quá chán nản, chẳng còn động lực để bước tiếp, bao nhiêu sự thất vọng, áp lực cứ đổ ập lên vai bạn, đôi khi bạn muốn từ bỏ hết tất cả để tìm kiếm một chút yên bình. Nhưng chỉ cần bạn có đủ bản lĩnh bạn sẽ vượt qua được tất cả.


1. Dần dần nghĩ mình trở thành cỗ máy sau khi bắt đầu đi làm. Ngày nào cũng công việc đó nhàm chán và vô vị.
Sưu tầm
2. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.
Sưu tầm
3. Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.
Sưu tầm
4. Càng lớn tuổi, con người ta càng nói ít đi. Họ nghĩ nhiều hơn.
Nguyễn Nhật Ánh
5. Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.
—Theodore Developert

STT buồn ngắn về cuộc sống

Trong cuộc sống, ai cũng có những lúc mang tâm trạng không vui. Nỗi buồn về chuyện tình yêu, buồn về cuộc sống tẻ nhạt, buồn cho sự nghiệp chán trường. Và rồi phải đối mặt với những chuyện buồn đó, vượt qua nó. Chuyện buồn nào rồi cũng sẽ đi qua “cánh cửa này khép lại thì sẽ có một cánh cửa tươi sáng hơn mở ra”.

1. Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.
Sưu tầm

2. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
Sưu tầm

3. Trong đời người, có hai con đường bằng phẳng không trở ngại: Một là đi tới lý tưởng, một là đi tới cái chết.
Lev Tolstoy

4. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.
Sưu tầm

5. Ở đời có nhiều thứ không thể thay đổi được, mà chỉ có thể lựa chọn đón nhận hay không…
Sưu tầm

6. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
Sưu tầm

Hãy khắc ghi những câu nói cuộc sống buồn này làm cẩm nang của cuộc sống mình bạn nhé, sẽ có những lúc khó khăn mà tất cả chúng ta cần nó làm điểm dựa để bạn nỗ lực cố gắng hơn. Hãy ghé qua nhungcaunoihay.info để cập nhập nhanh những câu nói tâm trạng buồn về cuộc sống hay ý nghĩa sâu sắc nhất nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *