Top 40+ STT, Những câu nói đau lòng về tình yêu buồn nhất

Những câu nói đau lòng về tình yêu

Tình yêu thật ngọt ngào, nó khiến chúng ta đắm say trong hạnh phúc, nhưng cũng chính vì những vui vẻ, những mộng mơ đó mà khi tình yêu mất đi luôn để lại những vết thương sâu hoắm, không biết bao lâu mới có thể lành lặn. Hôm này, hãy cùng nhungcaunoihay.info tìm hiểu về Những câu nói đau lòng về tình yêu nhé các bạn!

Những câu nói đau lòng về tình yêu

Những câu nói đau lòng về tình yêu là những dòng cảm xúc tuyệt vọng vì những tổn thương khi không có được cái kết đẹp với người mình thương.

Những câu nói đau lòng về tình yêu
Những câu nói đau lòng về tình yêu
 1. Em luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh, với gia đình anh, và với người anh thương. Mong cuộc sống của anh chỉ tràn đầy niềm vui, nhưng cuối cùng em cũng mong, khi đêm về, anh vẫn sẽ nhớ đến em nhiều hay ít, vẫn có chút “hối hận” khi đã bỏ lỡ em
  bigdreamer1003
 2. Đến cả trong một mối quan hệ hạnh phúc cũng không thể khẳng định rằng sẽ mãi bên nhau như vậy, mình không chắc chắn được rằng đối phương sẽ không thay đổi, kể cả là bản thân mình cũng đâu thể mãi không đổi dời. Vậy nên chỉ biết có hạnh phúc trước mắt thì trân trọng, còn với những ai không trân trọng bản thân thì không cần nghĩ tới nữa.
  Tiểu Hạ
 3. Ngàn vạn lần đừng trong lúc em từ bỏ rồi lại quay trở lại tìm em, mưa dừng rồi, mới đưa ô thì còn ý nghĩa gì nữa.
  Weibo
 4. “Anh không đợi em nữa, nhưng anh cũng chẳng có cách nào thích được bất kỳ ai. Nếu không phải là em, ở bên cạnh ai cũng là tạm bợ”
  Cá Yêu Tinh
 5. “Em đã không thể đợi anh nữa, nếu không phải là anh, ở bên ai cũng giống như nhau thôi, nếu không phải là anh, bên ai cũng không còn quan trọng”
  Cá Yêu Tinh
 6. Trừ trong phim ra, không ai có thể đợi bạn bốn năm năm. Nói thẳng ra, tình yêu chính là không liên lạc là sẽ không có tình cảm, rồi cũng tự biến mất. Có những mối quan hệ tuyệt giao trong im lặng.
  Sưu tầm
 7. Thời gian sẽ không vì bất kỳ ai mà dừng lại, đau lòng thì khóc, mệt mỏi thì ngủ, lòng người càng bạc bẽo thì lại phải càng tự yêu lấy bản thân mình.
  Sưu tầm

  Những câu nói hay về tình yêu đau khổ
  Những câu nói hay về tình yêu đau khổ
 8. Lúc anh ấy biết tôi, tôi không biết anh ấy. Lúc anh ấy thích tôi, tôi mới biết anh ấy. Lúc anh ấy yêu tôi, tôi mới thích anh ấy. Lúc anh ấy rời xa tôi, tôi mới yêu anh ấy.
  Sưu tầm
 9. Cách con người ta đánh mất tình yêu duy nhất đời họ mỗi người mỗi khác, duy chỉ nỗi đau này là nỗi đau chung. Rằng nếu không phải anh ấy, không phải cô ấy, thì sao cũng được…
  Cá Yêu Tinh
 10. Người chưa từng say thì làm sao biết bản thân si tình nhường nào? Rượu là thứ uống nhiều sẽ hại sức khỏe mà uống ít thì lại đau lòng.
  Sưu tầm

Những câu nói đau lòng nhất trong tình yêu

Không phải câu chuyện tình yêu nào cũng đẹp như những câu chuyện tình yêu trên phim ảnh, cuộc sống con người luôn tràn đầy sự thử thách và khó khăn. Duyên trời là một phần do trời ban và có thể ở lại được với nhau không cũng là do ông trời quyết định. Chia ly không phải là con đường cùng mà nó có thể là con đường mới tốt hơn dành cho người khác. Bài viết này gửi đến các bạn Những câu nói đau lòng nhất trong tình yêu.

Những câu nói đau lòng về tình yêu
Những câu nói đau lòng về tình yêu
 1. Một người tâm không hướng về bạn, thì sớm hay muộn kết cục vẫn là chia tay…Chỉ có người yêu bạn thật lòng, dù bạn làm họ đau lòng đến mấy họ cũng không nỡ khiến bạn tổn thương, không nỡ rời xa bạn.
  @chouchou-otc  
 2. . Đã không giữ lời, sao còn thề hẹn?
  Từng Thề Ước – Đồng Hoa
 3. Tất cả có ý nghĩa gì, khi mọi lời thề ước, chỉ đơn thuần là thề ước…
  Từng Thề Ước – Đồng Hoa
 4. Cây chết mây còn quấn quýt, cây còn mây chết chẳng rời nha.
  Từng Thề Ước – Đồng Hoa
 5. Trăm năm ngàn năm, tất cả đều bị phủ mờ, mấy ai còn nhớ? Người nào đã quên?
  Từng Thề Ước – Đồng Hoa
 6. Lúc yêu thì yêu đến ngông cuồng, khờ dại, dâng hiến hết cho người mình yêu mọi thứ tốt đẹp nhất. Lúc hận thì hận đến đáng sợ, hận đến chết chóc.
  Từng Thề Ước – Đồng Hoa

  Những câu nói về nỗi đau trong tình yêu
  Những câu nói về nỗi đau trong tình yêu
 7. Có người làm bạn cảm động bao nhiêu lần bạn vẫn không yêu, lại có người chỉ trao cho bạn một ánh nhìn, bạn liền muốn gửi cả trái tim cho họ. Bạn không sai, yêu ấy mà, quan trọng là đúng người hay không thôi.
  Sưu tầm
 8. Này, tại sao bạn lại phải nỗ lực nhiều đến vậy? Bởi vì những thứ mà tôi thích đều rất đắt, những nơi mà tôi muốn đến đều ở rất xa, người mà tôi thích lại vô cùng ưu tú.
  Sưu tầm
 9. Trên đời này, việc can đảm nhất một cô gái có thể làm, không phải là tỏ tình với người cô ta thích, cũng không phải theo đuổi người cô ta yêu, mà là âm thầm quên đi người cô ta từng ao ước sẽ được ở bên.
  Sưu tầm
 10. Em cũng là cô gái mà bao người khác theo đuổi rất lâu nhưng không được. Cũng là cô gái mà họ nhờ vả vào nhiều người xin làm quen mà cũng không được. Cớ sao mà qua đến chỗ anh, em lại trở nên hèn mọn đến thế!
  Sưu tầm

Câu nói đau lòng về tình yêu

Tình yêu có thể khiến chúng ta cười cũng có thể khiến chúng ta khóc. Những giọt nước mắt, những nỗi đau đớn là điều không thể tránh khỏi. Những stt tình yêu buồn, Câu nói đau lòng về tình yêu luôn khiến những người từng trải quan tâm. Vì nó đã thể hiện những cảm xúc, tâm trạng của họ khi chuyện tình không tròn vẹn. Những câu nói ấy luôn dễ dàng khắc ghi trong lòng người.

Những câu nói đau lòng về tình yêu
Những câu nói đau lòng về tình yêu
 1. Anh nói em vô tâm đến vậy, chẳng qua em đang tự gồng mình mạnh mẽ tự mình vượt qua nỗi đau mà không muốn người ngoài thương cảm.
  sunofyou99
 2. Người nói chia tay là em, người làm em nói chia tay lại là anh. Thử hỏi xem, một người làm em phải nói chia tay trong uất ức, liệu có đáng để em đau lòng!
  sunofyou99
 3. Hoá ra chia tay, em lại bình thường đến như vậy. Không đau đớn, không khóc lóc, chẳng níu kéo cũng chẳng luỵ tình.
  sunofyou99
 4. “We should love, not fall in love. Because everything that falls, gets broken”.
  Chúng ta hãy yêu, chứ đừng ngã vào tình yêu. Bởi ngã vào bất cứ thứ gì, cũng đau lắm.
  nangmuadong
 5. “Because I love you, so you twinkling in my heart. If I don’t love you, you are nothing”
  Bởi vì tôi yêu anh, nên anh mới rực rỡ tới lấp lánh trong tim tôi. Nếu như tôi không yêu anh, thì anh chẳng là cái thá gì cả.
  nangmuadong
 6. ” You made flowers grow in my lungs. And although they are beautiful, but, I can’t breathe… ”
  Người khiến những đóa hoa nở rộ nơi lá phổi tôi. Đẹp lắm! Nhưng tôi không sao thở nổi…
  nangmuadong

Câu nói đau khổ về tình yêu

Yêu đơn phương, yêu xa hay tình yêu tan vỡ là điều không ai muốn gặp phải. Thế nhưng đó lại là một vị “mặn chát” không thể thiếu của tình yêu. Nó giúp con người ta trưởng thành và nhận ra tình cảm thực sự của nhau. Đón xem những câu nói đau khổ về tình yêu.

Những câu nói đau lòng về tình yêu
Những câu nói đau lòng về tình yêu
 1. Năm tháng trôi qua, những tình cảm dù gắn bó đến đâu cũng sẽ trôi mất, yêu đơn phương có thể nâng đỡ mọi ước mơ của tuổi thanh xuân, nhưng không thể ngăn chặn hiện thực mong manh khi đã trở thành người lớn.
  Sưu tầm
 2. Cả hai cùng bắt đầu, cứ tưởng là sẽ sâu đậm lắm, vậy mà khi kết thúc mới biết chỉ mình em đơn phương tình nguyện nuôi dưỡng thứ tình yêu ấy, còn anh thì đã bỏ cuộc ngay lúc biết em là người vun đắp. Hoá ra, cuộc tình này, chỉ mình em bắt đầu.
  Sưu tầm
 3.   Và dù chẳng là gì của nhau nên tiếp tục yêu hay quên anh với anh chẳng có ý nghĩa gì, còn với em nó phải cần thời gian. Em cũng đã mất một thời gian để nhớ mong một người thì giờ em lại phải mất thêm một thời gian nữa để quên đi hoặc là ít nhất cũng ngừng nhớ đến.
  Sưu tầm
 4. Có một loại tình yêu, không thể dừng lại, cũng không thể đến được. Đó chính là đơn phương yêu. Em yêu anh, yêu đau đớn đến hao gầy.
  Sưu tầm
 5. Dẫu biết yêu đơn phương chẳng phải là định mệnh của nhau nhưng dù sao gặp rồi có một thứ tình cảm đặc biệt thì cũng là một cái duyên. Nhưng em chỉ không nhờ là mối duyên mong manh ấy lại khiến em khó buông bỏ đến vậy.
  Sưu tầm

Những lời nói đau lòng trong tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu buồn luôn ẩn chứa sự cô đơn, cảm giác quặn thắt con tim vì bị nửa kia phản bội, đau khổ, ghen tuông, rời xa…Nhưng đó cũng là liều thuốc tốt nhất cho những trái tim đang rỉ máu. Những lời nói đau lòng trong tình yêu sẽ giúp bạn nói hộ lòng mình và giải tỏa bớt căng thẳng bản thân.

Những câu nói đau lòng về tình yêu
Những câu nói đau lòng về tình yêu
 1. Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.
  Sưu tầm
 2. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.
  Sưu tầm
 3. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.
  Sưu tầm
 4. Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người.
  Sưu tầm
 5. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.
  Sưu tầm
 6. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây.
  Sưu tầm
 7. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
  Sưu tầm

Tình yêu thật khó nói, biết rằng yêu vào là khổ nhưng nó như một cơn nghiện vậy, muốn dứt ra không hề dễ dàng gì. Nhưng nếu một người không thể ở cạnh bên, không còn tình cảm với mình nữa, thì thôi hãy buông tay đi, đừng bi lụy sẽ khổ tâm lắm đấy! Hi vọng với Những câu nói đau lòng về tình yêu sẽ giúp bạn bớt đau khổ lại hơn, hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

 

 

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x