Top 40 STT, Caption, Những câu nói chất về tình yêu

Những câu nói chất về tình yêu

Những câu nói chất về tình yêu mang lại cho bạn những hương vị cảm xúc trong tình yêu lứa đôi, bùng lên ngọn lửa yêu thương. Dưới đây, nhungcaunoihay.info xin tặng bạn những câu nói hay, độc đáo nhất nhé, mời các bạn cùng tham khảo.

Những câu nói chất về tình yêu

Những câu nói chất về tình yêu sẽ thổi một luồng gió mát vào mối quan hệ đang dần tẻ nhạt của lứa. Những câu nói này được nhiều bạn trẻ sưu tầm và chia sẻ, hốt triệu like từ cư dân mạng, tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài.

Những câu nói chất về tình yêu
Những câu nói chất về tình yêu
 1. Tình yêu có hạn sử dụng không?
  Tôi nghĩ là có. Giống như hạn sử dụng của thực phẩm, tình yêu khi bị quá hạn sử dụng cũng sẽ bị biến chất, ăn không ăn được , mà bỏ đi thì lại tiếc.
  tumblr – chouchou-otc
 2. Không có tình yêu nào không thể phá, chỉ có thể là do tiểu tam không nỗ lực.
  tumblr – meotamthe
 3. Chỗ của duyên phận không phải bởi khoảng cách quá xa mà khó gặp gỡ, cũng không phải do khoảng cách quá gần mà cọ xát không phát ra tia lửa. Nếu các bạn có duyên với nhau, thì dù có đi lòng vòng, nó vẫn sẽ bám theo các bạn.
  Tình muộn – Dạ Vi Lan
 4. Tương lai liệu sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.
  Phù sinh lục ký – Nam Khang
 5. Khi người ta trẻ, người ta còn dư dả những niềm tin trong lành nhất để trao đi và nhận lại yêu thương.
  Ngày trôi về phía cũ. – Anh Khang
 6. Đối mặt với tình yêu, bất kể IQ và EQ của bạn có cao bao nhiêu, bạn cũng sẽ lo được lo mất, cẩn thận từng li từng tí.
  Học sinh tồi trường Bắc Đại – Phá Đầu
 7. Anh có biết cài Win không ạ? Cài hộ em cái hệ điều hành nào mà có giao diện chính là Anh được không!
  Sưu tầm
 8. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi.
  Sưu tầm
 9. Người ta không trân trọng những gì mình đang có, mà chỉ tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình.
  Sưu tầm
 10. Ghét nhất câu: Thiếu anh, em không sống được. Thiếu em, anh không sống được. Với mình, chỉ có thiếu ăn mới không sống được.
  Sưu tầm

  Những câu nói chất về tình yêu
  Những câu nói chất về tình yêu
 11. Cô có biết không, trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.
  Vẫn cứ thích em – Thẩm Văn Đào
 12. Yêu thầm thật ra là một loại cảm giác rất kỳ diệu. Không gặp người ta, trong lòng như có sợi dây bị kéo căng, giằng xé vô cùng đau nhức. Gặp người ta rồi, trái tim lại đập gấp gáp như thể sắp vọt ra khỏi lồng ngực, tay chân dư thừa không biết nên để nơi đâu, lúng túng cứ như kẻ ngốc vậy. Yêu thầm làm cho ngày tháng trôi qua thật nhanh. Nhớ về người ta, gặp được người ta… Lại nhớ đến người ta rồi lại gặp được người ta… Sau đó lại bắt đầu nhớ người ta.
  Hoa hướng dương của Tiểu Ngư – Minh Hiểu Khê
 13. Yêu là mỗi sợi tơ. Tấm vải tình yêu nhất định phải do hai người dệt từng sợi một mới tạo nên hạnh phúc.
  Anh trai em gái – Tào Đình
 14. Những mối tình xưa cũ mà giờ không còn gì cũng giống như một ly rượu nho đã hóa thành giấm. Rượu lâu năm vẫn là rượu lâu năm, nhưng thật khó mà uống được.
  Tình muộn – Dạ Vi Lan
 15. Hôm nay trời nắng quá. Hình như anh bị cảm nắng mất rồi. Nụ cười của em khiến tim anh loạn nhịp rồi.
  Sưu tầm
 16. Hôm nay đi khám, bác sĩ bảo anh bị bệnh hiếm gặp. Bác sĩ bảo em là liều thuốc duy nhất có thể cứu được anh.
  Sưu tầm

Câu nói chất về tình yêu

Tổng hợp những câu nói chất về tình yêu chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc khiến trái tim nửa ấy đập loạn nhịp vì một câu nói, cùng tìm hiểu nhé!

Những câu nói chất về tình yêu
Những câu nói chất về tình yêu
 1. Em đã từng hỏi anh rằng ” trái tim anh có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm em à ” . em quay đi … me đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là em.
  Sưu tầm
 2. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”
  Sưu tầm
 3. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”
  Sưu tầm
 4. “Đây là lời nói từ trái tim của anh. Lần đầu tiên trong đời, không phải với thân phận của một Thái tử mà là với tư cách một người đàn ông bày tỏ tình cảm dành cho một cô gái. Bắt đầu từ lúc nào, em chưa được phép của anh mà đã bước vào trái tim anh. Mỗi ngày, trái tim anh đều xảy ra sự cố, muốn hiểu em nhiều hơn, muốn gặp mặt em nhiều hơn, đã cười vì em. Em đã biến anh thành kẻ ngốc như vậy mà em lại đòi ly hôn với anh à?”
  Hoàng Cung – Goong
 5. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.
  Sưu tầm
 6. Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng.
  Sưu tầm

  Những câu nói chất về tình yêu
  Những câu nói chất về tình yêu
 7. Có được chiếc vé tàu đấy là điều tuyệt vời nhất từng xảy đến với anh … Nó đã đem em đến với anh. Và anh cảm thấy biết ơn nó, Rose. Anh rất biết ơn. Em phải làm điều này cho anh. Hãy hứa là em sẽ sống, em sẽ không bỏ cuộc cho dù bất cứ điều gì xảy ra, dù vô vọng. Hứa với anh ngay bây giờ đi, Rose, và đừng bao giờ quên lời hứa ấy.
  Phim Titan
 8. Cháu cảm thấy kiến thức và tuổi tác không có liên quan đến nhau. Cho dù cháu bốn mươi tuổi, cháu vẫn không thấy hối hận vì lời hôm nay đã nói.
  Phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta
 9. “Từ khi nào mà em trở nên xinh đẹp thế? Từ năm ngoái à?”
  Secret Garden
 10. Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.
  Sưu tầm
 11. Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh. Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!
  Sưu tầm
 12. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh.
  Sưu tầm
 13. “Tôi đã từng nói với bản thân, nếu cô gái tôi thích xuất hiện, tôi sẽ đưa cô ấy đến đây. Em đã nhìn thấy chưa? Trái tim của tôi”.
  Vườn sao băng
 14. “Thiên thần của anh, nếu phải làm gãy đôi cánh để giữ em ở lại thì anh quá tham lam. Thiên thần của anh hãy bay đi, bay thật cao và thật xa. Nhưng khi nào em cảm thấy mỏi mệt, hãy nhớ bay về nghỉ ngơi bên cạnh anh”
  Chuyện tình Harvart
 15. Anh yêu em, và anh biết rằng tình yêu chỉ là một tiếng hét vào khoảng không, và sự lãng quên là không thể tránh khỏi, và rằng tất cả chúng ta phải chịu số phận, đến một ngày, khi tất cả những việc ta đã làm trở thành cát bụi, anh biết mặt trời sẽ nuốt chửng trái đất, dù có thế nào thì anh vẫn cứ yêu em.
  John Green

Những câu nói bá đạo về tình yêu

Cùng chúng tôi tìm hiểu Những câu nói bá đạo về tình yêu để có thêm kinh nghiệm trải lòng, tỏ tình với nửa của bạn một cách độc đáo, đặc sắc nhất nhé. Mời các bạn cùng đọc!

Những câu nói chất về tình yêu
Những câu nói chất về tình yêu
 1. Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet không bao giờ hấp dẫn bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh lại nghĩ đến em. Điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em.
  Sưu tầm
 2. “Go Mi Nam, có phải em luôn nhìn tôi như vậy không? Vì tôi không nhìn thấy em nên không biết. Em không nhìn tôi cũng không được, em không được tự động kết thúc, em phải luôn nhìn tôi như bây giờ vậy. Go Mi Nam, từ nay trở về sau, việc em thích tôi, tôi cho phép”
  You’re Beautiful
 3. Em có thể tự tạo luật lệ của riêng em. Hãy viết nên thứ gì đó thú vị như chính con người em vậy.
  Phim La la land
 4. Tương lai liệu sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.
  Phù sinh lục ký – Nam Khang
 5. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.
  Gặp Anh Trong Ngàn Vạn Người – Tuyết Ảnh Sương Hồn

  Những câu nói chất về tình yêu
  Những câu nói chất về tình yêu
 6. Cả đời này đã đi qua bao con đường, bước qua bao cây cầu, ngắm bao nhiêu áng mây, uống bao nhiêu loại rượu, lại chỉ yêu một người.
  Đừng nhân danh tình yêu – Bất Kinh Ngữ
 7. Có lẽ, hạnh phúc cuối cùng mà chúng ta mong đợi nhất, chỉ là cùng với người mình yêu sớm sớm chiều chiều bên nhau, mãi mãi, trọn đời.
  Thất dạ đàm – Thập Tứ Khuyết
 8. Người yêu định mệnh…mặc dù đã trải qua vài mối tình lâm li bi đác nhưng mình vẫn tin vào cái gọi là “định mệnh”!
  tumblr-loveciutyy
 9. Vào ngày đẹp trời nào đó, bạn nhất định sẽ gặp được một người khiến bạn phải thở phảo nhẹ nhõm. Vì không cần phải tỏ ra hoàn hảo để được yêu thương. Người đó sẽ đón nhận những khuyết điểm của bạn bằng một trái tim bao dung, và chỉ cho bạn thấy bạn đã tuyệt vời như thế nào.
  tumblr-tieuduongnhi
 10. Anh có tin tưởng vào yêu từ cái nhìn tiên phong không, hay là để em nhờ thần Cupid bắn mũi tên vào anh một lần nữa nhé.
  tumblr-tieuduongnhi

Hy vọng với Những câu nói chất về tình yêu trên đây sẽ khiến bạn thích thú. Những câu nói này mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc thú vị nhất. Mời bạn ghé thăm nhungcaunoihay.info để cập nhật thêm những stt hay, những câu nói ý nghĩa nhất nhé.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x