40+ STT, Caption, Những câu nói chân thành về tình yêu

Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt mà mỗi một chúng ta ai đều trải qua ít nhất một lần trong đời. Và mấy ai tìm được tri kỉ của mình, tìm được sự chân thành, tôn trọng của nửa kia? Hôm nay cùng nhungcaunoihay.info tìm hiểu về Những câu nói chân thành về tình yêu để giúp bạn thấy rõ hơn sự chân thành của đối phương dành cho bạn nhé!

Những câu nói chân thành về tình yêu

Tình yêu nếu không xuất phát từ lòng chân thành thì sẽ không tồn tại bền lâu. Chỉ cần bạn chân thành, dù gặp bao gian nan thử thách đều có thể vượt qua, trở về bên nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu Những câu nói chân thành về tình yêu để thấy rõ hơn điều đó nhé!

Những câu nói chân thành về tình yêu
Những câu nói chân thành về tình yêu
 1. Tình yêu là sự giằng xé nội tâm, nơi mà con tim luôn tìm cách đánh bại lý trí, nỗi nhớ vùng lên mạnh mẽ, nhưng rồi cũng lại gằn xuống vì nỗi đau…
  Sưu tầm
 2. Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.
  Sưu tầm
 3. Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút mới có thể đọ sức được với nhau.
  Sưu tầm
 4. Tình yêu là gì? Là một ngày gặp vô số lần nhưng vẫn nhìn không đủ, nhớ không đủ.
  Sưu tầm
 5. Tình yêu là thứ mãi mãi không thể quên lãng, nhưng lại có thể từ bỏ được.
  Sưu tầm

Những lời nói chân thành trong tình yêu

Cùng chúng tôi tìm hiểu Những lời nói chân thành trong tình yêu dưới đây để bạn vững tin vào tình yêu hơn nhé!

 1. Có nhiều người rất yêu nhau nhưng lại chẳng thể ở bên nhau nên cũng đành cam tâm mà buông bỏ. Nhưng tình yêu vốn là thứ hay giày vò con người. Dù có từ bỏ được nhưng lại chẳng thể quên.
  Sưu tầm
 2. Tình yêu là sự giằng xé nội tâm, nơi mà con tim luôn tìm cách đánh bại lý trí, nỗi nhớ vùng lên mạnh mẽ, nhưng rồi cũng lại gằn xuống vì nỗi đau…
  Sưu tầm

  Những câu nói chân thành về tình yêu
  Những câu nói chân thành về tình yêu
 3. Có khi, sức mạnh của tình yêu là động lực để chính bản thân ta gạt đi tất cả. Nhưng cũng chính sức mạnh của tình yêu lại đánh chìm ta trong mộng mị những nhớ thương…
  Sưu tầm
 4. Tình yêu là một cuộc đọ sức vô hình. Mà những người như chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm áp và ngọt ngào.
  Sưu tầm
 5. Có khi, sức mạnh của tình yêu là động lực để chính bản thân ta gạt đi tất cả. Nhưng cũng chính sức mạnh của tình yêu lại đánh chìm ta trong mộng mị những nhớ thương.
  Sưu tầm

Những câu nói hay về sự trân trọng trong tình yêu

Một tình yêu đẹp là tình yêu tồn tại sự trân trọng bạn dành cho đối phương, đặt bản thân vào vị trí của họ để càng thêm yêu, thêm thương, thêm nhớ một người ta đã chọn trong hàng vạn người. Cùng Những câu nói hay về sự trân trọng trong tình yêu đọc và suy ngẫm nhé!

Những câu nói chân thành về tình yêu
Những câu nói chân thành về tình yêu
 1. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
  Sưu tầm
 2. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười. Hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
  Sưu tầm
 3. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!
  Sưu tầm
 4. Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.
  Sưu tầm
 5. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.
  Sưu tầm
 6. Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.
  Sưu tầm
 7. Hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
  Sưu tầm

  Những câu nói chân thành về tình yêu
  Những câu nói chân thành về tình yêu
 8. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.
  Sưu tầm
 9. Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!
  Sưu tầm
 10. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em !
  Sưu tầm

Câu nói hay về sự tôn trọng trong tình yêu

Mối tình có được sự tôn trọng của cả hai phía cho đối phương sẽ tồn tại bền lâu, không gian nan thử thách nào có thể chia lìa họ bởi sự tôn trọng ấy được duy trì theo thời gian, không thể xoá nhoà bởi năm tháng, cùng chúng mình đọc và cảm nhận những câu nói hay về sự tôn trọng trong tình yêu sau đây nhé!

Những câu nói chân thành về tình yêu
Những câu nói chân thành về tình yêu
 1. Sự lợi dụng qua lại lẫn nhau như thế bắt buộc mỗi người phải chịu thiệt một chút để đạt được mục đích mong muốn. Cái mà chúng ta thường hay gọi là “lòng tự trọng” không thể nào có được trong một mối quan hệ mà đôi bên đến với nhau chỉ để lợi dụng nhau.
  Sưu tầm
 2. Không van xin sự quay trở lại từ một người đàn ông ngoại tình và bội bạc. Phụ nữ có lòng tự trọng thì trước hết phải biết tôn trọng bản thân và cảm xúc của chính mình.
  Sưu tầm
 3. Em, đừng bao giờ vì sự đau đớn khi mối tình tan vỡ mà vội vàng níu kéo để hạ thấp lòng tự trọng của bản thân em nhé. Em hãy suy nghĩ lại xem trong cuộc tình đổ vỡ này, liệu có phải do em sa.
  Sưu tầm
 4. Bảo vệ lòng tự trọng thì khó chứ đánh mất nó thì dễ dàng. Chỉ cần một hành động thiếu suy nghĩ cũng khiến bạn đánh mất lòng tự trọng bấy lâu nay mà mình gìn giữ.
  Sưu tầm
 5. Là con gái thì phải có lòng tự trọng, sống tự lập, không dựa dẫm vào đàn ông thì mới có được tình yêu lâu bền, hạnh phúc và được người yêu nể trọng cả đời. Một cô gái biết kiếm tiền, mua những thứ mình thích thì đàn ông luôn dành cho họ một sự tôn trọng nhất định, chứ con gái đào mỏ thì đàn ông chỉ yêu chơi chơi, chán thì bỏ yêu người khác chẳng vấn đề gì.
  Sưu tầm
 6. Trong một câu chuyện tình, nếu bạn để cái “Tôi” đứng trên cả tình yêu thì bạn còn có quyền đòi hỏi hạnh phúc? Nếu như bạn nghĩ tình yêu là một cuộc chiến, kẻ nào yêu trước, kẻ đó thiệt, kẻ nào bị chia tay, kẻ đó chịu thua và nhận nhục. Vậy thì bạn còn mơ mộng “mãi mãi bên nhau”? Đã bao lần bạn đặt lên bàn cân: Tình yêu và Tự trọng.
  Sưu tầm
 7. Tôi thường nói với bản thân mình, là con gái phải có tự tôn của mình. Tự tôn không đồng nghĩa với việc đặt cái tôi của mình cao hơn người khác, mà tự tôn ở đây chính là sống ngẩng cao đầu, phải hiên ngang và đừng bao giờ dựa dẫm vào bất kì ai.
  Sưu tầm
 8. Tình yêu chỉ đẹp khi có sự tự nguyện bên nhau từ hai phía. Em chỉ có thể hạnh phúc khi em cho đi và nhận lại, chứ không phải chỉ có mỗi mình em cố gắng, mỗi mình em trao yêu thương…Biết là sẽ đau, nhưng em hãy đau một cách có tự trọng!
  Sưu tầm

Những câu nói hay về tình yêu chân thành

Một cuộc tình dù có gặp bao trắc trở khó khăn đi nữa thì chỉ cần bạn đủ lòng chân thành thì đối phương sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho họ, mời bạn đọc Những câu nói hay về tình yêu chân thành để có cái nhìn rõ hơn!

Những câu nói chân thành về tình yêu
Những câu nói chân thành về tình yêu
 1. Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.
  Sưu tầm
 2. Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút mới có thể đọ sức được với nhau.
  Sưu tầm
 3. Tình yêu là một cuộc đọ sức vô hình. Mà những người như chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm áp và ngọt ngào.
  Sưu tầm
 4. Tình yêu là sự giằng xé nội tâm, nơi mà con tim luôn tìm cách đánh bại lý trí, nỗi nhớ vùng lên mạnh mẽ, nhưng rồi cũng lại gằn xuống vì nỗi đau…
  Sưu tầm
 5. Có khi, sức mạnh của tình yêu là động lực để chính bản thân ta gạt đi tất cả. Nhưng cũng chính sức mạnh của tình yêu lại đánh chìm ta trong mộng mị những nhớ thương.
  Sưu tầm
 6. Tất cả tình cảm đều giấu trong đôi mắt. Thích một người là không thể che giấu được, mọi thứ sẽ như tuôn ra từ đôi mắt, từ ánh nhìn.
  Sưu tầm
 7. Người con trai thực sự yêu bạn, chỉ có thể khóc trước một người duy nhất là bạn. Khi bạn chạm vào anh ấy, cũng có nghĩa, bạn đã chạm được vào trái tim chỉ biết đập loạn nhịp vì bạn.
  Sưu tầm
 8. Trên thế giới này, lời thật lòng vốn không nhiều lắm, gương mặt đỏ hồng của một cô gái còn ý nghĩa hơn hẳn một khúc tỏ tình dài.
  Sưu tầm
 9. Khi bạn nói yêu một ngưởi, thì bạn phải có trách nhiệm với tình yêu đó. Bạn có thể bảo vệ đựơc nó, đừng làm người bạn yêu tổn thương, dù cách này hay cách khác, đó mới là tình yêu, mới có quyền được nói tiếng yêu.
  Sưu tầm
 10. Nếu như yêu thật sự thì sẽ chẳng tồn tại mãi một chữ bận trong cuộc sống của đối phương.
  Sưu tầm

STT chân thành trong cuộc sống

Trong cuộc sống bạn chỉ có thể nhìn thấy bề nổi của tảng băng, không ai biết được phần chìm của nó. Ngoài miệng có chân thành đến đâu cũng vô dụng, đến lúc gặp họa mới biết ai thật sự chân tình.

 1. Một tâm hồn dũng cảm và chân thành, có thể dùng con mắt của mình để quan sát, dùng trái tim của mình để yêu thương, dùng lý trí của mình để phán đoán, không làm cái bóng mà làm người.
 2. Hạnh phúc giữa nhân gian hoá ra rất nhỏ
  Chỉ cần yêu thương nhau một cách chân thành.
 3. Bất kể bạn có chân thành cỡ nào, gặp người hoài nghi thì trong mắt họ, bạn cũng thành người đáng ngờ. Đôi lúc vấn đề không nằm ở chỗ bạn không đủ chân thành, mà sự chân thành đó đã đặt sai chỗ.
 4. Tôi rất thích kiểu người, sau khi bị tổn thương vẫn có thể dùng một trái tim chân thành để đối xử với những người sau.
  Không phải vì họ có lòng bao dung vĩ đại, cũng không phải họ là người có trái tim sắt đá mà không bị tổn thương gột rửa.
  Chỉ là, họ hiểu được rằng, những người đến sau không có lỗi, không xứng đáng phải hứng chịu những vết thương của người đến trước để lại.
 5. Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng.
  Nguyễn Ngọc Tư
 6. “Bạn đã từng nhận được sự chân thành từ người ấy, để rồi lại phải ngưỡng mộ sự chân thành của người ấy dành cho một người khác.”
 7. Trong mỗi cuộc gặp gỡ, tôi đã luôn chân thành cho đến lần cuối cùng ngoảnh mặt, và không nợ nần gì ai cả.
  – AN TRƯƠNG
 8. Mình biết, những “chân thành” bạn trao thường bị phản bội, thế nên khó tránh khỏi việc bạn thất vọng, buồn rầu, thậm chí hoài nghi bản thân. Lâu dầu bạn trở nên lãnh đạm với mọi thứ, nhưng mình luôn tin rằng, trưởng thành không phải là ta trở nên lãnh đạm thờ ơ với mọi điều mà là học được cách “phân biệt.”

Trên đây là tổng hợp Những câu nói chân thành về tình yêu của một mối tình nồng cháy. Thật ra thì trong cuộc sống ai cũng mong muốn mình có được một tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc. Và để đạt được điều đó thì chúng ta phải hiểu nhau, cùng nhau cố gắng và quan trọng là phải luôn tin tưởng, chân thành với người mình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *