Top 50+ STT, Caption, Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất

Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất

Tình yêu vốn là thứ tình cảm đẹp đẽ nhưng không phải lúc nào cũng tràn ngập niềm vui. Đặc biệt với những người nhạy cảm, một chút vô tình của đối phương cũng khiến họ chạnh lòng Tình yêu là vậy, có lúc vui, có khi buồn nhưng dù buồn mấy con người ta vẫn cứ ao ước ít nhất có một lần được yêu bằng hết cả trái tim mình. Cùng nhungcaunoihay.info tìm hiểu Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất dưới đây nhé!

Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất

Chẳng ai đếm được đã bao nhiêu lần phải rơi nước mắt vì tình yêu. Cũng không ai đếm nổi đã bao lần hai người hờn dỗi. Nhưng sau những lần giận hờn và sau những giọt nước mắt ấy là thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Có lẽ sau khi đọc những câu nói buồn về tình yêu hay nhất dưới đây, bạn sẽ thấy những câu nói thể hiện đúng tâm trạng. Hy vọng đó sẽ là liều thuốc giúp bạn nguôi ngoai phần nào để nhận ra tình yêu ngay cả khi làm bạn buồn nó vẫn thật ngọt ngào.

Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
 1. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.
  Khuyết Danh 
 2. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái.
  Khuyết Danh 
 3. Khi yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay.
  Khuyết Danh 
 4. Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.
  Khuyết Danh 
 5. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.
  Khuyết Danh 
 6. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.
  Khuyết Danh 
 7. Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…
  Khuyết Danh 
 8.  Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn đã là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.
  Khuyết Danh 
 9. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.
  Khuyết Danh 
 10. Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu.
  Khuyết Danh 

Những câu nói buồn khi chia tay người yêu

Thật khó khăn khi mới hôm qua đây còn bên nhau nhưng nay bỗng trở thành người xa lạ. Thật khó nói nên lời chia tay người yêu bé bỏng của ta. Làm sao để người ấy nghe những câu chia tay nhưng trái tim cũng đỡ tổn thương phần nào? Chính vậy mà chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp lại Những câu nói buồn khi chia tay người yêu dành tặng bạn đọc với mong muốn hai người đỡ đau khổ hơn.

Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
 1. Đôi lúc, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng khiến mình vui cả ngày. Cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm thế giới sụp đổ.
  Sưu tầm
 2. Chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình thay thế bằng hình cô gái khác.
  Sưu tầm
 3. Chia tay rồi thì thôi, còn níu kéo gì nữa. Càng níu kéo, họ càng khinh cho đấy. Có biết chưa!
  Sưu tầm
 4. Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.
  Sưu tầm
 5. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.
  Sưu tầm
 6. Phải an phận khi thuyền cặp bến thì cũng nên chấp nhận khi thuyền xa khơi.
  Sưu tầm
 7. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.
  Sưu tầm
 8. Chúng ta chia tay vì đâu? Không hợp? Hay vì duyên phận không đến được với nhau? Dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.
  Sưu tầm

Những câu nói tâm trạng buồn về tình yêu

Những câu nói tâm trạng buồn về tình yêu đúng tâm trạng mà các bạn trẻ phải trải qua thật không thể diễn tả được. Tình yêu giúp ta hiểu được hạnh phúc, sự đau khổ khi không còn hợp nhau. Nếu bạn đã một lần yêu và chứng kiến nỗi đau của họ thì bạn mới hiểu được những gì mà họ đang phải vượt qua. Cùng đọc và tìm hiểu nhé!

Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
 1. Nếu một ngày bạn bước vào thế giới nội tâm của tôi, bạn sẽ phải khóc vì nơi đó ở đâu cũng có bạn. Nếu một ngày tôi bước vào thế giới nội tâm của bạn, tôi cũng sẽ khóc vì ở đó không hề có tôi.
  Khuyết Danh 
 2. Im lặng chính là tiếng khóc lớn nhất của một người con gái.
  Khuyết Danh 
 3. Nếu đã ra đi không có lí do thì cũng đừng quay lại với một lời giải thích.
  Khuyết Danh 
 4. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.
  Khuyết Danh 
 5. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.
  Khuyết Danh 
 6. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.
  Khuyết Danh 
 7. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng.
  Khuyết Danh 
 8. Tha thứ thì dễ nhưng tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.
  Khuyết Danh 
 9. Đừng bao giờ giam giữ trái tim tôi nếu trong tay bạn không cầm chìa khóa.
  Khuyết Danh 
 10. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.
  Khuyết Danh 

Những câu nói buồn khi thất tình

Ngoài những hương vị ngọt ngào lãng mạn mà tình yêu mang lại thì có những nỗi buồn khi chia tay, thất tình, nỗi buồn khi yêu đơn phương cũng luôn hiện hữu trong tình yêu. Nếu bạn đang rơi vào tâm trạng buồn vì tình yêu, thất tình mà bạn không biết diễn tả tâm trạng của mình như thế nào, vậy các bạn hãy đọc Những câu nói buồn khi thất tình mà bài viết tổng hợp và chia sẻ dưới đây để có thể tìm thấy được đâu đó tâm trạng buồn chán của mình.

Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
 1. Khi em khóc vì anh, là khi anh đang cảm nhận được em yêu anh rất nhiều. Nhưng khi anh khóc vì em, thì em à, thì những giọt nước mắt đó, dành cho người con gái anh yêu nhất trên đời.
  Sưu tầm
 2. Kỳ thực, có rất nhiều điều muốn nói, nhưng người đối diện đã không còn là  người mà ta có thể dốc bầu tâm sự
  Anh có thích nước Mỹ không?
 3. Sau mọi đổ vỡ, cô ấy nói với tôi rằng: ” Em cứ tưởng rằng mình sẽ mãi hạnh phúc về sau. Về sau mới thấy, hoá ra chỉ vì em quá hạnh phúc ở thời điểm hiện tại mà lại mơ tưởng đến tương lai sau này.”
  Trích Rồi Ai Sẽ Chờ Ai Giữa Biển Người
 4. Lúc đang yêu, chúng ta thiếu đi khoảng cách để làm ta tỉnh ngộ. Đến khi hết yêu rồi thì chúng ta lại thiếu đi sự dũng cảm để tự ngộ về những điều mình đã trải qua.
  Cô đơn vào đời 
 5. Trong lòng mỗi người đều có một người không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng chúng ta cũng sẽ nhớ đến người ấy như một thói quen khó bỏ.
  Sưu tầm
 6. Ta không thể nhắm mắt
  Khi đang băng qua đường
  Cũng như không thể ghét
  Một người mình đã thương.
   Nguyễn Thiên Ngân
 7. Con trai rất ít khi khóc trước mặt ai đó thế nhưng nếu một khi đã rơi lệ vì tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái.
  Sưu tầm
 8. Cả em và tử thần đều muốn có anh, nhưng em có lợi thế hơn ông ta vì em yêu anh, yêu anh sâu sắc.
  Yêu anh hơn cả tử thần
 9. “Có những người khi đã để lỡ một nhịp là lỡ cả đời”
  Tình yêu thứ ba
 10. Có lẽ trong cuộc đời, có người nào đó luôn mang theo hình bóng một người khác, muốn xóa bỏ cũng không được. Giống như định mệnh, ràng buộc họ với nhau suốt cuộc đời.
  Sự chờ đợi của Lương Thần

Những câu nói hay về tình yêu buồn trên Facebook

Tình yêu cũng như cuộc sống, luôn mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ. Tưởng chừng khi yêu là hạnh phúc, là sống trong những mật ngọt của yêu thương nhưng tình yêu cũng như bông hoa vậy, nỡ vội rồi tàn nhanh. Có những lúc bông hoa đẹp nhất trong ánh nắng vàng vọt trong ngày, cũng có lúc bông hoa rũ rượi. Trong tình yêu cũng thế, hôm naychúng tôi xin chia sẻ đến các bạn loạt Những câu nói hay về tình yêu buồn trên Facebook, mời các bạn cùng đọc!

Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
 1. Đôi khi chỉ muốn tìm một ai đó để nói chuyện, vì vậy mà lật tìm danh bạ điện thoại nhưng lại không biết có thể gọi hay nhắn tin cho ai, cuối cùng đành bấm nút “Xóa”. Thực ra, bạn rất muốn tìm một người nào đó để nói hết nỗi lòng của mình nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu, cuối cùng thì cái gì cũng không nói, chỉ có thể tự nói với bản thân rằng “Ngày mai sẽ ổn thôi”.
  Sưu tầm
 2. Bao nhiêu năm trôi qua, đôi khi tôi vẫn nhớ lại những phút giây thầm yêu ấy, giống như trải qua một mối tình với bản thân, tự tô vẽ biết bao tình tiết của yêu đương cho mối tình ấy.
  Sưu tầm
 3. Tình yêu là một loại niềm tin, khi bạn tin chắc tình yêu của bạn có thể vượt qua mọi phong ba bão táp, bạn mới có thể nhìn thấy cầu vồng. Nếu bạn coi tình yêu là một canh bạc, vậy thì ngay từ đầu, bạn đã thua hoàn toàn.
  Sưu tầm
 4. Mỗi người chỉ có một trái tim, nhưng lại có hai ngăn, một ngăn chứa niềm vui, một ngăn chứa nỗi buồn. Đừng cười quá lớn tiếng, sẽ đánh thức nỗi buồn bên cạnh.
  Sưu tầm
 5. Yêu là chấp nhận con người của nhau. Vì nhau mà cùng thay đổi theo một chiều hướng tốt. Đừng bao giờ ích kỉ quá để rồi lạc mất nhau, mãi mãi.
  Sưu tầm
 6. Trong cuộc sống phải té lên ngã xuống vài chục lần nát cái đầu gối thì lúc đó sẽ thành công.
  Sưu tầm

Những câu nói hay về tình yêu buồn ngắn gọn

Bạn đang cần tìm những tus buồn ngắn về tình yêu phù hợp với tâm trạng của mình nhất, để mong có một ai đó có thể hiểu được những tâm tư tình cảm chất chứa trong lòng và sẻ chia cho vơi đi nỗi sầu. Hãy tham khảo bài viết tổng hợp Những câu nói hay về tình yêu buồn ngắn gọn chạm đến trái tim người đọc nhất dưới đây nhé!

Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất
 1. Gặp nhau là một chuyện, yêu nhau lại là chuyện khác. Hãy nắm bắt cơ hội nếu có.
  Sưu tầm
 2. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai, còn hơn yêu một ai đó nhưng trong lòng vẫn cô đơn.
  Sưu tầm
 3. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.
  Sưu tầm
 4. Từ bỏ quá khứ là một bắt đầu mới tốt đẹp hơn. Còn kéo dài chỉ đem lại đau buồn.
  Sưu tầm
 5. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.
  Sưu tầm
 6. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật và sự quan tâm vừa đủ.
  Sưu tầm
 7. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi.
  Sưu tầm
 8. Mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau. Bởi thể bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, đừng đánh mất rồi lại cố tìm.
  Sưu tầm

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng và tình yêu cũng vậy. Sẽ có lúc bạn phải buồn, phải khóc nhưng hãy nhớ rằng tình yêu đích thực sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Hãy gửi tới người ấy Những câu nói buồn về tình yêu hay nhất thay cho nỗi lòng bạn đang muốn nói. Chắc chắn rằng anh ấy/cô ấy sẽ hiểu và yêu thương bạn nhiều hơn. Chúc bạn luôn hạnh phúc trong tình yêu.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x