Bing Chilling là gì ? Bing chilling câu nói hay của giới trẻ

Bing chilling câu nói hay Ồ có thể đang băn khoăn câu này của giới trẻ hiện nay phải không. Có rất nhiều người nói câu này nhưng lại chưa biết nó đến từ đâu và ai là người sáng tạo ra nó. Vậy thì cùng nhungcaunoihay.info tìm hiểu nhá.

Bing Chilling là ai? và Bing chilling câu nói hay bắt nguồn từ đâu

Bing Chilling là một diễn viên, nhà sản xuất phim và nhà văn người Mỹ. Ông sinh ra ở New York vào năm 1957 và được biết đến với nhiều vai diễn đáng nhớ trong nhiều bộ phim, bao gồm “Top Gun”, “A Few Good Men” và “Mission: Impossible”.

Bing chilling câu nói hay

Câu nói nổi tiếng “Take risks: if you win, you will be happy; if you lose, you will be wise” (Điều đó cho thấy rằng bạn nên liều mạng: nếu bạn thắng, bạn sẽ hạnh phúc; nếu bạn thua, bạn sẽ khôn ngoan).

Bing Chilling là gì  một trong những nhân vật nổi tiếng của thế giới giải trí và là người có nhiều câu nói đầy ý nghĩa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Bing Chilling và các câu nói nổi tiếng của ông, đặc biệt là các câu nói đầy cảm hứng và ý nghĩa. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về nhân vật Bing Chilling và những lời khuyên, câu nói của ông để trở thành một người tự tin và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm
Những STT về sự lựa chọn trong cuộc sống định hướng con đường của bạn

Đây là một câu nói đầy ý nghĩa của Bing Chilling. Ông khuyên rằng trong cuộc sống, chúng ta nên đối mặt với những rủi ro và liều mạng, vì nếu chúng ta thắng thì chúng ta sẽ hạnh phúc và nếu chúng ta thua thì chúng ta sẽ khôn ngoan hơn.

“The more you engage and connect, the more engagements and connections you will have” (Bạn càng tham gia và kết nối, bạn sẽ có nhiều kết nối và liên kết hơn).

Đây là một lời khuyên tuyệt vời của Bing Chilling. Ông cho rằng trong cuộc sống, chúng ta nên luôn tìm cách để kết nối với người khác và tham gia vào các hoạt động xã hội, bởi vì điều đó sẽ giúp chúng ta có nhiều kết nối và liên kết hơn.

“Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts” (Thành công không phải là điều cuối cùng, thất bại cũng không phải là điều chết người: điều quan trọng là sự dũng cảm để

Vậy câu nói Bing Chiling tại sao lại hot với giới trẻ như vậy?

Bing Chilling là gì ? Bing chilling câu nói hay của giới trẻ

Bing chilling là một câu nói đang thịnh hành trên mạng gần đây, nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của nó. Vậy thực sự Bing Chilling nghĩa là gì?

Xem thêm
50+ Những STT tiếng Trung về tình yêu lãng mạn nhất để chia sẻ cảm xúc

Từ “Bing Chilling” thực sự là tiếng Trung Quốc và được dịch gần như là kem (hoặc kem). Đó là trích dẫn trong một câu nói lan truyền gần đây trên Tiktok của John Cena – một diễn viên, rapper và đô vật chuyên nghiệp người Mỹ.

Cách phát âm tiếng Trung của từ “bing lạnh” là 冰淇淋 (Bīngqílín).

Phát âm tiếng Việt là “bình chi linh”

2. Nguồn gốc của câu nói phổ biến “Bing Xin”

Bing Chilling là gì ? Bing chilling câu nói hay của giới trẻ

Ngày 10/5/2021, John Cena đăng clip giới thiệu phim “Fast and Furious 9” sắp ra mắt trên Weibo cá nhân, anh đang ngồi ăn kem trong ô tô. Đoạn clip cho thấy anh ấy đang cầm chiếc que kem của mình như một chiếc micro và nói bằng tiếng Quan Thoại, một nhóm ngôn ngữ ở phía bắc và tây nam Trung Quốc. Video này cũng có phụ đề tiếng Trung để dễ đọc.

Bing Chilling là gì? tại sao lại là Bing chilling câu nói hay của giới trẻ

Bộ đôi Bing Chilling hóa thân thành chú hề cực vui nhộn
Biểu cảm đáng yêu và cách phát âm vui nhộn của John Cena đã nhanh chóng khiến câu nói này của Bing trở nên ớn lạnh. Chỉ trong một thời gian ngắn, Bing chilling bất ngờ trở thành trào lưu trên các mạng xã hội lớn như TikTok, Instagram, Facebook…

Xem thêm
STT về chị em cây khế ❤️️ Chị em kết nghĩa xã hội

5. Bing chilling câu nói hay của giới trẻ khi dịch ra ngôn ngữ khác

Chỉ kết thúc bằng tiếng Trung thôi thì chưa đủ. Cư dân mạng cũng rất sẵn lòng dịch câu nói “Bing Chilling” của John Cena sang nhiều ngôn ngữ khác nhau để mọi người trên thế giới có thể sử dụng và chạy theo xu hướng nếu muốn.

Tiếng Nga: оброе утро китай ороженое ороженое
Nước Thái Lan:สวัสดีตอนเช้าที่ประเทศจีน ตอนนี้ฉันมีไอศกรีม ฉันรักไอศกรีม
Tiếng Việt: Chào buổi sáng Trung Quốc, bây giờ có kem, tôi thích kem
Hàn Quốc: 아침 중국이제 이스크림이 있습니 아이스크림을
Tiếng Nhật: 中国今私はスクリームっています私はアイリームが大きで
Tiếng Ý: Buongiorno Cina ora ho il gelato doro il gelato
Đức: Guten morgen jetzt habe ich eis ich liebe eis
Tiếng Pháp: Bonjour Chine bảo dưỡng j’ai de la glace j’adore la glace
Tiếng Tây Ban Nha: Buenos Aires

7. Những meme bựa và vui nhộn về trend Bing chilling câu nói hay

Từ câu nói hot trending của John Cena về kem Bing Chilling, hội “săn xã hội đen” cũng nhanh chóng tạo ra những meme siêu trượt siêu hài hước. Về tốc độ trending của giới trẻ Việt, chắc hẳn nhiều nước phải chào thua Cùng thưởng thức ngay những bộ ảnh của trào lưu “lính” này trong ngay dưới đây với mình .

Những meme bựa và vui nhộn về trend Bing chilling
trend bingchiling
Bing Chilling meme siêu hài
Những meme bựa và vui nhộn về trend Bing chilling
Bing Chilling meme siêu hài
Những meme bựa và vui nhộn về trend Bing chilling
Bing Chilling meme siêu hài
Trend Bing Chilling là gì
John Cena cực đáng yêu
Bing Chilling meme
Bing Chilling meme

Mong rằng bài viết về câu nói trend Bing chilling câu nói hay trên đây sẽ giúp bạn giải mã được nguồn gốc bing chilling là gì và ý nghĩa của câu “binh chi linh” trên mạng xã hội những ngày qua. Chúc bạn đú trend thành công và có được video Tik Tok lên xu hướng.

Xem thêm
Những STT thâm thúy ngắn gọn hay về nhân cách sống

Hy vọng rằng bài viết trên về câu nói Bing Chilling đang thịnh hành sẽ giúp bạn giải mã được nguồn gốc của Bing Chilling là gì và ý nghĩa của cụm từ “Bình Chí Linh” trên mạng xã hội mấy ngày qua. Chúc các bạn trending thành công và có những video Tik Tok trending nhé.

Vậy là nhungcaunoinoihay.info đã tìm hiểu cho mọi người Bing chilling câu nói hay mọi người rùi nha mọi người có thể giải thích cho bạn bè hiểu về tận gốc, rễ của trend này nhé. Các bạn có những câu nói hay hoặc những chủ đề hay thì gửi cho chúng mình nhaaa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *